Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Lão Bản QN
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 715
Tham gia: 11:39, 16/04/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Lão Bản QN »

thien_quan đã viết: 17:00, 14/11/20
Lão Bản QN đã viết: 13:17, 13/11/20
thien_quan đã viết: 23:17, 12/11/20
Chào em Lão Bản QN

Vâng em nói đúng , có sự khác nhau giữa cục của Mệnh và cục của ĐV . Có lẽ chỉ là mức độ nặng nhẹ . Nhưng ở đây amh nói về Thiên Tướng ứng xử như thế nào với sao Triệt .
Trong Tử Vì , ở Nam Phái mình thì người ta không nói rõ ràng về Cục họ chỉ có khái niệm xem nó như hành thí dụ trong ls của Marlin , em ấy có Mộc Cục khắc Thổ Mệnh nên cuộc đời em có nhiều khoảng thời gían gập ghềnh không như ý .
Hoặc trong ĐV cung Điền .Cục hay Hành của ĐV là Hỏa . Hỏa cục của ĐV sinh Thổ Mệnh nên đươc sinh nhập trong 10 năm này em Marlin sẽ cảm thấy được hanh thông hơn .
Còn bên Bắc Phái , họ không quan trọng lắm về Cục Hành cũng như sự Đắc Hãm của các sao . Để xét về vận han . Họ chỉ dùng phi Hóa xem chúng bay đến cung nào rồi xem phản ứng các Hóa ấy với những sao trong cung mà luận cát hung . Anh thì thấy bên nào cũng đúng cũng có cái hay cho nên Bắc Nam , phải trái anh không để ý. Cứ nhắm con lươn ở giữa đường mà lái tới , miễn thấy hợp lý là anh phang tới . Cũng may chắc có lẽ nghe cũng xuông tại nên ít ai lên tiếng. Hôm nay có em góp ý thì chắc chắn là anh không đúng thôi. Cảm ơn em . Từ đây về sau khi luận về sao Thiên Tướng anh sẽ để ý kỹ hơn .


@ Em MarlinNguyen

Khúc Xương Linh từ Nô chiếu qua Quan theo phép nhị hợp em ạ . Do cách an sao thì Hỏa Linh Xương Khúc dường như không bao giờ được đầy đủ trong phép tam hợp chiêu đâu em ạ . Anh sẽ chia xẻ nhiều khi nghiệm lý ls của em nhé . Cảm ơn em đã đợi anh . Nhưng nhớ đừng ra biển ôm lá số ngóng trông rồi biến thành tượng đá để anh là kẻ tội đồ . Hic. :D . Đùa với em tí cho vui đừng giận nhé .

Chúc 2 em luôn vui vẻ .

Anh Thiên Quan
E cảm ơn a đã góp y kiến ạ (tuy là topic của a) e cũng góp vài lời ạ : o trên a nói cung tị là đại vận hỏa cục không phải đâu ạ , e nghĩ là kim cục ( tị Dậu Sửu ) còn hành đại vận là hỏa là đúng ...mệnh mộc cục đến đại vận kim cục mình bị khắc , sao thiên tướng hành thủy ko sinh cho bản mệnh thổ ( thổ lại khắc thủy ) đại vận này bạn ấy đc mỗi hành đại vận sinh cho mệnh , đại vận cung điền ngoài 30 sẽ ứng vào cung thân : cung đại vận phủ tướng triều viên không hợp với thân vcd ( nhất là thân vcd lại nhiều sát tinh) ......đôi lời gửi đến a thiên quan .....chúc a thật nhiều sức khỏe 💪
Chào em Lão Bản QN

Suy luận em đưa ra quả thật hữu ích . Nó thực sự giải đáp nhiều gút mắc trong anh. Anh thành thật cảm ơn em đã góp ý . Thật ra từ lâu anh cũng đã suy nghĩ nhiều về quy tắc tam hợp trong luận đoán cát hung . Anh cũng có một bài viết về nó . Lúc ấy trình anh còn kém lăm dĩ nhiên bây giờ cũng vậy :D . Em xem cho vui nhé. Bài này anh viết cho một em , khi em ấy hỏi anh về Tam Hợp Thổ .

