Mện Thái Âm tại Mão, Thân Thái Dương tại Hợi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
chammy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 11:21, 09/12/13

TL: Mện Thái Âm tại Mão, Thân Thái Dương tại Hợi

Gửi bài gửi bởi chammy »

kk321 đã viết:Cung phu em không xấu, nếu là Nam thì số hưởng nhưng em là nữ nên tự thấy trân chuyên hiểu thoáng ra thì mình cũng sướng chứ sao đâu, giờ thời hiện đại rồi, tóm lại cung thê sau cũng lấy được người hổ trợ mình rất Đắc lực nhưng cải tối ngày

Dạ cảm ơn anh kk321. Đúng là con gái như tụi em ngày nay đi ra ngoài XH nhiều nên cũng khó giữ được tính hiền thục như con gái ngày xưa mặc dù là phụ nữ, dẫu có mạnh mẽ đến đâu thì khi lấy chồng cũng đều mong muốn được chồng lo lắng, che chở =)). Nhưng mỗi người một số phận, anh chỉ dẫn thế em biết, em sẽ cố hài hoà :) về sau này :">.

Còn ý nhỏ em có hỏi riêng qua email, nhờ anh rảnh thì xem dùm em nhé. Cảm ơn anh nhiều!!

Chammy
Đầu trang

congxd
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 763
Tham gia: 13:06, 03/09/09
Đến từ: Hà Nội

TL: Mện Thái Âm tại Mão, Thân Thái Dương tại Hợi

Gửi bài gửi bởi congxd »

hehe, xin kết bạn với chị chammy ạ, hì hì
Lá số của em:
Hình ảnh
Đầu trang

chammy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 11:21, 09/12/13

TL: Mện Thái Âm tại Mão, Thân Thái Dương tại Hợi

Gửi bài gửi bởi chammy »

congxd đã viết:hehe, xin kết bạn với chị chammy ạ, hì hì
Lá số của em:
Hình ảnh

Hi em congxd,

Lá số của em có nhiều sao đẹp quá chắc là tốt hơn của chị nhiều =D>. Chị thì không biết xem, có duyên các bác/ các anh sẽ ghé qua luận giải cho em. Chúc em may mắn!

Chammy
Đầu trang

Trả lời bài viết