Có hay không nền văn minh trong lòng đất?

Kiến thức tổng hợp về âm dương, ngũ hành, can chi, ...
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
deptrainhagiau
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 560
Tham gia: 17:32, 28/01/12

Có hay không nền văn minh trong lòng đất?

Gửi bài gửi bởi deptrainhagiau »

Có hay không nền văn minh trong lòng đất?
Trong nhiều năm, các nhà khoa học đã che giấu bí mật về những bức ảnh chụp trái đất từ vũ trụ. Ở những bức ảnh này có thể nhìn thấy rõ một hố đen lớn tại vùng cực Bắc, tương tự như hố đen mới được phát hiện trên sao Kim. Liệu có một nền văn minh đang tồn tại trong lòng trái đất?

Từ chuyến bay vào lòng trái đất

Năm 1947, Phó Đô đốc Hải quân Mỹ Richard Bird thực hiện chuyến bay nghiên cứu ở cực Bắc. Khi đến gần vùng cực ông nhận thấy có một điểm bất thường phối hợp nhiều màu sắc: vàng, đỏ, tím. Bay trên điểm này ông nhìn thấy cái gì đó giống như những rặng núi, rừng, sông suối, đồng cỏ và những động vật giống loài voi mamút. Ông còn thấy cả các cỗ máy bay kỳ lạ và một thành phố với những toà nhà xây bằng phalê... Nhiệt kế khí trên máy bay bắt đầu nhích lên và dừng lại ở con số +23oC, điện đài nối với căn cứ bay không hoạt động.
Hình ảnh

Trong nhật ký, Bird cho biết đã tiếp xúc với người thuộc nền văn minh trong lòng đất. Đó là một nền văn minh phát triển vượt chúng ta hàng nghìn năm, cư dân có hình dáng giống con người trên mặt đất nhưng đẹp hơn. Cuộc sống nơi đó không có chiến tranh, người dân tìm thấy các nguồn năng lượng mới dùng cho động cơ xe cộ, tiếp nhận thức ăn và ánh sáng từ thinh không. Họ nói với Bird rằng họ đã cố gắng liên hệ với cư dân trên bề mặt trái đất nhưng đều bị từ chối, các cỗ máy bay của họ bị bắn. Cư dân trong lòng trái đất còn đưa Bird đi thăm các thành tựu văn minh rồi sau đó hộ tống viên phi công về lỗ hổng ở vùng cực để quay trở về với thế giới bên ngoài. Trên đường trở về Bird phát hiện máy bay đã ngốn hết lượng nhiên liệu đủ dùng cho quãng đường dài 2.750km so với chuyến bay bình thường.

Các quan chức đã yêu cầu viên Phó Đô đốc giữ bí mật về thế giới mà ông tận mắt chứng kiến và đặt ông dưới sự kiểm soát chặt chẽ trong suốt phần đời còn lại.

Đến chuyện về Thung lũng chết

Trong cuốn Những con người của Thung lũng chết của Bourke Lee đề cập đến câu chuyện của Jack và Bill thuộc tộc dân ở Thung lũng chết (Mỹ). Họ kể rằng sau khi đi bộ khoảng 20 dặm về phía Bắc sâu vào trong dãy núi Panamint, họ bị rơi vào một hang thiên tạo ngầm dưới lòng đất. Tuy nhiên đấy không phải là một hang động lớn mà là một thành phố cổ đại. Họ thấy nhiều "xác ướp" được bảo quản hoàn hảo, với hệ thống ngầm trông rất cổ xưa, những hầm rượu bằng đá và các ngăn kéo đầy ắp vàng thỏi, đá quý đủ loại...

