2 Lá Số Có Cùng Ngày Tháng Năm Sinh Có Nên Duyên không ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
annatran
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 08:33, 21/05/11

2 Lá Số Có Cùng Ngày Tháng Năm Sinh Có Nên Duyên không ?

Gửi bài gửi bởi annatran »

nhờ mọi người xem giúp 2 là số có cùng ngày tháng năm sinh chỉ khác giờ sinh có nên duyên được với nhau không, họ tình cờ quen biết trên mạng, mọi người thử coi có truyền tình với nhau không. em thấy họ rất có duyên với nhau. cám ơn mọi người

- Lá Số Nam

Hình ảnh


- Lá Số Nữ

Hình ảnh
Đầu trang

tuyencoi70
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 243
Tham gia: 18:05, 27/12/10

TL: 2 Lá Số Có Cùng Ngày Tháng Năm Sinh Có Nên Duyên không ?

Gửi bài gửi bởi tuyencoi70 »

Nếu bạn yêu là nên duyên chứ không nên suy tư làm gì!
Đầu trang

khonghe
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 21:26, 18/08/10

TL: 2 Lá Số Có Cùng Ngày Tháng Năm Sinh Có Nên Duyên không ?

Gửi bài gửi bởi khonghe »

Đọc sơ sơ vài chủ đề thấy người nhờ xem số toàn bỏ đổng cái lá số lên, không một lời giải thích nguồn gốc lá số để người xem đảm bảo lá số đúng là của người đang nhờ.

Đã thế lại còn bỏ thêm cả lá số hàng xóm anh bạn thân nhà bà dì 4 đời 5 lần đổi họ của ông thần hoàng chỗ cái cậu hôm trước đi ngang qua nhà em mà em không biết là ở đâu... lên nhờ xem!

Đến là bó chiếu!
Đầu trang

Trả lời bài viết