Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
vothuong236
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 722
Tham gia: 01:25, 13/02/12

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi vothuong236 »

Thầy của chủ top chém gió :)

Chào bạn chủ top. Có thời gian thì gửi lời chào của tôi tới "người thầy" của bạn nhé, nhắn thầy của bạn: "tôi hỏi là: Nếu đã thấy thì lên Bao La chơi - không được từ chối không mấy nữa tôi cầm Bút đến hỏi thăm đấy... "


P/s: Mà ai có "thầy" thì cũng hỏi "thầy" 1 câu đó giúp tôi... có gì tôi phản hồi lại cho là các bạn có bị hoang tưởng hay không :-w :-w :-wĐúng là thế giới đảo điên. Ba phe oánh nhau ai cũng cho mình là lý tưởng cao đẹp. Toàn có chết dân đen...
Được cảm ơn bởi: vn007, Kouki, Chu Tướcc
Đầu trang

Phuc250585
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 806
Tham gia: 12:33, 08/05/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Phuc250585 »

vothuong236 đã viết:
02:36, 02/04/20
Thầy của chủ top chém gió :)

Chào bạn chủ top. Có thời gian thì gửi lời chào của tôi tới "người thầy" của bạn nhé, nhắn thầy của bạn: "tôi hỏi là: Nếu đã thấy thì lên Bao La chơi - không được từ chối không mấy nữa tôi cầm Bút đến hỏi thăm đấy... "


P/s: Mà ai có "thầy" thì cũng hỏi "thầy" 1 câu đó giúp tôi... có gì tôi phản hồi lại cho là các bạn có bị hoang tưởng hay không :-w :-w :-wĐúng là thế giới đảo điên. Ba phe oánh nhau ai cũng cho mình là lý tưởng cao đẹp. Toàn có chết dân đen...
bạn ơi hãy xì trum lòng mình ra >:D<
có hại gì đâu nè.so với nhìn đâu cũng thấy kẻ thù thì tốt hơn nhiều chứ
Đầu trang

TanDuy285
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 26
Tham gia: 00:52, 01/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi TanDuy285 »

