Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Cám ơn bạn Thuattoan nhé, :)
Trước đây m cũng k hề nghĩ về việc chia sẻ câu chuyện của mình, kể cả vs những ng thân nhất. Bởi vì thật khó để diễn tả để mn hiểu dc những chuyện thế này.
Nhưng Teacher của m đã khuyên m nên chia sẻ, k cần quá nhiều, xem như đó là Nhật kí, để lưu giữ những bài học và giá trị mình đã nhận dc, và khi đọc lại, mình lại nhận dc nhiều bài học thật lớn khác, khi mà mình trải qua từng chuyện mình k có dc cái nhìn tổng quát, và bài học lớn hơn.
Bây h mình cảm thấy thật đúng. M chia sẻ trong topic này, cũng chưa phải quá nhiều, nhưng cũng hơn 2 tháng m chia sẻ, và khi m đọc lại từ đầu đến cuối, m đã nhận thêm dc thật nhiều bài học và mình nhận ra sự trưởng thành trong mình. Sự thay đổi thật lớn. Và m càng cảm thấy giá trị những bài học của Teacher.
Thực ra các bài viết ở đây chưa phải toàn bộ những gì m trải qua, nhưng đó là nhiều kỉ niệm đẹp m cũng muốn vừa chia sẻ vừa lưu giữ.
Và mình rất vui khi mình nhận dc nhiều tin từ các bạn khác, khi các bạn cảm ơn mình, vì qua những chia sẻ của mình, có anh đã có 1 sự thức tỉnh quan trọng trong cuộc sống, có bạn có những dấu hiệu thức tỉnh và thấy nh bài viết của mình và bạn đó có 1 sự hiểu biết là bạn ấy đang trải qua điều gì.

Nếu các bạn có đọc các bài viết của mình, mình nghĩ tốt nhất là kiên nhẫn đọc nhiều hơn 1 bài viết. Các bạn sẽ thấy dc nhiều khía cạnh hơn.
Thanks :)
Đầu trang

Kilimanjaro
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 160
Tham gia: 21:16, 01/07/12

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Kilimanjaro »

có rất nhiều điều bạn share trùng lặp với những gì mình được chỉ dạy.
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi mn,
Hôm nay mình muốn chia sẻ vs các bạn về 1 chủ đề mà mình k ngờ sẽ có lúc mình chia sẻ đến nó.
Đó là về 1 trong các dấu hiệu của sự thức tỉnh tâm linh. Hay nói đúng hơn, thì theo cách hiểu của mình thì đó là lời nhắc nhở của vũ trụ cho sự thức tỉnh tâm linh, như là lời nhắn nhủ: "It is time for awakening"; "You should care it from now";...
Và trong bài viết này, mình chỉ đề cập đến 1 dấu hiệu duy nhất này, bởi vì mình dc lấy cảm hứng từ 1 anh nhắn tin cho mình. Khi mình nhận dc tin nhắn của anh đó, và đọc dc nội dung, thì mình đã thật sự rât bất ngờ, vô cùng bất ngờ.
Mình đã nói vs Teacher của mình ngay là: Mình rất bất ngờ luôn.
Bời vì, xuyên suốt tất cả tất cả các bài viết của mình, tuy mình chia sẻ khá đa dạng, nhưng mình chưa bao h đề cập tới dấu hiệu đó, hay đi sâu vào các dấu hiệu của thức tỉnh tâm linh, (m chưa bao h nghĩ m sẽ viết về chủ đề đó). Nhưng khi đọc dc tn của anh đó, chia sẻ vs mình vài điều, thì mình biết anh đó hoàn toàn vô tình nhắn tin hỏi mình, và kể cả anh ấy cũng k hiểu vì sao lại nhắn tin hỏi m nh điều như v, và anh đó cũng k hiểu vi sao lại bị thôi thúc đọc topic của mình.

