Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

ừ cám ơn em nhé. nhưng nếu em cần thì em có thể đi tìm bác sĩ tâm lý chứ còn chị ko có thời gian để làm điều đó. trong topic này có nhiều bác khuyên đúng nhưng ở độ tuổi như các em ko đủ kinh nghiệm để cho người khác lời khuyên. vậy nhé dù sao cũng cám ơn em
GiauThienSu đã viết: 00:41, 16/09/22
Triệu Mặc Ngọc đã viết: 23:43, 15/09/22 Cơn địa chấn của thiên không gây ra cuộc khủng khoảng chưa từng có trong cuộc đời cháu và nhấn chìm cũng như làm tan nát tất cả mọi mộng tưởng hoang đường của cháu. Cháu nhận ra bản thân mình thật ngu ngốc. "thật sự ngu hết thuốc chữa". "sao mình lại ngu dốt thế này" "chết rồi".

Hôm nay cháu muốn bỏ việc. nhưng rồi cháu lại lê bước trên con đường dài trở về với công việc. cháu muốn bỏ Tử phá quyền. Nhưng một thế lực nào đó lại kéo cháu quay trở về. cháu làm việc trong một tâm trạng hoang mang. cháu nhìn người đàn ông bên cạnh trong một tâm trạng hoang mang. trong cháu hết sức hoang mang kiểu: đây là đâu. tôi là ai. tại sao tôi lại ở đây. cháu ko chơi cần sa hay chất kích thích nhưng trong đầu thật sự lộn xộn.

phải chi cháu sống thực tế hơn và ko mơ mộng hoá mọi thứ. phải chi thời trẻ mình lựa chọn đúng. mình nên làm gì đây mình cảm thấy rất lo lắng và ko ổn. thật tệ !
Chào chị Ngọc, em cũng hay vào diễn đàn này và đọc những gì chị đăng. Em hôm nay đọc được dòng này chị viết:" ... Mình nên làm gì đây mình cảm thấy rất lo lắng và ko ổn. thật tệ !". Em cảm nhận thấy có lẽ bây giờ chị rất buồn và cô độc, cảm thấy cuộc đời hiện đầy u ám và đen tối, nói chung là thật tồi tệ... Em trước đây cũng có lần rơi vào cảm xúc hơi hơi giống chị bây giờ, em cảm thấy rất đồng cảm với cảm xúc hiện tại của chị. Em cảm thấy chị hình như là có nhiều nhân cách khác nhau thì phải, em đôi lúc cũng cảm thấy em có nhiều nhân cách khác nữa nhưng em chắc rằng mình không phải bị đa nhân cách mà đó chỉ là do muốn thích ứng với cuộc sống xã hội con người mà mình tự tạo ra nhiều nhân cách khác nhau mà thôi, em nghĩ mỗi người chúng ta cũng đều có hơn 1 nhân cách kiểu như tùy vào mỗi hoàn cảnh và môi trường người tiếp xúc mà mình có nhân cách khác nhau cho phù hợp á chị. Em cảm thấy chị hiện giờ nên tìm 1 bác sĩ tâm lý để giúp chị xem sao, em cũng không làm gì có thể giúp được chị ngay lúc này, em suy đi nghĩ lại, em cũng sợ rằng em viết gì đó sai sót có khi chị lại giận em nữa tại em ăn nói thì không giỏi, hay dễ bị thị phi và người khác hiểu lầm. Nhưng em hôm nay đọc được những gì chị viết em cảm thấy rất đồng cảm với trình trạng hiện giờ của chị, nhất là khi đọc đến câu: Chị nói mình nên làm gì đây mình cảm thấy rất lo lắng và ko ổn. thật tệ ! Em nghe mà cảm thấy buồn quá! Nên em mới suy đi nghĩ lại và viết ra những dòng này gửi đến chị, em nghĩ hiện tại chị nên tìm 1 bác sĩ tâm lý giúp chị xem sao. Em nghĩ có lẽ vị bác sĩ tâm lý này có lẽ sẽ giúp cho chị an tâm và cảm thấy thoải mái hơn trình trạng hiện giờ của chị. Nếu em có viết gì sai sót em mong chị hoan hỉ bỏ qua cho em. Cầu chúc cho những điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với chị🍀😊.
Được cảm ơn bởi: GiauThienSu
Đầu trang

minhquang369
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 361
Tham gia: 23:26, 23/06/21

