Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Cuộc sống bây giờ thực dụng tiền bạc sợ thật. Tôi ko phải là người hoàn hảo, nhưng cho đến bây giờ tôi vẫn là người quyết định đúng về con đường mình đang đi. Hôn nhân cái cần nhất là tình cảm, thấu hiểu và sự san sẻ. Có tình cảm người ta mới có thể vì nhau đc. Cô chú lớn rồi mà đéo biết cách hành xử, con của cô chú là ai con đéo cần biết, nó thành công trong xã hội này ra sao hay kiếm nhiều tiền là kệ mẹ nó. Nhưng nếu lấy vợ mà ko quan tâm đến, ko san sẻ, ko có thiện cảm, nhắm đến hỏi vợ vì ông già vợ có nhiều đất đai tài sản, thì cô chú bấm mẹ luôn đi. Còn mấy thằng mở mõm ra là "sau này ba em đưa sản nghiệp cho anh" sống thực dụng toan tính cũng nên biến dùm ko để tao sút vào cái mõm bẩn thỉu hôi thối của nó lẫn thằng cha con mẹ nó. Còn mấy anh chị bị lừa nhà đất hay công ty anh chị bị thư ký chơi mất số tiền lớn thất thu phá sản gì đó hay mấy con cave hết thời làm ơn bấm luôn dùm tao, ko quen biết đừng lại xà nẹo xáp vô âm binh. Coi chừng tao đập chết mẹ mày đó. Đéo có 1 cắc nào đâu vậy nha mấy chó bá dơ.

Cơ bản là khi tôi ra đời, tôi đéo quan tâm đến xã hội. Từ trước đến giờ, đường tôi t đi. Công việc, cuộc sống của tôi thì tôi tập trung. Xã hội là điều mà tôi bao giờ quan tâm đến. trên đời này cái giống kim cương rất nhiều nhưng ko phải thứ gì lấp lánh cũng là kim cương. Cá tính của tôi rất mạnh, có thể đường đời tôi sẽ nhiều vấp ngã. Nhưng tôi cũng vẫn sẽ tiến về phía trước mà thôi. :-$
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Từ đây đến năm 32 tuổi, tôi quyết định ko yêu đương gì để thời gian làm những kế hoạch của mình. Tính tôi khá khó ở nên chắc thời điểm này bạn bè yêu đương tuổi trẻ coi như đã qua, tôi cần thời gian để reset lại cho cuộc sống mới.

Vất vả và cô đơn quá. Phải chi có đc người bạn tốt đồng hành thì tốt biết mấy. Một người đầy ý tưởng và luôn cầu tiến trong cuộc sống nếu có 1 người khích lệ họ thì sẽ tiến rất xa. Nhưng duyên số thật kỳ lạ, tôi tiếp xúc vs ai cũng toàn là loại lừa đảo ko ra gì hoặc là cảm thấy rất khó để chia sẻ, rất khó để hiểu đc nhau. Tôi quan ngại sâu sắc lắm.

Năm nay tôi cảm thấy dường như cô đơn hơn mọi năm. Cảm giác cô đơn rất là khó chịu. Mong là tôi sẽ luôn suy nghĩ lạc quan và giữ cho tinh thần mình mạnh mẽ nhất có thể để luôn mang tới sự vui vẻ tích cực cho những người bên cạnh tôi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Đến bây giờ sau khi đã tĩnh tâm đọc lại những lời của bác mới thấy đúng. Em đã kịp quen vài cuộc tình online để giải tỏa cảm xúc. Kết cục doanh nhân 3 tỷ 1 thằng và kỹ sư 3 tỷ với con chủ tập đoàn ngàn tỉ bị em sút như 1 con chó, mấy thành phần tiếp cận em cũng sút luôn. và cảnh cáo chớ nên lại gần: hoa hồng có gai đấy chớ nên động vào tao hay gạ dơ hay xạo lolz nổ quăng bom nhé =)) thật ra mấy thằng này nhà cũng gọi là có tý thôi nhưng tụi nó tính toán, mất dạy, bá dơ, xạo lolz, quăng bom, keo kiệt bần tiện và chơi chó thôi r (lấy có khi ko đc gì đâu có khi cả lò nhà nó quay ngược ra cắn mình xong dành nhà cửa tài sản vs mình như chó giằng giẻ =)). Chờ ông bố em sắp xếp cho em 1 cuộc hôn nhân với gia đình có cty đầu khí và cty buôn gỗ (vs điều kiện thằng kia phải chịu em), và chờ thêm mối ngon, em sẽ gửi cho tình nhân 2 năm 1 bức thư vì em muốn chừa đường lui, giả sử hôn nhân môn đăng hộ đối thất bại hết và ko cưới đc thằng nào con nhà trâm anh thế phiệt em vẫn quay lại đc vs tình nhân cũ, ng mà em thích và ng bên cạnh em 2 năm, làm single mom vs có 1 đứa con vào năm 35-36t. Còn ở ngoài đời, chỉ cần nói 2 câu mà em ko thích là em gạt ngang luôn. Tụi nó tuổi gì. Tụi nó chỉ là Mấy con chó bá dơ thôi. Đời nhiều người ghét em lắm, nhưng mấy con súc vật hạ đẳng làm gì đc mình =]]

