Mẹ mh có vết mổ ở bụng bạn ạ.Khuôn mặt mh thì có nét khắc khổ.Trên má trái có 1 cái bớt sắc tố bẩm sinh,mắt bị thâm quầng mắt răng thì sâu hết từ bé,da bình thường hơi nhợt nhạt,hay bị đau ốm vặt.Cuộc sống thì mh cũng nhiều tham vọng ước muốn nhưng vì ko đạt được nên bất mãn cũng đúng.Còn khoản tiền bạc thì đúng đấy mh tính hào phóng mặc dù còn đi học nhưng đi chơi vẫn là đứa trả tiền nhiều hơn trong khi bạn mh đi làm rồi.NhuocLinh đã viết:Hi, bạn ơi, bạn cho mình hỏi 1 số vấn đề để nghiệm lý nếu lá số này đúng giờ:
- Ba hoặc mẹ bạn đã từng bị tai nạn hay giải phẫu gì chưa?
- Khuôn mặt bạn có nét buồn, ko tươi vui? Cuộc đời thường tự cảm thấy bất mãn, nhiều khi phải cam chịu?
- Bạn bè hay là ng muốn chơi hơn mình, lấn lướt mình hoặc hay thường hỏi han tiền bạc hoặc thường bạn là ng phải bỏ tiền ra khi đi chơi vs bạn bè?
Banj cho mh hỏi có phải là số mh vất vả lắm ko?Toàn khóc thầm.cam chịu cũng đúng nhất là khi ng yêu phản bội chỉ biết im lặng.thân cư mệnh mà bản mệnh mh vất vả tn thì thân chắc cũng vậy ak.Cung phu của mh bị tuần chật vật lắm ko ạ.Mong bạn cho mh đôi lời mh xin cảm ơn.Dưới đây có cái ảnh của mh