Pr333 đã viết:
17:18, 01/04/20
Hi mn,
Bài này mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về trải nghiệm tâm linh của mình trong đó có vài trải nghiệm thú vị mà mình muốn chia sẻ.
Mình sẽ kể những trải nghiệm mà mình trải qua trong khoảng thời gian khoảng 3 tuần trước khi Teacher xuất hiện.
Thời gian đầu mình không biết gì về tâm linh và thức tỉnh tâm linh, sau đó có vài ngày mình cảm thấy khó ngủ vi cảm giác ở đỉnh đầu của mình, khi đó mình không nghĩ nhiều, nhưng cảm giác đó khiến mình khó ngủ, đó là cảm giác hơi ngứa vùng đỉnh đầu và như có áp lực ép xuống, và có thêm cảm giác mát và như có gió thổi ở vị trí đỉnh đầu. Mình không biết nó đã như thế từ bao h, nhưng vì nhiều ngày mất ngủ nên mình đi tìm nguyên nhân và mình chợt nhận ra bởi vì vùng đỉnh đầu và cảm giác quá tỉnh táo khiến mình khó ngủ, mặc dù cơ thể đã mệt mỏi và cảm giác rất buồn ngủ, nhưng đầu óc lại rất tỉnh táo. Sau đó mình nhớ ra đỉnh đầu hình như là huyệt bách hội, và mình lên mạng tìm thông tin, và sau đó mình biết tới quá trình thức tỉnh tâm linh, bởi đó cũng là 1 dấu hiệu của quá trình thức tỉnh.
M tìm đọc các thông tin về thức tỉnh tâm linh từ các anh chị chia sẻ, mình rất cám ơn các anh chị đó đã chia sẻ lại những kiến thức này.
Và mình đồng ý với quan điểm rằng mỗi người sẽ có những trải nghiệm riêng về thức tỉnh tâm linh, và tất cả mọi hướng dẫn hay sự dẫn dắt đều xuất phát từ chính bản thân và vũ trụ, bởi đó là 1 quá trình có kế hoạch . Nên tất cả thông tin dc chia sẻ lại chỉ là thông tin cơ bản để những người đi sau như mình biết dc mình đang trải qua điều gì, và sẽ k bị lo lắng, sợ sệt.
Và mình cũng nhận thấy rằng, quá trình này là sự sắp xếp kì diệu của các sự kiện, của những gì mình trải qua, những gì mình cảm nhận và những gì mình học dc. Mình không biết quá trình này kéo dài bao lâu, hay đó là quá trình theo giai đoạn, đến tận bây h mình vẫn đang tiếp tục với những bài học về yêu thương bản thân và trân trọng giá trị sống khác. Mình k nói thức tỉnh tâm linh là giác ngộ, và sẽ biết hết tất cả, vũ trụ bao La như thế.
Mình chỉ là người mới chập chững học hỏi, và sự thức tỉnh của mình bắt đầu từ giữa năm 2019. v nên mình chia sẻ câu chuyện của mình với mục đích chính là chia sẻ trải nghiệm của m, mọi người có thể đọc nó như 1 câu chuyện và nếu cảm nhận dc sự liên kết, các bạn có thể tìm hiểu thêm.
Quay trở lại với giai đoạn đó, mình tiếp thu lời khuyên từ các thông tin mình đọc dc là trong khoảng thời gian đó là nên thanh lọc cơ thể, bằng cách ăn chay, uống nước sạch, sống ở môi trường trong lành, tiếp xúc nhiều với thiên nhiên hoa lá, và dành nhiều thời gian cho bản thân như tĩnh lặng và thư giãn và thiền.
Và mình cảm nhận rõ rang sự kì diệu của sự thức tỉnh, mỗi ngày trôi qua mình đều cảm nhận và dc thấy những điều mới lạ và kì diệu mà mình chưa bao h biết tới. MÌnh nhớ khi đó, ngày nào mình cảm thấy ngạc nhiên và bất ngờ. Thật khó diễn tả những điều mình trải qua đó. Đó thực sự là những điều vượt ngoài sự hiểu biết trước kia của mình.
(Mình nghĩ rằng, trong giai đoạn này và thời gian sắp tới, mọi người sẽ nhận thấy nhiều điều kì lạ và diệu kì trong cuộc sống hằng ngày. Bởi Tấn số trái đất đang đc nâng cao, các đợt ánh sang và năng lượng từ các chiều không gian cao gửi tới khiến mỗi người đều dễ dàng thấy dc những điều linh thiêng, có thể trước đây nó vẫn luôn tồn tại, nhưng não bộ và tần số của mình giới hạn mình thấy rõ hơn những điều đó)
Phần trên vì có bạn nhắn tin hỏi mình vài điều, nên mình chia sẻ 1 chút về quá trình thức tỉnh tâm linh của mình.
Mình sẽ chia sẻ trải nghiệm về năng lượng mình đã trải qua trong giai đoạn đó. Khi đó m hay nhắn tin chia sẻ những điều m gặp dc vs cô bạn thân, nên may mắn m còn tìm lại dc và nhớ lại để chia sẻ.
Có vài buổi sáng mình đứng tắm nắng, nghe nhạc và thiền, khi đó mình chủ yếu là tắm năng và nhắm mắt im lặng để thư giãn, thì khoảng 10p sau đó mình cảm nhận dc các dòng năng lượng và cơ thể mình dc các dòng năng lượng nâng đỡ, điều chỉnh, mình chỉ cần thả lỏng cơ thể, các dòng khí tự động nâng tay , kiễng chân, xoay người, vươn vai, ngẩng đầu, xoay tay, các góc độ, các hướng; mình k hề phải nghĩ sẽ cần làm j , các động tác đó chủ yếu là múa uốn cong, dãn cơ, các bài yoga, múa võ.
Lần 1 kéo dài khoảng 1 tiếng 30p với các bài tập khác nhau và đa dạng. Mình vừa làm theo vừa rất ngạc nhiên, các động tác rất tỉ mỉ và có kết cấu, và dc liên kết vs nhau xuyên suốt cho dù thay đổi từ động tác này hay động tác khác. Các bài uốn cong chủ yếu làm dãn cơ thể mình, và các bài múa thì như các đợt sóng uốn lượn. Có những động tác rất khó nhưng m chỉ cần thả lỏng cơ thể và các dòng khí sẽ thúc đẩy m làm. Càng cảm nhận các dòng năng lượng càng về sau mình tập càng thuần thục và cảm nhận cơ thể rất khỏe và tràn đầy năng lượng. Các động tác và dòng năng lượng mình nghĩ là dc ảnh hưởng bởi bài nhạc mình nghe, rất dịu dàng và nhẹ nhàng, nên khi đó mình cảm thấy thật sự kì diệu và tuyệt vời. Mình vừa tập vừa cảm thán về sự kì diệu này, và cảm nhận dc sự bao La của vũ trụ, và đôi lúc mình rất buồn cười vì nhiều động tác khó và lạ m k làm dc, như có vài động tác yoga, (mình chưa tập yoga bao h trước đó) cứ thấy cho mình cúi đầu xuống là m lại sợ bắt mình trồng cây chuối :)) Đây là bài nhạc: 963Hz + 852Hz + 639Hz | Miracle Tones | Activate Pineal Gland | Open Third Eye | Heal Heart Chakra.
Lần 2 khác rất nhiều khi mình nghe bài nhạc khác. Bài tập lần này thiên về yoga hơn, kéo dài gần 2 tiếng, cũng các động tác uốn cong và dãn cơ, ngửa mặt lên cao và hướng về phía mặt trời, ngồi cúi mặt chạm đất, cúi đỉnh đầu tiếp xúc vs mặt đất và cảm nhận dòng năng lượng đi từ dưới đất qua đỉnh đầu, và ngồi im tắm nắng dưới ánh mặt trời chói chàng, và sau đó là nằm im dưới ánh nắng chói chang hơn 1 tiếng, mình dc yêu cầu nằm im tắm nắng và thư giãn. Đây là bài nhạc:
Morning Meditation, Inner Peace Music, Positive Energy, Yoga Music

