Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi các bạn :),
Hôm nay mình mới trinh thám dc vài thông tin thú vị từ Teacher của mình nên mình muốn chia sẻ lại ngay k mình sẽ quên mất. Tính mình hay quên mà lại lười ghi chú hay viết lách lại nên nhiều điều thú vị khác mình trải qua là mình quên luôn và nếu viết ra thì có lẽ hơi dài vì đó xem như tóm tắt cả 1 quá trình, nói thì nhanh nhưng viết thì rất lâu, (như những bài post trước đều rất dài vì mình muốn diễn tả chân thật nhất và ít nhất là có đầu có đuôi để ra dc 1 câu chuyện dễ hiểu) nên nếu có thời gian thì mình sẽ siêng năng chia sẻ thêm.

Vào câu chuyện hôm nay, chả là mình chuyển nhà sang khu khác dc 1 thời gian, cũng là khu nhà trên cao, không gian nhìn ra rộng thoáng, thì thời gian gần đây trời quang mây tạnh thì mình thấy dc 1 ngôi sao sáng nổi bật. Và đặc biệt vài ngày gần đây thông qua 1 sự kiện thiên văn đặc biệt (nếu có dịp m sẽ chia sẻ sự kiện đặc biệt này, mình đã rất vui với sự kiện đó và cũng nghĩ sẽ chia sẻ ngay k thì quên mất, nhưng chắc sẽ hơi dài nên m để sau) sự kiện đó, mình đã dc Teacher hướng dẫn tìm đến và sử dụng 1 app về thiên văn (m down app này khoảng 1 tháng trước đó nhưng hoàn toàn k quan tâm lắm và cũng k biết dùng), nhưng sự kiện đó xảy ra và Teacher mình đã hướng mình mở app đó và mình dc chỉ 1 vài điều và đã giúp mình rất vui trong sự kiện đó.

Quay lại câu chuyện hôm nay về ngôi sao, mấy hôm gần đây Teacher hướng mình chú ý hơn tới ngôi sao đó, và hướng dẫn mình tìm xem đó là ngôi sao nào thông qua cái app, nếu k có cái app đó chắc chắn mù tit, vì sao này rất sáng nhưng mình biết nó k phải sao Kim hay sao Sirius (2 ngôi sao sáng nhất dc nhìn thấy từ Trái Đất), nhưng ngôi sao này thực sự sáng có thể ngang bằng sao Kim, nên Teacher đã hướng sự chú ý của mình vào ngôi sao này và để m tự đặt câu hỏi sao nó lại sáng thế mà có vẻ k dc nổi tiếng lắm.
Và Teacher nói mình chào hỏi vs ngôi sao đó vào mấy ngày trước và mình hỏi Teacher của mình về ngôi sao đó như là:
M: Nó có xa Trái Đất lắm k T? (Nó k phải là hành tinh quê hương của Teacher và mình)
T: Rất xa.
M: Nếu vậy nó quá sáng so với khoảng cách của nó đúng k T? Bởi sao Kim rất gần Trái Đất nên nhìn từ Trái Đất nó mới sáng như vậy. Còn ngôi sao kia rất xa mà chúng ta lại thấy nó quá tỏa sáng như vậy, chứng tỏ cực kỳ to?
T: Rất to
M: Và cấp độ rất cao? Là chiều không gian mấy T? (Bởi mình nghĩ càng sáng thì cấp độ chiều kích càng cao)
T: Rất cao. 8D.
M: Wow.
Mình chỉ wow thôi và mình biết rằng vs trí óc và tần số của mình, m k thể tưởng tượng ra dc sự sống ở cấp độ cao trên đó như thế nào ngoài việc biết rằng họ là nơi ở của những sinh mệnh ánh sáng chiều kích cao. Mình có hỏi vui T là trên đó sẽ như thế nào nhưng T chỉ cho m idea là mình chưa thể hiểu dc và k nói j thêm. Và những hôm sau đó mình dc gợi ý là dùng cái app kia để dò xem đó là ngôi sao tên gì thì sau 1 lúc lâu mân mê mình đã biết dc tên ngôi sao đó, và search ngay thông tin về nó.

Tên gọi: Pi Puppis (π Puppis), thuộc chòm sao Thuyền Vĩ. Cách trái đất khoảng 810 năm ánh sáng. (Trái đất cách mặt trời hơn 8 phút ánh sáng, và cách sao Kim là hơn 2 phút ánh sáng), sáng hơn nhiều ngàn lần sao Kim và và cả mặt trời chúng ta.

Đến tối hôm nay, mình ở trong phòng và nhìn ra của sổ và đã thấy ngôi sao ở đó, và Teacher đã hướng mình chào hỏi và trò chuyện 1 chút vs Pi Puppis, vì Teacher mình nói rằng sau khi mình chủ động chào hỏi lần trước thì bạn ấy đã đáp lại và bạn ấy muốn trò chuyện lại với mình.
(Đây là niềm tin của mình rằng hành tinh đều có ý thức riêng của hành tinh như 1 sinh mệnh thật sự, và Trái Đất chúng ta dc gọi là mẹ Gaia theo kiến thức nước ngoài, còn mình thì gọi là mẹ Trái Đất)

