Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
ngochuyen1117
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 56
Tham gia: 21:58, 19/08/22

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi ngochuyen1117 »

Đời này chẳng ai yêu mình bằng bản thân mình yêu mình nhất. Thế nên là sau những lần vấp ngã và ngu ngốc trong tình cảm mình nhận ra rằng là bản thân mình dù có xấu có đẹp dù có như thế nào thì mình cũng phải luôn yêu thương bản thân mình. Không bao giờ để mình phải đau khổ vì một người đàn ông không xứng đáng với mình.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

ngochuyen1117
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 56
Tham gia: 21:58, 19/08/22

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi ngochuyen1117 »

Những cái thằng đàn ông mà mình đã buông bỏ thậm chí là chồng cũ của mình ấy. Nếu như người ta thực sự xứng đáng với mình người ta thực sự yêu thương mình một cách đúng nghĩa thì mình đã không bao giờ mình rời bỏ người ta. Đã bỏ đi rồi thì coi như là vứt rác bỏ đi không bao giờ lưu luyến và cũng không bao giờ đau khổ vì những người không yêu thương mình không tốt với mình. Không bao giờ muốn nhắc lại nữa cơ. Còn nói còn nghĩ đến những cái người cũ ấy thì là còn tình cảm với người ta. Không nên cho đi nhiều như vậy. Người mà mình nên dành tình cảm nhiều nhất đấy chính là bản thân mình.
Lần trước , bạn hay khuyên mình là nên mở lòng để kiếm được một anh nào đó tốt hơn đó.Thì mình thấy bạn nói đúng bây giờ mình cảm thấy là những cái lời nói đó của bạn rất đúng và Mình cảm ơn bạn. Khi nào mà mình có bồ thì mình sẽ lại lên lý số mình đăng lá số người yêu của mình lên cho mọi người bàn luận nhé. Kaka
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

thằng 96 đó bố láo, thái độ nó lươn lẹo, kỳ cục lắm bạn ơi. thái độ thằng đó ko tốt. ông này phong độ, đàn ông, nam tính được hơn thằng lõi con đó bạn à. ở độ tuổi đó gặp Ngọc nó phải gọi mình bằng Chị không bao giờ có chuyện mình yêu đương với nó. với lại thằng 96 đó nó bất tài vô dụng lắm. 96-2000 toàn mấy thằng bất tài vô dụng. quen nó để nói chuyện yêu đương nhăng nhít về nhà gục quần con mẹ nó vậy bạn ? bà già nó ở nhà thất nghiệp chết mẹ, cũng ko có khoản tiết kiệm nào, hai chị em nhà nó còng lưng nuôi.
sao mình phải quen thằng bất tài hơn mình ? phụ nữ thích đàn ông vì anh ta có tài. một thằng suốt ngày đi trực cơ quan và đi trấn áp bọn tội phạm có gì xứng đáng vs mình. mình đã dùng hai chữ "tay sai" để gọi nó nghĩa là ko có tình cảm nào hết. bạn hiểu hết ý nghĩa khi mình dùng hai chữ "tay sai" để gọi thằng 96 chứ ?

Thằng Nô Tử Phá Quyền thì mưu mẹo, lọc lõi, toan tính. Như bạn nào trên nói mình chơi ko lại nó đâu. Nhưng mình cũng tính tới phương án này rồi. Giờ quen ông mình sẽ có những lợi ích ra sau.
1. Ổng có thể tư vấn về công việc của mình. nhiều thứ
2. Ổng có thể giúp hỗ trợ tìm kiếm khách hàng.
3. Nếu đi du lịch dài ngày có thể qa nhà ổng ở, nhà ổng đang thuê khá đẹp, tiết kiệm tiền thuê khách sạn.
4. Ổng có thể có những lời khuyên về cuộc sống.
5. Lâu lâu sẽ có người phục vụ khoản giường chiếu.
6. Ổng từng làm bên mảng công trình. nếu sau này mình kinh doanh dịch vụ phòng, căn hộ cho thuê. ông hỗ trợ dc
7. Lấy ổng mình ko phải về nuôi mẹ ổng hay con ổng. Còn lấy thằng 96 thì có đấy bạn. nhà nó mẹ nó thất nghiệp nằm nhà. hơn nữa bà già cay nghiệt đó còn đuổi anh rể nó ra khỏi nhà đấy bạn. bạn có thấy hình bóng mẹ chồng bạn trong đó ko ?
8. Ổng giờ xong hết giấy tờ li dị từ lâu rồi. nếu mình lấy ổng. khi mình tranh chấp tài sản với anh em, mình sẽ đẩy Ổng ra phía trước. Xong nhờ ổng giúp vụ sang tên nhà đất cho mình. Mình đỡ phải tốn một khoản phí lớn cho Luật sư và toà án ăn. dù sao có vài thứ mình cần phải đòi hỏi.
9. Nói chuyện với ông Tử phá quyền rất mặn, mình thích lắm :v ổng dâm dâm mình cũng rất thích :))
10. Điều quan trọng nhất: nếu có thằng nào làm được 9 điều trên thay Tử Phá quyền và làm dc nhiều hơn thế nữa, tôi sẵn sàng tiễn nó đi để thay đổi Nhân sự gấp vào vị trí của thằng Nô tử phá quyền :v

