Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

Thanh333 đã viết: 21:44, 19/11/20
thien_quan đã viết: 03:17, 19/11/20
Chào em Thanh333

Hy vọng em vẫn còn nơi đây .
Em phản hồi cho anh nhé.
Chúc em một ngày vui vẻ .

Anh Thiên Quan
Dạ em chào anh Thiên Quan nha. Em cảm ơn anh đã dành thời gian xem cho em ạ.

Sau đây là thông tin cơ bản của em ạ.
1. Cá nhân
- Em cao 1m59, nặng 52kg (lockdown and curfew thì chắc em lên ký rồi ạ 😅), da trắng lắm, mặt có rất nhiều tàn nhang, đầu có 3 xoáy (2 bên phải, 1 bên trái). Khuôn mặt cũng dễ nhìn, theo nhiều người nhận xét thì em không có xấu.
- Em hiện sống ở nước ngoài, em xuất ngoại vào tháng 5al năm 2009.
- Nghề nghiệp: em hiện làm phân tích dữ liệu y khoa trong bệnh viện, và em ko hề có bằng cấp liên quan tới nghề này hay y dược. Em học đại học ngành kế toán và quản lý doanh nghiệp. Nghề chọn em ạ. Em có 1 shop online, bán các sản phẩm handcrafted em làm. Em có 1 số nghề tay trái, casual works, như nấu ăn, cắm hoa cưới, youtube về cooking và crocheting ... em làm theo kiểu thư giãn thôi ạ.
- Trước năm 10 tuổi thì em bị tai nạn sông nước, phỏng, súc vật cắn, rồi dị ứng khá nhiều.
- Em học chăm, học đủ thứ, nhưng đi thi thì rớt hoài. Có lần bị rớt vì cô giáo racism, chứ bài làm vẫn đúng.
- Em chia tay vào đầu tháng 1al năm nay ạ. Em vẫn độc thân.
- Em bị bệnh về thính lực nên nghe không tốt. Em cũng bị thêm bệnh về tiêu hóa.
- Tính cách: thẳng thắn, không có khéo léo ngọt ngào, anh hùng giấy :D (ở ngoài mạnh mẽ vì đời bắt phải thế, chứ em nhát lắm) và mộc mạc; phong cách bình dân, đơn giản.

2. Gia đình
- Năm 2018, gia đình em đoàn tụ bên nước ngoài và sống với em. Em bảo lãnh bố mẹ và em gái. Chị gái đã tự định cư trước (bằng học vấn).
- Nhà có ba chị em gái, nhưng có thể là có sảy thai ạ. Hiện cả gia đình đều sống ở nước ngoài.
- Em là con giữa nhưng tiếng nói của em có uy hơn chị hai ạ 😁.
- Cô dì chú bác ở nhà thì do lớn tuổi nên nay người này đau, mai người kia yếu ạ. Bên nội thì ai cũng thọ cao, tầm 90t (có ông nội là mất lúc trung niên).
- Bố mẹ thì trước kia là nhà giáo, sau thì mới ra kinh doanh và hiện đã nghỉ hưu, nên cũng chỉ gọi là đủ ăn thôi ạ, chứ không có giàu.
- Năm nay Mẹ em đã cấp cứu 3 lần (tim và mắt). Sắp tới là phải mổ mắt và tai.

3. Các chi tiết khác
- Em không có nhiều bạn bè. Và có bạn bè cũng không phải loại tốt lành gì. Em thì không có nhờ vả bạn bè gì được ạ. Toàn là bị lợi dụng.
- Các quý nhân, em mang ơn trong đời đều là phụ nữ (tây). Và thường là khi em rơi vào cảnh gần như vô vọng thì có người tới giúp em ạ (chỉ 2 lần thôi).
- Mẹ em không nhớ chính xác giờ sinh của em ạ. Nhưng có đi tra giờ, rồi đi xem trích lục của bệnh viện thì kết quả cũng thú vị lắm, là có 2 lá số, lá giờ tỵ và lá giờ ngọ. Bệnh viện ghi 10:xx, xong rồi gạch rồi ghi lại 12:xx. Mẹ em thì khẳng định là em sinh sau 12 giờ, vì lúc đó là mẹ có nghe bác sĩ nói.