Sau khi trò chuyện 1 lúc vs Pi Puppis, mình dc Teacher đưa 1 idea và đó đúng là 1 chủ đề hấp dẫn để trò chuyện. Chủ đề liên quan đến các vì sao trong hệ mặt trời liên kết với sự kiện Trái đất lên chiều kích 5D.
M: Ô Teacher nói mặt trời chúng ta là 5D?
T: (k nói nhưng m biết đúng r)
M: Sao Kim 4D, sao Mộc 5D? (Đây là những điều T đã nói vs mình trước đây, m chỉ hỏi lại thôi). Vậy các hành tinh đó có sự sống phát triển hơn trái đất vs các sinh mệnh ánh sáng và rất phát triển sao T?(Điều này mình đã biết, m chỉ hỏi lại để mở lại câu chuyện thôi)
Có sinh mệnh vât lý như chúng ta k nhỉ? T: k có.
(Câu chuyện này dc Teacer rót vào idea khác)
M: Ô v 1 số lượng lớn linh hồn của người Trái đất sẽ rời đi dần dần (bởi vì theo nhưng j mình biết thì dân số Trái đất sẽ giảm mạnh qua quá trình chuyển đổi lên chiều kích mới trong khoảng 100 năm gần nhất, và mặc dù trẻ em tiếp tục sinh ra những vẫn có 1 lượng lớn chênh lệch, và Linh hồn luôn tồn tại mặc dù họ tồn tại ở dạng nào), v thì họ sẽ đi đâu nhỉ? (Bởi họ k quay lại Trái đất thì phải có nơi cho họ di cư đến) là ở hành tinh đó sao T?( Là có 1 cuốn sách m mới đọc, cũng mới giới thiệu cho các bạn, từng đề cập 1 chi tiết mà mình nghĩ có liên quan nên m hỏi T)
T: k phải, hành tinh đó dc giành cho việc khác.
M: Ô v họ sẽ đi đâu nhỉ? ….Là sao Hỏa?
T: Đúng v.
M: Nhưng sao Hỏa có sự sống sao? Có thể sống sao? Hiện tại vẫn tồn tại sự sống sao? ( trước đây sao Hỏa có sự sống).
T: Không có sự sống, k có điều kiện sống.
M: V thì k thể tái sinh ở đó dc mà.
T: Sao Hỏa đã dc lên kế hoạch cho việc tái phát triển sự sống.
M: V thì sẽ rất mất thời gian để tái phát triển tất cả mọi điều kiện sống như trước đây.
T: Khoảng 1000 năm để có thể có dk sống tương tự như trái đất. (Mình nghĩ ý đó có nghĩa là có dc dk sống như trái đất và với cơ thể con người tương tự, cơ cấu sống tương tự)
M:....ô v thời gian đó họ đi đâu?
T: Sao Thổ 4D, sao Hải vương 2D (m dc biết sao Thiên Vương 2D nhưng k có trong câu trả lời), sao Pluto.
M: Ô v chỉ trong hệ mặt trời? … ah là bởi vì họ là những linh hồn sống lâu đời ở hệ mặt trời chúng ta? Và sau đó họ sẽ di cư lại sao Hỏa sau khi sao Hỏa dc chuẩn bị xong? Tại sao lại di cư lại sao Hỏa? Ở những chỗ kia luôn k dc sao?
T: Còn tùy thuộc, nhưng sao Hỏa sẽ dc phát triển như 3D trái đất cổ đại, và mọi người có lẽ vẫn sẽ thích trở lại nơi quen thuộc hơn.
(Mình nghĩ bởi vì họ đã quá quen thuộc vs nh điều kiện sống của TRái đất nên sẽ dễ chịu và thích ứng vs 1 mt như trái đất vs cơ thể và lối sống quen thuộc, nếu sống ở hành tình khác sẽ là những điều kiện sống khác và sự thích ứng khác và cơ thể dạng khác, có thể sẽ k quen lúc đầu, tuy nhiên T nói họ đều sẽ dc hướng dẫn và dc chăm sóc từ xa, ý này m muốn nói rõ hơn là các dạng sống đều là sự sống mới hoàn toàn vs cơ thể mới nhé, đều k nhớ j quá khứ, chỉ có linh hồn là luôn thế)
T: Và người Trái đất khi đó sẽ qua đó giúp đỡ xây dựng nền văn minh như những người anh em khi xưa của TRái đất (từ nhiều hành tinh trong đó có quê hương của Teacher) đã đến trái đất vô số lần giúp đỡ họ trong sự phát triển của nền văn minh trái đất.
M: (có chút buồn): Họ có thể trở lại TRái đất k T?
T: Có thể, sau khi họ học dc bài học yêu thương anh em mình.
M: Ô hình như sao Hỏa cũng là quê hương từ thủa xa xưa của khá nhiều linh hồn? V xem như họ dc về quê cũ :)

Câu chuyện còn 1 chút nội dung nữa nhưng cũng khá dài r nên m k viết thêm nữa.
Những thông tin m chia sẻ là sự hiểu biết của riêng m, có chút m đọc dc và cảm thấy tiếp thu, và còn lại là tự m thông qua các bài học và trò chuyện vs T mà m biết (Các bạn đọc tham khảo thôi nhé, m k thể chứng minh tính đúng sai :)

Những linh hồn rời đi đó theo những điều m đọc dc thì do họ đã k bắt sóng dc vs tần số mới ngày càng tăng của Trái Đất (ý là họ đã k thích nghi dc vs tần số mới và họ ra đi theo nhiều dạng ra đi mà chúng ta vẫn thấy) hoặc họ còn các bài học cuộc đời cần học để nâng cao giá trị yêu thương (Có ng gọi là nghiệp quả) mà các lần tới họ cần hoàn thành.

Mình chia sẻ câu chuyện này vs mong muốn chia sẻ 1 chút thông tin từ chính bản thân mình, mình hy vọng rằng sẽ k đưa tới bất kì 1 sự lo sợ nào, bởi vì lo sợ là yếu tố ảnh hưởng đến tần số bản thân và cộng đồng.
(Đã có 1 kế hoạch vĩ đại cho điều đó, nhiệm vụ chúng ta là sống thật vui vẻ và hòa đồng :) )


(Mình có thể giải thích dễ hiểu rằng mỗi cá nhân là 1 noron, và cộng đồng là toàn não bộ, v nên chúng ta đều có liên kết vs nhau về liên kết cảm xúc, suy nghĩ,..m suy nghĩ tích cực thì ảnh hưởng tốt đẹp, m bị j đó phiền lòng k nhất định vấn đề của mình mà có thể từ phía ảnh hưởng của cộng đồng lên mình, vd như thời gian này, có nhiều sự lo lắng chung, đó là 1 sự cộng hưởng cảm xúc và ảnh hưởng trở lại mỗi cá nhân)

Mình hy vọng tất cả chúng ta đều sẽ thật mạnh mẽ và nâng cao tần số bằng cách yêu thương bản thân và những ng xung quanh, thư giãn tĩnh lặng, ít đọc tin tức giật gân làm lo lắng sợ hãi, giận dữ, ghen tỵ, nóng nảy,...(sẽ ảnh hưởng năng lượng tích cực và tần số), ăn uống lành mạnh và giảm thiểu rác cho môi trường.