Lúc đầu anh đó chỉ nt hỏi mình: tại sao mình lại đặt tên nick của m là pr333. Khi đó m lại nghĩ hay bạn này đoán tên nick của mình. Bởi vì m đặt là pr333 thì rất ý nghĩa vs m. M định lấy nick là pr3 thôi, vì như thế mới chính xác ý nghĩa, nhưng vì k lấy dc nên m cũng chỉ vô tình đặt pr333 thui ah. V mà có bạn cũng vì sự chú ý đó mà đã đưa đến cho m 1 câu chuyện vs 1 sự bất ngờ thú vị và đầy tính liên kết.
(Mình cảm thấy, Teacher của m thực sự rất có sự săp đặt ý tưởng, pr333 cũng k phải m tự lấy, là ý của Teacher)

Và khi m đọc tn thứ 2 của anh đó, đó mới là sự bất ngờ cho mình, khi anh đó có nói, dạo này bạn rất hay nhìn thấy con số 333, 111, 222, 555, 777, 1221, 1212,....
Mà bạn k hiểu tại sao, bạn gặp các con số như thế rất nhiều, xuất hiện liên tục trong các khoảnh khắc mà bạn "bị chú ý", (Ý này chính là, bạn luôn bị dẫn dắt để chú ý những lúc có sự xuất hiện những con số như thế này, ở những khoảnh khắc hằng ngày trong cuộc sống), và nó cứ xảy ra liên tục, suốt 1 thời gian dài cho đến ngay thời điểm hiện tại. (Và tất nhiên khi vào trang web này và còn vô tình thấy cái nick của m vs con số 333 nữa)
:)
Thật sự mà nói, khi m đọc dc các tin nhắn của anh đó, m cũng buốn cười lắm :). Thất sự đó là các sự việc đó khó diễn tả thành lời lắm. Và khi đó, thì m nghĩ :"Ôi trời, m cũng k ngờ lắm là có thể gặp dc trường hợp này, nhưng may cho bạn qua, bạn gặp đúng ng r, đúng là vũ trụ, vũ trụ cuối cùng cũng thôi thúc bạn tìm thấy dc 1 sự lý giải cho bạn r, hehe :)

Vì mình cũng từng trải qua giống anh đó. Đó cũng là thời gian khi m trải qua sự thức tỉnh tâm linh của mình, khi đó lúc đầu m cũng k biết, nhưng sau này m nghe dc 1 chị nói, thì m mới biết, và đó thực sự là 1 sự kì lạ.
Khi đó các con số m hay thấy đó là 1111, 111, 1010, 1221, 1212 , 1717. Nhất là con số 1111, đi đâu cũng gặp, nhìn đồng hồ lúc nào cũng gặp, mở máy tính trên trường cũng đúng lúc đó, hoặc là giờ 1010. Nó kéo dài như thế ở 1 khoảng thời gian dài, về sau thì ít dần, nhưng đến bây thi thoảng m còn thấy.

Bởi vì sao nó xuất hiện dài đặc như thế, bởi vì Vũ trụ muốn ta chú ý tới nó, và phải chú ý đến 1 cái mức độ mà phải thắc mắc là: tai sao tôi lại cứ thấy mấy cái con số này v?, cứ nhìn cái j, hay tự nhiên bị bắt chú ý đến 1 cái j là lại thấy nh con số này, (Vd như ra đường, tự nhiên đang đi bình thường, thì tự nhiên quay qua bên kia và nhìn vào nhà ng ta và thấy số đương 111, hay số dial 111, hay đang ngồi tám chuyện vs các bạn, tự nhiên vô tình nhìn vào điện thoại con bạn để trên bàn, mà báo tin nhắn nên nó bỗng sáng lên, và khi đó bạn m còn chưa để ý, mình tự nhiên bị nhìn vào và thấy 11:11 hay 10:10, hay nhưng lần m hỏi giờ bạn cùng nhà, thì nó bảo 10:10 ; hay cứ mở đt ra và bị chú ý vào giờ giấc mà m hoàn toàn k định care vào giờ giấc khi đó, và con số hầu hết đều là 1212, 1111, 1010, ... còn nhiều sự như thế lắm, và nó hoàn toàn là sự thật đã xảy ra vs mình, mình bị bắt chú ý đến nỗi m nhìn nhiều và nghe nhiều nên về sau mỗi lần băt gặp nữa thì m cũng đã k còn muốn ngạc nhiên vs nó nữa, tuy nghiên về sau biết ý nghĩa r nên m rất vui mỗi khi "bị" thấy những con số đặc biệt này)

Và bạn nt cho m cũng kể vs m rằng bạn k hiểu tại sao bạn lại hay gặp nh con số lặp lại như v 1 cách liên tục và dày đặc 1 thờ gian dài đến nỗi tư đầu k chú ý, nhưng về sau cũng k thể diễn tả dc sự khó hiểu,