ngochuyen1117 đã viết: 08:35, 11/09/22 Bạn còn yêu cái anh gì ít tuổi hơn bạn không? Anh nào mình yêu mà mình cảm thấy hạnh phúc vui vẻ thì mình yêu mà cảm thấy là yêu anh nào mà anh ấy cứ kiểu khiến mình không vui khiến mình bực dọc khiến mình khó chịu ấy tốt nhất là những cái người đó nên next.
Được cảm ơn bởi: ngochuyen1117
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Công việc mới, nhiệm vụ mới. cuộc sống mới. mối quan hệ mới. phương hướng mới. bắt đầu lại mọi thứ từ đầu ở tuổi 27.
Phải tự sửa mình, những khuyết điểm, những tính cách ko tốt, nghe người khác góp ý, để giữ lại dc những khách hàng tốt, những người luôn ở bên đồng hành.
Giờ em chỉ còn lưu số điện thoại khách hàng. còn sdt bạn cũ thời đi học và những bạn cũ trên các diễn đàn mạng cháu xóa và chặn hết rồi- ko cần thiết - ko có nhu cầu nói chuyện.
Đúng là số không có thời nó thế. Hạn thiên không nó nát vậy. Làm nhiều mà chỉ đủ bỏ vào mồm. Với lại em ko tiết kiệm như đồng nghiệp em đâu. cafe sang chảnh mỗi ngày còn đồng nghiệp thì cầm nước lọc đi làm. Ví dụ đi một quán cafe bên phú mỹ hưng giá đắt khủng khiếp. đồng nghiệp còn ko dám ăn. quán này hồi xưa gần như tôi ăn mỗi tuần đến chán thì thôi. cháu order một suất bò bít tết thăn vai bò úc thượng hạng bỏ vào mồm. miếng steak bé tý xíu khoảng 500k. Tự nhiên mất cả tỷ bạc tiền lời bên chứng khoán. giờ sợ chứng khoán luôn. thỉnh thoảng vô giao lưu tý với anh em cho vui chứ ko làm chứng khoán nữa đâu ! Rút dần khỏi mảng này.
Chắc mấy đứa đồng nghiệp nghe nói cháu đốt cả tỷ bạc tiền lời vào chứng khoán chỉ có há hốc mồm ra. Từ 2018-2022 cháu đốt cũng hơn 1 tỷ tiền mình làm ra !
Chứng khoán là cờ bạc. Cờ bạc là nghiệp. cho nên xin dừng chân trên bước đường ăn chơi