Các bài nhạc m muốn chia sẻ để ai quan tâm có thể thư giãn tĩnh lặng, gần cây cối thiên nhiên. (thư giãn tĩnh lặng để chuyển hóa các cảm xúc , và tìm lại sự nhẹ nhàng thư giãn yêu thương bản thân)
Bài nhạc 1: https://www.youtube.com/watch?v=vxixOe69AUg
Bài nhạc 2: https://www.youtube.com/watch?v=Uj1W0WPRuFs

Nếu bạn nào muốn hỏi mình điều j thì các bạn cứ hỏi ở đây nhé, m biết dc j m sẽ trả lời bạn.
Regards,
Được cảm ơn bởi: Suỵt Suỵt, Nhung Hua, melody115, Oảnge3b
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Suỵt Suỵt
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 612
Tham gia: 23:36, 08/05/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Suỵt Suỵt »

Đọc bài viết làm mình nhớ lại lời một chú nói với mình hai năm trước. Đại loại là chú ấy đọc được suy nghĩ của mình dù người nam người bắc, mình thấy rất lạ nên hỏi nguyên lý. Chú bảo mọi ý nghĩ của mình đều gửi sóng vào vũ trụ, chú rà được tần số và biết được. Sau chú nói kha khá về tầng không gian song song cho mình nhưng lúc ấy không hiểu lắm với cũng còn nghi hoặc. Sau đọc vài cuốn sách thì thu thập kiến thức có hệ thống hơn chút nhưng vẫn còn mơ hồ lắm. =P~
Như vậy thì luật hấp dẫn người ta hay bàn tán gần đây có vẻ đúng chủ top nhỉ? 8->
Được cảm ơn bởi: Nhung Hua, phèo văn chí
Đầu trang

melody115
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 17:40, 19/06/16

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi melody115 »

Pr333 đã viết:
19:48, 18/04/20
Hi các bạn :),
Hôm nay mình mới trinh thám dc vài thông tin thú vị từ Teacher của mình nên mình muốn chia sẻ lại ngay k mình sẽ quên mất. Tính mình hay quên mà lại lười ghi chú hay viết lách lại nên nhiều điều thú vị khác mình trải qua là mình quên luôn và nếu viết ra thì có lẽ hơi dài vì đó xem như tóm tắt cả 1 quá trình, nói thì nhanh nhưng viết thì rất lâu, (như những bài post trước đều rất dài vì mình muốn diễn tả chân thật nhất và ít nhất là có đầu có đuôi để ra dc 1 câu chuyện dễ hiểu) nên nếu có thời gian thì mình sẽ siêng năng chia sẻ thêm.

Vào câu chuyện hôm nay, chả là mình chuyển nhà sang khu khác dc 1 thời gian, cũng là khu nhà trên cao, không gian nhìn ra rộng thoáng, thì thời gian gần đây trời quang mây tạnh thì mình thấy dc 1 ngôi sao sáng nổi bật. Và đặc biệt vài ngày gần đây thông qua 1 sự kiện thiên văn đặc biệt (nếu có dịp m sẽ chia sẻ sự kiện đặc biệt này, mình đã rất vui với sự kiện đó và cũng nghĩ sẽ chia sẻ ngay k thì quên mất, nhưng chắc sẽ hơi dài nên m để sau) sự kiện đó, mình đã dc Teacher hướng dẫn tìm đến và sử dụng 1 app về thiên văn (m down app này khoảng 1 tháng trước đó nhưng hoàn toàn k quan tâm lắm và cũng k biết dùng), nhưng sự kiện đó xảy ra và Teacher mình đã hướng mình mở app đó và mình dc chỉ 1 vài điều và đã giúp mình rất vui trong sự kiện đó.
Chị có thể cho em biết tên app thiên văn này được không ạ? Em cảm ơn chị!
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi Melody,
Là app Star Walk 2 nhé

Note: sự chia sẻ tiếp theo của m có lẽ liên quan đến sự kiện thiên văn từ ngày 2-4/4 có thông báo trên app đó. Nếu cô bé mò dc thông báo đó cô bé sẽ biết Teacher c đến từ đâu 😆.
Được cảm ơn bởi: melody115
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Suỵt Suỵt đã viết:
20:20, 18/04/20
Đọc bài viết làm mình nhớ lại lời một chú nói với mình hai năm trước. Đại loại là chú ấy đọc được suy nghĩ của mình dù người nam người bắc, mình thấy rất lạ nên hỏi nguyên lý. Chú bảo mọi ý nghĩ của mình đều gửi sóng vào vũ trụ, chú rà được tần số và biết được. Sau chú nói kha khá về tầng không gian song song cho mình nhưng lúc ấy không hiểu lắm với cũng còn nghi hoặc. Sau đọc vài cuốn sách thì thu thập kiến thức có hệ thống hơn chút nhưng vẫn còn mơ hồ lắm. =P~
Như vậy thì luật hấp dẫn người ta hay bàn tán gần đây có vẻ đúng chủ top nhỉ? 8->
Hi bạn,
Theo mình luật hấp dẫn mình nghĩ là đúng, nhưng m thường k dùng cụm từ đó (k hiểu tại sao), mà m hay nói là sự đáp lại của vũ trụ.
Đó là sự hỏi đáp dưới dạng tần sóng năng lượng. Theo m nghĩ là khi chúng ta đưa ra 1 request hay 1 sự việc j đó , m đã phát ra ngoài 1 tần số request đó, và sẽ nhận dc tần số đáp trả khi mà 2 bên hỏi đáp giao thoa.
Mấy năm gần đây và đặc biệt gân đây năng lượng dc các chiều kích vào gửi xuống trái đất đặc biệt nhiều, tần số trái đất đang tăng cao, khiến cho thời gian giao thoa tần số hỏi đáp dc rút ngắn, ngày xưa có khi vài năm mới dc nhận dc câu trả lời hay sự đáp trả (nhưng khi đó có lẽ chúng ta đã quên câu hỏi hay điều ước hay sự thắc mắc khi xưa và m đã k nhận ra đáp án dưới dạng chỉ dẫn đó, để hiểu tại sao lại có sự mất thời gian giao thoa như v thì có lẽ liên quan đến khái niệm về năm ánh sáng, tần số và năng lượng của cá nhân khi đó k đủ mạnh và nhanh để bay đi truyền tải )
Bây h năng lượng vaf tần số của trái đất cực kỳ cao , đã cộng hưởng lên từng cá thể, nên sự đáp trả này sẽ nhanh hơn.
Nhưng sự đáp trả này cũng sẽ mang tần số và năng lượng cao, mà để giải mã và nhận ra nó, ng đó cũng phải có tần số và năng lượng cao phù hợp, nếu k nó cũng sẽ bị lạc trôi k dấu vết. Sự giải mã này khá đa dạng, chắc bài post tới m sẽ chia sẻ những trải nghiệm cụ thể của m.
Đó cũng lý do gần đây rất nhiều ng đã nhận ra sự kì diệu này, bởi sự nhanh chóng nên họ nhận ra dễ dàng hơn xưa.
Luật hấp dẫn này theo m nghĩ còn ảnh hưởng lên từng lời nói, việc làm, suy nghĩ, mục đích cho thấy dc ý nghĩa rộng lớn của nhân quả cực kì nhanh chóng.
Đó là cách m hiểu, m chia sê theo cách hiểu của m thôi.
😘
Được cảm ơn bởi: Suỵt Suỵt, phèo văn chí, Hạnh Nhân 33, melody115
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Suỵt Suỵt
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 612
Tham gia: 23:36, 08/05/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Suỵt Suỵt »