Anh cần thêm thông tin gì thì anh vui lòng cho em biết nha. Em cảm ơn anh trước nha.Chào em Thanh333

Anh nghĩ đây đúng là ls của em hơn ( giờ Ngọ) .

Phi Quyền của ĐV và Phi Kị của Lưu Niên nhập cung Phụ Mẫu kích hoạt Long Trì , Thái Dương Diêu Kình Hình Hao --> bác gái sẽ phải đi giải phẫu mắt và tai
Kích hoạt Mã Khốc --> gd có người thân , con cái xa nhà

Long Trì chủ về Tai

Thái Dương chủ về Mắt Trái .

Và em theo mô tả thì em ăn vô sao Vũ Khúc ( ốm , mặt nhiều nốt ruồi , tàn nhang .)
Tât có Long Trì Song Hao chủ về thính lực yếu , bệnh về tiêu hóa ..

Anh sẽ luận ls em sau khi luận xong cho em ASPIRE . Đợi anh nhé .

Chúc em một ngày vui vẻ

Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: Thanh333
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

thien_quan đã viết: 22:56, 18/11/20
ASPIRE đã viết: 22:14, 16/11/20
thien_quan đã viết: 20:12, 16/11/20


Aspire.
Chào anh Thiên Quan.

Theo thực tế thì đến giờ em vẫn chưa chính thức quen ai cả. (Những mối quan hệ gần gần ổn thì chính em tự phá tất cả). 6 năm nay kể từ ngày ra trường vì công việc sự nghiệp ko ổn định nên em cũng ko theo đuổi ai nữa. Em cũng nghĩ nếu ngày đó lấy vợ sớm thì giờ cũng tan tác rồi. Cũng may mắn cho cô gái đó.

Em cao 1m67, mặt hơi tròn, có râu quai nón (có thời gian em để tóc bù xù kiểu giống Cù Trọng Xoay). Thân hình hơi mập, em có biệt danh khác là Aspire mập. Nhưng năm ngoái em bị tiểu đường (ăn uống vô tội vạ, uống bò cụng nhiều) sụt từ 72kg cong 62kg, giờ ổn định ở khoảng 66kg. Nhiều người cũng khen nếu em ốm thì đẹp trai lắm (mà trước giờ chưa đc). Đẹp kiểu học thức nhưng đôi lúc cũng đểu đểu.

Em giỏi tính toán với số liệu và cũng đam mê về tâm lý. Ngày xưa theo học ngành kế toán. Nhưng ra trường dòng đời xô đẩy làm đủ thứ nghề. Từ sales, đến làm khai báo hải quan và hiện tại đang quay lại nghề kế toán.

Về gia đình, bố em mất năm em lên 5t. Mẹ em làm giáo viên nuôi 2 chị em ăn học. Chị em học hành giỏi giang hơn em, ra đời đi làm cũng ổn hơn em nên em hay bị so sánh.

Có 1 câu chuyện ngày nhỏ, em bị bắt nạt về méc mẹ. Mẹ em quát:" chơi được thì chơi, ko chơi đc thì nghỉ". Nên sau này em thường áp dụng câu này cho các mối quan hệ, tình cảm, công việc. Nhiều lúc em thắc mắc là do câu nói đó hay do chính bản thân em.

Ngoài lề 1 tý nữa về anh. Anh Thiên Quan làm nghề kể trên. Thì do tính cách anh như vậy nên anh chọn nghề nghiệp như vậy, hay do nghề nghiệp đó tạo nên tính cách tỉ mỉ của anh. Và nếu vì tính cách thì có phải tính cách anh sinh ra đã như vậy hay ko? (Kiểu do lá số Tử vi của anh có sao gì đó làm thành).

Em cảm ơn,
Aspire
Chào em .

