nicolasdo đã viết:e có 1 số ý kiến về con Mã này: Con mã chị Monday là Kim Mã, phục vụ chủ mệnh Hoả nên chả tốt đẹp cũng chả xấu xa, chỉ là chủ nó hơi khắc nó chút nên năm nay mọi việc chủ sự di chuyển đều hơi có trục trắc chút đỉnh. Chị có thể nghiệm điều này trong các lần di chuyển.
@lanfly: bạn có tư tưởng rất thoáng, mình rất thích. Bạn thật mạnh mẽ nên mình nghĩa bạn sẽ chịu đựng được sự phá hoại của Lục sát ( binh mạnh mà tướng nhược) khi bạn qua tuổi 30. Năm nay là năm tiểu hạn 25 của bạn là bản nháp cho cuộc chinh chiến trường kì
@chị Monday: câu 1: chị thử nghiệm lại năm 28 -> 30 tuổi của chị xem. 3 năm tới sẽ cũng gần như vậy nhưng mà ứng vào thân. khá mạnh mẽ
câu 2:dù gì chị vẫn không như lanfly, không quá bay bổng. càng gần về tuổi 30, và trở đi chị càng mong mỏi có 1 gia đình thực sự tốt đẹp nhưng càng vươn tới nó càng xa vời. nên em nghĩ ông kia nói tới việc đó.
bạn đừng đánh giá mình vội, nhất là trên mạng, dù bạn thích mình thật, đọc thấy vui vui, nhưng vẫn thú nhận là ngoài đời mình ít nói hơn nhiều. hơn nũa trong đây cũng ko phải là 1 LAN thoáng,càng ko phải rất thoáng. hơi mạnh mẽ thôi vì ko muốn đỏng đảnh yếu ớt, chắc bạn cũng thế.
"sẽ chịu đựng được sự phá hoại của Lục sát ( binh mạnh mà tướng nhược) khi bạn qua tuổi 30"
chắc bạn cho rằng triệt giảm mạnh ảnh hưởng sau 30 tuổi , mình cũng đã nghĩ thế, nhưng các cao nhân mình nc lại ko cho là như vậy. trên diễn đàn này các cao thủ còn thống nhất tuần triệt tác động như nhau trên 2 cung nó đóng.
mình tìm hiểu về lá số mình nhiều, nên biết rõ hơn lá số khác, chứ ko dám to miệng là tôi đây biết nhiều, riêng sát dù hãm vẫn ko mất đi bản chất, bản chất thôi nhé. hơn nũa có triệt đà vượng ở đây thì ko thể nói là tướng yếu dc, spt rất rất cần lục sát tinh, chỉ có điều lại rơi vào phận nữ nhi, muốn an phận mà ko dc, mình thừa nhận là mình lận đận nhiều, lá số nói thế, nhưng ở lá số này cảm ơn tuần triệt rất nhiều, tuần triệt đóng ở đây rất tốt, phá tam ám, hạn chế rất rất nhiều, hơn nữa cung phụ mẫu và điền tốt, nên về phong thuỷ và giáo dục mình dc lợi, gọi là nền tảng tốt, nhờ bố mẹ mà mình tốt lên nhiều ở lá này. 1 điểm nữa mình dc nói là âm dương thuận, thái dương thái âm đều đẹp, mệnh giáp nhật nguyêt, có mỗi phải e dè cung di quá thôi, vợ chồng tcam cũng nhạt dần theo tg nhưng vẫn 1 chồng, 1 điểm tốt cứu cho lá số này nữa là thân cư phúc, tử vi cứu cho thất sát, và thất sát sử dụng dc kình, tử vi ko có xương khúc khôi việt tam hoá, nhưng vì ở đế cư đế vị, hợp cách tpvt nên vẫn cứu vớt nhiều, mà hii ( an ủi tý) có tả hữu nhị hợp rùi. chắc kinh doan đất tốt lắm đây. la số mình thắng nhiều mà cũng thua ko ít, vất vả nhưng vẫn hợp thời. năm nay đúng là 1 năm bản nháp, mình thử kiểm nghiệm xem...hiii