Cho anh nói chuyện ngoài lề một chút . Cách đây không lâu 1 bé cháu gái của anh đưa môt bài toán lượng giác nhờ anh giải hộ . Đấy chỉ là một bài toán giải phương trình lượng giác đơn giản thôi . Sách vở về Toán lâu ngày không đụng nên có nhiều thứ anh cũng quên . Rôi tự nhiên anh nhớ lại lời thầy dạy ngày xưa mà anh đã từng thuộc nằm lòng " sin bù , cos đối , phụ chéo " . ( hai góc bù nhau thì sin bằng nhau . Hai góc đối nhau , cosin bằng nhau , hai góc phụ nhau thì sin = cosin) . Từ đó anh cũng suy ra được và giúp đứa cháu gái .

Lai một chuyện khác anh qua đây cũng lâu , tiếng Việt ít xài đôi lúc cũng quên , nhất là những chữ có dấu hỏi và dấu ngã . Hồi còn bé anh cũng không tệ đâu em . Ba mẹ anh đều là nhà giáo. Ba anh dạy Anh Văn , Mẹ dạy Việt Văn . Hai người rèn luyên anh rất kỹ môn chính tả . Dạo ấy tiếng Việt của anh giỏi lắm . Nói về Văn anh cũng là học sinh khá trong các cấp lớp . Sau qua đây it xài đến nên giờ chắc...kém (?). Từ dạo tham gia diễn dàn , luận lá số , viết tiếng Việt lại mới anh bắt đầu phải để ý lại dấu trên chữ cái . Em biết không có một lần đang luận anh phải bị tắt ngang , vi không hiểu chữ đó là dấu ngã hay dấu hỏi . Anh xách đi hỏi mẹ . Me dạy anh xong rồi mẹ nói .. Tiếng Việt của mình nói về dấu thi có lẽ bây giờ khó cho con , các em và các cháu , vi ở đây nhiều người Việt mình phát âm không chuẩn . Về hỏi ngã , người Bắc nước Việt mình phát âm chuẩn nhất . Nếu có dịp sau này con du lịch về VN , sống ở ngoài Bắc một thời gian . Me nghĩ đầu óc con sẽ không bị lộn xộn hỏi ngã như bây giờ . Nói xong mẹ anh nhắc lại qui tắc hỏi ngã về chữ đi đôi mà mẹ đã dạy anh từ thuở anh còn hoc cấp một
Sắc , Hỏi , Nặng , Không không lề lối
Chị Ngã thường đi với anh Huyền .
Thí dụ những chữ đôi" chị Ngã anh Huyền" như là sẵn sàng , cằn cỗi , phũ phàng , sừng sững , ngỡ ngàng , gần gũi , rõ ràng , mừng rỡ , bẽ bàng , bình tĩnh , buồn bã , hờn dỗi ....
Và những chữ đôi về " Sắc , Hỏi , Nặng , Không " như là lẳng lặng , lảo đảo , vớ vẩn , chán nản , cám dỗ , kháu khỉnh , lơ đểnh , nuôi dưỡng , an ủi , thui thủi , thong thả , lãnh đạm , thăm thẳm , nhũn nhận , dẫn dụ , tưởng tượng, rõ rệt , nghĩ ngợi , phẳng lặng , sợ hãi ...

Sở dĩ anh kể em nghe những chuyện ngoài lề này là vì ý anh muốn nói : Trong hoc tập hay trong bất cứ quá trình nghiên cứu về một lãnh vực nào , khi người ta đi vào những tình huống phức tạp , từ kinh nghiệm người ta thường sáng tạo hoặc rút ra những quy tắc để tránh lầm lẫn ,để dễ dùng và cũng để dễ nhớ .
Trong Tử Vi cũng vậy , việc xem hạn rất khó và dễ sai . Vì vậy có nhiều tác giả viết sách tử vi đã ra công bới móc thêm quy tắc ngõ hầu giúp cho việc xem hạn thêm dễ dàng và chính xác .
Trong số tác giả này , có cụ Thiên Lương đã chế ra một số qui tắc bổ túc . Đó là những qui tắc dựa vào sự sinh khắc ngũ hành giữa 2 yếu tố mới : Tam Hợp Tuổi và Tam Hợp Đai Hạn .