Mặc dù em là người trực tiếp giữ lấy li dị của anh tử phá quyền (ko phải là giấy thuận tình linh hôn đâu, mà là giấy li dị có xác nhận và mộc từ tóa án), nhưng bọn em cũng gặp một số vấn đề.
Ví dụ như khoảng cách tuổi tác 10 tuổi ( 1 ng 28t, 1 người 38t)
Với em bị yếu sinh lý hậu covid do ảnh hưởng covid. cảm giác đau rát, khó ra vào, quan hệ khó, ít khoái cảm. có dấu hiệu yếu sinh lý hậu covid. em ko bằng 1 góc thời trẻ. Thời đó em đã từng thuê 1 phòng khách sạn sang và kín đáo bên Đồng Nai chỉ để sống chung và ngủ vs tình nhân trong 2 tuần.
từ khi bị covid ko thể được nữa, chịu. bị yếu sinh lý rồi. đau nhiều.
với lại chúng em thường sống xa cách nhau. công việc của tử phá quyền phải đi thị trường tỉnh nhiều.
cho nên ông ấy sẽ thuê nhà dưới tỉnh ở, em kết hợp đi du lịch, đi hưởng thụ rồi tạt qua nhà người tình ngủ vài đêm. em thấy thích cuộc sống lang bạt, lang chạ như thế hơn là gắn bó gia đình.
Sau vụ thằng 96 hỏi cưới em và giới thiệu vs cơ quan, gia đình nó. thằng 96 đó khá thông minh. chắc nó đoán đc vụ em có người tình sống lang bạt rồi. chuyện đó đâu có gì lạ đâu ?
Thật ra trong chuyện với thằng 96 em có lỗi. Nhưng lỗi lớn là do thằng đó yêu sai cách:
em phân tích này nhé. ngày nào các bác cũng nhận đc tin nhắn. mà nhắn dài như viết thư. rồi gọi 24/24 các bác thích ko ? sáng 6h em đang ngủ chưa dậy qua bấm chuông chở lòng vòng đi mua đồ ăn sáng. trời thì lạnh, em thì buồn ngủ. rồi kiểu thằng 96 đó quá quan tâm đến em, làm em cảm giác bị soi mói và như thằng này nó bị quá rảnh ý, đéo có tài cán gì, đéo có công ăn việc làm gì, rảnh rỗi quá hay sao đi theo gái 24/7 vậy. em là em đéo thích kiểu yêu này. còn lão tử phá quyền, lão biết khi nào cần nắm lấy, và khi nào cần hờ hững. nhưng thật ra em nhanh chán. thằng 1989 quen 2 năm, lâu nhất nhưng còn bỏ nó nhau. Ko biết lão trụ được lâu hơn ko
Hồi trước thằng 96 này yêu con kia, nó cũng bị con cũ bỏ đi lấy thằng khác, con mới bỏ đi ngủ với thằng khác. Mày phải xem lại chính bản thân mình đi thằng em.

Đầu trang

minhquang369
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 361
Tham gia: 23:26, 23/06/21

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi minhquang369 »

tự nhiên có ý tưởng, hay là em Ngọc thử viết tiểu thuyết xem sao, cách hành văn của em đọc khá mạch lạc và lôi cuốn, tuy viết dài nhưng người đọc không thấy chán. soi lại lá số thấy cũng có cách cục làm nhà văn đấy em, xương khúc âm dương + tam ám, đẹp luôn. thấy có hơi hướng của Murakami đấy.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

thôi cho xin anh ơi. giờ em miệt mài kiếm sống và kiếm tiền ko có thời gian. em có rất nhiều dự định muốn thực hiện. viết tiểu thuyết là quá sức. công việc năm sau - di chuyển xa tới thăm người tình - dự định đi nước ngoài - du lịch lòng vòng đốt cạn sức em haha. em lập topic tư vấn lời khuyên vui thôi chứ ai khuyên em cũng ko nghe đâu. em cứng đầu lắm. bản chất em rất lì lợm và rất bướng bỉnh, khó thay đổi. cho đến khi cuộc sống nó bẻ gãy em và chỉnh em, em mới thay đổi dc thôi. >_<" mà em đã ghét đứa nào rồi thì ... đến khi nó chết đốt thành tro bụi em vẫn khinh ghét nó. em khoá mõm bạn cấp 2. cấp 3 cũ của em đúng 15 năm rồi đó anh. em tìm ra thông tin lũ chó và em khoá từng đứa một một phát đi hơn trăm mạng đúng hơn 10 năm nhé ! khoá mõm cả đời lũ chó. mời đi họp lớp em chửi vào mặt đấy!
ông Tử phá hoá quyền cũng công nhận em quá lì lợm.
Mà cái tính em cứng đầu làm gì ko ai cản nổi em đâu. Thằng 96 có o bế quan tâm cỡ nào, cho dù cả cái diễn đàn này có kêu em quen 96, anh trai nó gọi điện kêu em quen nó đừng làm nó buồn. nó có quỳ xuống lạy em luôn em cũng ko quen nữa à. tại em thích vậy. với lại giờ tuổi em, em trưởng thành rồi. em sẽ ko làm cho người đàn ông em đã chọn đau buồn như thời trẻ đâu ạ. giờ em ko còn xốc nổi bồng bột như xưa nữa đâu !
minhquang369 đã viết: 00:38, 12/09/22 tự nhiên có ý tưởng, hay là em Ngọc thử viết tiểu thuyết xem sao, cách hành văn của em đọc khá mạch lạc và lôi cuốn, tuy viết dài nhưng người đọc không thấy chán. soi lại lá số thấy cũng có cách cục làm nhà văn đấy em, xương khúc âm dương + tam ám, đẹp luôn. thấy có hơi hướng của Murakami đấy.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

