Mỗi ngày giải 1 lá số

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
hjiloveu95
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 11:35, 30/04/13

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi hjiloveu95 »

giải cho mình lá số này với
mình không dán đc ảnh lên, làm thế nào vậy hu hu. mình sinh ngày: 08/10/1995, lúc 9h25p sáng , chủ thớt muốn giải hộ mình thì dán giúp mình cái lá số lên vs nhé, tks thớt nhìu ạ
Đầu trang

luckstar89
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 24
Tham gia: 22:05, 16/06/12

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi luckstar89 »

Cảm ơn bạn nhatquang rất nhiều, bạn check pm giúp mình nhé ^^
Đầu trang

lamthanh0814
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 20:34, 01/05/13

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi lamthanh0814 »

bạn giải mình lá số của mình với
https://lyso.vn/lasotuvi/1/160503 ... nh0814.jpg" target="_blank
Đầu trang

Meoluoi88
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 18:42, 15/07/11

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi Meoluoi88 »

Mình xin được vào danh sách hàng đợi.
Mong bạn NhatQuang giải đáp giúp lá số của mình
Cảm ơn bạn.
Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ichdich
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 46
Tham gia: 21:14, 21/04/10

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi ichdich »

Không biết lá số của mình có duyên với bạn không, nhưng mình cũng xin mạo muội post lên đây. Không có duyên thì cũng mong được góp vào chủ đề của bạn 1 bài viết.
Hiện nay, mình đang có 1 vấn đề thắc mắc, đó là việc mổ đẻ thì tử vi còn chính xác không? Việc mổ đẻ có 2 trường hợp : Thứ 1 là mổ chọn giờ.
Thứ 2 là mổ do bắt buộc?
Mình đọc nhiều tài liệu nhưng thực sự vẫn chưa được rõ. Vì thực ra mình sinh ra là mổ bắt buộc. Do vậy, mình cũng không biết lá số tử vi này có chính xác với mình không? Xin bạn cho ý kiến. Cám ơn bạn nhiều.
Chúc bạn luôn thành công :)
Tập tin đính kèm
ichdich.jpg
ichdich.jpg (220.61 KiB) Đã xem 792 lần
Đầu trang

Tan Dau
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 67
Tham gia: 19:25, 29/03/13

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi Tan Dau »