Và m có thế trả lời bạn rằng, đó là vũ trụ đang muốn bạn bị chú ý tới nó, và đặt câu hỏi như thế, và sau đó chính vũ trụ đã hướng bạn đặt câu hỏi đó cho mình, và để m nói cho bạn biết đó là 1 dấu hiện của sự thức tỉnh tâm linh, hay m nghĩ chính xác hơn là lời nhắc của vũ trụ cho 1 sự awakening.
Và sau đó, bạn đã nt thêm cho m và chia sẻ thêm những việc hay tâm trạng cảm xúc của bạn trong 1 khoảng thời gian, mà bạn k hiểu dc tại sao bạn lại có nh sự cảm nhận đó.
Minh đang đợi anh đó chia sẻ thêm (vì bạn nói sẽ viết chi tiết hơn cho m,) nên m sẽ k viết tiếp về vấn đề này của anh đó nữa (m đã xin phep bạn để để lấy câu hỏi của bạn để chia sẻ cùng vs nh điều m viết ở bài này r, với hy vọng bạn nào đang trải qua điều tương tự sẽ biết m đang trải qua điều gì và vì sao lại thế )

Và m sẽ kể thêm 1 số chi tiết của m, đó là thời gian đó, m bị rơi vào 1 trạng thái đó là bị nhắc nhở rất nhiều kí ức của quá khứ mà m có lỗi hay m cảm thấy có lỗi, hay m cảm thấy k đúng, hay m cảm thấy sợ điều j đó, hay m cảm thấy vướng mắc,... ở qua khứ xa hoặc gần,
(Khi đó Teacher của m đã xuất hiện r, và khi đó m hoàn toàn k biết j, nên m đã luốn đổ lỗi cho Teacher của m, rằng chính Teacher đã gây ra những điều đó để khiến m phải đối mặt vs tất cả nh điều m sợ hay m k thích hay m phiền,... trong quá khứ, mặc dù chúng đối vs m cũng k phải quá k ổn, nhưng cái việc cùng 1 lúc lôi lại tất cả, và phải đối mặt vs tất cả, nó rất phiền phức và mệt mỏi).

Nhưng sau này trải qua, và nhận dc các bài học trong đó, mình đã nhận ra và học hỏi dc rất nhiều điều, và cũng trưởng thành và mạnh mẽ hơn, biết tha thứu và yêu thường bản thân , cũng như hiểu nhiều điều tại sao lai diễn ra như v.
Và khi đọc dc tn tiếp theo của bạn đó, m mơi hiểu rằng, đó là 1 sự việc bắt buộc xảy ra vs nh ai trong quá trình thức tỉnh tâm linh (M từng đọc thông tin từ các anh chị trước rằng có 1 sự việc j như thế, nhưng khi đó m hoàn toàn new, m k care lắm, và m hoàn toàn quên sau đó, v nên khi m trong tình trạng đó, m rất hay trách Teacher của m, và điều đó càng khiến m phiền hơn, vì m hoàn toàn k muốn đổ lội hay trách móc bất kỳ ai)

Quay lại quá trinh đó, nó dc xem là sự nhìn nhận lại bản thân, tất cả về bản thân, thật sự chi tiết. Khi bạn đó nt kể cho m, m cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ, (vì m k ngờ bạn ấy cũng bị nhìn lại chi tiết như m), đó là sự bị bắt chú ý hay BỊ khơi gợi lại nhiều lỗi lầm trong quá khứ (lỗi lầm ở đây còn tùy thuộc nhé, ai làm j có lỗi lớn thì bị khơi lại và bị phóng đại lên nữa nhé ), như là khi đó có rất nhiều áp lực đè lên tinh thần mình,, và bắt ép m phải nhìn lại vào các sự kiện đó,
Và cũng trong thời gian đó, nhiều điều khác nữa như 1 lúc xảy ra cùng nhau, khiến bản thân như phải đối mặt vs nhiều vấn đề hơn cùng 1 lúc.

