Tử vi liệu có đúng hoàn toàn không ạ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Lý An
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 18:52, 19/03/26

Tử vi liệu có đúng hoàn toàn không ạ?

Gửi bài gửi bởi Lý An »

Em thấy nhiều lá số rất đẹp nhưng lại không thành công, có lá số nhìn thì cha mẹ rất thọ nhưng lại đau ốm, cx có lá số nhìn thọ nhưng lại yểu ạ? Về tướng mạo dựa trên các sao cx ko đúng hoàn toàn nữa ạ.

Hình đại diện của thành viên
EinEMC2
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1152
Tham gia: 20:15, 23/08/22

TL: Tử vi liệu có đúng hoàn toàn không ạ?

Gửi bài gửi bởi EinEMC2 »

Xem Tử vi tưởng chừng đơn giản, nhưng thực tế lại không đơn giản!

Rommel
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1836
Tham gia: 10:18, 19/08/24

TL: Tử vi liệu có đúng hoàn toàn không ạ?

Gửi bài gửi bởi Rommel »

Lý An đã viết: 17:22, 21/03/26 Em thấy nhiều lá số rất đẹp nhưng lại không thành công, có lá số nhìn thì cha mẹ rất thọ nhưng lại đau ốm, cx có lá số nhìn thọ nhưng lại yểu ạ? Về tướng mạo dựa trên các sao cx ko đúng hoàn toàn nữa ạ.
Cũng tuỳ

ví dụ hạn đi tù.
nếu một người từ trước đó vốn an phận, không làm gì sai thì có gì đâu mà ứng vận.

nếu một người làm sai, dù có tự tin là giấu kỹ cỡ nào thì tới hạn là xích thôi

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], AdsBot [Google], Ahrefs [Bot], AnP15, Apple [Bot], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, DKC, ĐỗVạnThông, fernandotorres9, Google [Bot], hmy201, Hungnguyen30, IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, KhucHao, Lhhiep8989, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], Minhthai133, nhibaby, Perplexity [[Bot], Professionalrat, Sweece09, TikTok [Spider], vantam672002, WhatsApp315 khách.