Pr333 đã viết:
22:58, 18/04/20
Suỵt Suỵt đã viết:
20:20, 18/04/20
Đọc bài viết làm mình nhớ lại lời một chú nói với mình hai năm trước. Đại loại là chú ấy đọc được suy nghĩ của mình dù người nam người bắc, mình thấy rất lạ nên hỏi nguyên lý. Chú bảo mọi ý nghĩ của mình đều gửi sóng vào vũ trụ, chú rà được tần số và biết được. Sau chú nói kha khá về tầng không gian song song cho mình nhưng lúc ấy không hiểu lắm với cũng còn nghi hoặc. Sau đọc vài cuốn sách thì thu thập kiến thức có hệ thống hơn chút nhưng vẫn còn mơ hồ lắm. =P~
Như vậy thì luật hấp dẫn người ta hay bàn tán gần đây có vẻ đúng chủ top nhỉ? 8->
Hi bạn,
Theo mình luật hấp dẫn mình nghĩ là đúng, nhưng m thường k dùng cụm từ đó (k hiểu tại sao), mà m hay nói là sự đáp lại của vũ trụ.
Đó là sự hỏi đáp dưới dạng tần sóng năng lượng. Theo m nghĩ là khi chúng ta đưa ra 1 request hay 1 sự việc j đó , m đã phát ra ngoài 1 tần số request đó, và sẽ nhận dc tần số đáp trả khi mà 2 bên hỏi đáp giao thoa.
Mấy năm gần đây và đặc biệt gân đây năng lượng dc các chiều kích vào gửi xuống trái đất đặc biệt nhiều, tần số trái đất đang tăng cao, khiến cho thời gian giao thoa tần số hỏi đáp dc rút ngắn, ngày xưa có khi vài năm mới dc nhận dc câu trả lời hay sự đáp trả (nhưng khi đó có lẽ chúng ta đã quên câu hỏi hay điều ước hay sự thắc mắc khi xưa và m đã k nhận ra đáp án dưới dạng chỉ dẫn đó, để hiểu tại sao lại có sự mất thời gian giao thoa như v thì có lẽ liên quan đến khái niệm về năm ánh sáng, tần số và năng lượng của cá nhân khi đó k đủ mạnh và nhanh để bay đi truyền tải )
Bây h năng lượng vaf tần số của trái đất cực kỳ cao , đã cộng hưởng lên từng cá thể, nên sự đáp trả này sẽ nhanh hơn.
Nhưng sự đáp trả này cũng sẽ mang tần số và năng lượng cao, mà để giải mã và nhận ra nó, ng đó cũng phải có tần số và năng lượng cao phù hợp, nếu k nó cũng sẽ bị lạc trôi k dấu vết. Sự giải mã này khá đa dạng, chắc bài post tới m sẽ chia sẻ những trải nghiệm cụ thể của m.
Đó cũng lý do gần đây rất nhiều ng đã nhận ra sự kì diệu này, bởi sự nhanh chóng nên họ nhận ra dễ dàng hơn xưa.
Luật hấp dẫn này theo m nghĩ còn ảnh hưởng lên từng lời nói, việc làm, suy nghĩ, mục đích cho thấy dc ý nghĩa rộng lớn của nhân quả cực kì nhanh chóng.
Đó là cách m hiểu, m chia sê theo cách hiểu của m thôi.
😘
Vâng. Cảm ơn chủ top đã hồi âm ạ.
Mình thật phấn khích nếu nhân quả đến nhanh hơn trước, con người sẽ biết sợ hơn và đỡ gây nhiều chuyện xấu. :-bd
Được cảm ơn bởi: Pr333, phèo văn chí
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Hi các bạn :)
Hôm nay mình đã đón nhận 1 bài học thật ý nghĩa và mình thật sự rất xúc động với những gì mình nhận dc hôm nay về sự kì diệu, tình yêu và ánh sáng minh triết mình nhận dc từ Vũ trụ, từ Cha, từ Teacher của mình và từ 1 anh thật tốt bụng mặc dù mình k biết anh.
Nên bài post này mình sẽ chia sẻ trải nghiệm ngay hôm nay của mình, và những sự hứa hẹn chia sẻ về những sự kiện m đã từng nói,i m sẽ chia sẻ trong 1 dịp khác nếu cần thiết.
Hy vọng qua sự chia sẻ hôm nay của mình, mọi người sẽ cộng hưởng với cảm xúc và cảm nhận dc sự kì diệu linh thiêng, hạnh phúc với sự vĩ đại của sự sống bao chùm tất cả chúng ta.
Mình có 1 recommend nhỏ rằng, các bạn hãy nghe bài nhạc mình đã chia sẻ ở post trước về self energy love, vs tần số 528 hz là tần số cao và sự yêu thương, để có thể mở rộng năng lượng và tần số, trong khi các bạn đọc những bài viết của mình, và mình hy vọng rằng các bạn sẽ cộng hưởng vs những tần số tình yêu và ánh sáng minh triết mà mình đang dc đón nhận từ Vũ trụ. (Mình mới nghe bài nhạc này gần đây, và thực sự cảm thấy hạnh phúc khó diễn tả thành lời)
Bài nhạc: https://www.youtube.com/watch?v=vxixOe69AUg&t=3708s