Mình thì may mắn hơn chút chăng là m có Teacher của m, và trước kia m cũng chưa làm j sai nhiều (m bị mệt mỏi nhất là vài cái vụ cãi nhau vs ba mẹ, giận ba mẹ, ...), còn bạn nt cho m nghe có vẻ k dc êm xuôi cái đoạn đó lắm hihi (cố lên bạn ơi :)
Chắc ai chưa trải qua, mà nghe m diễn tả chắc k hiểu dc tại sao bọn m lại bị áp lực như thế đâu, hay quá khứ là quá khứ r, cho qua là xong,.. Chính m cũng từng nghĩ thế đó, nhưng thực sự nó khác kinh khủng,

Nhưng kết quả là bọn m đã đối mặt và làm việc vs phần yếu đuối, phần bóng tối, phần k tốt, của bản thân.
Và đạt dc nhiều bài học và giá trị tuyệt vời, để sẵn sàng bước vào gian đoạn thức tỉnh tâm linh tiếp theo. (K biết bạn ấy đã ổn chưa?, mong là bây h là bạn đã hoàn thành bài học đó)

Các con số 1111,111, 1010: Đếu có ý nghĩa qua trọng là awakening. "Bạn ơi đến lúc r đó nha, mở của trái tim và đón nhận sự thức tỉnh nào,..."
1212, 1221, 333, 1717, ... là các lời nhắn nhủ động viên từ vũ trụ dành cho bạn, nhất là trong sự thức tỉnh, và khi bạn đang đối mặt vs những vấn đề k mấy suôn sẻ; lời động viên và nhắn nhủ từ vũ trụ rằng là :"cố lên nhé, bạn luôn dc quan tâm và bảo vệ bởi các người hướng dẫn, từ gia đình tâm linh, từ các thiên thần bảo vệ,...
Các bạn có thể tự tìm hiểu ý nghĩa bằng cách search : "con số hay lặp đi lặp lại vs bạn mà ngay lúc đó bạn bắt gặp" + angel number.
VD: 1111 angel number. Bạn sẽ thấy dc ý nghĩa riêng.
Đó có thể là lời động viên, nhắc nhở điều j đó, mà có lẽ bạn áp dụng vào sự việc hay cuộc sống của chính bạn.
Đó là thông điệp từ vũ trụ dành cho chính bạn.
Nếu các bạn nào cũng hay gặp những con số như thế thì hãy thử xem nhé.

Love :)
Được cảm ơn bởi: Oảnge3b
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Omg, m mới mở lại topic và nhận ra post trước m vừa đăng đúng lúc 22:22, mà m k biết giờ này dc tính ở chỗ nào? Bên m thì chưa đến giờ đó, bên vn cũng đang chiều nhỉ. Sao lại là giờ 22:22 nhỉ?
K biết các bạn có thấy 22:22 trên cái giờ m đăng bài trước k?
Anyway, m mới nhận ra và dc chú ý vào con số 22:22 đó và m vừa search xem 2222 có ý nghĩa j hay dành cho m k (thì thấy trước đây m cũng từng search r, chứng tỏ trước đây m cũng từng thấy số này nhiều r)
Và m thấy dc thông điệp:
The good life is one inspired by love and guided by knowledge.

Đó là ý nghĩa về sự chia sẻ bởi tình yêu và kiến thức. Trước đây m dc chia sẻ bởi các anh chị bởi những sự chia sẻ bởi các anh chị trước,
Bây h m đã trải nghiệm qua, và có kinh nghiệm và sự trải nghiệm của riêng m, và m lại có cơ hội dc chia sẻ lại cho các bạn vs sự trải nghiệm và có cách nhìn nhận của riêng mình. Và với tình yêu và ánh sáng của mình.

Mình cảm thấy vũ trụ thật kì diệu và tuyệt vời.

(Nếu các bạn k thấy dc số 22:22 ở khung giờ ở bài mình mới đăng lúc nãy thì có lẽ 22:22 là phía bên khu vực m đang ở sẽ thấy, m not sure, nhưng chắc là giờ quy định chung của diễn dàn chứ nhỉ, anyway, hoặc nếu chỉ m thấy thì đó là thông điệp dc gửi cho riêng m :) )
Bạn nào chưa đọc bài post trước đó m mới đăng thì hãy đọc nhé, về các con số trùng lặp.
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi các bạn,
Trong 1 bài post ở page 9, mình có chia sẻ 1 cuốn sách trong 1 đường link, và nếu các bạn mở phần giới thiệu của cuốn sách đó, thì sẽ thấy link download, và trong link đó là 1 file download cực kì nhiều và đa dạng sách tâm linh, mà m thấy cực kì hấp dẫn, mình mới phát hiện ra điều đó và đang đọc 1 cuốn Thông Điệp từ các đấng sáng tạo.
Mình cảm thấy bộ sưu tập các cuốn sách đó là tâm huyết của dịch giả cuốn sách m đã giới thiệu. Và cảm thấy rất biết ơn người đã sưu tầm nhiều sách như v và còn tốt bụng tải hết file lên cho mọi người ai muốn đọc thì đều có thể tải về đọc, và có thể thấy nhiều sách tâm linh hay như v, dc gom lại cùng nhau.