Từ giờ đến cuối năm em để dành tiền tập trung làm dự án, tập trung đầu tư để kiếm thêm ít đồng để dành lo tương lai sau này, đi học nâng cao, đi trải nghiệm. Em muốn gửi anh ấy 1 bức thư để anh ấy chịu bên cạnh em như trước giờ và chờ em, nếu trong trường hợp hơn 30 ko đến đc vs trâm anh thế phiệt để hưởng của thừa kế và hưởng của hồi môn nhà nó em về vs ng tình 2 năm. Chẳng phải anh cũng bỏ hết mọi thứ để bên em 2 năm qua hay sao. Mà khi em đã ra tay rồi, thì anh có quay lại cũng chẳng sống hạnh phúc đc nữa đâu. Em có lý do riêng nên em ko thể lấy anh làm chồng đc, nhưng anh vẫn là của em =]]]

Hôm nọ em bốc lá số tứ trụ. Thì tứ trụ của em nói em khó mà lấy chồng đc chứ đừng mơ gì mà lấy "trâm anh thế phiệt". em ngẫm lại thấy cũng đúng.

Còn em đã chọn theo con đường riêng rồi, em cứ từ từ mà thẳng tiến thôi =)))) chỉ chờ đến năm 32-52 cuộc đời mình thăng trầm như thế nào. Em ko phải con người làm gì đó mà ko có mục đích.

22-32 đây là cuộc chơi với thiên không. 32-42 là cuộc chơi vs ko kiếp thái tuế. 42-52 là tuần triệt tam ám. đã là 1 cuộc chơi thì có thể thắng có thể bại. nếu cứ mãi tin vào tử vi thì sẽ bị nó làm mờ mắt. quan trọng là cái cách mà mình quyết định thôi.

Em là người tham vọng, tiền bạc, danh lợi, mọi thứ. Em sẽ cố gắng hết sức để đạt đc mục đích thì thôi.

Mà mấy con súc vật hạ đẳng trên mạng hay ngoài xã hội tốt nhất cũng đừng tiếp cận em hay giở trò. em ko phải người hiền lành nhân hậu gì đâu, lạng quạng em chơi cho chết đấy. Chúng nó đừng nhờn vs em =]]] Với mấy con chó hạ đẳng ko liên quan đến em, nó ko biết em là ai, nó mà giở trò chơi xấu hay phá em, em đập cho con súc vật hạ đẳng bằng chết thì thôi. giờ em chỉ muốn kiếm ít tiền thôi ko liên quan đến bất cứ ai, để còn tập trung csong mình nữa. người ghét em ko nhiều nhưng đa số những đứa ghét em đều có tính ác thâm hiểm và rất hại ng, hay đi lừa lợi dụng ng, em cũng ko muốn thách thức mấy con chó súc vật cắn càn quay ra cắn mình. Nên ghét nhau thì cứ bơ đi, ko động đến nhau đi thôi.