cháu quyết định tống cổ thằng già tử phá quyền đi luôn. Cháu ko thích dối trá. chắc này là cái số rồi. cố lắm nhưng bước ko qua nổi con thiên không. chắc đường ai nấy đi thôi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Một buổi tối cháu quyết định tống cổ thằng tử phá hoá quyền ra đi. Cháu đã xoá tất cả bạn bè chung của hai người. đây là một lựa chọn sai lầm. một lựa chọn thật tồi tệ. cháu ko quan tâm anh ta đã từng giàu có bao nhiêu nhưng tư cách thằng đàn ông này tồi tệ hệt như thằng 1989. vì đã mang tiếng say nắng, cắm sừng, hay gì gì đó do mấy thằng đàn ông tự bịa đặt đổ lên đầu cháu nên ko thể quay trở lại với 1996 được. Về cơ bản, cháu và tử phá hoá quyền đã hoàn toàn chấm dứt. Cháu sẽ ko bao giờ bỏ tiền ra đi thăm anh ta quãng đường dài ngày. Không giúp anh ta vốn liếng làm lại. Và cháu cũng ko qua lại gì với anh ta. Còn chuyện sau này hai người có ngủ với ai khác cũng được. chả ai sai cả.

cháu sẽ ko để ai làm ảnh hưởng đến lịch trình du lịch và lịch làm việc của mình.

Ai đó đã từng nói: Mọi con sông đều đổ về biển lớn.
Cháu quyết định tống hết mấy thằng này như chó. để quay trở về với tuổi Canh Ngọ 1996. Người đã từng giúp cháu kiếm vài tỷ trong chứng khoán trước khi cháu sập sàn. Cháu sẽ ko kết hôn nhưng chọn có một đứa con. người đàn ông tuổi Ngọ là người cháu chọn. những thằng đàn ông khác, về cơ bản ko xứng đáng để làm cha của con cháu. Cháu muốn quay trở về và khi cháu buồn bã mệt mỏi nhất, người cháu nhớ nhất là anh ta. Trong nhiều năm, cháu đã có hàng chục tình nhân. nhưng cho đến giờ chỉ có một cái tên cháu nhớ. Người mà cháu yêu nhất và người đã cho đi đời con gái không một chút luyến tiếc. anh là một người đàn ông đẹp. Phải, cháu chỉ từng yêu hai người đàn ông thật lòng trong cuộc đời cháu. Vậy là đủ. Cháu đã từng được trải nghiệm tình yêu, hạnh phúc và đổ vỡ. còn tất cả những thằng đàn ông khác đều là rác rưởi. cháu ko muốn nhặt rác thêm.

cháu sẽ tiến bước trong cuộc đời này. chịu đựng áp lực. lao vào đời kiếm tiền. thành công hoặc thất bại. ngã xuống hoặc là chết. cháu đã từng bị cuộc đời dạy dỗ. Phải, cháu khởi nghiệp với một công ty online rồi thất bại vì ko có ai giúp sức. cháu mất hàng tỷ đồng một số tiền quá lớn với chứng khoán để ko có tích luỹ. đấy là cuộc đời đang dạy dỗ một người theo kiểu khắc nghiệt nhất. nhưng cuộc sống mà, biết sao được. ko đi sẽ ko bao giờ đến cả. cháu ko có khả năng làm chủ doanh nghiệp hay chủ cửa hàng lớn gì cả. chỉ biết rằng nếu những công việc bây giờ được giao cho, mình làm tốt thì sẽ có cuộc sống ổn định. ổn định chứ với năng lực mình ko giàu được. cái nhà 20 tỷ giữ cho kỹ !

Hãy tỉnh táo nhé, bài học lần này nhớ cho kỹ. tình yêu khó cầu, làm sao gặp lại những người đàn ông tốt như hai người đàn ông mà cháu từng yêu năm xưa. một người là người yêu đầu tiên trong sáng, một người là người mình trao tặng đời con gái. Cuộc đời mà, chỉ toàn là cạm bẫy thôi.

Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Cơn địa chấn của thiên không gây ra cuộc khủng khoảng chưa từng có trong cuộc đời cháu và nhấn chìm cũng như làm tan nát tất cả mọi mộng tưởng hoang đường của cháu. Cháu nhận ra bản thân mình thật ngu ngốc. "thật sự ngu hết thuốc chữa". "sao mình lại ngu dốt thế này" "chết rồi".