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi minhquang369 »

thật ra những người có cảm giác hoang mang, hay đặt câu hỏi tôi là ai đây là đâu...mới là những người tỉnh táo nhất, vì đã bước đến cảnh giới quan sát được thực tại và chính mình. chuyện gì đã qua thì coi như buông bỏ thôi em, vài năm nữa nhìn lại có khi thấy nó chẳng là gì, mọi cảm giác vui hay buồn cũng theo đó mà quên sạch
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Em cũng ko ngờ lá số của mình thật sự nát tới mức này. có những loại mẹ tệ hơn cả rác rưởi không ra gì. mẹ của Toản diễn đàn mình dù bà ấy bị tàn tật nhưng cũng còn biết có những lời khuyên tốt và ý tốt cho con cái. loại mẹ tuy giàu có nhưng sống bẩn lúc nào cũng chỉ muốn hãm hại con của mình bằng những lời rác rưởi, sao loại như bà ấy ko chết đi cho đỡ chật đất chứ, đáng lẽ em nên tránh xa loại như bà ấy và thằng 1989 kia mới phải. thật sự phá hỏng hết tương lai của con cái. bạn bè, anh em đố kỵ hãm hại ghét bỏ. xã hội chỉ nhăm nhe sơ hở mình sai để chỉnh và sửa lưng. chẳng ai góp ý cho em là em nên làm thế nào. còn những thằng đàn ông bên cạnh như thằng 1989 là những con chó mưu mô xảo quyệt. rốt cuộc bao nhiêu cơ hội cuộc sống cho không những ko tận dụng được mà em còn phải sống rất vất vả. Nếu em tận dụng được thời điểm 3.4 năm trước cuộc sống đã dễ thở hơn rất nhiều. Khốn nạn thật sự cái cuộc đời em.

Giờ em đi theo sếp em học hỏi. mỗi ngày sếp dạy cho em một ít. em chẳng hiểu gì nhiều lắm. chỉ hi vọng cuộc sống bớt khó khăn hơn. em thật sự mỗi ngày đều cảm thấy rất là khó khăn căng thẳng luôn ấy. em đau khổ thật sự. em chọn sai nghề nghiệp. chọn sai đối tượng để lập gia đình. chọn sai phương hướng trên kinh doanh. chọn sai bạn bè. em chọn sai tất cả mọi thứ. để giờ đây người mệt mỏi đau khổ nhất là chính em. đáng lẽ giờ em có nhà có xe làm chủ rồi. mà giờ tan nát hết rồi. tâm trạng em hết sức đau khổ mỗi ngày. dù cho ông Tử phá hoá quyền và Sếp luôn động viên em nhưng em vẫn đau khổ ko chịu được. đáng lẽ ngày xưa mà em sống tôt. em đã không có ngày hôm nay. em bị trừng phạt và phải làm lại từ đầu. tâm trạng vô cùng bối rối và đau khổ. em rất là bận muốn làm nhiều thứ nhưng quỹ thời gian quá hẹp.

nếu hồi trẻ em cố gắng đi học nghề thay vì mơ mộng làm chủ. thay vì học tiếng nhật khó ko tiếp thu nổi thì đầu tư trau chuốt tiếng anh. ko ngại khó ngại khổ thì giờ đâu có như vậy. em thích hưởng thụ và thích nghe lời xúi giục hơn lời thật nên giờ hậu quả em phải lãnh hết !

cái hậu này nó đắng quá em nuốt ko trôi anh à


minhquang369 đã viết: 00:56, 16/09/22 thật ra những người có cảm giác hoang mang, hay đặt câu hỏi tôi là ai đây là đâu...mới là những người tỉnh táo nhất, vì đã bước đến cảnh giới quan sát được thực tại và chính mình. chuyện gì đã qua thì coi như buông bỏ thôi em, vài năm nữa nhìn lại có khi thấy nó chẳng là gì, mọi cảm giác vui hay buồn cũng theo đó mà quên sạch
Đầu trang

hodinhha79
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 312
Tham gia: 02:19, 02/02/12