Truoc het, cam on ban Nhat Quang da luan la so cho minh.
nhatquang đã viết:Lá số tan dau - trang 2
Mệnh Tử Phá đắc địa tại Mùi, nhưng các sao văn võ hỗn loạn, nên nửa ông nửa thằng, Hoá Khoa + Xương Khúc gặp mấy thằng sát tinh thì dở dở ương ương, gặp phải mạng nữ thân mệnh thế sửu mùi như thế tính tình cũng không đồng nhất, sáng nắng chiều mưa, gặp ba hồi lên cơn nóng giận thì cũng tan tành. Nhìn cung tật thấy tính bốc của Không Kiếp thì đúng là người tâm trạng khó đoán. Hihi. Hồi còn đi học được xếp vào lọại nữ xinh...siêu quậy! May thân vào thế Long Phượng Cái nên cũng dịu bớt lại. Hic. Làm nữ tướng trong nhà là quá hay (2 tướng ở thân). Chuyển tính từ Phá sang Thiên Tướng. ---> Bạn nói về tính tình mình thì đúng, nhưng siêu quậy thì không có, xưa mình thuộc loại ngoan hiền thùi mụi trong lớp, hihi
Lúc còn nhỏ đến khi đủ tuổi trưởng thành, cha mẹ là chỗ dựa vững trắc, tạo điều kiện cho mình ăn học, cuộc sống khá, nhưng sau chắc cha mẹ đường ai nấy đi. -----> Đúng nè, đã chia ly
Kho khăn tình duyên buổi đầu, thằng chồng cũng xuất thân con nhà có điều kiện, cũng là dân sành điệu. ----> Cái này thì hổng biết, vì mình chưa lập gia đình, nhưng tình yêu tình báo thì đã rất nhiều độ buồn thương chia cắt
Ra ngoài gặp nhiều may mắn, hay gặp những người quyền quý, đẳng cấp xã hội top trên, hic! ---> Đúng, chính xác nhỉ
Qua mối nên lựa được thằng chồng trong nhóm này. Tuy nhiên, đường chồng con lá số này khá mệt. Dễ chia ly. Hic, phán câu này quá khó, nhưng thấy hổ hình + triệt, liêm tham có nhiều điểm cho thấy tù túng trong quan hệ hôn nhân. Như là duyên/nghiệp kiếp trước. ----> Phần này mình cũng chưa nói được vì vẫnn Single, nhưng mình cảm thấy mối tình nào cũng dang dở, mà chia ly thì hầu như là do mình chủ động do lỗi của họ, hoặc mình không hài lòng trong mối quan hệ. Có duy 1 người mình thương và cũng thương mình nhưng cuối cùng cô dâu lại không phải mình. Giờ thì mình vẫn dăng thắc mắc chồng mình ra sao :)
Đại vận 24-33 đắc thái tuế là đại vận tốt, đạt được cả tài và lộc, tình yêu tình cảm phong phú (nếu không muốn nói đến phức tạp). Là đại vận tốt đẹp trong đời. ---> Đúng là cuộc sống cũng tốt, tiền thì cũng có, nhưng ko bao giờ để dành được, hao tài thường xuyên, cuối cùng nhìn lại không có vài xu dính túi. Tình cảm thì đúng là quá phức tạp, dù mình chẳng muốn thế, rốt cuộc cùng 1 mình đến thời điểm này
Vận 34-43, khó khăn trong công việc (Thái Âm ngộ thiên không/ la võng), cuộc sống hướng đến tâm linh, do vận thiên không/ thiếu dương có 2 chiều hướng, xem vận thì nhận định bạn hướng về tâm linh nhiều hơn, nghiêng về tứ đức mà sống thì cuộc sống sẽ ổn hơn và cũng giảm bớt những cái xấu chuyện hôn nhân. Thái Âm sáng mà gặp thiên không, kình hoả thì mẹ/bà sức khoẻ không tốt. ----> Có thể vì tính chất không lâu bền của công việc chăng? Bạn có thể xem giùm mình rằng có chuyển chỗ làm hay sang 1 công việc mới hoặc làm và di cư ở phương xa không nhé? :)...Có người nói rằng sang thân mình mới lập gia đình, nếu đến thời điểm này bạn nói chuyện hôn nhân của mình bớt cái xấu thì có lẽ là mình sẽ có gia đình trong thời điểm này, không biết có hạnh phúc không, vì bên trên bạn bảo là tù túng trong quan hệ hôn nhân, tức là ngoại tình hay khắc khẩu hả bạn? Con đầu lòng của mình là trai hay gái? Mình sẽ có con năm bao nhiêu tuổi? :)
Đúng hay sai bạn cứ phản hồi thẳng thắn như tôi luận nhé. May mà có cái ảnh giúp xác định lá số là chuẩn nên cũng hơi mạnh miệng động cả vào mấy việc xấu mà đoán. Chỉ vì học thuật mà thôi. Bạn cứ nghiệm theo hướng đó, đừng giận cá nhân chi nhé.
Đầu trang

nseries
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 88
Tham gia: 11:20, 27/04/13

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi nseries »

Hy vọng mình có duyên được bạn dành chút thời gian luận giúp lá số của mình. 1 lá số Thái âm hãm, nhưng cũng mong là có được 1 cách cục đẹp nào đó :). Hiện giờ mình đang gặp bế tắc, ko biết năm nay và năm sau có thể khá lên nổi ko...