Còn nhiều điều khác và trải nghiệm nữa, nếu có dịp m sẽ kể thêm, và những trải nghiệm trên xảy ra trước sự kiện m đi Chùa mà mình chia sẻ ở page 2. Thực sự mình thích chia sẻ trải nghiệm của mình hơn là trả lời câu hỏi của các bạn, vì trải nghiệm thì có sẵn, chỉ cần mất thời gian nhớ lại và ghi ra, còn câu hỏi thì đa dạng, mỗi người hỏi vài vấn đề khác nhau, mà mình thì thời gian có hạn, tâm sức có hạn, và mình tự biết rằng bản thân mình trải nghiệm và kiến thức có hạn. Mình chưa đi sâu và nghiên cứu vấn đề nào.
Và mình chỉ mới tiếp xúc tâm linh dc nửa năm và học tập vs Teacher nửa năm. Và phần lớn thời gian mình dành cho cs và công việc thường ngày của mình. Mình mong các bạn đừng so sánh mình với ai, và Teacher với ai. Mỗi người có suy nghĩ hành động lựa chọn, sứ mạng và nhiệm vụ riêng. Và có nhiều điều, chúng ta đều k biết cho tới khi dc hé lộ ở nhiều năm sau đó.
Những bài chia sẻ của mình, như mình có nói, mục đích là chia sẻ trải nghiệm của m, về kiến thức khác, nếu m biết hoặc mình cảm thấy ok để nói, thì mình sẵn sàng nói ra. Các bạn hãy đón nhận những chia sẻ của mình như những câu chuyện bên lề cũng dc. Và mục đích là có thêm tư liệu hay nguồn thông tin về sự sống đa dạng trong vũ trụ, và nếu có thể, hãy có chút chuẩn bị cho những sự kiện khác ở tương lai. Và đây là những trải nghiệm của chính mình, không phải từ các cuốn sách bài bản ngoài kia hay chia sẻ dc chia sẻ lại sau nhiều sự copy pass.
Và có bạn hỏi mình định nghĩa ánh sáng tình yêu mà mình nói đến là gì. Thì mình có thể trả lời bạn rằng: Đây chính là tình yêu và ánh sáng. Sự dũng cảm chia sẻ này của mình, thời gian và công sức chia sẻ này mặc cho có nhiều sự nghi ngờ và nghi ngờ từ các bạn, chính là 1 ví dụ về tình yêu và sự chia sẻ mình nói đến. Nó chỉ đơn giản thế thôi, (còn phức tạp hơn thì m còn đang học hỏi). Và còn dễ dàng thấy hơn tình yêu ngay trong topic này, từ các bạn thả tim cho các bài viết của mình :).
Bài tới mình hy vọng có thời gian chia sẻ thêm về quá trình của mình, trước khi Teacher xuất hiện, và chia sẻ vài điều thú vị khi Teacher có mặt, rất nhiều điều hài hước. Có rất nhiều sự kiện xảy ra với sự hiện diện của Teacher, tuy k xuất hiện mặt đối mặt, nhưng đều thể hiện rõ ràng sự tồn tại của vị ấy.
Dài quá, mình dừng đây :).
Good to all.
Chào bạn.
Bạn hãy kể tiếp câu chuyện của bạn nhé!
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Kilimanjaro
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 157
Tham gia: 21:16, 01/07/12

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Kilimanjaro »

hôm nay mình cũng nhận được thông điệp là nên hạn chế ăn thịt cá.
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi mn,
Hôm nay mình sẽ chia sẻ về sự góp mặt của Teacher trong cs của mình. Những điều mình chia sẻ dưới đây, chỉ là 1 phần rất nhỏ, và vì mình kể lại theo những gì mình nhớ, nên các sự kiện nó có thể sẽ k tuần tự theo 1 mộc thời với nhau nhé.
Mn hãy đón nhận nói thật cởi mở và hiểu rằng mình đã rất quen thuộc với sự hiện diện của Teacher của mình r, nên khi đọc đến những đoạn mà các bạn thắc mắc tại sao mình lại biết là mình dc chỉ dẫn bởi Teacher mà k phải tự mình bất ngờ nghĩ ra, thì các bạn có thể hiểu rằng, đó là mình đã quá quen thuộc với sự giao tiếp vs Teacher của mình, và đó là những cách giao tiếp thông thường của mình và Teacher, có lúc là ngôn ngữ nói trong đầu, có lúc là ngôn ngữ bên ngoài, và có lúc là ngôn ngữ cử chỉ, có lúc là idea Teacher truyền trực tiếp mà k cần phải nói ch trao đổi. Đây là những gì mình có thể giải thích theo ngôn ngữ. Bởi nó khá trừu tượng và mình hoàn toàn thấy rằng chỉ có cách tự trải qua mới rõ ràng nhất.
Nên các bạn hãy đón nhận nó với sự cởi mở nhé, k cần quá kĩ về mặt câu chữ.

