Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Chia sẻ các loại tài liệu, sách, phần mềm
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2960
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan
Sinh năm Mậu tí, tháng ba, ngày mồng một, giờ thân, Dương nữ, Hỏa mệnh, Mộc tam cục
Hình ảnh
CÁCH: Liêm trinh thụ mệnh, Tử, Phủ, Vũ, Tướng triều đẩu, hội Xương Khúc, Khoa, Lộc, là cách của một người nổi danh về ca hát, diễn xuất: khéo léo tay chân có khiếu về hội họa, dương cẩm, học hành đỗ đạt cao.
THÂN cư Quan lộc, có Tử Phủ Vũ Tướng, ngộ Liêm, Sát hội Tả hữu, Thai Toạ, là cách của Nữ nhân Nam số, vì có Triệt đóng quan lộc, không thể làm công chức. Bản tính phóng khoáng như nam nhi. Vì mệnh có Liêm Tham tuy có xu hướng chính trị nhưng lúc còn trẻ bị Triệt ở cung Quan lộc ngăn chặn. Ngoài 33 tuổi, ảnh hưởng của Triệt bớt dần. Số này sẽ đi vào chính trường bằng con đường Nghị sĩ hoặc Dân biểu.

LUẬN ĐOÁN NHỮNG NÉT ĐẠI CƯƠNG:
Thoạt nhìn chung lá số, thấy nữ nhân nam số, tưởng là xấu, nếu cách này là số của một nam nhân thì lại hỏng. Vì Quan lộc cung ngộ triệt, đàn ông là bị phá cách, còn nữ số thì rất hợp, vì nữ mạng ưa Triệt.
Số này Hoả mệnh, sao thụ mệnh là Liêm trinh cũng thuộc Hoả không sợ Triệt. Gặp Triệt sẽ chịu đựng, tự gò bó bản thân tránh được những cám dỗ, phóng túng của các sao Tham, Xương, Khúc, Hổ, Cái, Tấu, Thai, có thể sa chân vào vòng giang hồ phiêu bạt.
Một điểm có thể nhầm nữa là nhìn qua các cung Thiên di, Phu quân có Thiên mã, Hoá lộc, Tả phù, Mệnh cung có Hữu bật đừng vội đoán số lấy chồng ngoại quốc vì cung phu quân cư Ngọ vị là cung Hoả, có Tuần không án ngữ, rất hợp với Hoả mệnh, phải đoán rằng: số này dễ gây tín nhiệm với người ngoại quốc, nếu cộng tác với các xí nghiệp, ngân hàng do ngoại kiều làm chủ, sẽ được nhiều dịp xuất ngoại, nhất là từ năm 33 tuổi trở đi.
CUNG THIÊN DI: có Lộc, Mã hội Tả phụ, Hữu ngộ Cô Quả, Nếu Thân cư cung này thì lần xuất ngoại đầu tiên đã ở luôn nước ngoài. Vì thân cư Quan lộc ngộ Triệt, tuy trở về nhưng vẫn hối tiếc.
Số này đã xuất ngoại và sẽ còn xuất ngoại trong nhiều lần nữa vào những năm 25 tuổi, 27 tuổi và năm 33 tuổi….
CUNG PHU QUÂN: có Tả phụ toạ thủ, Cô, Quả ngoại chiếu. Mệnh lại có Hữu bật, đúng ra phải lấy chồng chung hoặc làm lẽ. Nhưng, phu cung đóng tại Ngọ vị, ngộ Tuần không rất tốt, dù gặp tình duyên ngang trái trắc trở lúc đầu, cũng là vợ cả, và một vợ một chồng.
Tuy nhiên, cung Phu quân gặp cách Mã đầu Đới kiếm (Mã ngộ Kình, Sát ở Ngọ cung) có thể xô xát với chồng đến lưu huyết, vì có Tuần án ngữ cho nên không đến nỗi xảy ra những đụng chạm lớn, mà chỉ luôn luôn khắc khẩu.
Phu quân cung có Tả phụ hội Cô, Quả: mệnh có Hữu bật hội Tang, Hổ, Cô thần và Đà la là hiện tượng của cuộc sống cô đơn. Cho nên cuối năm 26 tuổi đến hết năm 29 tuổi, tiểu hạn sẽ đi qua các cung: Phụ mẫu, Mệnh viên, Huynh đẹ, gặp các sao Kỵ, Đà, Không, Kiếp, Tang, Hổ là sóng gió sẽ làm lung lay con thuyền hạnh phúc. Cả hai vợ chồng phải vững tay lèo lái, phải bao dung chịu đựng nhau thì đến năm 30 tuổi, tiểu hạn vào cung Tử tức mới yên vui hạnh phúc. Vì cung Phu có Thất sát thuộc Kim, cư cung Ngọ thuộc Hoả, lại ngộ Kình, Tuế, Khốc, Hư, thành thử người chồng tính nóng nảy, dễ bực tức phát sinh nhiều chuyện xích mích ngoài ý muốn. Nếu chồng mạng Mộc, Hỏa, thổ thì hợp số.