Câu chuyện trên đã được Bourkle Lee thuật lại, nhưng những bằng chứng lại không có tính thuyết phục khi những người này nói họ đã lấy một ít châu báu từ đó nhưng đã bị một "người bạn" đánh cắp mất. Khi các nhà khoa học đến nơi xác minh thì họ không thể chỉ được lối vào. Giải thích điều này, họ nói rằng những trận mưa lớn bất thần vào thời gian đó đã xoá sạch mọi dấu vết và làm thay đổi toàn bộ cảnh quan khiến chúng không còn như cũ. Để chứng minh họ đã tiến hành một chuyến du khảo về sườn dốc phía Đông dãy núi Paramint nhằm tìm ra cửa hầm hoặc bến cảng ở phía dốc đứng của dãy núi. Thế nhưng, từ đó Bourkle Lee không nghe thấy tin tức gì về những con người này nữa.
Hình ảnh

Vào năm 1946, F. Bruce Russel tự xưng là tiến sĩ vật lý đã nghỉ hưu kể một câu chuyện về việc tìm thấy những căn phòng ngầm kỳ lạ dưới đất tại Thung lũng chết vào năm 1931. Ông kể về một căn phòng lớn có nhiều đường hầm toả về các hướng, trong đó có đường dẫn đến căn phòng có chứa ba xác ướp. Điểm kỳ lạ là những xác ướp có chiều cao gần 2.5m.

Tiến sĩ Russel cùng một số nhà đầu tư lập một nhóm có tên "Liên hợp khám phá điều kỳ lạ" nhằm cung cấp thông tin và những ích lợi từ công cuộc tìm kiếm đặc biệt này. Mặc dù đích thân Russel dẫn họ tới, nhưng Russel đã biến mất và không ai tìm thấy chiếc hang cũng như những đường hầm. Sa mạc luôn lừa gạt những ai không quen việc đi lại. Mấy tháng sau, người ta tìm thấy ô tô của Russel bị bỏ lại ở một vùng hẻo lánh tại Thung lũng chết với bộ tản nhiệt đã bị nổ tung. Chiếc cặp của ông ta vẫn còn nguyên trong xe.

Và học thuyết...

Nhà vật lý học Nga Fedor Nevolin trở nên nổi tiếng sau khi đưa ra học thuyết về "Ngành vật lý học mới". Theo ông, ban đầu trái đất là một khối lạnh lớn trôi trong vũ trụ. Khi bị tác động từ mặt trời và năng lượng vũ trụ, khối lạnh này bị đốt nóng lên chuyển thành dung nham, sau đó nguội dần. Lớp vỏ bên ngoài bao phủ lên trái đất, trong khi đó lớp quặng trong vỏ tiếp tục được đốt nóng chuyển thành dạng khí. Khí phình lên khi bị đốt nóng. Trong lòng trái đất hình thành nên một khoảng không trống rỗng và một phần luồng khí lớn phun ra ngoài ở vùng cực Bắc và Nam, tại đó các lỗ đen lớn được hình thành... Ông khẳng định bên trong Trái đất hoàn toàn rỗng và có cả mặt trời.
Hình ảnh

Đến nay có nhiều ý kiến cho rằng trong lòng trái đất chắc chắn có các lỗ lớn, có mặt trời, khí hậu ôn hoà, có động thực vật độc đáo và một nền văn minh đặc biệt. Còn các nhà địa lý học lại giải thích lỗ đen trên ảnh là hiện tượng hoàn toàn bình thường, vì các bức ảnh được chụp vào ngày 23/11, trong khi vùng cực Bắc có một lỗ đen từ ngày 22/9 đến 22/3 là do hiện tượng đêm cực, mặt trời không thể chiếu rọi khu vực này bởi thời gian đó trục xích đạo nghiêng. Có thể các nhà địa lý đúng. Nhưng nếu nhìn lại các bức ảnh này thì cái gì ở phía sau của đêm cực? Liệu đó có phải là con đường đi vào lòng đất mà các nhà khoa học chưa khám phá ra?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
deptrainhagiau
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 560
Tham gia: 17:32, 28/01/12

TL: Có hay không nền văn minh trong lòng đất?

Gửi bài gửi bởi deptrainhagiau »

Trước đây tôi có đọc qua 1 số tài liệu nói về cuộc sống trong lòng trái đất. Tuy nhiên hoàn toàn ko tin. Gần đây Công chúa Nhật nói bà có thể giao tiếp với Người trong lòng đất, thật sự rất bất ngờ.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Kiến thức chung”