1. Chương trình tiếng anh mình có nhắc tới. Nó kéo dài khoảng 2 tháng (sau khi Teacher xuất hiện khoảng 3 tuân, 3 tuần đầu m và Teacher nói tiếng Việt) trước khi bị Teacher của mình ngừng 1 cách k thương tiếc. Đó là 1 chương trình khiến hầu như suy nghĩ và việc nói chuyện của mình theo ngôn ngữ Tiếng Anh. Lúc đầu Teacher của mình chỉ thúc dục mình học Tiếng Anh nhiều hơn, những m đã k làm theo, nên Teacher đã cho mình trải nghiệm chương trình này. Nhưng chương trình tiếng anh này bị giới hạn bởi kiến thức tiếng anh của mình, mình k biết từ nào thì nó k thể cho mình biết đó là cái gì dc, và kể cả cách phát âm nữa, nó chỉ cung cấp 1 môi trường để mình liên tục suy nghĩ và thực hành tiếng anh thôi.
Nhưng nó vẫn rất tốt và khiến mình chăm chỉ học hơn.
Và từ khi đó mình nói ch trong đầu hay bên ngoài nhiều vs Teacher, Có lúc mình k biết nói về vấn đề gì, Teacher cho mình tập nói bằng cách mình nói ra miệng những j Teacher truyền tải, và khi đó mình chỉ nghe và k cần phải nghĩ idea gì hết :), hehe, sau đó Teacher k muốn dạy cho mình nữa vì mình chả biết nói gì nhiều ngoài các vấn đề thường ngày và lặp đi lặp lại, và quan trọng nhất là Teacher mình muốn mình đi nc vs người khác, học hỏi cùng ng khác và tự bản thân mình tự thân vận động học tập và rèn luyện, k dc dựa dẫm nhiều, nên Teacher đã đưa mình vào các trường hợp nói tiếng anh vs ng khác 1 cách k thể hiểu nổi.
Trong thời gian khoảng 1 tuần, tự nhiên mình hay vô tình gặp những người tự nhiên đến bắt chuyện với mình.
Mình đi siêu thị thì có ông bác đang tính tiền quầy bên cạnh thì quay qua hỏi mình đến từ đâu, và nc vs m, khoảng 3 phút thôi, và sau đó thì khen mình tử tế tốt bụng, là cô gái tốt,.. Mà mình thì vừa nghe vừa ngạc nhiên k hiểu thế nào.
Có hôm đang trên đường về gần đến nhà r, tự nhiên đối diện có 1 ông cụ ngồi xe lăn sắp đi ngang qua mình tự nhiên gọi mình r hỏi mình đang hát bài gì thế? :) r bài đó tiếng gì, r mình đến từ đâu, … r kể chuyện của ông cho mình nghe, r hỏi mình sinh tháng mấy, r ông nói ông biết đó là cung hoàng đạo nào,..,khoảng 5p sau thì lại khen mình đại ý là tốt bụng nice, kind,.. R ông còn muốn nói tiếp j đó nhưng thực sự m đang k hiểu thế nào nên mình nói lại mấy câu r mình nói m cần đi. Mình vừa đi m vừa hỏi Teacher có phải mấy ch này là Teacher sắp xếp k, bởi vì quá kì lạ. Và sau đó là cảm thấy hơi có lỗi vì đã k thoải mái nói ch vs ông cụ hơn, chắc là ông cụ lớn tuổi muốn có ng nc, làm mình vừa nói vừa sợ.
1 lần nữa, mình đang ngồi chơi ngoài công viên, thì tự nhiên có ông bác đến hỏi mình quán Starbuck ở gần đây đóng của r ah? Hỏi xong thì ổng quay ng đi, k biết thế nào lại quay lại hỏi chuyện mình r tám chuyện vs mình, ổng khoe các thể loại ảnh các món ăn VN khi ổng đi du lịch ở VN, bác này cực mê món ăn VN, ….
1 lần nữa, mình đang đi làm về thì bị 1 anh đẹp trai gọi lại tặng 1 cái sample mỹ phẩm, và hỏi thăm chuyện trò vs mình, lúc đó mình cũng nghĩ là ông anh muốn giới thiệu sản phẩm, m thì bị Teacher bắt tiếp tục ở lại nóij, thế là mình phải cố gắng nc tiếp. R ông anh mời mình vào shop và ngồi tám chuyện :), mình k nhớ lắm là tám cái j, mà ông anh cũng tài, đoán về nghê nghiệp của mình đúng, r khen m tử tế, tốt bụngi, và nói 1 lúc nữa, và tự nhiên ổng nói cho mình biết ổng là CEO của chuỗi shop mỹ phẩm này, nhân viên xin đi du lịch hết thế là ổng làm thay và đưa m cái card của ổng và tám tiếp,...
1 lần m đi cửa hàng thuốc, m bị Teacher bắt đến hỏi ng bán thuốc vài điều, thế là m dc bà bán thuốc sửa lại cách phát âm 1 từ. (Teacher biết m phát âm sai, nhưng Teacher k nói, mà đưa m đến nh trường hợp khác nhau để m học hỏi theo cách trái đất :))
Đó là sự sắp xếp các sự gặp mặt nh ng khác nhau để m dc trò chuyện tiếng anh với các chủ đề đa dạng. Điều thú vị là khi mình đang nc vs ng khác, mình đều có thể nc trao đổi vs Teacher của m dc.
VD như, đang nghe ông anh nc, mình bị Teacher bắt nói, mà m k có idea nào hết, câu chuyện đại loại ntn:
Teacher (T): Talk something ok?
Mình (M): I dont know, what should I say now?
T: You should think by yourshelf
M: Teacher give me some ideas ok?:)
T: ok, talk about skin care.
...
Teacher còn bắt mình học tiếng anh vs cô bạn thân cũng đang sống ở đất nc khác. Và đó là cô bạn m có chia sẻ nhiều từ khi mình có những trải nghiệm tâm linh. Và m có kể cho bạn đó về Teacher, nên Teacher cũng thường tham gia câu ch của bọn mình, như là ng chỉ đường.