Mình tin là nếu các bạn có muốn tìm hiểu về tâm linh hay muốn mở rộng thêm kiến thức, thì các bạn có thể chọn vài cuốn sách và enjoy.
Link1: Đây là link phần giới thiệu cuốn mà m có đề cập trong bài post trang 9 của m.
http://khoahoctamlinh.vn/sach-tam-linh/huong-dan-thang-thien-toan-tap-lam-the-nao-de-dat-duoc-thang-thien-trong-kiep-song-nay-dan-nhap-149.html
Link 2: dc lấy trong phần link 1, dịch giả chia sẻ. Trong link này có rất rất nhiều cuốn sách tâm linh dc sưu tập vs bản dịch tiếng việt, và có các sách tiếng anh khác. Rất nhiều sách tâm linh vô cùng hay.
https://www.mediafire.com/folder/kd0kje ... %ADp_ebook

Ôi mỗi lần m mở cái link sách đó m lại cảm thấy biết ơn người đã share vô cùng. Quá đáng quý và trân trọng. Gửi ngàn lần lời cám ơn tới người share (ducanh2006).

Bạn nào chưa đọc bài trang 9 của m thì các bạn hãy đọc nhé. Đó là bài viết duy nhất mà m đã chia sẻ có liên quan đến tử vi trong topic này của m.

Love and regards :)
Được cảm ơn bởi: Oảnge3b
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi các bạn, :)
Hôm nay m muốn chia sẻ vs các bạn 1 sự trải nghiệm nhỏ của m lấy cảm hứng từ cuốn sách Sống trong trái tim (1 cuốn sách trong file download m đã chia sẻ link vs các bạn ở bài post trước).
Nghe tên cuốn sách thôi cũng đã thấy tràn đầy tình cảm r :)
Đây là 1 trải nghiệm của m và cách m làm việc vs trải nghiệm này, cũng k hoàn toàn giống như trong sách, nên nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc cuốn sách nhé.

Đó là 1 cảm giác vô cùng tuyệt vời và bình an ở nơi trái tim. Mình muốn nói nơi trái tim là 1 vùng không gian rộng lớn và dc nhận biết bằng ý thức và cảm nhận.

Một cách nhẹ nhàng, mình đưa ý thức xuống vùng không gian nơi chứa trái tim.
Tĩnh lặng 1,2,3 giây. Và sau đó là 1 sự bình an và tĩnh lặng vô cùng tuyệt vời mà m chỉ muốn dc ở đó mãi k đi đâu hết :)

Các bạn có thể trải nghiệm ngay và luôn nhé, m đảm bảo vs các bạn rằng các bạn cũng sẽ giống mình, chỉ muốn dc ở nơi trái tim của các bạn mà k muốn ra ngoài luôn hihi.

Sự tĩnh lặng dành cho việc đưa ý thức đến vùng không gian trái tim có thể thực hiện khi chúng ta đang nghe 1 bản nhạc yêu thích, hay khi nhìn ra khu vườn, nhìn 1 khung cảnh yên tĩnh, ….

Khi ở trong ý thức trái tim của bản thân, chúng ta sẽ dc tiếp cận với sự chân thật nhất của chúng ta, và đó mới thực sự là chính chúng ta.
Hãy cảm nhận sự nhẹ nhàng dịu dàng của chính chúng ta dành cho chúng ta. Đó chính là năng lượng Self love energy, năng lượng mang tần số cao và mạnh mẽ, chứa đựng sự yêu thương kì diệu của sự sống.