vtsinh đã viết:
12:24, 03/07/20
duongtrunghai1109 đã viết:
23:06, 02/07/20
Các cụ đã bảo là mấy ai quý hiển công danh, khi mà nhật nguyệt tương tranh sửu mùi mà cung mệnh lại có cung hóa kị nữa nên khi hỏng vc là do cái tính cự cãi, đa nghi khó tính và hơn nữa là do sử dụng lời nói nó ko dc đúng. Hạn đang đi vào đất của Thiên đồng hóa khí là dịch nên di chuyển đi lại suốt ngày, dù thiên đồng là phúc tinh đóng đâu thì tăng tính tốt ở đó nhưng lại đi với thiên không thì sẽ làm bất biến rất nhiều. Mình khuyên bạn từ bây h đến năm 32 tuổi chỉ nên làm mọi thứ bình thường thôi đừng đặt quá nhiều tiền hay của cải vào một chỗ và làm gì thì cx nhỏ nhỏ thôi mình chờ thời qua đại vận tiếp theo có thái tuế cộng phá quân ko kiếp. 10 năm từ 22 đến 32 là lúc bạn mới nên tập trung vào những dự án lớn.
Bác chưa nhìn được đủ cách cục của người này rồi. đây là 1 trong những lá rất hay. âm dương sửu mùi cần tuần triệt hoá kị. lúc này hoá kị như vầng mây khiến cho âm dương thêm sáng sủa. Âm dương Hóa Kỵ đó là 1 kỳ cách cho sự thông tuệ, nhưng cũng vì sự thông tuệ này mà bị ganh ghét đố kỵ, lúc nào cũng nghĩ đường lối của mình là đúng đắn. Đặc biệt Đà la thủ mênh nữa người rất thông minh, suy nghĩ rất sâu sắc thâm trầm nên càng leo cao càng gặp nhiều sóng gió nhưng rất kiên cường khó khuất phục. căn bản mệnh phi kị phúc mà phúc tự hoá kị nữa làm cho người này suy nghĩ rất khăng khăng cố chấp nhưng lại hay thất thường yêu ghét tuỳ hứng nhẫn nại k có, nhiều vấn đề hay làm quá lên.

Cái vất vả ở lá này chính là 2 vận đi 22 32 đều phi kị nhập mệnh, mệnh ở tứ mộ có kị thêm tự hoá đã là hỏng mất cách Nhập Khố Kị rồi, thêm đại vận kị vào nữa nên mới vất vả thăng trầm hơn bình thường :( :(

Chúc đương số tĩnh tâm lại đừng làm người mình chân trọng đau khổ hay tổn thương nhé :-bd :-bd
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Dạo này em mình rất là nhây và lời ăn tiếng nói quá thấy ghê. ;;) Đầu tư làm ăn thì chểnh mảng, vừa lười lại hay đi cà khịa (chuyên gia khịa người khác, khịa môi giới, khịa ng dẫn dắt giúp đỡ mình vì ko cùng quan điểm, khịa khách hàng, khịa những ng xung quanh :-j) dẫn đến ko có tiền. Ko thua lỗ nhưng cũng ko có tiền đâu. :-j Mà em ăn nói thuộc dạng quá trời quá đất, nghe xong sợ quá chạy 3000km :-j Mà những ng em khịa bạn cũ cũng thuộc dạng toàn dân có tiền, dân có quan hệ quen biết này nọ. Đáng lẽ đc 1 bà giám đốc cty xkld chuyên đưa ng qua nc ngoài giúp đỡ mà đi khịa bả nên kết quả là cạch mặt. Ông già đợt 2014 cũng khuyên em nên mua đất ổng bù cho thêm mấy trăm tr mà mua, nếu đợt đó mua năm nay em nắm đc gần 3 tỷ, xong em khịa ổng kêu sao có lời ko tự đi mà mua. ổng tức quá đek thèm khuyên nữa :-j Nhiều khi em thấy đà kiếp thủ mệnh còn nhẹ hơn hóa kỵ. Làm gì miệng cũng đi trước, riết r bao nhiêu cơ hội cuộc đời hỏng hết chỉ vì Hóa Kị thủ mệnh. Đà kỵ nhị hợp hỏa linh không kiếp thì cái mệnh này độ điên thượng thừa, mặt hiền nhưng bên trong rất vênh láo cà khịa, ỷ mình thông minh hơn người nên bị nghiệp quật cho tan nát. Bao nhiêu cơ hội cuộc đời trong 26 năm, nếu em tận dụng đc, hiện giờ tên tuổi em đã nổi tiếng và giàu có từ 2018 r, có cty riêng, thắng chứng khoán ko dưới 5 tỷ nhờ bạn nhân viên môi giới 2018 giúp đỡ nếu em đừng chửi và ký vào đơn xin kỷ luật nhân viên.