CUNG TỬ TỨC: có Lộc tồn toạ thủ là chủ về cô độc hiếm muộn, nhưng lại gặp Thái Âm, Thái Dương ở Sửu cung hội Đào hoa, Thiên hỉ lại sớm có con. Nhưng Phu quân ngộ Tuần sẽ rắc rối chuyện hôn nhân buổi đầu. Phối hợp cung Phu và Tử tức phải đoán rằng số này sớm con nhưng muộn chồng. Nghĩa là khi gốc đại hạn còn ở cung Huynh đệ có Âm, Dương ngộ hồng, Riêu, Kiếp, Không, Hóa Kỵ, bên trong có Phục binh gặp tiểu hạn đến cung Thiên di (là năm 21 tuổi) hội đủ Tham lang, Thai phụ, tam thai, hỉ thần, Tả Hữu, cung mệnh có sẵn các sao thai, bạch hổ, hoa cái, Xương, Khúc phải quyết đoán là năm này (Mậu thân) vì nghịch cảnh, thà có con với người yêu. Vì có các sao Khốc, Hư, Tang, Điếu chiếu Thiên di, tuy có con nhưng là một năm buồn khổ, lại gặp Lộc, Mã cho nên phải đi xa nhà.
Cung tử tức giáp Kình, Đà khó nuôi con, phải gửi xa cha mẹ mới nuôi được. Cung Tử tức đóng ở Tỵ cung thuộc Hoả, nên nhờ những người Mộc mệnh nuôi con thì rất hợp. Cung tử tức có lộc tồn, thiên lương, thiên đồng sinh con rất đẹp, thông minh đỗ đạt cao. Vì nhiều sao Dương đóng ở đây cho nên ít con gái mà nhiều con trai.
CUNG PHỤ MẪU: đóng tại Dậu cung, thuộc Âm, Vô chính diệu, các sao xung chiếu: Cự Cơ hội Riêu, Đào, Hồng, Hỉ cũng thuộc Âm tính, cho nên số này chỉ hợp với mẫu thân. Lại nữa, Nhật, Nguyệt (là biểu tượng cho Mẹ, Cha) cư Sửu, có Triệt án ngữ, thì cha mẹ thường bất hoà, số này lại sinh ban ngày, khắc, kỵ với thân phụ…
Riêng về mẫu thân, vì có những sao Âm như Đào, Hồng, Hỉ hội Thanh long, Hóa kỵ và Cự Cơ xung chiếu cho nên thân mẫu phải là người nổi danh tài sắc thuở thiếu thời. Và ảnh hưởng nghệ sĩ tính của mẫu thân vào số này rất sâu đậm.
CUNG ĐIỀN TRẠCH: có Thiên đồng đắc địa toạ thủ, ngộ Thanh long, Hóa kỵ, Thiên cơ, Cự môn sẽ được ở nhà cao rộng. Nhưng Thiên đồng là Nam đẩu tinh, ảnh hưởng mạnh ngoài 30 tuổi, hơn nữa, đến Đại hạn 33 – 42 tuổi đi vào Tử tức cung: đủ bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương, bộ Cự Nhật Hóa kỵ Than long sẽ có nhà đẹp đẽ, khang trang.
CUNG TÀI BẠCH: có Tử Phủ Vũ Tướng sẽ được hưởng tiền bạc dồi dào. Nhưng trong vòng 33 tuổi, Triệt còn nặng ở cung Quan lộc, tinh lực của Thiên Phủ, Vũ Khúc (là hai sao chủ về tiền của) bị hạn chế và hung tinh phá quân thuộc thuỷ, Bắc đẩu tinh ở cung Phúc đức còn xâm nhiễu mạnh, thành thử tiền bạc tụ tán bất thường.
Năm 33 tuổi đến cung Tỵ, có Lộc tồn, Lương Đồng hội Nhật Nguyệt và Khôi, Quyền, Quang, Quí, Tướng, Ấn, Hỉ, Vượng: bấy giờ khả năng án ngữ của Triệt suy giảm tinh lực Phủ, Vũ phát tiết mạnh lên Tài bạch và khai thác triệt để khả năng tinh lực của Lộc Mã chủ về tiền của lâu dài.
Đó là năm bắt đầu cho sự súc tích tiền bạc nhưng bản mệnh có song Hao, tuy giàu to mà xài cũng lớn. Phải biết mua sắm bất động sản thì tốt.
Từ năm 33 tuổi trở đi, số này gặp toàn những đại hạn Tử Phủ Vũ Tướng, Cự Cơ Mão dậu, Lộc Mã là những năm sống trong tiền bạc dồi dào.
Trên đây là luận đoán theo sinh khắc chế hóa của khoa chiêm tinh thuộc tử vi đẩu số. Tuy ở đời sống còn có thể biến cải số mạng tùy theo nghị lực và âm đức của mỗi người, như sách Ma thị tướng pháp đã có câu Đức năng thắng số. Nghĩa là trong cuộc sống thường nhật mà ăn ở hiền lành, sẽ giúp mình cải biến những tai hoạ đã an bài trong lá số Tử vi. Ngược lại, nếu gặp thời mà hung hăng tai ngược, thì sách cũng dành sẵn câu: Đức thiểu chiêu tai. Nghĩa là ăn ở thiếu đức, thì tai hoạ sẽ kéo tới nhiều hơn định mệnh trong lá số.
Do đó, chúng tôi sẽ tìm gặp cô Thanh Lan, để cô xem qua bài giải đoán đồng thời chúng tôi so sánh những sự kiện đã xảy ra trong cuộc đời của cô, có ăn khớp với sự kiện mà định mệnh an bài trong lá số do chúng tôi giải đoán hay không. Đúng hay sai, chúng tôi cũng công bố để quý vị độc giả thích nghiên cứu khoa Tử vi rút kinh nghiệm (Xin đón đọc trong Khoa học Huyền bí số 4)

