Huyentrang7993 đã viết: 11:52, 29/11/23
Mọi người đều bảo em đường tình duyên lận đận mà em cũng thấy mình số cứ thui thủi 1 mình quen ai cũng bị lụy quá mức mãi mới ổn định được. Gần đây em có quen người này muốn tiến tới lâu dài nhưng xung quanh mọi người thì ngăn cản khuyên can ghê quá vì người này tiếng cũng không tốt. Mà chẳng hiểu sao e thì lại thấy rất thích họ

hic hic. Em có đi xem thì thầy đều bảo đến được, nhưng e cứ thấy họ nói dối em sao ý nên lúc nào lòng cũng thấy họ có vấn đề gì đó mặc dù rất yêu người ta. Gần đây lại còn đang hiểu nhầm vì tiền bạc nên em càng thấy nặng nề hơn. Anh chị hữu duyên xem giúp em với ạ
2 ls này có truyền tinh tương thích , nên xét là có duyên vs nhau .
Tuy nhiên lấy nhau về thì xung đột , mâu thuẫn , ko bền chặt .
Số nam nợ cung nhân quả tài chính , dễ gặp biến cố về tiền nong , hoặc mất mát phá sản đôi ba bận , mẫu người này lo cho bản thân mình và quan tâm đến tiền hơn cả .
Số bạn nữ nợ cung nhân quả phụ mẫu , thuốc gốc đa hệ , đời này đánh phá vào cung tình duyên ở thế lục hại , đó cũng dc coi là nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân của bạn sau này , lưu ý bạn nữ có số lập gd muộn .
Gốc nợ 2 tại nô bộc , trc khi cưới thì ng ta quen , yêu , chỉ xét là nô , nợ cung ở đây khó gặp ng như ý .
Biết an gốc nhân quả này trc hôn nhân thì thuận ổn lâu dài , bền chặt , còn như ko biết an gốc nhân quả này thì ko tránh khỏi trở ngại hôn nhân , cưới sẽ rõ , mâu thuẫn chỉ là vấn đề sớm muộn .