Chủ đề hôm nay mình muốn đề cập tới là 1 câu hỏi mình đã nhận dc từ 1 anh thật tốt bụng nhắn cho m trong trang lý số này. Tối qua sau khi viết bài post xong thì cũng đã qua nửa đêm mình mới đi ngủ thì lại bị mất giấc ngủ và đến sáng 5h mới mơ màng ngủ dc (Đêm qua khi viết post đó xong, m nhận dc thật nhiều bài học từ vũ trụ và sự lý giải của Teacher, nếu ai bước vào sự thức tỉnh tâm linh có lẽ sẽ biết sẽ hay có khoảng thời gian từ 2am-5am sẽ có nhiều thông tin dc download từ Nguồn vũ trụ, nó hoàn toàn tự động, nên đầu óc mình cả 1 đêm tỉnh táo nên k ngủ dc), sáng dậy muộn và hơi mệt mỏi vì ngủ cũng k thất sự sâu giấc, và m vào web lyso xem có bạn nào hỏi m điều j k thì m nhận dc tin nhắn từ 1 anh. Vừa đọc mà vừa vui quá, tự nhiên sáng ngủ dậy nhận dc niềm vui bất ngờ. Là 1 anh mình k quen biết đã cảm ơn mình vì bài viết của mình và điều m vui nhất là anh cảm nhận dc giá trị và trân trọng nó, và quan trọng nữa m dc anh xem 1 quẻ và có những lời khen làm m vui k biết làm sao. Và mình còn dc nhận thật nhiều sự khích lệ về sự vững tin với con đường m đang đi mặc dù bản thân mình thực sự cũng chưa rõ ràng con đường này.
Mình gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới anh :)
(Mình xin phép dc dài đoạn trên để mình dễ dàng mở lòng hơn trong việc chia sẻ của mình, cám ơn mn đã đọc giúp mình nhé :).

Câu hỏi mà anh gửi cho mình:
“Trong bài em có chia sẻ về các hành tinh phổ biến trong đó có sao Mộc chính là sao Thái tuế trong Tử vi và là sao quan trọng trong cả tử vi phương Tây, điều này ai cũng rõ nên thông tin em nói Mộc 5D là có lý. Nhưng anh lại mong em hỏi T hoặc nếu em có câu trả lời về tính chất của sao Bắc Cực (Polaris) và vai trò của nó đối với 1/ Trái đất, 2/Thái dương hệ cũng như 3/ trong vũ trụ để xem cái nhìn của T về ngôi sao rất quan trọng này trong Tử vi từ ngàn năm nay. Ngoài ra nếu T biết về cả chòm sao Đại Hùng (Ursa Major) trong đó bao gồm Polaris thì càng tốt”

Cảm nhẩn của mình về câu hỏi của anh :) :
“ ôi Mình thật sự k biết sao Mộc chính là sao Thái Tuế trong tử vi, sao Bắc cực hình nghe đâu đó r nhưng m cũng mù tịt luôn, và các mối liên hệ j đó mà anh hỏi mình m hoàn toàn ngơ ngác luôn, k hiểu có thể có mối quan hệ j? Và còn liên quan đến tử vi nữa, m rất muốn trả lời câu hỏi này cho anh, vì anh thật sự tốt bụng vs m, nhưng m cảm thấy m hoàn toàn k có ý tưởng j”

Và ngay sau đó thì m đi lên mạng search thông tin về sao Bắc cực Polaris, thì m biết nó là thuộc chòm sao Tiểu Hùng, anh lại hỏi mình sao Polaris vs Đại Hùng, m lại hoàn toàn ngu ngơ,
M search chòm Đại Hùng thì mới biết nó có 7 sao là Bắc Đẩu tinh quân trong Tử vi, đên đây mới hiểu sao anh lại liên kết nó vs tử vi.
Nhưng sau khi đọc dc 1 số thông tin đó m vẫn k có idea thực sự để mình trả lời anh về trọng tâm của câu hỏi về “mối liên hệ sao bắc cực, chòm đại hùng, và trái đất, hệ mặt trời, và vũ trụ”.
M mới hỏi Teacher,
M: Teacher ơi, T biết sao?
T: T biết
M: T có thể trả lời câu hỏi đó?
T: Có thể
...và sau đó m đợi T trả lời hoặc truyền idea cho mình nhưng k thấy T phản ứng j nữa. Và m dc T gợi ý là gửi câu hỏi này lên Vũ trụ, thế là mình làm theo m gửi câu hỏi ra và mình đưa mong muốn của mình rằng m hy vọng Vũ trụ sẽ gửi thật nhiều sự chỉ dẫn cho mình, và m cám ơn Vũ trụ rất nhiều. Và sau đó m nhắn tin lại cho anh và hẹn có lẽ m sẽ mất mấy ngày để m nhận dc sự hướng dẫn, và có lẽ m còn phải nhắn tin hỏi ngược lại anh vì m hoàn toàn mù mờ các kiến thức này, vừa tử vi, vừa các chòm sao, trái đất,...

Nhưng thật kì diệu khi m đã nhận dc chỉ dẫn ngay vài tiếng sau đó.
Khi đó mình đang ăn trưa và bỗng nhiên trong 1 khoảnh khắc ngắn, tích tắc nhận dc chỉ dẫn đó, m cảm thấy m có thể viết reply cho anh r, và m còn thật xúc động khi m thấy dc 1 bức tranh lớn hơn nữa. M k thể diễn tả dc cảm xúc và cái cảm nhận đó của m, thật khó diên tả, mình quá xúc động và m chạy ngay ra ngoài ban công và nhìn lên bầu trời, m chỉ muốn hét lên: Rốt cuộc m đang trải qua điều j ? M đang làm j v? Thế giới này...quá xinh đẹp, m k còn muốn làm j nữa, m chỉ muốn dc hòa vào dòng chảy năng lượng vũ trụ trên kia và hòa vào tình yêu rộng lớn của Cha. Và sau đó m đã phải dành mấy tiếng để bình ổn lại cảm xúc và kết nối lại các sự hiểu biết từ trước đến nay của mình để chuẩn bị trả lời cho câu hỏi của anh.
Vs 1 cô gái nhỏ như m, m cảm thấy rằng câu hỏi của anh thật vĩ đại, dành cho lý số, và dành cho mình. (Đó là cảm nhận riêng của m, bởi vì m k có nhiều kiến thức tử vi, m k nghiên cưu nó như anh, m sẽ k bao h đặt câu hỏi đó như anh, và r có lẽ sẽ mất đi 1 sự hiểu biết tuyệt vời Vũ trụ này) Nhưng m biết rằng sẽ k có sự có lẽ mất đi đó, bởi vì chúng ta liên kết vs nhau, mình k làm dc, anh sẽ làm dc, hoặc ai đó sẽ làm dc, và chúng ta sẽ dc đón nhận món quà kiến thức đó khi chúng ta đọc 1 cuốn sách chẳng hạn :).