Sau khi giải đoán lá số, chúng tôi đã tìm gặp cô Thanh Lan. Cô Thanh Lan cho biết…

  • Thanh Lan đang học Văn khoa
  • Có khiếu về hội hoạ, thích du lịch
  • Thân mẫu nổi danh thời kháng chiến
Chúng tôi gặp cô Thanh Lan tại nhà thân mẫu cô ở đường Phạm Đăng Hưng sau hai lượt tìm. Đọc xong bản luận đoán lá số, Thanh Lan cười cho biết đoán đúng hầu hết các sự kiện xẩy ra trong đời cô, không có gì sai biệt phải đính chính, chúng tôi hỏi tại sao Thanh Lan không ở bên nhà chồng nữa? Thanh Lan cho biết năm ngoái (1971) xui quá mất đôi nhẫn cưới. Rồi vợ chồng lại bất hoà. Thanh Lan bực mình xin cha mẹ chồng về đây ở. Thế rồi ông xã cũng theo về đây luôn.
Thanh Lan cười nói giải đoán đúng nhất là chỗ xuất ngoại, khi về còn nuối tiế sao không ở luôn nước ngoài, là hồi đi Pháp năm 1969 đó, đáng lẽ Thanh Lan ở luôn bên ấy rồi.
Thanh Lan cũng vui vẻ cho biết trường hợp sinh con đúng như lời giải đoán vì ngang trái tình duyên. Sinh con (con gái) tháng 10 năm Mậu thân; cưới tháng Giêng năm Canh Tuất.
Hai vợ chồng thường bất hoà chỉ vì ông xã muốn Thanh Lan ở nhà vui với thiên chức làm mẹ làm vợ. Thanh Lan thích phục vụ nghệ thuật và thích đi du lịch đây đó.
Thanh Lan cho biết thêm, bà cụ ngày xưa nổi tiếng là một cây văn nghệ lúc ở ngoài Bắc trong thời kháng chiến chống Pháp.
Bà cụ tuổi Mậu thìn, phải những người ở lứa tuổi của bà cụ và có đi kháng chiến thời ấy mới biết. Và Thanh Lan tuy rất thương cha nhưng rất hợp với mẹ, chịu ảnh hưởng nghệ sỹ tính của mẹ rất nhiều.
Thanh Lan có khiếu hội hoạ lúc còn ở bậc trung học, biết đàn dương cầm rất khá. Hiện đang học năm thứ hai Văn khoa và Anh văn.
Thấy bao nhiêu chi tiết cũng đủ để bạn đọc so sánh với lá số trong việc nghiên cứu cách giải đoán Tử vi và cuộc đời một nữ nghệ sĩ. Chúng tôi giã từ Thanh Lan

Lê Thanh Thái
KHHB số 4.
Được cảm ơn bởi: barcarole_1709, Mattroinho
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2960
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

TL: Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Nhân chủ đề bàn về lá số Thanh Lan, tớ sợt ra cái này (thông tin thấy nhiều thâm cung bí sử quá), có vẻ hơi lá cải nhưng cứ pót lên đây để ace đối chiếu thêm so với lá số xem sao

Bài trước chúng tôi đã tóm tắt vài phần trong tập hồi ký của nữ ca sĩ Thanh Lan sắp xuất bản (nghe nói trong năm 2010 này). Sau đây ông bạn Thiên Việt coi số nói về tuổi Con Chuột của Thanh Lan :