2. Các hình Card hình nhân vật hoạt hình Disney. Thời gian đó, siêu thị có tặng loại card đó cho khách hàng, loại card này in rất nhiều nv hoạt hình, Có vài lần m đi siêu thị thì dc tặng vài cái card. Điều thú vị là , mình nhận dc, và mở bao ngoài ra thì thấy card rất dễ thương và có ý nghĩa. VD như, lần đâu tiên m nhận dc thì Teacher nói là cái này cho mình, thì mình mở ra thì cái Card có 2 mặt, 1 mặt hình 1 nv hoạt hình, 1 mặt thì là chữ cái. Và card đó có chữ T (là Teacher). Lần 2 mình nhận dc thì Teacher tặng cho 1 ng thân mà m có 1 lần chia sẻ vể Teacher, card này mở ra và rất bất ngờ, mặt hình là 1 chú bé Allien dễ thương đang dơ 1 tay như say HI cùng dòng chữ Allien, mặt còn lại thì là M (nghĩa là Me), m rất vui và bất ngờ, cảm giác vi diệu cực kì ấy, sau đó m tặng card đó cho ng thân m và nói là Teacher của m tặng.
Và thêm 1 sự bất ngờ khác, lần đó m và ng thân đi siêu thị chung, sau khi tính tiền xong thì máy cũng thông báo m dc nhận 1 cái card, m gọi chị nhân viên tới và hỏi c cho m xin 1 cái card, thế là chị đó nghĩ sao đó lại đưa cho m 2 cái luôn. Và m đưa cho ng thân m chọn 1 cái trước, bạn đó chọn 1 cái và mở ra thì các bạn có đoán dc là j k :) ? Là hình Allien và M như trước đó :) hihi, m nhìn cái card và khuôn mặt ngạc nhiên của bạn ấy m vừa ngạc nhiên vừa buồn cười. M nói vs Teacher của m: Teacher ơi, I dont know you are funny like that :)) siêu buồn cười ấy :).
Sau đó m mở cái card của m, thì omg, cái card dễ thương có 1 key word nói về kiếp trước của m là khi m đi Chùa m đã kể, ông hòa thượng đó có nhắc đến. Và mặt sau là chữ A. Các bạn biết k, khi đó m k hiểu A là gì, m k nhớ là lúc ấy m có đoán cái j k, nhưng Teacher của m nói m đoán k đúng, và lúc nãy khi m mở lại hình ảnh để tìm mấy cái card m có chụp lại thì thấy chữ A đó và vẫn nghĩ k ra. Và m mới hỏi Teacher và đoạn hội thoại thế này:
M: A nghĩa là j v Teacher? (M nói tiếng Việt)
T:...(k nói) , Teacher k nói j hết nhưng m hiểu và m hỏi lại bằng tiếng anh.
M: it talks about me or Teacher?
T: You
M: Auuuuu (nghĩ k ra hehe, m nghĩ tới xinh đẹp dễ thương này nọ thì tiếng anh k có chữ nào A hết, và bỗng nhiên m nghĩ dc từ)
M: Awesome hihi, đúng k Teacher, chính xác là Awesome r.
(T: k nói j nhưng m nhận dc thông điệp là đúng r)

M: Omg, Awesome right?
T: right.
Chính xác là A là Awesome và chính xác việc m đoán ra lúc này đây chính là Awesome :). Bài học hôm nay m nhận dc: Có nhiều bài học và sự kiện trong quá khứ m k hiểu dc, thì Teacher sẽ lưu giữ và cho m đáp án ở tương lai. Thanks Teacher. Awesome 😎

Thật khó diễn tả bằng ngôn ngữ, nhưng các bạn có thể đọc vài mẩu chuyện nhỏ này và có thể thấy sự hiện diện thường ngày của Teacher ở mỗi thời điểm trong cs của m.