Tam Hợp Thuỷ , Hoả , Kim , Mộc bắt nguồn từ đó

trong cuốn Tử Vi Nghiệm Lý , cụ có dạy

" Trong 12 cung thiên bàn có 4 cung Thổ ( 2 cung dương Thìn Tuất , 2 cung âm Sửu Mùi ) là nguồn gốc phát xuất ra các hành khác và rồi cũng là chỗ tập trung về đó , phối hợp với 8 cung Hợi Tý ( thủy) Dần Mão (mộc) Tỵ Ngọ (hỏa) và Thân Dậu (kim) thành 4 cục diện ( cục diện quy chế)
A) Thân-Tý-Thìn : Thuỷ ( nhờ Thìn thổ để cho Thân tràng sinh của thủy làm thủy được đầy
B) Dần-Ngọ-Tuất: Hỏa ( nhờ Tuất Thổ để cho Dần tràng sinh của hỏa làm cho hỏa được vượng .
C) Tỵ-Dậu-Sửu: Kim ( nhờ Sửu thổ để cho Tỵ tràng sinh của kim làm cho kim được thịnh )
D) Hợi-Mão-Mùi: Mộc (nhờ Mùi thổ để cho Hợi tràng sinh của mộc làm cho mộc được tốt )

Bốn cục là cái thế tam hợp căn bản của tử vi đẩu số . Ba cung tuy khắc hành mà đửng chung trong thế liên minh , có một hành chung cùng 3 cuc kia ganh đua biến chuyển , sinh khắc lẫn nhau ."

Trong bảng kê hạn hành chuyển đến cung nhập hạn , cụ viết

Như người tuổi Dần Ngọ Tuất đến cung
Hơi Mão Mùi thì được sinh nhập
Thân Tý Thin bi khắc nhập
Tỵ Dậu sửu thi khắc xuất mà sa lầy .

Còn 3 tam-hợp tuổi kia cũng vậy , cứ lấy hành của tam-hợp tuổi mà sinh khắc với ba tam-hợp của cung còn lại mỗi khi chuyển vận hạn .

Anh xin được diễn giải và viết thêm theo ý của cụ Thiên Lương về mục này cho em dễ hiểu

Như người tuổi Dần Ngọ Tuất (tam hợp HOẢ) đến cung
Hơi Mão Mùi (tam hợp Mộc -Môc dưỡng HOẢ) thì được sinh nhập
Thân Tý Thin (tam hợp Thuỷ -Thuỷ khắc HOẢ) bi khắc nhập
Tỵ Dậu sửu (tam hợp Kim -HOẢ khắc Kim) thi khắc xuất mà sa lầy .


Như người tuối Thân , Tý , Thìn (tam hợp THUỶ) đến cung
Tỵ Dậu Sửu (tam hợp Kim -Kim sinh THUỶ ) thì được sinh nhập
Dần Ngọ Tuất (tam hợp Hoả -THUỶkhắc Hoả) thi khắc xuất mà sa lầy .
Hơi Mão Mùi (tam hợp Mộc -THUỶ sinh xuất cho Mộc) thi bị sinh xuất .

Như người tuổi Hơi Mão Mùi (tam hợp MỘC) đến cung
Thân Tý Thin (tam hợp Thuỷ -Thuỷ dưỡng MỘC) thì được sinh nhập.
Tỵ Dậu Sửu (tam hợp Kim -Kim khắc MỘC) thì bị khắc nhập.
Dần Ngọ Tuất (tam hợp Hoả -MỘC sinh xuất cho Hoả) thi bị sinh xuất .