- Nữ ca sĩ Thanh Lan sinh ngày 1/3/1948 tức tuổi “Con Chuột Lửa” vì mang hành Tích Lịch Hỏa. Tháng này đang là tháng 3 dương lịch, nên xin gửi đến Thanh Lan một cành hoa hồng đầy gai và lá số vận mạng qua tính chất của người nữ tuổi Mậu Tý :
Về đường công danh sự nghiệp tuổi nữ Mậu Tý 1948 như sau :
Nếu sinh vào mùa Xuân (Mộc, tháng Dần, Mão) là hợp tháng sinh, Mộc sinh Hỏa. Cuộc đời vinh hoa phú quý.
Mà có lẽ đúng 1 tháng 3 DL nhằm ngày 21/1 ÂL tức sinh vào mùa Xuân, cho nên từ nhỏ đến bây giờ, Thanh Lan luôn sống sung sướng trên nhung lụa, không cần biết đến tai tiếng thị phi.
Bởi về hôn nhân gia đạo, tuổi nữ Mậu Tý mang cung Phi thuộc Cấn, nên thường cao số, tính thông minh, dù học không cao nhưng vẫn sáng dạ, chuộng văn hơn võ nên làm việc luôn bằng trí óc, tính toán mưu sự không dễ thua ai. Khi ra đời công danh sự nghiệp như rồng gặp mây gặp nước, còn gia trạch lại hay thay đổi tứ phương.
Đường phu quân bất nhất, đường tử tức đôi khi có sinh nhưng không có dưỡng, vì Mậu thuộc Thổ còn Tý thuộc Thủy, Thổ khắc Thủy nên mất phần phúc về đường chồng con. Lấy chồng nhưng vẫn thấy cô độc, còn con cái rất dễ ốm đau tật bệnh, nếu không nói là yểu tử. Nói tóm lại, tuổi Mậu Tý về hôn nhân gia đạo thì nam nhân thích đổi vợ, nữ nhân có tính lẳng lơ dâm loàn.
Tuổi này thường tự lập nghiệp không nhờ ai, qua tuổi 40 đã có điền trạch khang trang. Tuy nhiên nếu sống không có tâm đức thì như “đốn củi ba năm bay mất một giờ”, bởi dù được mọi người tin cậy nhưng tính tình như con sói háo đói, làm sinh thù oán với mọi người.
Mổ xẻ ít vấn đề trong cuốn hồi ký
NHỮNG MỐI TÌNH
Như vậy không biết nữ ca sĩ Thanh Lan có tin vào vận mạng như đã nói trên không và như vậy còn có can đảm để in cuốn tự truyện “The Curse of the Champa” hay không. Nhưng nếu có thì quý vị nên để tiền đi ăn phở thay vì mua cuốn hồi ký đó, vừa phí tiền vừa phí thì giờ. Bởi viết xạo nhiều hơn viết thật. Như đã nói trong bài trước.
Tựa đề tự truyện nếu dịch nghĩa tiếng Việt là “Lời Nguyền Của Vua Chàm” để dân Việt sẽ bị khổ sở mãi mãi vì đã xâm chiếm đất nước Chiêm Thành (có lẽ do Thanh Lan bị nhà nước XHCN trù dập khi còn ở lại VN sau 1975, nên muốn nguyền rủa chế độ ở Hà Nội chăng ?).
Nhưng thực tế cuốn tự truyện này, Thanh Lan dùng để tự tâng bốc mình. Theo như TL viết thì bố mẹ là giòng dõi thượng lưu quý tộc, cha tên Phạm Đình Vịnh và mẹ tên Thái Chi Lan đã gặp nhau như trong truyện tiểu thuyết, tức thật thơ mộng vô cùng. Sau đó cả hai chạy loạn rồi sinh ra TL ở trong một căn nhà hoang sau khi ông bố đã phải đi bộ mấy chục cây số để kiếm bác sĩ !
Lúc nhỏ Thanh Lan xấu xí như con lọ lem, khi lớn lên thì đẹp gái “from an ugly duckling to a swan”, không cần phải bơm ngực, bơm tay, cắt mắt, xẻ cằ̀m… Có tiếng hát trời cho, không cần phải học, muốn đi hát chỉ vào ban Việt Nhi lò Nguyễn Đức là nổi tiếng ngay.