Trải nghiệm này có thể thực hiện bất cứ lúc nào, k nhất định là phải ngồi thiền, chỉ cần tĩnh lặng ngay lúc đó, và tĩnh lặng 1 lúc sau đó, và với trải nghiệm riêng của m, thì các bạn sẽ có ít nhất 30 p mà các bạn vẫn ở trong ý thức trái tim dù sau đó các bạn có làm việc khác. Và m cảm thấy thời gian đó dc kéo dài thêm 1 cách tự động và vô thức khi mình thực hiện điều đó nhiều hơn.

(Ngoài cảm nhận bình an và tĩnh lặng, nếu các bạn muốn trải nghiệm điều đặc biệt nơi trái tim các bạn, thì các bạn có thể tĩnh lặng cảm nhận nhé, biết đâu có niềm vui bất ngờ :)

Với những bạn khó ngủ hay cảm thấy ngủ k dc ngon giấc, các bạn có thể thực hành bài tập ý thức trái tim này trước khi ngủ nhé, chỉ cần nằm thư giãn và đưa ý thức xuống không gian trái tim, và sau đó tĩnh lặng. Để năng lượng yêu thương nơi trái tim bảo vệ và bao chùm bạn trong sự nhẹ nhàng dịu dàng và bình an.

Các bạn có thể kết hợp sự trải nghiệm này khi nghe các bài nhạc nhẹ như relaxing music, hoặc vs các tần số đặc biệt tần số của Solfeggio như 528hz, 852hz về self love energy, kết nối vs trái tim sâu sắc hơn.

Một số bài nhạc m có chia sẻ ở các post trước, các bạn có thể tham khảo.
Các bài nhạc khác :

https://www.youtube.com/watch?v=Lf8F2qJ ... g&index=10

1 bài nhạc tần số 852hz: (nên đeo tai nghe vs các bài nhạc tần số)
https://youtu.be/joXu1AMzzWg

(Tốt nhất là nghe bản nhạc mà các bạn cảm thấy phù hợp nhé)


(1 chia sẻ nhỏ của m, sau khi post bài có chủ đề với 7 sao Bắc đẩu vs 7 tia, 1 cách tình cờ và dc dẫn dắt, có thật nhiều sự xuất hiện của các chủ đề đó trong các cuốn sách khác m đọc, thậm chí thật thú vị khi m vô tình xem 1 tập của 1 bộ phim Việt Nam, cũng có 1 đoạn các nhân vật đề cập đến chòm sao Đại Hùng vs 7 sao Bắc đẩu :). M xem đến đoạn đó mà vừa bất ngờ vừa thú vị.
Phim: Tình yêu và tham vọng. Tâp 18. Phút 35:18
https://www.youtube.com/watch?v=AAg1HOnoHDE
;;)
Được cảm ơn bởi: hoatran293
Đầu trang

hoatran293
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 24
Tham gia: 09:25, 23/02/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi hoatran293 »

Hi chị

Nói thế nào nhỉ, từ trước Tết, em cũng hay lên diễn đàn này đọc, các topic cũ mới em đều thấy quen mắt cả rồi nhưng sao giờ mới thấy topic của chị. Và lại thấy đúng vào thời điểm em lười biếng nhất, sân si nhất, chán nản nhất, mệt mỏi nhất. Em đã đọc hết từ page 1 tới page 11, cảm thấy có lẽ bản thân phải mở lòng và thay đổi theo hướng tích cực hơn. Cảm ơn chị đã chia sẻ, cảm ơn chị đã không bỏ dở giữa chừng.

Bản thân em là một người cực kỳ bình thường, chưa thức tỉnh, mấy năm trước có duyên nên được mở 6 luân xa (tương ứng 6 huyệt) và duy trì thiền được 1 năm. Có đoạn chị viết về huyện Bách Hội tự mở ấy, còn em là được người khác dùng ngoại lực mở cho, đúng là khi nhận năng lượng vào các huyệt thì cảm thấy hơi ngứa và như có gió mát thổi vào. (Thực ra em nghỉ thiền lâu rồi, nhưng luân xa vẫn còn xoay được thì mẹ em bảo ít tới những nơi "không lành mạnh" thôi. Có thể do em yếu nên đã lãnh hậu quả một lần rồi).