Như người tuổi Tỵ Dậu Sửu (tam hợp KIM ) đến cung
Dần Ngọ Tuất (tam hợp Hoả -Hoả khắc KIM ) thì bị khắc nhập.
Hơi Mão Mùi (tam hợp Mộc - KIM khắc Mộc) thi khắc xuất mà sa lầy.
Thân Tý Thin (tam hợp Thuỷ - KIM sinh xuất cho Thuỷ) thi bị sinh xuất .


Tuy nhiên quy tắc này nói đúng ra cũng chưa hoàn thiện lắm bởi vì nó không nêu ra được sự tương đồng về vân hạn giữa các tuổi và có chỗ nó nghe không được suông sẻ cho lắm .

Nói về không có sự tương đồng về vân hạn giữa các tuổi .

Như em thấy ở phần anh diễn giải ở trên, tuổi Tỵ Dậu Sửu của em thì không có Đại Vân nào được sinh nhập theo quy tắc này) .
Người tuổi Tỵ Dậu Sửu (tam hợp KIM ) đến cung
Dần Ngọ Tuất (tam hợp Hoả -Hoả khắc KIM ) thì bị khắc nhập.
Hơi Mão Mùi (tam hợp Mộc - KIM khắc Mộc) thi khắc xuất mà sa lầy.
Thân Tý Thin (tam hợp Thuỷ - KIM sinh xuất cho Thuỷ) thi bị sinh xuất .


Còn về vấn đề nghe không được suông sẽ

Trong phần cục diện quy chế
A) Thân-Tý-Thìn : Thuỷ ( nhờ Thìn thổ để cho Thân tràng sinh của thủy làm thủy được đầy
B) Dần-Ngọ-Tuất: Hỏa (nhờ Tuất Thổ để cho Dần tràng sinh của hỏa làm cho hỏa được vượng)
C) Tỵ-Dậu-Sửu: Kim ( nhờ Sửu thổ để cho Tỵ tràng sinh của kim làm cho kim được thịnh )
D) Hợi-Mão-Mùi: Mộc (nhờ Mùi thổ để cho Hợi tràng sinh của mộc làm cho mộc được tốt )


Trong vế A) mình có thể hiểu :
Thân-Tý-Thìn : Thuỷ ( nhờ đất của Thin ta co Thân -cung Thân tức là kim - và kim tràng sinh hay sinh xuất cho thủy để thủy được đầy )

vế này OK

Trong vế B)
Dần-Ngọ-Tuất: Hỏa ( nhờ đất của Tuất ta có Dần - cung Dần tức là mộc và mộc tràng sinh hay sinh xuất cho hỏa để hoả được vượng )

vế này cũng OK

Trong vế D)
Hợi-Mão-Mùi: Mộc (nhờ đất của Mùi ta có Hợi -cung Hợi tức là thuỷ- và thủy tràng sinh hay sinh xuất cho mộc để mộc được tốt .

vế này cũng OK


Tuy nhiên
Ở vế C) : 8->
Tỵ-Dậu-Sửu: Kim ( nhờ đất của Sửu ta có Tỵ- cung Tỵ tức là hoả- và hoả tràng sinh hay khắc xuất cho kim để kim được thịnh)

Tỵ (hoả) khắc kim , chẳng thể là tràng sinh của kim được cho nên khi dùng thuyết tam hơp giải thích theo ngũ hành cho những người có tuổi Tỵ Dậu Sửu họ bi vận hạn họ bị khác đi so với những người ở tuổi của tam hợp khác..

Có lẽ vì cảm nhân thấy điêu này nên khi nói về vòng Thái Tuế , cụ Thiên Lương đã đưa ra 4 vi trí sinh khắc sau đây để bổ túc .

Cu bảo người nào vân hạn đến vị trí

Tam-hợp Thái-Tuế , Quan-Phủ , Bạch - Hổ thì họ được hưng vượng .
Tam-hợp Thiếu-Dương, Tử-Phù , Phúc-Đức thì họ được sinh nhập
Tam-hợp Tuế-Phá , Điếu-Khách ,Tang-Môn thi họ bị xung khắc hay khắc nhập
Tam-hợp Trực -Phù , Thiếu- Âm , Long-Đức thì họ bị sinh xuất .
Lúc ấy anh có, suy nghĩ khi đã có tam hợp Mệnh thì tại sao ta không thể dùng Tam Hợp Thân khi tuổi trên 30 . Rồi vì không có trả lời hợp lý về các sao trong cung khi xử dụng Tam Hợp Thân này nên anh không nghĩ đến nữa . Cho đến hôm nay nghe em suy diễn thì anh cảm thấy nghe có logic hơn .