M sẽ dừng ở đây, cũng khá dài, câu chuyện m kể k nhiều, nhưng mình nghĩ những câu chuyện đó có thể diễn tả phần nào về cs của m khi có mặt của Teacher.
Sự có mặt của Teacher khiến m dc trải nghiệm rất nhiều sự kì diệu của vũ trụ và mình gọi đó là sự sống thông minh ngoài trái đất.
Hy vọng các bạn enjoy và đón nhận những câu chuyện này 1 cách cởi mở.
Have a nice day.
Được cảm ơn bởi: TanDuy285, thanh163, Oảnge3b
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

vothuong236 đã viết:
02:36, 02/04/20
Thầy của chủ top chém gió :)

Chào bạn chủ top. Có thời gian thì gửi lời chào của tôi tới "người thầy" của bạn nhé, nhắn thầy của bạn: "tôi hỏi là: Nếu đã thấy thì lên Bao La chơi - không được từ chối không mấy nữa tôi cầm Bút đến hỏi thăm đấy... "


P/s: Mà ai có "thầy" thì cũng hỏi "thầy" 1 câu đó giúp tôi... có gì tôi phản hồi lại cho là các bạn có bị hoang tưởng hay không :-w :-w :-wĐúng là thế giới đảo điên. Ba phe oánh nhau ai cũng cho mình là lý tưởng cao đẹp. Toàn có chết dân đen...
Hi bạn, mình k hề ảo tưởng bạn ạ. Nếu sự ảo tưởng lại có thể mang sức mạnh mang tới những sự trải qua và gặp gỡ kì diệu như v, thì đó chính là sự kì diệu rộng lớn của thế giới Bao La này r.
Và Bao La chào đón bạn trải nghiệm :)
Thân.
Được cảm ơn bởi: vothuong236
Đầu trang

HaiPhong01
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 99
Tham gia: 02:57, 17/03/14

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi HaiPhong01 »

Chào chị Pr333,

E ngồi đọc hết tất cả các bài trong topic này từ đầu.
Như có anh ở bài chị trích đoạn trước đó là em đang nửa tin nửa ngờ, để tìm hiểu thêm thì em sẽ xem một số thông tin về Tần số Schumann, Brian Leslie Weiss, hay Saint Germain...
Nhưng có một điều em thắc mắc là không biết chị nghĩ và cảm thấy thế nào về các giấc mơ mà cảm giác như mình ở trong chính giấc mơ đó.
Có một thời gian 4~5 năm liền, đến gần tháng chạp âm lịch, em đều mơ 1 giấc mơ về chiến tranh( hồi lớp 7,8, hiện tại thì 28t rồi), em có tham gia trong sự kiện đó, và nó có cảm giác ghê sợ đến rùng mình như xảy ra trước mắt mình vậy.
Một sư thầy đã nói cho chị biết chị là ai trong kiếp trước( trước khi teacher chị xuất hiện), vậy chị có nghĩ các giấc mơ có mối liên hệ nào đó đến quá khứ hay tiền kiếp không ?
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

HaiPhong01 đã viết:
13:09, 04/04/20
Chào chị Pr333,

E ngồi đọc hết tất cả các bài trong topic này từ đầu.
Như có anh ở bài chị trích đoạn trước đó là em đang nửa tin nửa ngờ, để tìm hiểu thêm thì em sẽ xem một số thông tin về Tần số Schumann, Brian Leslie Weiss, hay Saint Germain...
Nhưng có một điều em thắc mắc là không biết chị nghĩ và cảm thấy thế nào về các giấc mơ mà cảm giác như mình ở trong chính giấc mơ đó.
Có một thời gian 4~5 năm liền, đến gần tháng chạp âm lịch, em đều mơ 1 giấc mơ về chiến tranh( hồi lớp 7,8, hiện tại thì 28t rồi), em có tham gia trong sự kiện đó, và nó có cảm giác ghê sợ đến rùng mình như xảy ra trước mắt mình vậy.
Một sư thầy đã nói cho chị biết chị là ai trong kiếp trước( trước khi teacher chị xuất hiện), vậy chị có nghĩ các giấc mơ có mối liên hệ nào đó đến quá khứ hay tiền kiếp không ?
Hi bạn Haiphong,
Bạn gọi m là bạn thôi nhé vì m k hơn tuổi bạn :).
Mình nói thêm 1 chút là các cái tên như tần số Schumann (m có nghe nhắc tới tên này nhưng m thường gọi là tần số trái đất), và các tên khác trong bài m chia sẻ của bạn đó, hầu như m k tìm hiểu, kể cả Saint Germain,... bài đó mình chia sẻ vì mình cảm thấy đó là 1 trải nghiệm đa dạng khác của 1 sự trải nghiệm trong quá trình thức tỉnh tâm linh. Bạn ấy và mình có sự bắt đầu và trải nghiệm k hoàn toàn giống nhau. Nhưng có 1 điều chung của quá trình này là sự bình an và yêu thương và muốn làm tốt nhất có thể của mình để mình sống thật tốt và chan hoà với sự sống tự nhiên. Do đó đa số đều hướng tới ăn uống lành mạnh và sống cuộc sống giản dị.