Đây có lẽ là 1 đề tài dài, và m có lẽ sẽ k chuyên sâu nó lắm đâu. V nên nãy h m dài dòng tâm sự cảm xúc (là cảm xúc thật của m :) ) là vì m biết rằng phần sau đó m viết ra chỉ là 1 trang nhỏ của cuốn sách 1000 trang hay còn hơn thế nữa.

Gần đây m đang đọc 1 cuốn sách, m chưa đọc xong nhưng cũng đọc dc mười mấy chương r. Và cái khoảnh khắc m dc chỉ dẫn đó, m bỗng nhiên lên kết lại 1 chi tiết trong 1 chương của cuốn sách đó vs 7 sao Bắc đẩu tinh quân trong chòm Đại Hùng: Phá Quân, Lộc Tồn, Vũ Khúc, Văn Khúc, Cự Môn, Tham Lang, Liêm Trinh.

Như 1 tia sáng lóe lên và m có dc bức tranh đáp án và m biết việc còn lại là m phải sử dụng từ ngữ, tư liệu và sự diễn giải để mô tả đáp án.
Đó là trong chương 10 của cuốn sách đó m đọc mấy ngày trước có 1 loại thông tin mà m đã liên kết nó vs 7 sao bắc đẩu.

1. Vị Chúa Tể của Quyền Lực hay Ý Chí - The Lord of Power or
2. Vị Chúa Tể của Tình Yêu-Trí Tuệ - The Lord of Love/Wisdom.
3. Vị Chúa Tể của Thông Tuệ Linh Hoạt - The Lord of Active Intelligence
4. Vị Chúa Tể của Hài Hòa, Mỹ lệ và Nghệ Thuật - The Lord of Harmony, Beauty, and
5. Vị Chúa Tể của Tri Thức Cụ Thể và Khoa Học - The Lord of Concrete Knowledge and
6. Vị Chúa Tể của sự Sùng Tín và Chủ Nghĩa Duy Tâm - The Lord of Devotion and Idealism
7. Vị Chúa của Trật Tự Nghi Lễ và Huyền Thuật -The Lord of Ceremonial Order and Magic
Và m đã dành chút thời gian để nhớ lại những j m có biết về 7 sao Bắc Đẩu và liên kết nó lại, và m ra dc sự liên kết này (nếu các bạn ai giỏi tử vi và có quan điểm khác thì có thể nói lại vs m nhé)
1. Phá Quân
2 Lộc Tồn
3. Vũ Khúc
4. Văn Khúc
5. Cự Môn
6. Tham Lang
7. Liêm Trinh
Khi đó m có 1 phân vân, k biết sao BẮc Cực để ở đâu, sao Bắc cực là sao Tử Vi nhưng k thể để ở vị trí Thượng đế dc. Và sau đó m đọc kĩ lại cái chương đó và m đã có đáp án 1 cách bất ngờ, mà m cảm thấy nếu có thể, m chỉ cần post cái ảnh đó thôi là đã đưa xong đáp án r.

Note: Mấy ngày trước m đọc chương đó, m hoàn toàn k liên kết nó vs yếu tó Tử Vi, vì nôi dung và câu từ và trọng tâm của chương đó và các chương khác cũng k khiến m có 1 chút suy nghĩ về Tử vi, mình nghĩ chính tác giả cũng k cho yếu tố tử vi trong đó. (M sẽ giới thiệu mn cuốn sách đó)
M copy pass 1 đoạn trong chương đó bổ sung cho ý về sự liên kết bên trên của mình:
“Bảy cung (hoặc 7 tia sáng) là sự phân biệt đầu tiên của Thượng Đế trong biểu lộ và chúng cung cấp toàn bộ lĩnh vực của sự biểu hiện của Ngài trong biểu lộ hình thể. Bảy cung là hiện thân của 7 loại mãnh lực mà thể hiện 7 phẩm chất của Thượng Đế. Bảy phẩm chất này có 7 lần ảnh hưởng (sevenfold effect) lên vật chất và hình thể trong mọi phần của vũ trụ vô hạn của Thượng Đế. Bảy cung vĩ đại này là hiện thân của 7 sinh mệnh, đó là (các vị chúa tể bên trên):”
“Các cung này, trên thực tế, một chủ đề khá phức tạp và có rất nhiều cách và khung tham chiếu để hiểu chúng. Nghiên cứu về các cung này gần như là một khoa học chưa biết trong thế giới của chúng ta….Các cung này thậm chí còn quan trọng hơn chiêm tinh học, những điều tôi sắp chia sẻ với bạn trong chương này không được nói đến bởi những 99,9% những ai đang trên con đường tâm linh trên Trái Đất. Sự hiểu biết về các cung có thể là khoa học tâm linh quan trọng nhất để hiểu chính bản thân và thế giới nói chung. Đó là những cung chi phối tất cả sự sáng tạo.”

Và 1 bức hình, mà khi m đọc chương đó trước đây, m k để ý lắm, nhưng qua câu hỏi của anh, và sự liên kết mấu chốt của mình, m đã hiểu dc nó và cũng dễ dàng trả lời câu hỏi của anh qua bức hình.
Bức hình có tựa đề: Đường đi của các tia năng lượng tới trái đất,
Và trong bức hình đó in nguyên chòm sao Đại Hùng Ursa Major, vs 7 chấm và có tên sao Polaris ở trong đó luôn.
(m k post hình theo dc nên các bạn vào link xem hình nhé, nhớ xem hình nhé, )
Link hình và chương 10: http://khoahoctamlinh.vn/sach-tam-linh/huong-dan-thang-thien-toan-tap-lam-the-nao-de-dat-duoc-thang-thien-trong-kiep-song-nay-chuong-10-tam-ly-hoc-bi-truyen-va-khoa-hoc-ve-12-cung-tia-rays-159.html
Thực sự quá kì diệu. Nếu m k nhận dc câu hỏi đó, có lẽ Teacher m lại phải dùng cách khác để m xem lại cái chương đó, nhìn lại cái bức hình đó, và hướng m đi tìm hiểu cái tên Polaris là gì, r tên Ursa Major là j,...

