Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Âm Dương tại Mùi là thế hỗn độn. Gặp được không vong (Địa không) thì khai sáng, lại thêm hóa kị nữa. Nên cung Di rất đẹp. Lại xung chiếu với mệnh. Chị được nhiều người giúp sức. Ra ngoài gặp nhiều thuận lợi. Tả hữu đồng cung tại mùi. Suy nghĩ cẩn thận, dè dặt, không hấp tấp vội vàng, lại mệnh Kim, nên tránh được họa Không kiếp. Chẳng qua thời vận chưa đến. Mệnh ôm đà là thiên không nên lẹt đẹt. Đại vận hiện tại thiên lương hãm gặp tuần án ngữ nên vất vả, khó khắn. Như 1 sự thử thách khi bước vào đời, mình phải vững vàng mới vượt qua được. Sau 32 sẽ khá hơn chút ít. Dù vẫn còn vất vả. Còn từ 42 trở đi đời khá là đẹp rồi. Cự môn gặp triệt thì bớt cái ám đi. Sau này cũng có của ăn của để. Không nghèo cả đời được đâu. He.
@hababy22000: Cám ơn e nhiều
@tutruongdado: Em ơi, chị nói thiệt từ trước tới h chị tự thân lập nghiệp chưa ai giúp chị, chưa thấy quý nhân nào, ko hiểu tương lai thế nào. chị thấy số chị vất vả lắm... hehe..
còn tính cẩn trọng là chuẩn đó, chỉ suy nghĩ cẩn trọng thôi, chứ làm thì dở lắm.
Người ta bảo giàu có số, he he vậy là chị ko giàu rồi, buồn quá....
Số chị thế rồi, chị có nhờ chồng nhờ con ko em. Em xem giúp tiếp chị nhé. Thank em
Hờ hờ. Cả nô cả di đều đẹp thế, mệnh có ôm cô quả gì đâu mà chị khẳng định thân cô thế cô, tự lập hoàn toàn. Thì em cũng có chút nghi ngờ. Thôi chờ cao nhân khác vậy.
@tutruongdado: Từ bé đến h chị tự thân lập nghiệp mà. Nói chung chị cũng có người giúp.. giả sử như là hồi đi học thì được suất các môn phụ được điểm cao (vì chị ở trong đội tuyển thi học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh), khi đi làm có anh ở cty quý nên chỉ bảo tận tình, sếp ưu tiên hơn... đại khái chỉ là thế thôi. Còn chị tự học, tự thi, tự đi xin việc, tự làm mọi việc... nói chung cũng suôn sẻ nhưng mà vất vả.
Em coi tiếp cho chị đi
VRB đã viết:@tutruongdado: Từ bé đến h chị tự thân lập nghiệp mà. Nói chung chị cũng có người giúp.. giả sử như là hồi đi học thì được suất các môn phụ được điểm cao (vì chị ở trong đội tuyển thi học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh), khi đi làm có anh ở cty quý nên chỉ bảo tận tình, sếp ưu tiên hơn... đại khái chỉ là thế thôi. Còn chị tự học, tự thi, tự đi xin việc, tự làm mọi việc... nói chung cũng suôn sẻ nhưng mà vất vả.
Em coi tiếp cho chị đi
Ôi trời, thế tóm lại chị nhờ vả gì thì có mấy ai từ chối không, hay là không ai nỡ từ chối. Tự lập nhiều khác với được giúp đỡ linh tinh chứ. Có giúp đỡ linh tinh mình vẫn có thêm thuận lợi chứ sao. Đâu tự lập hoàn toàn được.
@tigerstock68: Bác xem chuẩn đó. Đất ở quê nhà bố mẹ em 700m2 đó. Bác coi tiếp cho em đi
@tutruongdado: Chị thấy vất vả lắm, chứ tự lập hoàn toàn chắc chết à. Thế đường chồng con của chị dở lắm à em?