Các giấc mơ của mình thì k có gì đặc sắc, có đôi lúc đặc biệt chút. Có lúc mình là chính mình trong mơ, có lúc mình là ng chứng kiến 1 nv “mình” khác. Nhưng m k để ý lắm. Trước khi m dc vị hoà thượng đó nói về kiếp trước của m, thì mình hoàn toàn k quan tâm đến kiếp trước, mặc dù có chút tò mò nhưng m k quan tâm.
Dạo gần đây m có nghe nhiều ng nói về thiền quy hồi tiền kiếp để tìm ra các vấn đề trong quá khứ mà đã tạo ra các vấn đề trong hiện tại để chữa bệnh hay chữa lành. M chưa tìm hiểu và chưa thử lần nào nhưng mình có theo dõi từ các anh chị uy tín thì m thấy khá thú vị. M đang đọc 1 cuốn sách có tên “3 làn sóng tình nguyện và trái đất mới” của 1 bác sĩ thôi miên quy hồi để chữa bệnh Dolores Cannon và đó là những nghiên cứu của bà trong quá trình làm bác sĩ. Bạn có thể đọc thêm.
Nói về sách, hình như m có cmt trong 1 cmt nào đó là sách Hành Trình về Phương Đông m chưa có đọc bao h và chắc chưa có duyên để đọc. Cuốn sách m mới giới thiệu bạn, nếu bạn đọc có lẽ sẽ biết dc ý nghĩa của sự thức tỉnh tâm linh. Ah m chưa đọc hết nhé, m mới đọc linh tinh vài chương thôi, nhưng m đoán là nó có ghi về ý nghĩa của thức tỉnh tâm linh là quá trình thích nghi vs tần số mới của trái đất. Đó là vài điều m chia sẻ thêm vs bạn và vs mọi ng quan tâm tới thức tỉnh tâm linh. Hãy đón nhận nó vs tâm thái thật tích cực và cởi mở nhé :).

Về giấc mơ của bạn có lẽ đó là sự ảnh hưởng sâu sắc về 1 kí ức của quá khứ, và kí ức đó chính bạn đã lựa chọn để góp mặt trong cuộc sống này (bởi vì nó xảy ra liên tục và vẫn còn ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn bây h dù bạn đã k mơ nó nữa) , nhằm 1 mục đích j đó. Nếu bạn cảm nhận dc điều j từ đó, thì có lẽ đó chính là thông điệp mà chính bạn trước kia muốn bạn nhận ra.
Và mình nghĩ, những thông điệp đúng luôn mang năng lượng và ý nghĩa tích cực.
Chúc bạn sẽ mau tìm ra thông điệp đó.
Đầu trang

HaiPhong01
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 99
Tham gia: 02:57, 17/03/14

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi HaiPhong01 »

Pr333 đã viết:
15:40, 04/04/20
HaiPhong01 đã viết:
13:09, 04/04/20
Hi bạn Haiphong,
Bạn gọi m là bạn thôi nhé vì m k hơn tuổi bạn :).
Mình nói thêm 1 chút là các cái tên như tần số Schumann (m có nghe nhắc tới tên này nhưng m thường gọi là tần số trái đất), và các tên khác trong bài m chia sẻ của bạn đó, hầu như m k tìm hiểu, kể cả Saint Germain,... bài đó mình chia sẻ vì mình cảm thấy đó là 1 trải nghiệm đa dạng khác của 1 sự trải nghiệm trong quá trình thức tỉnh tâm linh. Bạn ấy và mình có sự bắt đầu và trải nghiệm k hoàn toàn giống nhau. Nhưng có 1 điều chung của quá trình này là sự bình an và yêu thương và muốn làm tốt nhất có thể của mình để mình sống thật tốt và chan hoà với sự sống tự nhiên. Do đó đa số đều hướng tới ăn uống lành mạnh và sống cuộc sống giản dị.

Các giấc mơ của mình thì k có gì đặc sắc, có đôi lúc đặc biệt chút. Có lúc mình là chính mình trong mơ, có lúc mình là ng chứng kiến 1 nv “mình” khác. Nhưng m k để ý lắm. Trước khi m dc vị hoà thượng đó nói về kiếp trước của m, thì mình hoàn toàn k quan tâm đến kiếp trước, mặc dù có chút tò mò nhưng m k quan tâm.
Dạo gần đây m có nghe nhiều ng nói về thiền quy hồi tiền kiếp để tìm ra các vấn đề trong quá khứ mà đã tạo ra các vấn đề trong hiện tại để chữa bệnh hay chữa lành. M chưa tìm hiểu và chưa thử lần nào nhưng mình có theo dõi từ các anh chị uy tín thì m thấy khá thú vị. M đang đọc 1 cuốn sách có tên “3 làn sóng tình nguyện và trái đất mới” của 1 bác sĩ thôi miên quy hồi để chữa bệnh Dolores Cannon và đó là những nghiên cứu của bà trong quá trình làm bác sĩ. Bạn có thể đọc thêm.
Nói về sách, hình như m có cmt trong 1 cmt nào đó là sách Hành Trình về Phương Đông m chưa có đọc bao h và chắc chưa có duyên để đọc. Cuốn sách m mới giới thiệu bạn, nếu bạn đọc có lẽ sẽ biết dc ý nghĩa của sự thức tỉnh tâm linh. Ah m chưa đọc hết nhé, m mới đọc linh tinh vài chương thôi, nhưng m đoán là nó có ghi về ý nghĩa của thức tỉnh tâm linh là quá trình thích nghi vs tần số mới của trái đất. Đó là vài điều m chia sẻ thêm vs bạn và vs mọi ng quan tâm tới thức tỉnh tâm linh. Hãy đón nhận nó vs tâm thái thật tích cực và cởi mở nhé :).