Hình ảnh
Đầu trang

giadinhlaso1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 15:12, 27/04/13

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi giadinhlaso1 »

Rất mong cao nhân nếu có thể thì xem giúp em với ạ
Hình ảnh
Đầu trang

milkmilk_3501
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 57
Tham gia: 09:07, 04/06/12

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi milkmilk_3501 »

giúp em lá số này với nhé
https://lyso.vn/lasotuvi/0/133026 ... ho_ten.jpg" target="_blank
Đầu trang

nhatquang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 282
Tham gia: 14:52, 30/09/09

TL: Mỗi ngày giải 1 lá số

Gửi bài gửi bởi nhatquang »

Cảm ơn bạn tandau phản hồi khá kỹ ở trên, sau tháng 3AL này tôi sẽ dừng chủ đề một thời gian để kiểm nghiệm lại các lá số đã xem. Trong thời gian qua nghiệm lý được rất nhiều qua các phản hồi của các bạn. Chân thành cám ơn các bạn!
---
Lá số minhtrangpro - trang 2,
Mệnh này Vũ Khúc, thân Thiên Không, Tử Phủ thì thông minh, nhanh nhẹn. Thân cư quan rơi vào cách cục đặc biệt của tử vi là cách hồng không cô sát cho tuổi tứ mộ thì có xu hướng tu. Theo hướng tự tu sửa bản thân mình thì tốt cho cuộc đời, do mệnh thiên không thông minh, lấn lướt người khác, biết mình biết ta biết dùng chữ tâm của thiếu dương (tứ đức hội về) thì cuộc đời sẽ yên bình. Lý tính của Vũ Khúc + Quả tú cũng cho thấy xu hướng tự đi tìm mình trong cõi tĩnh mịch, rất thuận với xu hướng tự mình tu tâm dưỡng tính, với bản chất thông mình, trí tuệ thì việc ngộ sẽ rất cao. Với bạn trẻ thì tôi chỉ khuyên tu tâm dưỡng tính, không nhất thiết cứ phải xuống tóc vào chùa mới gọi là tu. Ông bà mình dùng từ "tu" như nghĩa sửa chữa, thay đổi theo hướng tốt...rất thâm thuý, không nên chỉ hiểu theo nghĩa xã hội quan niệm chung như hiện nay.
Mệnh này có cung Phụ Mẫu khá tốt, hợp mẹ hơn cha, có thể không ở cùng cha hay cha phải đi xa, cha mẹ có điều kiện tạo điều kiện thuận lợi cho mình vào đời, là chỗ dựa vững chắc, có thể làm chỗ tựa để mình học lên cao, sau này vào làm việc sẽ thuận lợi hơn. Cũng hợp với tuổi và tình hình kinh tế hiện nay. Với mệnh thân đã phân tích như trên hợp với ngành nghiên cứu xã hội, hoặc hỗ trợ xã hội do tử phủ + khoa xương khúc, tả hữu, đào hồng hỉ khá bặt thiệp khi tiếp xúc với mọi người, thông minh, dí dỏm.
Thằng chồng hơi nóng tính, tình cảm vợ chồng không ổn định do tính thất thường của thất sát, nên lấy chồng muộn khi đủ chín chắn thì tính chất bất thường của thất sát giảm đi, có thể ở với nhau đến già. Thằng chồng cũng là người có năng lực, vẻ ngoài ngon lành, cũng có vị trí làm chỗ dựa khá (thai cáo + khôi việt). Vận 22-31 không thuận lắm, khá tốn kém trong chi tiêu, tuy nhiên như nói ở trên mấy năm đầu vận này tiếp tục tập trung vào việc học lấy bằng cấp thì rất hợp, vận này có nhiều bộ sao thuận lợi cho việc học, tốn kém cho việc học là việc đầu tư lâu dài, return to lớn và bền vững. Nửa sau đại vận và các đại vận sau ra đi làm sẽ tốt hơn nếu làm các nghề xã hội như đề cập ở trên.
Tiền tài vào dạng trung lưu, hay gặp những vận may về tiền bạc nho nhỏ, không nên mong làm giàu. Hic.
Ưu tiên định hướng cuộc sống cho minhtrangpro vì còn trẻ. Bạn cứ tham khảo với những nhận định của các thầy để kiểm nghiệm bài luận của tôi.
Bạn phản hồi để tôi học hỏi về tử vi nhé. Sau tháng 3 AL tôi sẽ coi lại các lá số đã xem để hiểu kỹ hơn, có thể sẽ bổ sung thêm luận đoán cho bạn.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”