Dựa vào 1 chút kiến thức tử vi của m, thì mỗi ng vs lá số tử vi của họ, có dc bao nhiêu % của sao này, bao nhiêu % sao kia, và 7 sao bắc đẩu, đại diện cho 7 tia, tùy vào bao nhiêu năng lượng của tia đó chúng ta tích hợp dc thì ảnh hưởng lên tính cách trạng thái suy nghĩ cuộc đời,...(Một chủ đề dài khác mà những ai thực sự quan tâm nên đọc ý nghĩa 7 tia năng lượng và tốt hơn nữa là đọc cái cuốn sách đó, đọc cái chương đó)
7 tia phân, mỗi tia lại chứa lại 7 tia đó,
Có tất cả 12 tia dc đề cập trong chương, nhưng 7 tia bên trên m dùng để trả lời câu hỏi.
Đây là 1 đề tài theo suy nghĩ của riêng mình, là cực kì rộng lớn, nâng cấp tử vi 3D lên tử vi 5D cấp vũ trụ. Và khi đó chúng ta sẽ k dùng tử vi để định cuộc đời con người nữa, chúng ta chỉ dùng các sao hay mối liên kết, hay chúng ta chỉ cần để ý đến 7 tia và cái chương trong sách đó thôi. Bởi vì chúng ta dc sống ở 5D r :)

Bài viết rất dài, xem như là cố gắng mấy tiếng chỉ để diễn giải của m :). Hy vọng là thể xem là món quà m tặng anh, và Teacher m tặng anh, vì anh đã thật tốt bụng khích lệ mình và còn xem quẻ khen mình nữa :). Mình cảm thấy rất vui, hy vọng anh và mọi ng enjoy bài viết và những chia sẻ của m.
(M k có khiếu viết lách lắm, nên m chỉ có thể viết trải nghiệm của m thôi, nên có lẽ nó k có khuôn mẫu lắm :) )

Cuốn sách: Hướng Dẫn Thăng Thiên Toàn Tập Làm Thế Nào Để Đạt Được Thăng Thiên Trong Kiếp Sống Này
Note: Cuốn sách theo m thây khá khó đọc hiểu (bởi kiến thức thông tin dùng ngôn ngữ để diễn đạt kiến thức từ các các cấp độ cao, thực sự rất khó diễn đạt nên có lẽ vì thế hơi khó hiểu cho nhiều ng, mình cũng chưa hiểu nhiều lắm, nhưng nội dung dc tác giả chắt chiu kiến thức và dc viết ra bằng tấm lòng sẻ chia, nên bạn nào quan tâm có thể đọc tham khảo, Chúc các bạn enjoy cuốn sách.
Mình cảm thấy rất vui vì đã xong dc bài post này, k biết diễn giải ổn chưa, nhưng mong là đủ ý r.
Mình hy vọng thông qua những điều m chia sẻ ở bài post này, mn đều sẽ lấy dc câu trả lời chi tiết cho câu hỏi đó nhé.

Love and Regards,

Bức hình m k chắc có post theo dc k, nếu k dc các bạn có thể vào chương 10 cuốn sách.
Được cảm ơn bởi: melody115, Oảnge3b
Đầu trang

thientambien
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 23:22, 30/05/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi thientambien »

vothuong236 đã viết:
02:36, 02/04/20
Thầy của chủ top chém gió :)

Chào bạn chủ top. Có thời gian thì gửi lời chào của tôi tới "người thầy" của bạn nhé, nhắn thầy của bạn: "tôi hỏi là: Nếu đã thấy thì lên Bao La chơi - không được từ chối không mấy nữa tôi cầm Bút đến hỏi thăm đấy... "


P/s: Mà ai có "thầy" thì cũng hỏi "thầy" 1 câu đó giúp tôi... có gì tôi phản hồi lại cho là các bạn có bị hoang tưởng hay không :-w :-w :-w


Đúng là thế giới đảo điên. Ba phe oánh nhau ai cũng cho mình là lý tưởng cao đẹp. Toàn có chết dân đen...
Làm gì có thầy nào, chỉ có thầy chém gió thôi.

Dung1 vào học hỏi thầy trên nhé.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Suỵt Suỵt
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 612
Tham gia: 23:36, 08/05/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Suỵt Suỵt »

Pr333 đã viết:
22:58, 18/04/20
Suỵt Suỵt đã viết:
20:20, 18/04/20
Đọc bài viết làm mình nhớ lại lời một chú nói với mình hai năm trước. Đại loại là chú ấy đọc được suy nghĩ của mình dù người nam người bắc, mình thấy rất lạ nên hỏi nguyên lý. Chú bảo mọi ý nghĩ của mình đều gửi sóng vào vũ trụ, chú rà được tần số và biết được. Sau chú nói kha khá về tầng không gian song song cho mình nhưng lúc ấy không hiểu lắm với cũng còn nghi hoặc. Sau đọc vài cuốn sách thì thu thập kiến thức có hệ thống hơn chút nhưng vẫn còn mơ hồ lắm. =P~
Như vậy thì luật hấp dẫn người ta hay bàn tán gần đây có vẻ đúng chủ top nhỉ? 8->
Hi bạn,
Theo mình luật hấp dẫn mình nghĩ là đúng, nhưng m thường k dùng cụm từ đó (k hiểu tại sao), mà m hay nói là sự đáp lại của vũ trụ.
Đó là sự hỏi đáp dưới dạng tần sóng năng lượng. Theo m nghĩ là khi chúng ta đưa ra 1 request hay 1 sự việc j đó , m đã phát ra ngoài 1 tần số request đó, và sẽ nhận dc tần số đáp trả khi mà 2 bên hỏi đáp giao thoa.
Mấy năm gần đây và đặc biệt gân đây năng lượng dc các chiều kích vào gửi xuống trái đất đặc biệt nhiều, tần số trái đất đang tăng cao, khiến cho thời gian giao thoa tần số hỏi đáp dc rút ngắn, ngày xưa có khi vài năm mới dc nhận dc câu trả lời hay sự đáp trả (nhưng khi đó có lẽ chúng ta đã quên câu hỏi hay điều ước hay sự thắc mắc khi xưa và m đã k nhận ra đáp án dưới dạng chỉ dẫn đó, để hiểu tại sao lại có sự mất thời gian giao thoa như v thì có lẽ liên quan đến khái niệm về năm ánh sáng, tần số và năng lượng của cá nhân khi đó k đủ mạnh và nhanh để bay đi truyền tải )
Bây h năng lượng vaf tần số của trái đất cực kỳ cao , đã cộng hưởng lên từng cá thể, nên sự đáp trả này sẽ nhanh hơn.
Nhưng sự đáp trả này cũng sẽ mang tần số và năng lượng cao, mà để giải mã và nhận ra nó, ng đó cũng phải có tần số và năng lượng cao phù hợp, nếu k nó cũng sẽ bị lạc trôi k dấu vết. Sự giải mã này khá đa dạng, chắc bài post tới m sẽ chia sẻ những trải nghiệm cụ thể của m.
Đó cũng lý do gần đây rất nhiều ng đã nhận ra sự kì diệu này, bởi sự nhanh chóng nên họ nhận ra dễ dàng hơn xưa.
Luật hấp dẫn này theo m nghĩ còn ảnh hưởng lên từng lời nói, việc làm, suy nghĩ, mục đích cho thấy dc ý nghĩa rộng lớn của nhân quả cực kì nhanh chóng.
Đó là cách m hiểu, m chia sê theo cách hiểu của m thôi.
😘
À! cho mình hỏi thêm thế nào là người có năng lượng và tần số cao ạ? Là người tu tập?
Đầu trang