Quay lại một tí về thời điểm hiện tại. Em thấy trước giờ mình hơi chật vật, nhưng rồi cũng ổn. Em cũng tin vào thông điệp của vũ trụ. Nhưng thời điểm hiện tại từ công việc cho tới sức khỏe đều khiến em cảm thấy cực kỳ chán nản nhưng không có cách nào dừng lại, cũng không muốn bắt tay vào để thay đổi. Có lẽ từ hôm nay em sẽ phải cố gắng để theo kịp Trái Đất, theo kịp mọi người:)))

Đừng bỏ dở nha chị, em vẫn muốn theo dõi và đọc chia sẻ của chị.
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi Hoatran, :) M cám ơn Hoatran rât nhiều nha.

M cũng k biết nói thế nào. Nhưng m sẽ chia sẻ vs bạn chân thực điều này. Và m hy vọng nó sẽ mang đến nh thông điệp giá trị cho bạn mặc dù m cũng k chắc nó có mang sự liên kết nào vs bạn k. Tuy nhiên m dc thôi thúc để chia sẻ nên m chia sẻ vs bạn nhé.

Vài tiếng trước là khoảng nửa đêm bên m, thì m vừa mơ xong 1 giấc mơ và m tỉnh dậy ngay lúc đó, và sau đó m chưa kịp nghĩ nhiều và chưa kịp tỉnh táo, Teacher của m đã thôi thúc m mở đt vào diễn đàn xem thì m thấy dc cmt của bạn. Đọc dc cmt của bạn khiến m rất vui và tỉnh ngủ luôn. Và sau đó m nhớ lại giấc mơ m vừa mới mơ. Và k hiểu thế nào m lại cảm thấy giấc mơ đó k thật sự liên kết đến m nhiều. (Vì thường khi m mơ, thì sẽ xảy ra 2 trường hợp, hoặc là m là ng trải nghiệm trong giấc mơ vs nh cảm xúc, suy nghĩ hành động, 2 là m là ng quan sát nhân vật "minh", đó chính là mình nhưng m lại là ng quan sát, điều này m cũng từng chia sẻ ở 1 cmt cho 1 bạn ở những trang trước), đó là lý do m cảm thấy giấc mơ này k quá liên quan đến m vì m k cảm thấy trong 2 trường hợp đó.
Ở giấc mơ này, m như là người quan sát câu chuyện và k có mình cũng như k có nhân vật "minh", tuy nhiên vẫn có 1 nhân vật trung tâm, mà m sẽ chia sẻ về giấc mơ đó.

Bối cảnh la 1 khu nuôi dưỡng rất nhiều đứa trẻ, (giống như 1 khu nuôi dưỡng trẻ mồ côi, nhưng tuy k thể lý giải nhưng m dc biết đó k phải là trại trẻ mồ côi, mà đó đơn thuần là nơi nuôi dưỡng trẻ, và đây là bối cảnh mà m nghĩ k phải ở Trái đất, vì các đứa trẻ giao tiếp vs nhau bằng suy nghĩ) và nhân vật m dc tập trung trong đó có 1 cô bé. M k dc cung cấp nhiều thông tin về cô bé trong giấc mơ, nhưng m dc biết cô bé có 1 mục tiêu và 1 khao khát vô cùng mãnh liệt về mục tiêu đó, nó như là 1 mục đích làm điều gì đó hay tìm đường đến đâu đó, và khung cảnh mà m thấy là cô bé vô cùng khát khao gửi 1 lời khẩn cầu để dc phát triển đến 1 cậu bé, cậu bé này cũng sống ở đây nhưng cậu bé có vai trò quản lý 1 số khía cạnh nào đó của tổ chức và có thể giúp cô bé. Cô bé gửi thông điệp bằng ý thức, nhưng cậu bé đã im lặng và xem như là 1 sự từ chối.
Và sau đó khung cảnh thứ 2 xuất hiện đó là cô bé quyết tâm ra đi theo đuổi mục tiêu (m k biết đó là mục tiêu gì, m k dc cung cấp thông tin đó)
Cô bé đi ra ngoài và đến 1 nơi, ở đó có 1 chị lớn hơn cô bé, và cô bé nói vs chị đó là cô bé quyết tâm theo đuổi mục tiêu đó (ở đây m nghĩ là các nhân vật biết mục tiêu của cô bé). Thật không may, là ngay lúc đó, có 1 bà chị khác cũng ở gần đó, và bà chị này (cũng là ng của khu nuôi dưỡng đó, cũng là 1 đứa trẻ trong số đó), bà chị này đã nổi giận và hăm dọa cô bé, đã rất tức giận, và hỏi cô bé rằng: mày đi ra ngoài thì mày biết làm gì, mày có sống dc không?
Và cô bé đã quyết tâm và nói rằng: Cho dù em có phải sống ngoài đường và mưu sinh bằng biểu diễn nghệ thuật đường phố, em cũng sẽ làm để đến dc nơi đó.
Người chị đầu tiên nói rằng: Chị sẽ đi cùng em.
Và sau đó là khung cảnh bà chị dữ kia đuổi theo 2 người, vừa đuổi theo vừa mắng. Và cô bé chạy nhanh về khu nuôi dưỡng để chuẩn bị ra đị, và ở đây cô bé có 1 suy nghĩ trong đầu: Ước gì mình có vài viên than ấm, nhét vào tay bà chị thì có phải bả im lặng k. Haiz... :)
Và đó cũng kết thúc giấc mơ đó, và m tình dậy tức khắc và sau đó như m đã kể.
M dc hiểu giấc mơ, đó là 1 khu nuôi dưỡng trẻ nhỏ ở 1 nơi hẻo lánh, thiếu sự phát triển và bị kìm hãm sự phát triển (tuy rằng tổ chức đó k phải là 1 tổ chức quá xấu xa và giam hãm trẻ nhỏ).
Và cô bé đó biết m k phải người của nơi đó, và cô bé đó biết rằng m có 1 mục tiêu nào đó hay đến 1 nơi nào đó mà cô bé đã quyết tâm thực hiện.
Điều duy nhất về mặt cảm xúc m cảm nhận dc ở cô bé là sự mạnh mẽ và quyết tâm. (k có sự thù ghét hay thất vọng khi bị đối xử k tốt hay bị từ chối giúp đỡ).