Về câu hỏi của em anh nghĩ là do môi trường chung quanh và do ngộ tánh của mỗi người thôi . Hồi nhỏ anh cũng cẩu thả lắm , không được như bây giờ đâu em . Trong tử vi anh nghĩ mẫu người có ngộ tánh cao để dễ thích hợp với môi trường thường thì Mệnh nằm trong tam hợp Tuế Tang Điếu nếu thêm Sát Phá Liêm Tham hay Tử Phủ Vũ Tướng như em thì ngộ tính cao hơn . Bởi vì những người này thường kphải trải qua nghịch cảnh trong cuộc đời .

Có cực khổ thuở thiếu thời , có trải qua nhiều thất bại chua cay thì mới tìm được cách để sống với người .

Anh đang nghiệm lại ls của em . Chờ anh một tẹo nữa nhé em


Anh Thiên Quan
[/quote]


Em ASPIRE ơi

Ls của em có nhiều cung Tự Hóa quá , hơi phức tạp. Em cho anh thêm chút thời gían nữa nhé . Anh cần nghiên cứu kỹ lại . Cảm ơn em .

Chúc em vui

Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: ASPIRE
Đầu trang

Udonna
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 22:13, 20/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Udonna »

Hình ảnh

Mong xem giúp lá số của em ạ...
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

thule2307
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 470
Tham gia: 07:28, 19/06/18

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thule2307 »

Anh thiên quân ơi hết 2020 rồi mà vẫn ế anh ạ
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

ASPIRE
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 10:39, 10/06/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi ASPIRE »

[/quote]


Em ASPIRE ơi

Ls của em có nhiều cung Tự Hóa quá , hơi phức tạp. Em cho anh thêm chút thời gían nữa nhé . Anh cần nghiên cứu kỹ lại . Cảm ơn em .

Chúc em vui

Anh Thiên Quan
[/quote]


Dạ, anh cứ châm ấm trà, ăn miếng bánh, nghe bài nhạc hay. Từ từ thư thả để nghiệm lý.

Em luôn muốn sống cuộc đời đơn giản nhưng có lẽ cuộc đời ko muốn vậy với em.

Chúc anh cuối tuần vui vẻ,
Aspire
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Thienchi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 14:26, 21/11/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Thienchi »

Nhờ anh xem giúp em về vấn đề công việc với ạ? Em hiện đang làm kế toán, nhưng em không thấy gắn bó, luôn muốn đi theo công việc khác. Đường tình duyên cũng không đẹp, em chưa từng có 1 mối tình chính thức nào, anh nhìn sơ cho em được không ạ. Em cảm ơn anh.

Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

thule2307 đã viết: 22:27, 20/11/20 Anh thiên quân ơi hết 2020 rồi mà vẫn ế anh ạ
Chào em Thule2307

Anh đã xem lại lstv của em và nếu anh có cơ hội nói lại thì anh cũng nói giống như vậy. Bởi vì lúc nào anh muốn cũng đưa ra lời dự đoán tốt nhất . Anh quan niệm nói tốt không tốn tiền thì tại sao mình không trình bay khả năng có thể xảy ra tốt nhất để mọi người được vui . Rủi có sai rồi bị mắng vốn thì anh sẽ xin lỗi thôi . Và thực sự một câu xin lỗi đối với anh cũng chẳng có gi khó cả .

Để anh kể cho anh nghe chuyện này hồi xưa mẹ anh đưa ls của anh cho một ông thầy Tử vi xem , ngày đó chắc lão người không khỏe hay bị vợ chửi nên phán ls của anh không ra gì . Anh cũng bực lắm , bực hơn em bây giờ . . Rồi một cơ duyên đưa anh đến với diễn đàn . Anh hiểu thêm về ls của mình va được may mắn tìm hiểu thêm ls của nhiều người . Dĩ nhiên khi nghiệm lý ls cho ai , anh không thể bậy bạ như cái lão thầy bói đó .
Anh quan niệm nghiệm lý chỉ là trao đổi quan điểm . Và trên dd này anh thấy ai cũng trí thức cả và mọi suy nghĩ cũng nhân cách của họ cần được tôn trọng đến múc tối cao . . Cho nên mỗi một bài nghiệm lý anh đều cố gắng trình bày rõ ràng cách suy diễn của mình và anh để sự phán xét đúng hay sai cho chủ nhân của ls . Anh nghĩ đó là công bình và anh không bắt buộc hay đòi hỏi là ai cũng phải tin hay theo anh cả . Anh nói theo sách vở , kinh nghiệm chứ không phải nói bừa cho xong hay giận cá chém thớt như của lão thầy bói nọ.