Pr333
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Suỵt Suỵt đã viết:
23:55, 19/04/20
Pr333 đã viết:
22:58, 18/04/20
Suỵt Suỵt đã viết:
20:20, 18/04/20
Đọc bài viết làm mình nhớ lại lời một chú nói với mình hai năm trước. Đại loại là chú ấy đọc được suy nghĩ của mình dù người nam người bắc, mình thấy rất lạ nên hỏi nguyên lý. Chú bảo mọi ý nghĩ của mình đều gửi sóng vào vũ trụ, chú rà được tần số và biết được. Sau chú nói kha khá về tầng không gian song song cho mình nhưng lúc ấy không hiểu lắm với cũng còn nghi hoặc. Sau đọc vài cuốn sách thì thu thập kiến thức có hệ thống hơn chút nhưng vẫn còn mơ hồ lắm. =P~
Như vậy thì luật hấp dẫn người ta hay bàn tán gần đây có vẻ đúng chủ top nhỉ? 8->
Hi bạn,
Theo mình luật hấp dẫn mình nghĩ là đúng, nhưng m thường k dùng cụm từ đó (k hiểu tại sao), mà m hay nói là sự đáp lại của vũ trụ.
Đó là sự hỏi đáp dưới dạng tần sóng năng lượng. Theo m nghĩ là khi chúng ta đưa ra 1 request hay 1 sự việc j đó , m đã phát ra ngoài 1 tần số request đó, và sẽ nhận dc tần số đáp trả khi mà 2 bên hỏi đáp giao thoa.
Mấy năm gần đây và đặc biệt gân đây năng lượng dc các chiều kích vào gửi xuống trái đất đặc biệt nhiều, tần số trái đất đang tăng cao, khiến cho thời gian giao thoa tần số hỏi đáp dc rút ngắn, ngày xưa có khi vài năm mới dc nhận dc câu trả lời hay sự đáp trả (nhưng khi đó có lẽ chúng ta đã quên câu hỏi hay điều ước hay sự thắc mắc khi xưa và m đã k nhận ra đáp án dưới dạng chỉ dẫn đó, để hiểu tại sao lại có sự mất thời gian giao thoa như v thì có lẽ liên quan đến khái niệm về năm ánh sáng, tần số và năng lượng của cá nhân khi đó k đủ mạnh và nhanh để bay đi truyền tải )
Bây h năng lượng vaf tần số của trái đất cực kỳ cao , đã cộng hưởng lên từng cá thể, nên sự đáp trả này sẽ nhanh hơn.
Nhưng sự đáp trả này cũng sẽ mang tần số và năng lượng cao, mà để giải mã và nhận ra nó, ng đó cũng phải có tần số và năng lượng cao phù hợp, nếu k nó cũng sẽ bị lạc trôi k dấu vết. Sự giải mã này khá đa dạng, chắc bài post tới m sẽ chia sẻ những trải nghiệm cụ thể của m.
Đó cũng lý do gần đây rất nhiều ng đã nhận ra sự kì diệu này, bởi sự nhanh chóng nên họ nhận ra dễ dàng hơn xưa.
Luật hấp dẫn này theo m nghĩ còn ảnh hưởng lên từng lời nói, việc làm, suy nghĩ, mục đích cho thấy dc ý nghĩa rộng lớn của nhân quả cực kì nhanh chóng.
Đó là cách m hiểu, m chia sê theo cách hiểu của m thôi.
😘
À! cho mình hỏi thêm thế nào là người có năng lượng và tần số cao ạ? Là người tu tập?
Hi bạn, tần số và năng lượng cao m k thể đưa ra 1 thang đo. Nên m chỉ có thể nói là tần số và năng lượng cao, và dựa vào trực giác để nói. Trong những bài viết của m có nhiều đoạn m đề cập đến tần số và năng lượng, bạn và mn có thể dựa vào những nội dung trong đó và đưa ra những cái nhìn cho riêng mình, và có thể tìm hiểu thêm để có những cái nhìn khác nữa.
Mình có thể đưa 1 vd: Các bậc vĩ đại như Phật hay Chúa Jesus, là những người mang năng lượng và tần số rất rất cao, đã cao đến có thể bao chùm lên ý thức vạn vật,
Các vị đã trải qua nhiều giai đoạn tu tập, học hỏi, tu thân dưỡng tính,...và 1 cách tự động kì diệu của Vũ trụ, mà tần số và năng lượng của các vị dc tăng cao theo thời gian.
Những phấm chất các vị hướng tới đều là: Từ bi, bác ái, yêu thương, bình an, dũng cảm, trí tuệ...và nhiều phẩm chất cao đẹp khác.
Qua đó chúng ta có thể có 1 cái nhìn về tần số và năng lượng dựa vào các yếu tố đó.
Và chúng ta đều lấy các vị làm gương, hay học hỏi các phẩm chất tốt đẹp. Và tần số và năng lượng dc ảnh hưởng thông qua đó.
Đó là cái nhìn nhỏ của m.
:)
Được cảm ơn bởi: melody115, Suỵt Suỵt
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”