Em thấy mình có nhiều cơ hội trong cuộc sống nhưng chính em làm hỏng tất cả đạp đổ đi tương lai đánh mất tình yêu của mình, làm ảnh hưởng tiêu cực đến rất nhiều thứ. Em nghĩ mình gặp hạn thiên không nhưng thật sự tất cả lỗi lầm đều do em tuổi trẻ ngông cuồng tự cao tự đại háo thẳng tự đắc, ỷ mình thông mình biết 3 ngoại ngữ, trên thông thiên văn dưới tường địa lý, đậu 2 trường đại học top đầu, có đc nhiều ưu đãi may mắn trong cuộc đời. Tầm nhìn thật sự chưa tốt nhưng lại cực kỳ tự đắc, coi trời bằng vung. Con ếch vốn chết tại miệng.

Thật ra em đã suy nghĩ nhiều về những thứ vừa qua. Em thấy mình sai lầm nên có lẽ em quyết định off hẳn các diễn đàn mạng (hôm nay em tự tay xóa luôn badoo tinder viber ola của mình). Và em nghĩ mình cần phải đi theo học hỏi bố mẹ em vì ông bà là ng rất hay (mà lúc trc em luôn xem thường và cà khịa và cho là ông bà bảo thủ ko biết gì). Gửi thư xin lỗi đến bà giám đốc cty xkld đã từng giúp mình. Gửi thư xin lỗi đến ng yêu 2 năm đã bên cạnh mình vì có nhiều lời lẽ hành vi ko tốt. Tập trung vào công việc và những dự án, đi trải nghiệm nhiều thứ vì tuổi trẻ chỉ có một lần mà thôi.

Cho một ví dụ nhỏ. Vdu sau này mình có làm ăn kinh doanh buôn bán gì đó, mà mình lại quen thói đi cà khịa fans/followers hay khách hàng hay những người quen cũ thì ai sẽ là ng ủng hộ giúp đỡ mình =]]] Thật ra ai cũng có lỗi lầm. quan trọng là cách họ sửa chữa khắc phục thôi.

Đợt này em rất quyết tâm để ra ngoài nhiều hơn, sửa chữa lại lối sống của mình cùng những sai lầm.

Đầu trang

kidhp90
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 23:08, 26/11/18

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi kidhp90 »

Thầy dựa vào bộ hồng không cô quả để phán số bạn khó lấy chồng ah, số bạn thấy đẹp thế còn gì, phụ mẫu có bộ song lộc, chak nhà b giầu vãi. Bạn có hl ở quan chiếu về, đào hoa ở thân chak cũng xinh xắn lắm.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

kidhp90 đã viết:
10:12, 27/07/20
Thầy dựa vào bộ hồng không cô quả để phán số bạn khó lấy chồng ah, số bạn thấy đẹp thế còn gì, phụ mẫu có bộ song lộc, chak nhà b giầu vãi. Bạn có hl ở quan chiếu về, đào hoa ở thân chak cũng xinh xắn lắm.

Hồng không cô quả chưa tính đến yếu tố giáp không kiếp nữa bạn. Phụ mẫu song lộc nhưng tam hợp phá kiếp thái tuế (cát dã tàng hung) bạn bè thì toàn thành phần lôm côm do nô có thất sát bệnh phù tang hổ ko kiếp. Nói chung lá số này xấu chứ ko tốt đâu.
Năm sau chờ trả lại gần 1 tỷ tiền mặt, làm dự án xong rồi giới thiệu nhiều thứ, học nâng cao trình độ lên cao chờ thời. Chồng thì mình quyết nhờ ông bà già giới thiệu cho con những nhà kinh doanh làm ăn, con họ cũng là trâm anh thế phiệt có cty nội thất, cty dầu khí, cty bds, cty buôn gỗ, để 10 năm tới mình còn đi làm kiếm tiền, ăn chơi hưởng thụ và tập trung làm dự án, chứ ko quen ai. Trai trên mấy 4rum diễn đàn hay trai trên mấy app mạng xã hội zalo ola tinder badoo lines làm quen mình sợ thấy mẹ. Vì đời mình quen toàn những kho bom chuyên tải đạn B-52 nó nổ banh xác chết rồi bạn ơi =)) Khổ ko biết nếu lấy nhầm mấy kho bom tải đạn về có phải cày như chó nuôi chồng và nuôi con ko. Mình cố gắng cày nuôi bản thân và nuôi con sau này, nếu ko lấy đc 1 là single mom 2 là sống vs gia đình nhận con nuôi thôi (mình cũng ngán việc sinh đẻ lắm)
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Tôi mạnh dạn đoán cuối tháng 8 này mình sẽ có 1 khoản tiền (mà ko biết bao nhiêu, có thể vài chục tr hoặc hơn chục tr ?!
Tháng 9 và tháng 10 là 2 tháng xấu và hung (có thể lệch thông số ??!!)
Tháng 11 sẽ là cơ hội tốt cho năm 2021 ?
Đoán thử xem khi nào dự án hoàn thành:
Mình có nên lấy lại toàn bộ số tiền mặt 1 tỷ của mình ko. Em có 1 cái tật nhỏ giờ ko bỏ là tiền đưa bố mẹ giữ hộ. Nhưng theo tình hình này em thấy là nên.

