Nhờ xem giúp ngày cưới

Xem ngày tốt, luận tuổi theo âm dương, ngũ hành, can chi, bát quái, cửu cung
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem ngày giờ, luận tuổi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức thiên văn.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
anhvt82
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 23:02, 24/01/10

Nhờ xem giúp ngày cưới

Gửi bài gửi bởi anhvt82 »

Em và bạn gái đều tuổi Tuất. Bạn gái ở HN, em thì ở HCM.

Khi đi xem ngày cưới thì có người bảo tháng 2, có người bảo tháng 2 bị tai nạn, người thì bảo tháng 4 tốt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mình muốn cưới sớm vào tháng 2 năm nay(để tháng 4 AL thì mang tiếng vợ em).

Em thấy rối quá, nhà em và bên bạn gái thì mỗi người một ý không biết giải quyết thế nào. Các bác cao nhân chỉ dạy cho em nên chọn ngày nào cho tốt. Em và bạn gái định tổ chức hỏi ở HN, đám cưới ở HN và cưới ở HCM. Nếu các ngày này gần nhau thì tốt quá.

Cám ơn các bác trước.
Đầu trang

doan luong
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 14:29, 25/01/10

TL: Nhờ xem giúp ngày cưới

Gửi bài gửi bởi doan luong »

mình sinh năm 1975 bạn gái mình sinh năm 1983 mình muốn cưới tháng 12 năm 2009 âm lịch nhưng không biết ngày nào tốt nhờ mọi người trợ giúp
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
phonglan
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 7270
Tham gia: 12:44, 19/01/09

TL: Nhờ xem giúp ngày cưới

Gửi bài gửi bởi phonglan »

@anhvt82: Tuổi của 2 bạn cưới vào tháng 4 AL là tốt nhất. Nếu cưới vào tháng 2 AL thì sẽ kỵ với chú rể.

Tuy nhiên trường hợp của bạn là đặc biệt, cần cưới gấp ngay thì việc cưới vào tháng nào không còn quan trọng nữa.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
phonglan
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 7270
Tham gia: 12:44, 19/01/09

TL: Nhờ xem giúp ngày cưới

Gửi bài gửi bởi phonglan »

@doan luong: Bạn muốn cưới vào tháng 12 AL này, mà bây giờ (đã là 11/12 rồi) mới hỏi thì làm sao mà chuẩn bị kịp. Nếu gia đình đã ấn định rồi bạn nên thuận theo, không nên thay đổi nữa mà gây khó khăn cho mọi người
Đầu trang

Trả lời bài viết