Về giấc mơ của bạn có lẽ đó là sự ảnh hưởng sâu sắc về 1 kí ức của quá khứ, và kí ức đó chính bạn đã lựa chọn để góp mặt trong cuộc sống này (bởi vì nó xảy ra liên tục và vẫn còn ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn bây h dù bạn đã k mơ nó nữa) , nhằm 1 mục đích j đó. Nếu bạn cảm nhận dc điều j từ đó, thì có lẽ đó chính là thông điệp mà chính bạn trước kia muốn bạn nhận ra.
Và mình nghĩ, những thông điệp đúng luôn mang năng lượng và ý nghĩa tích cực.
Chúc bạn sẽ mau tìm ra thông điệp đó.
Hi Pr333,
Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Mình sẽ tìm đọc cuốn sách trên theo thông tin của bạn. Mong nhận được các bài viết chia sẻ của bạn về chủ đề này hơn nữa.
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

TanDuy285 đã viết:
00:11, 01/04/20
Gửi bạn.
Mình muốn tìm hiểu cách những người ở chiều không gian trên 4D xây dựng hình thái xã hội.
Hi bạn TanDuy và mn, mấy ngày nay mình cũng có khá nhiều điều muốn chia sẻ, nhưng chưa biết viết như thế nào, bởi nhiều điều khá khó diễn tả và nếu viết ra thì khá dài. Hôm nay nhân dịp mình vô tình gặp dc 1 cuốn sách mới đề cập đến nhiều điều rất thú vị và mới mẻ, mình chưa đọc nhưng nhìn mục lục cũng thấy có nhiều thông tin thú vị. Và mình thấy có 1 chapter có viết về 1 chủ đề làm mình nhớ lại 1 câu hỏi của bạn TanDuy lần trước mà mình đã k thể trả lời cho bạn khi đó. Nay m muốn chia sẻ lại vs bạn TanDuy và mn.
Đó cũng là 1 cuốn sách của tác giả Dolores Cannon mà m có chia sẻ 1 cuốn sách từ bà trên 1 cmt bên trên.
Cuốn sách lần này có tên Keepers Of the Garden (Những người trông nom Trái Đât).
Mình chưa đọc cuốn này, nhưng mình đã nhận dc 1 thông điệp của nó từ 1 video m cũng đã dc xem hôm nay cùng lúc khi mình bắt gặp cuốn sách này. Nên m cảm thấy khá thú vị và muốn chia sẻ đến các bạn :) .

Chapter liên quan đến câu hỏi của bạn TanDuy có tên: Thành Phố thuộc chiều không gian thứ 4.
Mình mới đọc xong chap này (mình xông vào đọc luôn chap giữa này vì mình muốn xem trước xem nó có nội dung có thể trả lời cho câu hỏi và có thể recommend cho bạn dc k). Mình thấy nó rất hay, thông tin xem như cung cấp 1 phần kiến thức cơ bản, kiến thức đó có thể giúp chúng ta mở rộng hơn cho sự hiểu biết sau này, vì sau này chúng ta sẽ có cơ hội dc tiếp cận nhiều kiến thức hơn về nó, nó sẽ như là phần foundation để sau này, khi chúng ta đọc dc, thấy, hay trải qua, chúng ta sẽ nhận biết dc vì có thể sau này, các kiến thức đó k hẳn là dưới dạng thông tin 3D hay dc ghi rõ ràng là "kiến thức về 4D"... mà có thể là sự cảm nhận hay trải nghiệm 1 cách đa dạng của chính bản thân. Nhiều thông tin thuộc kiến thức 4D với tần số và kiến thức ở chiều không gian cao hơn, nên khi diễn tả lại khá khó hiểu và khó tưởng tượng, kể cả chính người viết cũng chưa mường tượng ra hết những điều dc biết. V nên các bạn hãy đọc nó vs tâm thái cởi mở nhé ;;) . Bản thân m cũng thế, nhiều điều k hiểu lắm, nhưng mình cảm thấy, theo thời gian, nhiều đáp án hay câu trả lời cứ từ từ đưa đến 1 cách thật tình cờ, nhưng m biết đó đều diễn ra theo 1 sự sắp xếp.

Cám ơn bạn TanDuy vì đã đặt câu hỏi đó cho mình. Bởi có câu hỏi thì mới có câu trả lời.
Hy vọng mn enjoy cuốn sách :) .
Love and Regards
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”