Em sinh 19.07.1988 ( âm lịch : 06.06.1988 ) , giờ sinh : 20h00 ( 8h tối )
Hình em đây ạ :



Em bổ sung thêm lá số tử vi :
http://uphinh.ssc.vn/images/796LA_SO.png" target="_blank
Rất cám ơn anh chị . chúc tất cả năm mới nhiều sức khỏe ạ.
Hic , thật hả anh, sao nhiều người xem xong , bảo em nghèo nhỉ .voduyhau94 đã viết:Tài bạch có Lộc tồn đấy thì nghèo gì
Đọc tiêu đề đã thấy chán!Ai xem tướng cũng bảo mai sau rất nghèo,em rất buồn ạ
Cũng buồn phút chốc , nhưng cũng phải biết cố gắng , nỗ lực bản thân thay đổi số phận anh ạ.ecminh đã viết:Đọc tiêu đề đã thấy chán!Ai xem tướng cũng bảo mai sau rất nghèo,em rất buồn ạ
Xem mà để "rất buồn" thì xem tử vi tướng số làm j cho khổ hả đồng chí.
Người tự tin tự biết vươn lên thì có bảo sau này họ nghèo kiết xác họ cũng ko tin.
P/s: cho hỏi là đầu bạn bị méo à???
Hix, em thuộc loại ăn xài phí đó ạ. tiền có bao nhiêu thấy cũng hết .ecminh đã viết:Nhìn qua cái mũi thì là người biết cách chi tiêu, biết giữ tiền giữ của, như vậy là ko nghèo đc rồi nhỉ?
Khi ko có thì chả tiếc cái gì, khi có rồi thì 1 đồng cũng tiếc.TomRyan8891 đã viết:Hix, em thuộc loại ăn xài phí đó ạ. tiền có bao nhiêu thấy cũng hết .ecminh đã viết:Nhìn qua cái mũi thì là người biết cách chi tiêu, biết giữ tiền giữ của, như vậy là ko nghèo đc rồi nhỉ?