Lên Đà Lạt chơi, Thanh Lan gặp được Dũng Long Biên, tưởng hắn ta là “công tử Bạc Liêu”, nên cô sĩ lúc bấy giờ chưa được nổi tiếng lắm, bắt đầu mơ mộng một câu chuyện tình lý tưởng y hệt như Bạch Tuyết và chàng Hoàng Tử hoặc như cha mẹ mình thời còn trai tài gái sắc. Nào ngờ Dũng Long Biên chỉ có vỏ bọc con nhà giàu, đã không học hành lại không tiền bạc, ngày đêm ăn bám cha mẹ. Trước khi lấy nhau, Dũng Long Biên từng say sưa khi về đến “tổ quỷ” là hắn đè Thanh Lan ra làm ẩu, và kết quả là TL đã mang bầu. Gia đình Dũng Long Biên thương cháu nội còn trong bụng Thanh Lan, và thấy hai nhà cũng môn đăng hậu đối, nên tổ chức đám cưới thật rình rang đình đám vào thời bấy giờ (chỉ tiếc lúc đó Thanh Lan chưa nổi tiếng nên cánh ký giả còn thờ ơ ít nhắc đến cái đám cưới thú phạt này).
Sinh con được vài năm, thấy Dũng Long Biên quá ghen tuông thường tỏ ra bạo hành, mặc dù vợ là một ca sĩ đang lên ở Sài Gòn, Thanh Lan đành phải chia tay. Cũng bởi lúc đó sau thời cặp với Vũ Thành An, Từ Công Phụng nhưng Thanh Lan đã chấm một chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ đẹp trai khác.
Nhưng như lá số đã chấm, về hôn nhân gia đạo với tuổi Mậu Tý thì nam nhân thích đổi vợ, còn nữ nhân có tính lẳng lơ dâm loàn. Tuy yêu chàng ca sĩ tha thiết nhưng chỉ tiếc rằng “em đến muộn màng”, chỉ trở thành người bạn tình của chàng thôi. Sau ngày ly dị với Dũng Long Biên, Thanh Lan đã lăng nhăng với mấy tên người nhái Hải quân và không quân trong thời gian đi hát phòng trà.
Tại cái số lẳng lơ nên khi được một ông VIP ở Bộ Dân Vận đã có vợ, ngỏ lời mời đi chơi Đà Lạt là Thanh Lan OK ngay. Vẫn biết ông VIP thường cặp với các nghệ sĩ dù tân hay cổ nhạc chỉ để qua đường, để được tiếng là “ôm” được các nghệ sĩ tài danh trên sân khấu ca nhạc lẫn cải lương ở thủ đô Sài Gòn hoa lệ lúc đó, nhưng Thanh Lan vẫn vui vẻ lên đường cùng ông. Do ông ta đang có quyền “sinh sát” nghệ sĩ. Cả hai “ôm nhau” chỉ để lợi dụng lẫn nhau.
Ông VIP này thường chơi hoa mà không bao giờ thương tiếc hoa; dù hoa có héo tàn ông cũng chẳng bị ảnh hưởng gì tới sợi lông chân, miễn sao ông ta tận hưởng được hết sự khoái lạc bên người đẹp nổi danh là được. Vì vậy mỗi khi nằm bên các người đẹp nghệ sĩ, ông ta thường dùng thêm hóa chất kích dục để cả hai cùng được hòa đồng khi chăn gối. Có người nói, ông VIP bị chứng rối loạn cương dương “trên bảo dưới không nghe”, nên phải dùng nước á phiện vừa bôi trơn vừa kích dục, như mấy tên Tàu già trong Chợ Lớn thường dùng mỗi khi đi “mua trinh” gái tơ để xả xui. Còn Thanh Lan đâu phải gái tơ, nhưng thuộc “gái một con trông mòn con mắt” làm VIP mới hào hứng đến như thế.
