Về chuyện này đầu tiên em đi kiểm tra sức khoẻ của mình đã xem có mắc bệnh tình dục hay bệnh HIV thậm chí AIDS không?
Việt Nam đang có số lượng người nhiễm HIV AIDS rất cao.
Xem có cần uống thuốc ngăn ngừa HIV không? Xem coi bản thân có mắc bệnh tình dục không?
Chị khuyên thì không ly hôn nhưng không cần đối xử tốt với ông ấy cứ mặc kệ, không nghe, không thấy, không biết, chỉ là đừng quan hệ tình dục. Luật pháp Việt Nam hiện đã cho phép người vợ báo công an nếu bị chồng xâm phạm cơ thể nếu chưa được phép của vợ, Hồi xưa chưa cho thì chị hay khuyên nên ly hôn với người lăng nhăng vì họ mang rất nhiều bệnh dễ dàng hợp pháp khi cưỡng bức quan hệ tình dục với mình mà không sợ pháp luật sờ gáy hoàn toàn hợp pháp.
Em đi thu thập chứng cứ bằng chứng nghe nói ngoại tình sẽ bị đi tù theo luật mới của tổng bí thư Tô Lâm, sau khi thu thập đủ bằng chứng thì em cứ dũng cảm kiện ra tòa. Đây là nước đi đa số chị em phụ nữ không muốn dính vào vì nghĩ không muốn chồng người mình từng thương yêu phải vào tù thì thôi tự em xem xét.
Em cứ không làm um sùm ,im lặng là vàng, từ từ nhờ người hay tự mình thu thập đủ bằng chứng, làm đơn ly hôn đòi quyền lợi của mình.
Phụ nữ khôn là giải quyết mọi chuyện hợp tình hợp lý thoải mái không la lối om sòm.
Không nói xấu, không la mắng, không đánh nhau trước mặt con cái và mọi người. Cho dù ly hôn cũng không nói xấu, không la mắng, không đánh nhau trước mặt con cái và mọi người. Trẻ em phải được sống và lớn lên trong tinh thần thoải mái vui vẻ hạnh phúc, đừng để chuyện người lớn phá hoại cuộc sống tư tưởng của trẻ nhỏ, chúng chỉ được tập trung vào học tập, vui chơi,vô lo vô nghĩ. Bà dì chị chồng ngoại tình bà ấy còn kiếm được nhiều tiền do để tinh thần mình thoải mái lo ăn ngon,lo đi chơi nhiều hơn, không bao giờ nói xấu chồng với con ,no care luôn suốt ngày dẫn con đi du lịch, chỉ vui vẻ bên các con của mình, đầu tư nhiều tiền hơn cho con vào việc học cũng như việc học năng khiếu ở Mỹ học năng khiếu, học thêm gia sư siêu đắt ở Mỹ. Bà ấy sau khi chồng ngoại tình đầu tư rất nhiều tiền vào chăm sóc bản thân và con cái của bả.
Nếu cần được tư vấn kĩ càng về luật pháp hãy liên hệ Luật sư, còn tâm lý nhờ bác sĩ tâm lý tư vấn. Ở Mỹ họ có đầy đủ để bảo vệ quyền lợi cũng như tâm lý cho nạn nhân. Đương nhiên có trả tiền.
Luôn giữ tâm lý mình thoải mái , vui vẻ, hạnh phúc hơn.
Đừng có nghe lũ người trên đây nói ngoại tình đàn ông ai không có, ngoại tình sẽ là nguồn mang mầm mống bệnh tật không chỉ họ bị bệnh mà người vợ họ bệnh, hãy biết đòi quyền lợi hợp pháp cho mình.
Những kẻ ngoại tình là những kẻ luôn gặp xui xẻo, nghèo đói bệnh tật.
Bà dì chồng ngoại tình , ông chồng ấy hồi xưa kiếm cả triệu đô la một cách dễ dàng hiện giờ sống nhà thuê chật vật với mức thu nhập chỉ vài ngàn đô không đủ sống. Con bồ thì suốt ngày đòi tiền chu cấp.
Nghiệp báo kẻ ngoại tình luôn bệnh tật, nghèo đói.
https://m.youtube.com/shorts/NhCWJuHghuU