Anh copy lại bài luận anh đã nghiệm lý của anh về cung phu thê mà anh đã viết cho em


Bàn về cung Phu Thê

Phu trong ls của em có Phá Quân đơn thủ tọa cung . Phá Quân chẳng phải là sao lành nên ít nhiều gì cũng chủ về sóng gió trắc trở đôi khi cũng là sự đổ vỡ trong tình duyên. Anh cũng từng xem vài ls của người thân và bạn bè, thì thấy phần đông họ đều bị gãy đổ trong đời sống tình cảm nếu không trước thì cũng là sau hôn nhân .

Phu trong ls của em có Phá Quân bị Kình Đà hội chiếu thường thì chủ về trước hôn nhân hay sau hôn nhân , hai bên đã từng có sự chia tay trong tình cảm một lần .

Phu có Phá Quân lại giáp Linh Tinh thì chủ về người phối ngẫu dễ có chuyện bất hòa với gđ đương số .

Bàn về vận hạn nhân duyên 2019

Năm nay em 32 còn nằm trong ĐV cung Phu 24-33 . ĐV cung Phu can Nhâm khiến Thiên Lương Hóa Lộc tại Nô Tử Vì Hóa Quyền tại Quan, Tả Phụ Hóa Khoa tại Phụ Mẫu và Vũ Khúc Hóa Kỵ tại Mệnh.
Thiên Lương Hóa Lộc của ĐV kích hoạt Đào Hồng Song Hỷ
Tả Phụ Hóa Khoa ĐV kích hoạt Âm Dương .
Lưu Niên Thái Tuế Kỷ Hợi 2019 khiến Tham Lang Hóa Quyền tại Phúc Đức. Phi Quyền của LN này kích hoạt Sát Phá Liêm Tham .
Đào Hồng Song Hỉ +Âm Dương + Sát Phá Liêm Tham 3 yếu tố đều có đầy đủ nên trong năm 2019 này em có, khả năng em có tình duyên hay lập gd em khá cao .


Vâng chỉ là suy diễn thôi em và như anh đã từng nói suy diễn ấy dựa vào thùy tượng , có cơ hội xẩy ra 33% thôi . Còn 66% tùy thuộc vào địa lợi ( môi trường mà thùy tượng xảy ra ) và nhân hòa ( thái độ ứng xử của đương số với thùy tượng hay chuyện xảy ra .)

Và thực sự anh cũng không ngạc nhiên khi bị mắng vốn như vậy . Bởi vì đây không phải là lần đầu.

Có một lần anh cũng bị một cô em mắng vốn sao vẫn chưa tìm được việc làm . Thực sự khi nghiệm lý anh cũng thấy là khó có thể . Em ấy là du học sinh đang cố tìm việc làm để được ở lại . Anh ở nước ngoài anh hiểu rõ tình trạng khó khăn kiếm việc của các du học sinh . Và theo ls anh vẫn cứ đưa ra khả nặng tốt nhất . Nếu được thì càng tốt còn không thì ít ra cũng giúp em ấy có thêm chút hy vọng để sống trong một khoảng thời gían ngắn . Và em ấy cũng có quyền tin hay không tin .

Thực sự bây giờ có lẽ anh chỉ biết nói xin lỗi em thôi và chúc em được mọi điều may mắn vậy. Cảm ơn em đã ghé top phản hồi.

Anh Thiên Quan
Được cảm ơn bởi: thule2307
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

daelectus đã viết: 02:12, 20/11/20 khong biet anh con nho den em :(
Vâng anh nhớ.

Anh sẽ nghiệm lý ls em sau khi xem xong ls em Thanh333 nhé . Anh sẽ luận kỹ cho em
Chúc em những ngày cuối tuần vui vẻ .