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi hodinhha79 »

bạn như con ma vậy . lúc thì sáng suốt lúc lại u mê. lẩy số rất nhanh nhưng có lúc lại lẩy số sai . nếu lá số này bạn dành thời gian nghiên cứu một cái gì đó và ít va chạm ngôn ngữ đến mức có thể thì tư duy của bạn rất là ok. nếu bạn làm nghệ thiết kế thì chắc chắn sẽ nổi danh do có những ý tưởng khác lạ . nếu bạn chuyển dục vọng của bạn vào một công việc về cái đẹp thì dục vọng đó sẽ cho bạn một một vị thế ở xh. Tuy ko phải là lớn nhưng cũng đủ dùng .
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 924
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

Thật ra tôi không thích nghe đám đông nịnh vì trong mắt tôi, đám đông chỉ là đám ngu dốt bị trị :D

Tiếng nói của họ, những lời khen chê đều không có giá trị

Người làm việc lớn là người tư duy tách khỏi đám đông . Giàu không kiêu, bại không nản

Mình giàu thì chúng nó nịnh
Mình nghèo thì chúng nó chê

Đám người như thế thật quá dễ đoán :-j

Trong khi các bậc hiền sĩ, bao nhiêu tiền cũng chưa chắc được họ cho lời khuyên chân thành :(
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

đúng thì ko bao nhiêu, nhưng sai thì lại rất nhiều, tự mình làm khó mình
nảy số sai một phát chứng khoán mất tiền tỷ. đúng là tự mình đẩy mình vào khó khăn.
số tiền đó đầu tư dc rất nhiều hạng mục, xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân
cái ngu nhất ở đời là Dại Trai, cái ngu thứ hai là tự mình làm khó mình.

hodinhha79 đã viết: 03:41, 16/09/22 bạn như con ma vậy . lúc thì sáng suốt lúc lại u mê. lẩy số rất nhanh nhưng có lúc lại lẩy số sai . nếu lá số này bạn dành thời gian nghiên cứu một cái gì đó và ít va chạm ngôn ngữ đến mức có thể thì tư duy của bạn rất là ok. nếu bạn làm nghệ thiết kế thì chắc chắn sẽ nổi danh do có những ý tưởng khác lạ . nếu bạn chuyển dục vọng của bạn vào một công việc về cái đẹp thì dục vọng đó sẽ cho bạn một một vị thế ở xh. Tuy ko phải là lớn nhưng cũng đủ dùng .
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

:-bd Cũng thông cám với mấy em ấy. Trong đây toàn người từng trải, từng lăn lộn đi làm, từng thành công và từng thất bại ngã xuống. Mấy em ấy ở nhà ăn bám gia đình nên vào có biết gì về xã hội đâu mà khuyên với bảo. Thậm chí các em ấy bảo ở xã hội Mỹ có chắc là Mỹ không hay là .. Mỹ Tho :D. Mình ko gay gắt hay thiếu tôn trọng ai nhưng cũng ko thích ai vào đây thể hiện cái tôi bản thân nếu có thì mình chỉnh mặt ngay. Mình tự chê mình hay mình chê ông Tử phá hoá quyền thì được nhưng ko có nghĩa người khác dc hùa vào chê bai :D. Chê là mình chỉnh ngay mặt đấy như bạn nào vào cmt được 2 bài chê tử phá quyền ko dám vào đây cmt tiếp đâu haha. Cơ bản là mọi lời khuyên đều có đúng và sai. Mình thấy đúng tự áp dụng thấy sai bỏ qua nhưng mình ko phải quá hiền để ai nói gì cũng được nhưng cũng ko phải người hung dữ để ai nói gì cũng chửi lại :D
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 08:40, 16/09/22 Thật ra tôi không thích nghe đám đông nịnh vì trong mắt tôi, đám đông chỉ là đám ngu dốt bị trị :D

Tiếng nói của họ, những lời khen chê đều không có giá trị

Người làm việc lớn là người tư duy tách khỏi đám đông . Giàu không kiêu, bại không nản