Khuôn mặt của VIP
Không ngờ sau chuyến đi Đà Lạt đó, trở về Sài Gòn không bao lâu Thanh Lan xém chết vì nhiễ̃m độc tử cung, phải đi cứu cấ́p ở bệnh viện Từ Dũ. Khi hỏi vụ này thế nào, các bác sĩ sản khoa cho biết, tại cô ca sĩ này để chất ma túy nằm lâu trong người không chịu tẩy rửa ngay, vì khi chất nhựa á phiện đã bám vào âm đạo lâu ngày sẽ sinh biến chứng đến ung thư mà không hay. Tuy nhiên Thanh Lan đã tai qua nạn khỏi, còn được an ủi là ông VIP cho lính đến gác bít bùng “nội bất xuất ngoại bất nhập”, không tên ký giả nào vào đây moi tin được. (Vậy mà ai cũng biết rõ nội vụ, vì làm sao bịt mồm bịt miệng hết các cô y tá thuộc loại bà Tám hay ngồi lê đôi mách).
Đó những nhân vật “đã đi qua đời tôi” gần như công khai, còn những nhân vật chỉ một đêm thì khó thống kê nổi. Ngoài những tên tuổi trước 1975, sau năm 1975 Thanh Lan còn mãnh liệt và dạn dĩ hơn, khi còn ở VN chưa tỵ nạn nơi hải ngoại, người ta đồn Thanh Lan thích trai tơ như tên đánh trống Khắc Triệu, bây giờ là chồng ca si Cẩm Vân. Tên này thuộc loại nhóc tì mới ra nghề nhờ bộ vó đẹp trai, nhờ cô bồ Cẩm Vân mà có tên tuổi. Khắc Triệu thua Thanh Lan đến mười hai tuổi. Và sau đó Thanh Lan còn cặp với Đơn Dương, tên này cũng kém cô đến chín tuổi thôi. Nên ai cũng nói Thanh Lan mắc bệnh “ái nhi”.
Có Đơn Dương vì thế Thanh Thanh cho Khắc Triệu đi chỗ khác chơi, để tự do làm nhân tình với hắn trong lúc đóng phim “Bài hát đâu chỉ lá nốt nhạc”, bị vợ Đơn Dương là Xuân Sanh đổ nguyên một thùng sơn lên đầu ở sân vận động Phan Đình Phùng. Phải cạo đầu đội tóc giả.
Nói về nghề làm tài tử xinê, Theo Thanh Lan tài diễn xuất là do trời cho, cô chẳng cần phải học ở đâu. Sự thật Thanh Lan đã nhờ ông cậu ruột là đạo diễn Thái Thúc Nha nên mới bắt đầu vào nghành điện ảnh (qua phim Tiếng hát học trò). Thanh Lan cứ tưởng là chỉ cần đứng trước ống kính, chảy vài giọt nước mắt cá sấu là đủ điều kiện để được gọi là tài tử như loại tài tử Đơn Dương; và có thể trong tương lai sẽ thay thế Kiều nữ Kim Cương qua các vai bi kịch. Thanh Lan từng khoe là đã đóng nhiều phim Việt Nam và với cả đạo diễn và tài tử Nhật dù đóng những cảnh trần truồng (trước mắt là phim Yêu của Chu Tử đóng chung với nhà văn Nguyễn Đình Toàn), nhưng cô ca sĩ này không hề kể trong hồi ký lần bị đạo diễn Lưu Bạch Đàn gạt đi đóng phim “Tình khúc thứ mười” với bọn ăn chơi người Nhật. Phim này chẳng có quay phim không có đạo diễn gì dù Lưu Bạch Đàn đứng tên, bởi đây chỉ là một đám du khách Nhật muốn chụp hình khoả thân cô ca sĩ chịu chơi thích khỏa thân 100% trước mặt mọi người, bọn họ chỉ cần trả tiền là được xem màn tuột quần tuột áo để chụp hình; kể cả “bán vé” vào cửa cho người đồng hương muốn đến thưởng lãm thân thể nữ ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh Thanh Lan.