Thực sự là giấc mơ này, m k cảm thấy nó thực sự là của m, tuy rằng m cũng nhận dc thông điệp liên kết vs mình.
Như là biều diễn nghệ thuật. M từ bé đã k có năng khiếu nghệ thuật. K biết bạn hoatran, bạn có năng khiếu nào k, và giấc mơ này có liên kết gì đó vs bạn k, vì m vừa mơ xong là m đọc dc cmt của bạn luôn :)

Và vài tiếng sau là hiện tại m đã phải mò dậy để viết câu chuyện này luôn, k là sáng ngủ dậy là m sẽ quên nhiều điều.

Về các luân xa, m cám ơn bạn đã chia sẻ vs m.
Khi đó, khi m tìm hiểu về huyệt bách hội, m cũng dc biết đến khải niệm các luân xa, nhưng cũng chưa thực sự quan tâm, cho đến vài ngày sau đó luân xa 3 của m dc mở (m k biết dùng từ mở có đúng k, là vì khi đó m trải qua 1 sự trải nghiệm vs luân xa 3), và sau đó dần dần là các luân xa khác. Khi đó m cũng k nghĩ nhiều về sự kì bí của các luân xa, và mọi chuyện cứ diễn ta 1 cách tự nhiên. Có lẽ m sẽ viết 1 bài post chia sẻ nhiều hơn về điều này.
Và có lẽ bài post tới m sẽ chia sẻ 1 trải nghiệm m vừa trải qua, sau sự kiện giấc mơ vừa r, cũng vừa xảy ra trước khi m viết bài post này thôi.

Cám ơn bạn hoatran nhiều nha vì đã cho m cảm hứng để chia sẻ bài post này. :)
M hy vọng bạn sẽ nhận dc thật nhiều thông điệp ý nghĩa từ vũ trụ nhé,
M nghĩ với bạn, khi luân xa của bạn đã dc kích hoạt, và kết hợp vs thiền định, thì đã có sự kết nối mạnh mẽ giữa bạn vs năng lượng vũ trụ r, và qua đó, bạn sẽ giải mã dc nhiều thông điệp vũ trụ gửi tới bạn.
;;)
Được cảm ơn bởi: hoatran293
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
hanlong1727
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 08:21, 15/10/19

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi hanlong1727 »

Thật khiến tại hạ tò mò.
Đầu trang

kimhoai
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 463
Tham gia: 14:19, 22/12/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi kimhoai »

Một lightworker đang muốn lan toả những thông điệp. Chúc bạn may mắn, lan toả những điều có ý nghĩa
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”