"Ngồi lại nhấp chén say
Lắng trong lòng mình những đắng cay
Ngày dài thấm thoắt rơi
Muốn quên đi những phận bèo trôi.
Ngọc ngà cũng mấy phen
Lấm trong bùn hoài cũng thấy quen
Ngồi buồn ngó gót sen
Trách sao cõi đời này đỏ đen."
-Huy Tuấn-
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Cho-Nguoi-No ... UZ69O.html" target="_blank
Chào anh, Tôi cho rằng anh sinh vào giờ Dần.
Cái giờ là con số quả là quan trọng nhưng canh giờ mới là mấu chốt của vấn đề.
Hôm nay ngày 22 tháng 2, vào lúc 5h sáng, trời còn tối đen, anh nhỉ!
Ngày sinh nhật của anh là ngày 6 tháng 6, vào lúc 5h sáng, trời đã hửng sáng rồi, đã nhìn rõ mặt người lắm rồi.
Theo quy định thì giờ Dần là sang giờ sáng rồi.
Vậy nên anh không cần lăn tăn về con số mà hãy tin vào việc trái đất nghiêng và quay ko phải đồng tâm hoàn hảo với mặt trời.
Trước tiên chúc mừng anh qua nạn tam tai (2010-11-12) để bước vào 2013 này anh lột xác như rắn, hãy tắm rửa lại từ đầu đến chân cho sạch ưu tư, mới có thể đứng lên. Còn việc bước được đến đâu thì hậu xét vậy.
Năm nay anh sẽ có những người bạn có thể nói là thân như anh em, người mới có, người cũ có. Họ sẽ giúp anh, nhưng nếu anh ngồi thu lu 1 đống thì chắc ko có cơ hội để họ giúp đâu. Số của anh không thể tách rời anh em, ít thì như Lưu Quang Trương, nhiều thì như 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Nên anh thiếu những người này, coi như mạt vận. Họ không phải bạn học, bạn đồng nghiệp, bạn ngoài đường mà họ là thiên duyên, nhưng cũng có thể anh đã bỏ qua họ, chỉ coi họ như khách khanh là cùng thì cũng khó mà có mưu sỹ toàn tâm toàn ý giúp anh. (nói theo lý số chứ ko nói theo văn học)
Số anh là số ko thể 1 vợ, nhưng người vợ đầu lại là người có thể giúp được anh, không hẳn là giúp anh về tiền mà về quý nhân, cô ấy có thể chỉ cho anh, giới thiệu cho anh quý nhân có thể giúp anh đấy. Và đừng mong là giúp 1 cái được ngay, 1 ngày được ngay, 1 năm được ngay.
Số của anh chết bởi đàn bà, nhưng cứu lại cũng bởi tay đàn bà.
Người vợ 2 cũng hết sức quan trọng, chứ ko đơn giản là ngồi 1 chỗ. Cô ta có thể tìm được quý nhân, có thể làm nhiều việc mà anh ko ngờ tới để giúp cho anh.
Năm nay hãy đừng nghĩ mình nát thì không cứu đời, hãy tiếp tục làm nhiều việc thiện tốt để tăng cơ hội, tăng may mắn. Anh cũng biết anh là người tài giỏi mà thiếu may mắn đấy.
Từ năm 46-55 tuổi âm, anh có thể mắc vòng lao lý nhưng chưa đến ngưỡng tù tội. Nếu đàn bà có thể giúp anh.
Từ năm 56-65 tuổi âm anh có thể mắc vòng tù tội mà cũng có thể đứng lên được. Nếu anh em bằng hữu giúp anh.
Từ năm 66-75 tuổi âm anh có thể sống thảnh thơi, thoải mái và có thể kiếm được nhiều tiền chứ ko thể nói đến sự nghiệp cơ đồ gì hết. Lý do là số của anh chỉ là số của quân sư, người tư vấn cho người khác thì tốt, còn tự mình cứu mình thì vô phương. Hãy tìm cho mình 1 mình chủ, nếu có thể thì học theo Gia Cát Lượng, tự dựng minh chủ mà thờ sẽ tốt hơn việc mình đứng mũi chịu sào. Cái chuyện này anh tự tìm hiểu cổ kim đều thấy chuyện Quân sư cậy tài mà thành ra tai hoa.
Còn nhiều bất ngờ tốt xâu sẽ sảy ra với anh, đến năm 2016 sẽ có nhiều thành công lớn, bất ngời đến với anh. Hy vọng anh làm được nhiều việc thiện tốt để năm này gặt hái được nhiều thành công nhất có thể.