Sau tháng 4 năm 1975 Thanh Lan đã vượt biên 7 lần, bị bắt 2 lần, còn mấy lần kia thì không thành nên phải quay trở về. Cô ca sĩ này kể trong hồi ký, những lúc khổ sở ở trong tù, nhưng thực sự thì chỉ ở một thời gian ngắn rồi cũng liên lạc được với những người tình là cán bộ cao cấp bấy giờ, được kéo ra dễ dàng (cũng nên nói qua, sau 1975, khi sinh hoạt ca nhạc kịch chưa được phục hồi, Thanh Lan đã từng lấy một võ sĩ miền Bắc, con một cán bộ cao cấp ở Hà Nội để dựa thân).
Thanh Lan tới Mỹ vào năm 1993 để tham dự buổi ra mắt phim “Tình Người” đóng cùng gã tài tử loại B Lê Tuấn. Những người đã có liên hệ sex với cô đã giúp cô trong chuyến đi nầy. Phim nầy đã bị khán giả hải ngoại tẩy chay vì nội dung có tính chất mạ lỵ nhân phẩm phụ nữ Việt sống tại Hoa Kỳ , và có cảnh Thanh Lan làm tình với Lê Tuấn trên chiếc giường của cựu Hoàng Bảo Đại (có lẽ Thanh Lan nhớ lại và đề nghị quay cảnh này, vì đây là cảnh mà Thanh Lan từng với ông VIP của Bộ Dân Vận ôm nhau năm nào tại Dinh 3 Đà Lạt).
Khi tới Hoa Kỳ, Thanh Lan xin tị nạn chính trị dù rằng cô đang sống rất thoải mái ở VN, có những người tình từng là cán bộ trong chính quyền TW lẫn địa phương. Lý do mà Thanh Lan muốn ở lại Mỹ, vì đại đa số những người mến mộ tài nghệ ca hát diễn xuất cô đều đã qua Mỹ, nên phải chạy theo những người nầy để vớt vát lại những ngày cô coi là rất huy hoàng khi xưa ở Việt Nam.
Những ngày huy hoàng của đầu thập niên 1970, khi Thanh Lan có biệt danh là “tiếng hát học trò”. Để tiện việc hành nghề ca hát và đóng phim, và đưa “người cửa trước đón người cửa sau”, Thanh Lan đã để bà mẹ Chi Lan và ông bố Phạm Vinh có trách nhiệm nuôi dưỡng đứa con gái của cô tên Quỳnh Loan.
Sau khi đã được phép ở lại Mỹ, Thanh Lan đã cặp với ông già luật sư Đỗ Đức Hậu, rồi nhờ ông ta làm giấy hôn thú với Quỳnh Loan để đưa Quỳnh Loan và con trai của con qua Mỹ. Dự̣ tính là làm giấy tờ giả mạo để một thời gian sau Quỳnh Loan sẽ tái lập hôn nhân với người chồng cũ để anh này qua Mỹ, nhưng ông luật sư già Đỗ Đức Hậu đã quá tận tụy ưu ái chăm sóc Quỳnh Loan, những lúc Thanh Lan đi hát và có những “người tình một thời mỗi nơi“ vui say men tình ở những tiểu bang khác thì ở nhà ông Hậu đã làm thiệt “tình nghĩa vợ chồng” với Quỳnh Loan và cô bé này đã có một đứa con với ông Hậu.
Ba thế hệ đó, mẹ Thanh Lan là bà Thái Chi Lan đã phải nuôi con của Thanh Lan là Quỳnh Loan, bây giờ Thanh Lan lại nuôi cháu ngoại Minh Nguyên, và cả con của người tình cũ Đỗ Đức Hậu. Nếu Thanh Lan cũng có con với Đ Đ Hậu thì hai đứa bé nầy sẽ là anh em hay chú cháu ? Chuyện khó tin nhưng có thực.
Được cảm ơn bởi: barcarole_1709
Đầu trang