Chúc em những ngày cuối tuần vui vẻ .

Anh Thiên Quan
Chào a thiên quan .....bài viết của a rất ý nghĩa giúp cho mọi người xem hạn cho mình dễ hơn :) , e viết thêm vài lời ạ : thường thì đại vận thái tuế là đại vận thiên thời ( tam hợp tuổi ) , dương tử phúc ( sinh nhập ) , âm long trực ( sinh xuất ) , tang tuế điếu (khắc nhập ) , ko phải cứ đại vận thái tuế , dương tử phúc là tốt , âm long trực , tang tuế điếu là xấu ạ ( tử vi thiên biến vạn hoá a nhỉ ) ...cung mệnh thân bộ tử phủ vũ tướng không hợp gặp đại vận có kình đà không kiếp và Nhật Nguyệt cũng vậy bất kỳ sinh nhập hay khắc , mệnh thân vcd , sát phá tham thích đại vận gặp sát tinh ...v.v..., ngoài ra cũng phải xem bản mệnh sinh nhập hay bị khắc , xét tứ hoá đại vận của can cung đại vận phi hoá....giáp ất mộc khố tại mùi , canh Tân kim khố tại Sửu , nhâm quy thủy khố tại Thìn , Bính Đinh hỏa khố tại Tuất ( khố là dư khí) , thổ trung ương kỷ kho tại Sửu Lộc tại ngọ , Mậu khố tại Tuất Lộc tại tị , chúc a thật nhiều sức khỏe :3
Được cảm ơn bởi: MarlinNguyen, thien_quan
Đầu trang

vi01pn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 20:31, 14/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi vi01pn »

Mong được xem giúp về lá số của mình ạ <3
Tập tin đính kèm
Group_FB_Tu_Vi_Viet_Nam__2019_f09f8e87.jpg
Group_FB_Tu_Vi_Viet_Nam__2019_f09f8e87.jpg (157.65 KiB) Đã xem 254 lần
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

SilverHH
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 01:18, 16/06/19

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi SilverHH »

Dạ mong được bình luận vài lời về công việc phù hợp ạ
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

gaucute123
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 17:51, 05/09/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi gaucute123 »

Em chào anh. Mong hữu duyên được anh xem giúp ạ. Em còn độc thân. Bố mẹ em không nhớ ngày tháng năm sinh ạ. Em cảm ơn anh ạ
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

ASPIRE đã viết: 19:13, 14/11/20

[/quote]

Chào anh Thiên Quan,

Em hỏi ngoài lệ 1 tý.
Anh đang công tác trong linh vực nào vậy?
Em thấy anh nói chuyện điềm đạm, đầy đủ ghê.
Em tranh thủ học lóm được phần "chị ngã anh huyền". Những thứ đơn giản mà giờ lần đầu được nghe luôn.

Aspire.
[/quote]

Chào em

Cảm ơn em , cộng ty anh làm thuộc về ngành sản xuất , gia công dụng cụ y khoa đôi khi cũng nhận làm các chi tiết bộ phận nhỏ của ngành hàng không em ạ . Công việc trong công ty đòi hỏi sự tỉ mỉ , cẩn thận rõ ràng ở công nhân nên điều này đã ảnh hưởng không ít vào cá tính , suy nghĩ trong anh .

Anh đã ngó qua ls của em . Em đang có bạn gái ? . Xem cung Thê em có vẻ hơi kém so với các cung khác . Thê Phá Kình Hình thêm phi Lộc nhập cung Nô . Có tượng gãy đổ trong mối tình hay hôn nhân đầu .
Em mặt vuông , mẫu người tầm thước không cao lắm 1m7 không em ?. Không ốm , không mập . Trông sáng sùa , đẹp trai , thông mình , giỏi về tinh toán ? Em có thể kể thêm về em cho anh nghe không ? Em theo ngành gì .

Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: ASPIRE
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

Mac Lee đã viết: 03:24, 14/11/20
Mac Lee đã viết: 02:27, 27/10/20 Chào anh Thiên Quan ạ.

Vì bài đăng bị trôi nhiều nên em tổng hợp những lá số chưa được luận từ trang 57 cho đến hiện tại để anh và các bạn tiện theo dõi trong lúc đợi anh luận.

daihau2404 - trang 57
Bachgng - trang 57
ASPIRE - trang 57
tahong77 - trang 58
Thanh333 - trang 58
dealectus - trang 58
linh278 - trang 58
sony.20 - trang 59
Rosie307 - trang 59
Mac Lee - trang 61
Nguyennhung812 - trang 61
cherry1123 - trang 62
Khanhlinh93 - trang 62
haidoi3 - trang 62
SilverHH - trang 62
o0dr0o - trang 63
May Mắn Mãi Mãi - trang 63
cobala - trang 63

Lỡ có thiếu sót tên bạn nào thì nhắc mình bổ sung nha.
Hiện tại là các bạn từ trang 57 vẫn chưa được luận nữa. Mn cứ đợi rồi từ từ cũng sẽ cũng đến lượt thôi.
Cảm ơn em Mac lee

Vâng mọi người từ từ cũng sẽ đến lượt .
Cảm ơn các bạn đã chờ đợi và cho mình cơ hội .

@ Em Dauhau2404 . Anh đã luận cho em một đoạn , anh sẽ cố gắng hoàn tất hôm nay , chậm lắm là ngày mai. Em chịu khó chờ thêm một tẹo nhé em .

Anh Thiên Quan.
Được cảm ơn bởi: Mac Lee, daihau2404
Đầu trang

TAMTQ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 20:04, 16/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi TAMTQ »

125310558_674408763216443_4484762867051185312_n.jpg
125310558_674408763216443_4484762867051185312_n.jpg (27.96 KiB) Đã xem 148 lần
Dạ nhờ anh xem giúp em lá số với ạ
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

Bachgng đã viết: 10:43, 14/10/20 Nhờ Anh xem giúp Em ạ ko bt phu có Liêm Trinh có xấu quá ko, lá này sau giàu có đc ko ạ ?
Chào em Bachgng

Không hiểu em còn ở đây không?

Anh Thiên Quan
Đầu trang

ASPIRE
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 10:39, 10/06/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi ASPIRE »

thien_quan đã viết: 20:12, 16/11/20
ASPIRE đã viết: 19:13, 14/11/20

Aspire.
[/quote]

Chào em

Cảm ơn em , cộng ty anh làm thuộc về ngành sản xuất , gia công dụng cụ y khoa đôi khi cũng nhận làm các chi tiết bộ phận nhỏ của ngành hàng không em ạ . Công việc trong công ty đòi hỏi sự tỉ mỉ , cẩn thận rõ ràng ở công nhân nên điều này đã ảnh hưởng không ít vào cá tính , suy nghĩ trong anh .

Anh đã ngó qua ls của em . Em đang có bạn gái ? . Xem cung Thê em có vẻ hơi kém so với các cung khác . Thê Phá Kình Hình thêm phi Lộc nhập cung Nô . Có tượng gãy đổ trong mối tình hay hôn nhân đầu .
Em mặt vuông , mẫu người tầm thước không cao lắm 1m7 không em ?. Không ốm , không mập . Trông sáng sùa , đẹp trai , thông mình , giỏi về tinh toán ? Em có thể kể thêm về em cho anh nghe không ? Em theo ngành gì .

Anh Thiên Quan
[/quote]

Chào anh Thiên Quan.

Theo thực tế thì đến giờ em vẫn chưa chính thức quen ai cả. (Những mối quan hệ gần gần ổn thì chính em tự phá tất cả). 6 năm nay kể từ ngày ra trường vì công việc sự nghiệp ko ổn định nên em cũng ko theo đuổi ai nữa. Em cũng nghĩ nếu ngày đó lấy vợ sớm thì giờ cũng tan tác rồi. Cũng may mắn cho cô gái đó.