Mặc kệ giải đoán có đúng hay ko. Trước hết thì có thực mới vực đc đạo.
Từ cuối 2018 đến giờ bắt đầu kém dần, 2019 bị khá nặng. 2020 cũng mệt mỏi. Cố hết năm nay thôi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Đúng là lý số này có mấy con chó hạ đẳng chuyên đi cắn càn và lừa đảo, nó vào lý số gặp ai cũng bị ng ta lên án bảo nó gây hấn và kiếm chuyện.
Mấy người đó thì khôn lanh và cũng lõi đời rồi nên ko bị con súc vật kỹ sư hoá 3 tỷ mượn tiền đem cho mẹ đơn thân đi làm gái vay mượn và ko chõ vào mối quan hệ ngoài đời để nó đổ vỡ. =))
Đ ịt mẹ mày súc vật kỹ sư hoá 3 tỷ cùng cái tháng 7 cô hồn âm binh này
Cách đây 4 tháng là con của chủ tập đoàn công ty nghìn tỷ nổi tiếng thế giới cha bị cấp dưới hại gần chết cần tuyển thư ký riêng giờ đến kỹ sư hoá 3 tỷ =)) cười vl cười khổ thân có cái diễn đàn lên xem số mà cũng gặp toàn kho chứa bom B-52 nó nổ phát thì banh xác. zalo ola tinder badoo viber cũng toàn bom B-52 cả =)) này thì chủ tiệm xăm nổi tiếng đất sài gòn này v sao cả nhà mày đi thuê cái phòng trọ 3 triệu ở vậy bé Ban ơi =))) má chắc phải mua gói bảo hiểm chống shock vì cháy nổ chập điện nhờ gặp những kho bom B-52 này =]]]]]

ngoài kho bom B-52 thì còn có rất nhiều thành phần tào lao sinh năm 97 gì đó, mà tôi để ý nhiều ng có tính hãm như thế lắm nhé, coi số giúp đỡ cho lắm xong quay lại cắn bảo tao “ko thể hiện ngoài đời nên lên mạng thể hiện” trong khi tụi nó gửi thư làm quen đéo thích nhưng vì lịch sự lỡ đọc r đành ra phải rep nữa kêu thích thể hiện ?!!! giúp mày coi số cho đã, thấy mày bị ng ta chửi còn bênh còn bị chửi =)) mẹ mày khoe là khoe sao. đem biệt thự của ông già hơn chục tỷ đem ra khoe khoang hay tiền của ổng hay show off tài khoản ckhoan ra khoe à =)) tao ko thích đem nhà cửa bố mẹ cho ra khoe và cũng ko bao giờ ăn cháo đá bát hại lại những người đã giúp mình. nên nhớ là làm ra đc tài sản nhà cửa hay bds hãy khoe khoang, chớ đi hê lên này kia. sống giản dị, ko hại người, ko khoe khoang khoác lác và luôn hướng tâm giúp cho tha nhân. sống đúng nhé đừng để ng khác nói cho thêm nhục !!

riết rồi lên diễn đàn mà sợ. giúp đỡ mấy con súc nô hạ đẳng xem số. xem số vừa xong là có inbox chửi liền và đéo có lời cám ơn bị vào topic kiếm chuyện chửi bới liền. vậy chớ hỏi tại sao những người giỏi tử vi họ lại rất ngại và ko muốn xem số dây dưa phiền phức. vì tha nhân vô ơn ăn cháo đá bát, lấy oán trả ân nên họ ko dám dây vì sợ phiền phức đó, thân ái !!!!! còn ai sống tốt thì sẽ đc nhiều ng coi giúp đỡ thôi !!!