Anh
Đầu trang

thien_quan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 199
Tham gia: 06:09, 21/02/12

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thien_quan »

daihau2404 đã viết: 20:49, 19/11/20

Trong ĐV đương thời , phi Lộc của ĐV nhâp cung Quan , Phi Kị ĐV nhập cung Tài. Lộc là nguồn gốc , Kị là kết quả . Để Tài tốt em phải làm sao cho Quan tốt .
Cũng như Thiên Thọ tại Quan Thiên Tài tại Phu Thê . Thọ là Nhân Tài là Quả . Để được vợ đẹp tốt em cũng phải tập trung vào Quan . Cho nên công ăn việc làm ổn định là việc trước nhất em cần thực hiện .

Chốt lại

Ls em là ls tốt cho công danh và tình cảm . Chắc chắn là vậy , nhưng cái gì cũng từ từ em ạ. Em cần nên nhẫn nhịn , suy nghĩ tích cực, cư xử tốt với mọi người thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em . Anh biết em sẽ làm được vì em là người tốt , có hiếu và sống rất là có tình nghĩa .

Thôi bye em nhé .

Chúc em thành công và may mắn .

Anh Thiên Quan
Năm sau liệu em đã gặp được người hôn phối chưa anh , em cũng phân vân k biết nên bắt đầu lại cuộc sống nơi xa hay về quê cố gắng kiếm việc . Em là ng suy nghĩ nhiều nên đôi khi thấy bế tắc thật sự từ gia đình , cviec cho đến chuyện tình duyên . Em cám ơn anh ạ .
[/quote]

Anh nghĩ năm Nhâm Dần 2022 , cộng danh sự nghiệp em lại bắt đầu ló dạng và nhân vật chính cũng xuất hiện . Có thể cưới năm Quí Mão 2023.

Lưu Niên 2022 Nhâm Dần Vũ Khúc Hóa Kị, Phi Kị LN nhập cung Quan. Kích hoat Hóa Lộc DV Khoa Quyền Lộc, Đào Hồng Hỉ.

Lưu Niên 2023 Quí Mão Phá Quân Hóa Lộc . Tham Lang Hóa Kị .
Phi Lộc LN nhập Quan , kích hoạt Thiên Không , Đại Tiểu Hao Đào Hồng Hỉ
Phi Kị LN nhập Tài kích hoat Sát Phá Liêm Tham.
Tiểu Vận 2023 tại Dậu cũng hội tụ Đào Hồng Hỉ .

Ls em không có chuyên tiếng sét ai tình. Em sẽ lấy người em quen biết cũ , hoặc là bạn cùng sở hay bạn cùng làng , cùng quê hương xứ sở .

Anh Thiên Quan.
Được cảm ơn bởi: daihau2404
Đầu trang

boonganh98
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 12:03, 08/10/20

Re: Nhận nghiêm lý lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi boonganh98 »

boonganh98 đã viết: 19:08, 17/11/20 Em chào anh Thiên Quan ạ.

Em là Phương Anh, năm nay tuổi dương là 23 ạ. Em xin phép gửi lá số nhờ anh xem qua. Nếu anh có thời gian và xem xong hết các anh/chị bên trên thì xem cho em cũng được ạ.
Bản thân em đang sống ở TP.HCM và cũng sinh ở TP.HCM, dáng người cao gầy, cổ dài nhưng lưng hơi khòm. Có tài lẻ về ca hát, cũng biết chút đàn đơn giản.
Dưới đây là lá số của em ạ, mong được anh xem qua.
Chúc anh Thiên Quan một ngày tốt lành và may mắn ạ.

Hình ảnh
À em quên mất, em không biết là anh có xem được về hạn năm 2021-2022 không ấy ạ, nếu được không biết anh xem giúp em về việc học tập được không ạ? Thực tế thì em dự tính apply du học TQ vào năm 2021, chỉ cần đậu thôi ạ, chưa cần đi ngay, vì giờ em biết vẫn còn dịch. Chỉ là không biết năm tới em có may mắn trong việc ứng tuyển hay không :( Nếu anh thấy em đòi hỏi hơi nhiều thì cho qua cũng được ạ, vì em biết xem hạn rất khó.
Em cảm ơn anh nhiều ạ :x
Được cảm ơn bởi: thien_quan
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”