nganha85 đã viết:Thằng ku anh, có vẻ là sát gái thật, và đúng là sẽ có 2 vợ. định cưới 1 vợ trc 26 tuổi nhưng ko thành,sẽ cưới trong đại hạn 26-35, vợ 2 troddaijaij hạn 46-55, ra ngoài hay dược vào chốn quyền quý, gặp quý nhân , được lộc. Bạn này cận thì đúng mệnh, ăn nói thì cũng khó nghe, tính cô độc, tự kỉ ám thị được mỗi cái mặt, chắc cũng sáng sủa, ko cao nhỉ. Chắc trẻ ăn chơi, có dính đến nạo phá thai ko? Đúng là ít con, muộn con đấy. Số cậu này chẳng hay ắm, cung con cung vợ đều ko ổn, chịu khó tu nhân tích đức, sống cho lành mạnh, gái gú chăng hoa ít thôi, vận vào hạn do mình đừng nói tại số. Tiền ko nhiều đâu, công danh tạm ổn, hay được gái giúp.
Cô em đúng mà mệnh thì chẳng vững lắm, phạm nhiều sát tinh quá, hix, thân lại ngộ triệt nặng, phúc cũng ko đẹp, ko cứu hết đượcthế thì khó đấy. đại hạn này vẫn dính VCD, ko vững. Thôi, sự vụ này ko dám luận, sợ mang nghiệp lắm, sr
cảm ơn chị nhìu lắm ạ. chị nói thế a ấy đi coi cũng thế chắc đúng rồi, tội hizzz. đc cái cung di đẹp (có vẻ đúng đấy, mấy e gái khoái lắm, 1 hot boy ở trường cấp 3)
ai lấy về sau khổ, tội thế 0 bik.Nhưng a này 0 cận, cao 1m76, dáng đẹp đủ làm ng` mẫu. Cũng có ăn chơi, nhưng về nhà là 1 ng` đàn ông đảm đang làm đc đủ thứ, chững chạc. Mà 2 vợ là vợ trc chết à chị

kể ra nhìn ngoài có hoành tráng thế nào chứ vợ con thảm hại thế này cũng vứt rùi.
còn bé e, bệnh đã lâu và ngày càng xấu, thấy tội ghê, mình kêu để nhờ các cao nhân trên diễn đàn coi cho bé mà h nói vậy chắc nó bùn hơn nữa quá! Nhưng mà hôm trc có 1 bác liệt sĩ nhập vong vào nói bệnh nó là bệnh âm 0 chữa đc nên chắc sẵn sàng tinh thần rùi. Oải thiệt.
Chị biết j` về 2 LS cứ nói thẳng thắn đi ạ e 0 ngại. Một lần nữa cảm ơn lắm ạ, có 10 nút thanks e ấn liền