tao ko chấp tụi mày, cũng chả quan tâm đến mấy loại như tụi mày hay trên mấy 4rum khác. tốt thì chơi ko tốt thì thôi. tao cũng chả quen biết tụi mày ngoài đời để gây ân oán. tốt nhất là thôi. chẳng quan tâm gì đến mày là tốt nhất. kệ nó thôi. ko cà khịa topic nó. ko quan tâm. ko đụng đến. mấy người sống chó thì trời hại ok !

mà tao cũng có ý định tìm 1 nơi khác 1 4rum khác để viết rồi. thấy chỗ này ko đc, zalo badoo tinder facebook thì ngày càng lừa đảo nhiều, bây giờ họ bóc ra nhiều thằng có gia đình có vợ đàng hoàng mà đi săn những em gái trẻ đẹp độc thân gia đình có điều kiện để lừa đảo. ít ra 4rum này cũng gần như nhẵn mặt biết tính hết r nên chả sợ lừa. vào mấy group khác mới sợ đó !!!!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Loay hoay viết cái CV mà ko có ý tưởng gì cơ. Phải chi có đứa nào viết hộ cái này thì hay quá.

Chờ ctg về 16 có nên tất tay làm tý sóng hồi thôi. 3 phiên wash out là đi 21%. Ông già đúng là NGU, đéo bao giờ nghe lời mình, bỏ tiền ra mướn môi giới giỏi nhưng vẫn TỰ Ý LÀM THEO Ý MÌNH. đang lời thành lỗ. =))) đcm bởi vậy ko bao giờ thích làm việc cùng những ng ngu và bảo thủ và luôn tự nghĩ mình là khôn. Bao nhiêu lần đéo chừa đi.
https://finance.vietstock.vn/CTG-ngan-h ... et-nam.htm

Lướt lát chờ cuối năm nay lên tàu tất tay hết. Chắc cuối năm nay đầu năm sau phải lấy lại hết tiền của mình thôi. Quyết định thế thôi.

Tiền bạc đôi khi ko quan trọng bằng một lối đi, quan trọng là bạn có lối nào hay để đi hay ko, vì trời sẽ ko đẩy người vào đường cùng và ko bít hết lối người đâu, chỉ cần người luôn sống đúng và giữ tứ đức cho mình, chỉ cần bạn chậm rãi lại, quan sát nhiều hơn, nỗ lực và cố gắng nhiều hơn bạn sẽ biết mình phải đi lối nào. Năm nay khi mọi thứ đã sáng tỏ hết và đã tìm ra cho mình một lối đi. Tạ ơn thượng đế !!!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1476
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Hạn thiên không: Liệu có thể lấy lại được tình yêu lẫn sự nghiệp ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Những gì đã qua, cho dù có muốn hay ko, có thích hay ko thích thì nó cũng qua rồi ! Cố gắng vì một cuộc sống và một tương lai tươi sáng hơn. Kể từ ngày hôm nay quyết ko ngủ dây dưa nữa, tự tay xóa hết các app badoo tinder ola zalo và chặn luôn mục gửi tin nhắn riêng trên các diễn đàn. Dậy sớm hơn để theo dõi thị trường, nhanh chóng hoàn thành các dự án "vì một bữa cơm có thịt".
Chắc nhận thêm vài jobs nữa để làm. Trước hết ít lên mạng tự kỷ và viết linh tinh đã.
Vào buổi sáng cái khốn nạn nhất là em rất thèm ăn steak mà các nhà hàng bán steak ở sg đến 11h mới mở. Chắc bán cho con mẹ hay thằng cha nhà nó nên mới dậy trễ thế. Nhiều khi thèm một suất mì Nhật hay một suất mì Đài nhưng phải đến tận 11-12h trưa các nhà hàng mới mở cửa. Buổi sáng mà mở cửa chỉ có nhà hàng quán ăn Việt Nam bán các món thuần việt. Cho nên nhiều khi cũng đéo thích cung cách phục vụ và cái giờ giấc ba que nửa mùa của bọn bán những món nước ngoài.

Chờ đến 12h mới đc ăn thì tao đã hốc bún chả thịt nướng hay cơm sườn trứng no mồm rồi mấy con chó ạ. Này thì tây vs chả tàu, giờ giấc và cung cách phục vụ, kém lắm !
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”