Hôm nay cháu muốn bỏ việc. nhưng rồi cháu lại lê bước trên con đường dài trở về với công việc. cháu muốn bỏ Tử phá quyền. Nhưng một thế lực nào đó lại kéo cháu quay trở về. cháu làm việc trong một tâm trạng hoang mang. cháu nhìn người đàn ông bên cạnh trong một tâm trạng hoang mang. trong cháu hết sức hoang mang kiểu: đây là đâu. tôi là ai. tại sao tôi lại ở đây. cháu ko chơi cần sa hay chất kích thích nhưng trong đầu thật sự lộn xộn.

phải chi cháu sống thực tế hơn và ko mơ mộng hoá mọi thứ. phải chi thời trẻ mình lựa chọn đúng. mình nên làm gì đây mình cảm thấy rất lo lắng và ko ổn. thật tệ !
Được cảm ơn bởi: GiauThienSu, minhquang369
Đầu trang

GiauThienSu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 224
Tham gia: 23:16, 31/08/22

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi GiauThienSu »

Triệu Mặc Ngọc đã viết: 23:43, 15/09/22 Cơn địa chấn của thiên không gây ra cuộc khủng khoảng chưa từng có trong cuộc đời cháu và nhấn chìm cũng như làm tan nát tất cả mọi mộng tưởng hoang đường của cháu. Cháu nhận ra bản thân mình thật ngu ngốc. "thật sự ngu hết thuốc chữa". "sao mình lại ngu dốt thế này" "chết rồi".

Hôm nay cháu muốn bỏ việc. nhưng rồi cháu lại lê bước trên con đường dài trở về với công việc. cháu muốn bỏ Tử phá quyền. Nhưng một thế lực nào đó lại kéo cháu quay trở về. cháu làm việc trong một tâm trạng hoang mang. cháu nhìn người đàn ông bên cạnh trong một tâm trạng hoang mang. trong cháu hết sức hoang mang kiểu: đây là đâu. tôi là ai. tại sao tôi lại ở đây. cháu ko chơi cần sa hay chất kích thích nhưng trong đầu thật sự lộn xộn.

phải chi cháu sống thực tế hơn và ko mơ mộng hoá mọi thứ. phải chi thời trẻ mình lựa chọn đúng. mình nên làm gì đây mình cảm thấy rất lo lắng và ko ổn. thật tệ !
Chào chị Ngọc, em cũng hay vào diễn đàn này và đọc những gì chị đăng. Em hôm nay đọc được dòng này chị viết:" ... Mình nên làm gì đây mình cảm thấy rất lo lắng và ko ổn. thật tệ !". Em cảm nhận thấy có lẽ bây giờ chị rất buồn và cô độc, cảm thấy cuộc đời hiện đầy u ám và đen tối, nói chung là thật tồi tệ... Em trước đây cũng có lần rơi vào cảm xúc hơi hơi giống chị bây giờ, em cảm thấy rất đồng cảm với cảm xúc hiện tại của chị. Em cảm thấy chị hình như là có nhiều nhân cách khác nhau thì phải, em đôi lúc cũng cảm thấy em có nhiều nhân cách khác nữa nhưng em chắc rằng mình không phải bị đa nhân cách mà đó chỉ là do muốn thích ứng với cuộc sống xã hội con người mà mình tự tạo ra nhiều nhân cách khác nhau mà thôi, em nghĩ mỗi người chúng ta cũng đều có hơn 1 nhân cách kiểu như tùy vào mỗi hoàn cảnh và môi trường người tiếp xúc mà mình có nhân cách khác nhau cho phù hợp á chị. Em cảm thấy chị hiện giờ nên tìm 1 bác sĩ tâm lý để giúp chị xem sao, em cũng không làm gì có thể giúp được chị ngay lúc này, em suy đi nghĩ lại, em cũng sợ rằng em viết gì đó sai sót có khi chị lại giận em nữa tại em ăn nói thì không giỏi, hay dễ bị thị phi và người khác hiểu lầm. Nhưng em hôm nay đọc được những gì chị viết em cảm thấy rất đồng cảm với trình trạng hiện giờ của chị, nhất là khi đọc đến câu: Chị nói mình nên làm gì đây mình cảm thấy rất lo lắng và ko ổn. thật tệ ! Em nghe mà cảm thấy buồn quá! Nên em mới suy đi nghĩ lại và viết ra những dòng này gửi đến chị, em nghĩ hiện tại chị nên tìm 1 bác sĩ tâm lý giúp chị xem sao. Em nghĩ có lẽ vị bác sĩ tâm lý này có lẽ sẽ giúp cho chị an tâm và cảm thấy thoải mái hơn trình trạng hiện giờ của chị. Nếu em có viết gì sai sót em mong chị hoan hỉ bỏ qua cho em. Cầu chúc cho những điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với chị🍀😊.
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”