Em Cần anh chị xem hộ và cho lời khuyên.

Xem ngày tốt, luận tuổi theo âm dương, ngũ hành, can chi, bát quái, cửu cung
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem ngày giờ, luận tuổi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức thiên văn.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
dhv674online
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 17:15, 12/02/10

Em Cần anh chị xem hộ và cho lời khuyên.

Gửi bài gửi bởi dhv674online »

Em sinh ra tại nghệ an sau khi ra hn học hành quen biết và yêu bạn gái em được 2 năm rùi...chúng em rục rình chuẩn bị cưới thì nhà bên gái hok đồng ý : em sinh ngày 10-10-1984 (am lich ,vao khoang 8-9 gio sang) 2/11/84 (dương lịch),bạn gái em sinh ngày 26/9/1987 (âm lịch,vào buổi chiều ) 17/11/87 (dương lịch) tại hà tây..
-Theo bố em nói 2 tuổi này tuy tứ hành xưng khắc nhưng mà cũng được (em thì chưa đi xem bói bao giờ ) bố em đi xem thấy bói (lúc đó em đi học ở hn ) bảo lấy 87 là tốt .

-Nhà gái thì 1 mực phản đối,hôm em có đến chơi nói chuyện 2 bác nhà gái nói về khoản xung khắc lúc đó nói dài lắm...nghe tin bị từ chối nên em cũng choáng (lúc chưa biết tuổi em hai bác cũng quý em lắm ).giờ 2 bác nhà gái phản đối mạnh lắm,dù em vẫn đến hàng tuần .

Hiện giờ em vẫn lo lắm mong anh chị xem và cho em lời khuyên .
Năm mới em chúc anh chị sức khoẻ và thành công.
Đầu trang

thiện vũ long
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 774
Tham gia: 12:22, 02/04/09
Đến từ: 0342383368
Liên hệ:

TL: Em Cần anh chị xem hộ và cho lời khuyên.

Gửi bài gửi bởi thiện vũ long »

sao tuổi tý mão lại thuộc tứ hành xung nhỉ : mới nghe lần đầu đó nha
Đầu trang

dhv674online
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 17:15, 12/02/10

TL: Em Cần anh chị xem hộ và cho lời khuyên.

Gửi bài gửi bởi dhv674online »

Từ trước giờ mình hok quan tâm chuyện này giờ mấy bác bên nhà gái nói vậy nên mình hỏi xem để có thêm lý lẽ và bằng chứng để thuyết phục 2 bác .
Đầu trang

Trả lời bài viết