barcarole_1709
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 797
Tham gia: 22:43, 30/05/11

TL: Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Gửi bài gửi bởi barcarole_1709 »

anh ơi cho em hỏi lá số có dấu hiệu gì là lấy người ngoại quốc ạ?Em đang có đứa bạn có người yêu là người Đức em hỏi để sau em xin lá số của nó xem có lấy được nhau không?^^
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2960
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

TL: Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Phượng Các cư Phúc.f
Được cảm ơn bởi: barcarole_1709
Đầu trang

barcarole_1709
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 797
Tham gia: 22:43, 30/05/11

TL: Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Gửi bài gửi bởi barcarole_1709 »

vâng để hôm nào em kiểm tra lại lá số của nó.Nó giờ đang ở bên Đức chơi cũng không biết có lấy anh đó không?.Vậy dấu hiệu nào để xem có định cư hay chỉ đi nước ngoài rồi về vậy anh:))
Đầu trang

thanhwenger
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 909
Tham gia: 22:28, 15/07/11

TL: Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Gửi bài gửi bởi thanhwenger »

@Whitebear. Bạn có thể cho mình thêm một vài lá số nói phượng các cung phúc lấy chồng ngoại quốc đc hem.
Trên blog thanhgiang cũng thấy những lá số và cách diễn đạt giống như bạn đã paste. Bạn thấy những lá số ấy có cơ sở không và cách giải chung chung quá.
Được cảm ơn bởi: barcarole_1709
Đầu trang

chautube0101
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 14:20, 12/01/15

Re: Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan

Gửi bài gửi bởi chautube0101 »

Rất hay
_________________________
ca si manh quynh, ca si nhu quynh, ca si minh hang
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Thư viện”