Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mình mệnh VCD và như tiêu đề, tuy nhiên có sao Triệt án ngữ. Mình là người có tham vọng, cảm giác có thể thăng tiến nhưng có lẽ vì có sao Triệt nên đến giờ vẫn chưa làm nên một cái gì
Mong cao nhân chỉ giáo cách hóa giải sao Triệt, theo mình tự tìm hiểu thì phải nhờ họ hàng hoặc con cái - tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa có gia đình. Còn về mặt họ hàng thì đúng là đang nhờ thật nhưng vẫn chưa làm nên gì cả
Mong cao nhân chỉ điểm các hóa giải sao Triệt để thuận lợi về đường Quan Lộc
Em xin cung cấp thêm một số thông tin:
- 6/2002 đỗ 2 trường chuyên nổi tiếng ở Hà Nội
- 9/2005 đỗ Đại Học
- Cha mất năm 2009, ở nhà từ nhỏ đến lớn hay khắc khẩu với mẹ(tuổi Thân, mệnh Thủy, sinh năm 1944), cha mẹ không khá giả nên từ nhỏ đến lớn khá vất vả.
Mong mọi người chỉ giúp em về đường Quan Lộc và Tài Bạch
Lâu rồi mới thấy 1 lá như vậy, rất thú vị.
Bạn search sẽ thấy VCD rất cần có TRiệt, nhờ nó mà bạn thông minh được như vậy.
Và chưa làm nên j nhiều do ngũ hành chưa đủ vững. Cụ thể là mệnh Âm Hỏa, sinh tháng Kim, ngày Mộc nên nó choảng nhau. Nếu bạn tin mình thì ls bạn cần 1 lượng Thủy cực lớn để quân bình ngũ hành. Cụ thể là đi bơi, uống nước, lắp bể cá, tăng các hoạt động, trò chơi trí tuệ cao...1 điểm đặc biệt nữa là càng bị thiên hạ chỉ trích, soi mói, khiển trách thì càng khôn ra và tích lũy dc nhiều kinh nghiệm sống hơn. Cho nên sau này thấy ai mắng mỏ gì mình thì nên cảm ơn người ấy nhé.
Xét Tử Vi: bạn ăn các sao sau: Thất sát(tương đối, sẽ mạnh hơn sau khi có con), Thiên Cơ(yếu nên có vẻ các phi vụ buôn bán, đầu cơ của bạn ko dc hài lòng lắm), Thái Dương(yếu), Thiên Đồng+Tham Lang ở mức cao nên thành ra là người thích công việc tự do, ko gò ép, có bản lĩnh và nhiều tham vọng, giỏi thu xếp, chỉnh đốn, khéo léo trong quan hệ. Tuy vậy ko hợp làm trưởng, lãnh đạo hay các vị trí đại diện, cố vấn hay làm phó rất hợp.
Quan Lộc có Song Lộc Hóa Quyền nên bản thân tự tạo trách nhiệm trong công việc cao. Chắc rất thích làm các ngành tài chính nhỉ. Điền Trạch có Phủ bị phá nên thường khó giữ tiền cũng như ở chỗ làm luôn gặp phải những chuyện phiền lòng. Đi làm 1 cái ngành mà ko như ý mình học.
Mặc dù hay bị nhiều bấp bênh do hành hạn nhưng dc Tam Hóa và tả Hữu đỡ cho nên thường xuyên dc nâng đỡ đúng lúc, luôn có việc đến tay nên sẽ ko lo bị thất nghiệp. Tứ Hóa củng chiếu có thể gây nên xu hướng ích kỷ cho bản thân, Trực phù cũng vậy. Nên mở lòng mình ra hơn.
Đại hạn qua 34, Tuần Triệt mở ra, sẽ thấy như đời mình sang 1 trang mới hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là thời điểm lựa chọn. nếu sống quyết liệt, táo bạo, tham vọng theo kiểu SPT thì sống, còn ngần ngại, thiếu quyết đoán theo kiểu VCD thì teo. Đây cũng là hạn mà Tứ Hóa quyết đấu vs Không Kiếp chiếu về luôn. nên biến động ko nhỏ. Qua dc hạn này có thể rất giàu hoặc rất nghèo.
tạm vậy, ngủ nhiều lên nhé, có vẻ hơi thiếu ngủ nên hay đau bụng.
Uhm, bạn cũng vậy, tưởng hỏi thêm gì.
Hạn năm nay ở cung Điền rất xấu nhé, cẩn thận về tiền bạc và đi lại, cũng như công việc vào các tháng 2, 5, 6, 10