Em cao 1m67, mặt hơi tròn, có râu quai nón (có thời gian em để tóc bù xù kiểu giống Cù Trọng Xoay). Thân hình hơi mập, em có biệt danh khác là Aspire mập. Nhưng năm ngoái em bị tiểu đường (ăn uống vô tội vạ, uống bò cụng nhiều) sụt từ 72kg cong 62kg, giờ ổn định ở khoảng 66kg. Nhiều người cũng khen nếu em ốm thì đẹp trai lắm (mà trước giờ chưa đc). Đẹp kiểu học thức nhưng đôi lúc cũng đểu đểu.

Em giỏi tính toán với số liệu và cũng đam mê về tâm lý. Ngày xưa theo học ngành kế toán. Nhưng ra trường dòng đời xô đẩy làm đủ thứ nghề. Từ sales, đến làm khai báo hải quan và hiện tại đang quay lại nghề kế toán.

Về gia đình, bố em mất năm em lên 5t. Mẹ em làm giáo viên nuôi 2 chị em ăn học. Chị em học hành giỏi giang hơn em, ra đời đi làm cũng ổn hơn em nên em hay bị so sánh.

Có 1 câu chuyện ngày nhỏ, em bị bắt nạt về méc mẹ. Mẹ em quát:" chơi được thì chơi, ko chơi đc thì nghỉ". Nên sau này em thường áp dụng câu này cho các mối quan hệ, tình cảm, công việc. Nhiều lúc em thắc mắc là do câu nói đó hay do chính bản thân em.

Ngoài lề 1 tý nữa về anh. Anh Thiên Quan làm nghề kể trên. Thì do tính cách anh như vậy nên anh chọn nghề nghiệp như vậy, hay do nghề nghiệp đó tạo nên tính cách tỉ mỉ của anh. Và nếu vì tính cách thì có phải tính cách anh sinh ra đã như vậy hay ko? (Kiểu do lá số Tử vi của anh có sao gì đó làm thành).

Em cảm ơn,
Aspire
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

daihau2404
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 112
Tham gia: 20:46, 18/08/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi daihau2404 »

thien_quan đã viết: 20:49, 16/11/20
Mac Lee đã viết: 03:24, 14/11/20
Mac Lee đã viết: 02:27, 27/10/20 Chào anh Thiên Quan ạ.

Vì bài đăng bị trôi nhiều nên em tổng hợp những lá số chưa được luận từ trang 57 cho đến hiện tại để anh và các bạn tiện theo dõi trong lúc đợi anh luận.

daihau2404 - trang 57
Bachgng - trang 57
ASPIRE - trang 57
tahong77 - trang 58
Thanh333 - trang 58
dealectus - trang 58
linh278 - trang 58
sony.20 - trang 59
Rosie307 - trang 59
Mac Lee - trang 61
Nguyennhung812 - trang 61
cherry1123 - trang 62
Khanhlinh93 - trang 62
haidoi3 - trang 62
SilverHH - trang 62
o0dr0o - trang 63
May Mắn Mãi Mãi - trang 63
cobala - trang 63

Lỡ có thiếu sót tên bạn nào thì nhắc mình bổ sung nha.
Hiện tại là các bạn từ trang 57 vẫn chưa được luận nữa. Mn cứ đợi rồi từ từ cũng sẽ cũng đến lượt thôi.
Cảm ơn em Mac lee

Vâng mọi người từ từ cũng sẽ đến lượt .
Cảm ơn các bạn đã chờ đợi và cho mình cơ hội .

@ Em Dauhau2404 . Anh đã luận cho em một đoạn , anh sẽ cố gắng hoàn tất hôm nay , chậm lắm là ngày mai. Em chịu khó chờ thêm một tẹo nhé em .

Anh Thiên Quan.
Em đã phản hồi đoạn đó của anh hôm trước rồi ạ . Dạ em vẫn ngóng tin anh . Hĩihii
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”