Trao đổi kiến thức về sinh trắc, tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý, điềm mộng
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về sinh trắc như: tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý ... dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải về sinh trắc vui lòng đăng tại mục Xem sinh trắc.
Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
Hihi, chào em, vùng hoạt động của em rộng quá, chị đến đâu cũng đã thấy em cắm chốt ở đó rồi^^. Lên diễn đàn lâu lâu, gần như gặp ai cũng thấy quen hết á
Đằng nào cũng đã làm loãng topic trao đổi của chú Phong Lan, cháu xin gửi lời cảm ơn chú, chú đã mấy lần luận giải cho cháu, nhưng vì sợ cắt mạch trao đổi nên cháu chỉ bấm nút "Cảm ơn" mà chưa từng được cảm ơn chú trực tiếp như thế này ah.
cháu đc 4 lượng 1 bác ạ : Số này là người tài ba lỗi lạc, công việc trước sau chẳng đồng nhau; từ nửa đời sắp lên lai cọ phước tiêu diêu, chớ chẳng như xưa kia vận chưa đạt.
Thực ra thì số cháu từ bé đến h cũng khá vất vả học hành thì bết bát và cháu cũng cảm thấy ko hợp vs chuyên ngành mình đang học tài ba lỗi lạc thì cháu chả dám nhận coi như đúng đc 1/3 rồi bác ạ !
Mà bác cho cháu hỏi tiêu diêu là gì hả bác hay là được đi du lịch nhiều
nguyenlan_xon đã viết:-Bác ơi,con được 3 lượng 9 phải không ạ?
22/12/1990 (DL), 06/11/1990(AL), 22h30
-Vậy con đang đi xuống núi sao?
-Nôm na là;đầu đời sướng,về già khổ? https://lyso.vn/lasotuvi/2/223022 ... an_xon.jpg" target="_blank
Ô hay, ai bẩu là xuống núi đâu. Bài trên tôi chỉ giải thích có tính chất nôm na là: đang đi ở bình nguyên, tuy nhiên bình nguyên không có nghĩa chỉ là bằng phẳng mà vẫn có những lũng hoặc đồi nhỏ.
nguyenlan_xon đã viết:-Bác ơi,con được 3 lượng 9 phải không ạ?
22/12/1990 (DL), 06/11/1990(AL), 22h30
-Vậy con đang đi xuống núi sao?
-Nôm na là;đầu đời sướng,về già khổ? https://lyso.vn/lasotuvi/2/223022 ... an_xon.jpg" target="_blank
Ô hay, ai bẩu là xuống núi đâu. Bài trên tôi chỉ giải thích có tính chất nôm na là: đang đi ở bình nguyên, tuy nhiên bình nguyên không có nghĩa chỉ là bằng phẳng mà vẫn có những lũng hoặc đồi nhỏ.
-Vậy con đang đứng ở đâu theo lượng chỉ của con ạ?
-Ở vũng nước cạn,lòng chảo,ổ gà,....
-Ở đâu mong bác cho con biết.
Chú Phong Lan ơi cháu sinh giờ Tỵ ngày 5-10-1984 ( Âm Lịch) (28/10 dương lịch)
6 lượng 2 chỉ
Số này phước lộc vô cùng, học giỏi làm nên, vinh hiển mẹ cha, đai vàng áo gấm, phú quí vinh hoa, mọi đường đầy đủ.
Cháu 28 tuổi thấy chưa làm bố mẹ vinh hiển, đã từng dính líu đủ chuyện rắc rối, hồi đi học lười như quỷ. Kiểu này có khi nào hậu vận khá hơn không nhỉ, cháu thì cháu thấy khá phù hợp với LS tử vi của mình chứ không như cân xương (nghe thật đã quá)
4 lượng 6 chỉ
Số này đi đâu cũng đều đặng hạnh thông, nhứt là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.
Haizzz.. suốt ngày con ông Trung bà Bình thế này... chả muốn phấn đầu j cả Đi tán giai cho vui vây