Hi vọng hữu duyên giúp con vài lời cho con thay đổi hướng đi cuộc đời.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
Niệm_7
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 02:34, 01/09/21

Hi vọng hữu duyên giúp con vài lời cho con thay đổi hướng đi cuộc đời.

Gửi bài gửi bởi Niệm_7 »

Chào các Bác, chú, cô, anh chị có niềm đam mê yêu thích Tử Vi.
Xin hữu duyên giúp con đôi nét về con đường công danh, tiền tài. Con cũng có tìm hiểu thì lá số con vận xấu, cung tài bạch thì te tét, 3 năm tam tai hạn thì lên voi xuống chó, đúng năm nay năm cuối thì mọi việc bế tắt, vỡ nợ trầm trọng. Hiện tại con nợ cả tỷ.
Con đang làm nghề mảng trái xã hội. Khi biết đến tử vi và tìm hiểu thì con mới hiểu ra cách cục của mình, muốn hơn người ta thì bị thiên không kiếp sát lấy sạch. Mà vì nặng vật chất và gánh vác trong gia đình nên đè nặng tiền tài.
Cuộc đời con trải qua nhiều chuyện nhưng duyên nghiệp nặng cũng không đi đến đâu, luôn gặp trắc trở. Năm 2015 thì bố con mất do tai nạn, năm 2017 con đi xuất gia tu tập được 2 năm thì không dứt được phiền não con về lại với mẹ ( nhà còn 2 mẹ con)
Con khởi nghiệp kinh doanh gì thì thất bại đó, đến đi làm mảng trái ( bảng đề) thì cũng cho con lên rồi lại xuống, đúng bảng chất cung tài thiên không địa không. Con cũng nhiều lần áp lực cũng muốn tìm đến đường cùng, nhưng nghĩ lại thì phải cố gắng tiếp để lo cho mẹ về sau.
Con làm mảng trái nhưng không đao to búa lớn, cứ chịu thiệt về bản thân nên giờ thâm thủng khá nặng. Nợ mình thì thu không được nghĩ tình nghĩa, mà mình nợ người khác thì phải giữ uy tín ở đời.
Xin hữu duyên cho con, trong năm nay hoặc năm tới con có cơ hội để thoát ra được vũng sình này không? Năm sau cung tài của con lại gặp Lưu Thái Tuế liệu có biến động lớn 1 cái tệ hại không? Và con muốn tìm công việc, cái nghề chân chính để làm lại cuộc đời thì con nên đi theo nghề nào? Xin mọi người hưux duyên giúp con đôi nét lá số cuộc đời của con.
Cảm ơn mọi người đã xem bài viết của con.
Chúc tất cả mọi ngừoi được an lạc.Hình ảnh[/img]
Tập tin đính kèm
5C238BBF-2523-47E4-8BC9-5CFE76625182.jpeg
5C238BBF-2523-47E4-8BC9-5CFE76625182.jpeg (231.26 KiB) Đã xem 66 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”