Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Kính nhờ các thầy em giúp em cô bạn này, hai vợ chồng lấy nhau đã 5 năm rồi nhưng chưa có em bé ( có duy nhất một lần sảy thai ) mặc dù đã đi nhiều nơi khám và chỉ được chẩn đoán là tt yếu thôi, và đã điều trị rất nhiều đông tây y kết hợp vẫn chưa thành công, vậy nhờ mọi người xem giúp năm nay em nhờ bác sỹ kèm cặp canh trứng thì có khả năng mang thai không ạ, và nếu có thì bé trai đầu lòng hay bé gái đầu lòng ạ.
Đây là lá số của cô bạn em.
hoangha1388 đã viết:Chồng sinh năm nào? có phải 78 hay 79 ko?
năm nay rất khó có thai được!
thử cầu may vào 2 tháng 8 và 10 âm lịch nhé!
Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!
Chào bạn, chồng cô bạn mình là sinh năm 1981 bạn à, hai vợ chồng có đi khám nhiều lần rồi bsy cho thuốc và chỉ bảo và ăn uống thêm một số loại thức ăn có nhiều chất cho ông xã thôi.
Mình nghĩ đây là vấn đề nhạy cảm, nếu bạn của bạn ở Hà Nội, hãy đến 29 Quốc Tử Giám gặp trực tiếp các thầy thì sẽ hay hơn. Mình cũng biết 1 bác sỹ chữa vô sinh cho rất nhiều người, có thể mình sẽ giúp gì được cho bạn ấy, vì các cụ vẫn bảo còn nước còn tát, ai mách gì hợp lý thì mình làm, biết đâu gặp thầy gặp thuốc thì sao.
Vậy đã bao giờ thụ thai bên ngoài (nhà nghỉ,...) chưa? cung Điền của người này có các sao Thiên Đồng (H), Thai, Hỉ, nhưng cũng có các sao Cô Quả, La Võng, Trực Phù và Mộ. nhà ở hay phòng ngủ thường bí, yếm khí! ở đó vợ chồng còn khắc khẩu với nhau, đường con cũng khó đấy! Nên tìm hiểu thêm về Phong Thủy nhé, cũng tránh ở chung hay sống ở nhà của Phụ Mẫu đang ở! (cảm nhận của tôi về lá số này có nhiều vấn đề về gia trạch, do đó mọi người trong nhà thường có sự bất hòa hoặc sống cô lập người nào biết người ấy chứ ko phải yên ấm hay có tình cảm. Nếu đúng như linh cảm của tôi thì gửi mail vanquy.qtkd@gmail.com tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn)
Trước mình cũng có nghe là có những trường hợp vợ chồng lấy nhau, ở cùng bố mẹ nhưng mãi không có con, được một người mách là đi thuê nhà trọ mà ở, có con, nuôi con lớn 2-3t thì mới được về nhà.
Chị mình cũng có 1 bé gái rồi, bây giờ cũng muốn có thêm 1 bé trai nữa (nhà anh rể hơi neo người) mình cũng mách cho đủ đường như vấn đề ăn uống, sức khỏe, tra ngày, nghe ngóng xin xỏ địa chỉ của thầy lang... còn xúi đi nhà nghỉ mà thụ thai. (nhỡ ở nhà bị hãm thì sao)
À, cô làm cùng mình có cho địa chỉ 1 ông thầy lang 80t, là người trung quốc nhưng sang VN sống từ hồi còn trẻ cho đến tận bây giờ. Cô nói có nhiều người gần nhà cô lên khám.Thấy bảo, ông ý bắt mạch xong rồi cho uống thuốc, người hiếm con, khó, sức khỏe kém thi ông ấy sẽ bốc thuốc thụ thai cho sinh bé trai trước. Mình cũng cho địa chỉ chị mình nhưng chắc ko đi. Nhưng ở Thái Nguyên cơ, nếu cần mình sẽ cho địa chỉ.
Nhỏ bạn ở Lào Cai mình cũng nói, ở bên TQ í, muốn sinh con trai hay gái đều được, khó có con thì uống thuốc xong sẽ có con. Em họ của bạn tớ lấy chồng bên TQ, ốm đau gì toàn vào đấy khám (1 lần bắt mạch là hơn 800k tiền Việt (năm ngoái) thảo nào mới sinh năm 1988 mà đã 2 con lớn rồi. Sang đó bắt mạch, uống thuốc là được. Mình cũng phải thừa nhận, TQ giỏi về y học nhưng cũng chính vì thế mà bệnh lạ, quái thai, độc toàn ở TQ
Nhưng bạn cứ thử thụ thai ở ngoài xem sao (phong thủy). Ăn uống hợp lý, giữ gìn sức khỏe tốt, tính toán ngày rụng trứng tốt, tâm lý thoải mái và tốt nhất nên nói cùng với chồng để cả hai cùng kết hợp. Muốn con khỏe mạnh, dễ thương, không dị tật thì nhớ kêu chồng bạn bỏ thuốc lá, rượu bia 1 thời gian (tầm 1 năm) . Kết hợp phong thủy + Y học + Khoa học hiện đại mình tin vợ chồng bạn của bạn sẽ sớm có tin vui.
Cảm ơn mọi người đã tham gia góp ý, thực tình thì cô bạn mình đang nhờ bác sỹ cố vấn không biết có thành công hay không.
Tuy nhiên mình muốn nhờ mọi người xem giúp bạn mình cung tử tức có vấn đề gì không, chậm con hay không có con.
Vậy mọi người cứ đưa ra ý kiến, Ngày mai là đến vòng kinh mới bạn mình sẽ thử test thử thai thì sẽ biết kết quả thành hay không thành.
Sau khi có kết quả mình thông báo cho mọi người...
Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.