em cám ơn anh
haitvhn, em cũng ko biết phải xưng hô thế nào cho đúng.
Em cũng mới chỉ tìm hiểu về lá số nên nói thật là cũng chỉ dựa vào ý nghĩa của sao mà áng chừng thôi ạ, cũng không rõ khi nhiều sao chiếu vào thì cái ảnh hưởng chung sẽ là như thế nào. Nhưng có phải theo lá số trên của em thì em nên lập nghiệp ở phương xa phải ko ạ. Em cảm thấy lo lắng nhất với cung tài bạch, theo như ý nghĩa của sao
Thiên Tướng khi bị
hãm địa, thì thật sự là không tốt một chút nào. Cung này của em lại không có nhiều sao tốt khác chiếu vào nữa.
Còn cung Quan Lộc thực ra em nhìn qua cũng nhiều sao tốt, nhưng lại bị ngay Tuần trấn ở đấy, nên những cái tốt không những bị phá, mà còn thành xấu ạ? Em nghe nói Tuần có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn ở tiền mệnh, tức là trước 30 tuổi, còn sau đó thì sẽ giảm bớt. Nếu thực sự như vậy, thì có phải đường Quan Lộc của em sau này có thể sẽ sáng sủa hơn một chút không ạ.
Nếu xét tới những cái không tốt em (đoán) ở trên, thì hội được tứ quí ở cung Mệnh có hóa giải được nhiều không hả anh? Thực sự em cũng không biết phải suy đoán và kết luận thế nào nữa ạ. Mọi người giúp em với được không ạ.