Mình giàu thì chúng nó nịnh
Mình nghèo thì chúng nó chê

Đám người như thế thật quá dễ đoán :-j

Trong khi các bậc hiền sĩ, bao nhiêu tiền cũng chưa chắc được họ cho lời khuyên chân thành :(
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 924
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

Triệu Mặc Ngọc đã viết: 11:04, 16/09/22 :-bd Cũng thông cám với mấy em ấy. Trong đây toàn người từng trải, từng lăn lộn đi làm, từng thành công và từng thất bại ngã xuống. Mấy em ấy ở nhà ăn bám gia đình nên vào có biết gì về xã hội đâu mà khuyên với bảo. Thậm chí các em ấy bảo ở xã hội Mỹ có chắc là Mỹ không hay là .. Mỹ Tho :D. Mình ko gay gắt hay thiếu tôn trọng ai nhưng cũng ko thích ai vào đây thể hiện cái tôi bản thân nếu có thì mình chỉnh mặt ngay. Mình tự chê mình hay mình chê ông Tử phá hoá quyền thì được nhưng ko có nghĩa người khác dc hùa vào chê bai :D. Chê là mình chỉnh ngay mặt đấy như bạn nào vào cmt được 2 bài chê tử phá quyền ko dám vào đây cmt tiếp đâu haha. Cơ bản là mọi lời khuyên đều có đúng và sai. Mình thấy đúng tự áp dụng thấy sai bỏ qua nhưng mình ko phải quá hiền để ai nói gì cũng được nhưng cũng ko phải người hung dữ để ai nói gì cũng chửi lại :D
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 08:40, 16/09/22 Thật ra tôi không thích nghe đám đông nịnh vì trong mắt tôi, đám đông chỉ là đám ngu dốt bị trị :D

Tiếng nói của họ, những lời khen chê đều không có giá trị

Người làm việc lớn là người tư duy tách khỏi đám đông . Giàu không kiêu, bại không nản

Mình giàu thì chúng nó nịnh
Mình nghèo thì chúng nó chê

Đám người như thế thật quá dễ đoán :-j

Trong khi các bậc hiền sĩ, bao nhiêu tiền cũng chưa chắc được họ cho lời khuyên chân thành :(
Ngọc thật đáng thương hơn đáng trách

Âu cũng là cái số :D
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2213
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Ai vào đây cũng có một hoàn cảnh mà thôi.
Ông cũng thế thôi. Nhà cửa ko có, mẹ tàn tật, cha mắc nợ. Nhưng ông là nam giới và ông giỏi kiếm ăn ở một lĩnh vực. hơn nữa số ông độ may mắn cao hơn số tôi. Hơn nữa ông có một người mẹ tốt. còn tôi thì có loại mẹ rác rưởi ko ra gì. anh em bạn bè xung toàn người ko tốt. đố kỵ hãm hại

Cuộc sống để thành công rất khó ? Có hậu thuẫn chứ ? Có ekip đứng phía sau ko ? Có ai giúp đỡ ko? Có chống lưng chứ ? Có một vận may nào dù là nhỏ nhất ko ? Có hy vọng ko ? Nếu ko có thì làm được gì. chẳng dc gì cả.

nhưng quan trọng là phải sống. còn sống thì còn cơ hội. ko chả có một cơ hội nào cà.

tôi nghĩ chỗ topic này nên là chỗ tự kỷ của tôi. còn mọi người tốt nhất ko nên vào cmt nhiều. tôi đi làm stress cuộc sống và các mối quan hệ. sức khoẻ xuống dốc. tôi muốn dc nghỉ ngơi hơn mọi người cứ lôi những quan điểm hay thể hiện cái tôi của bản thân vào tranh cãi.

nhà của người ta. khi đã mời tất cả khách ra. đừng bước vào. cmt nhưng đừng thể hiện quan điểm. đừng khiến cho cuộc sống nặng nề thêm các bạn ạ !


Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 11:56, 16/09/22
Triệu Mặc Ngọc đã viết: 11:04, 16/09/22 :-bd Cũng thông cám với mấy em ấy. Trong đây toàn người từng trải, từng lăn lộn đi làm, từng thành công và từng thất bại ngã xuống. Mấy em ấy ở nhà ăn bám gia đình nên vào có biết gì về xã hội đâu mà khuyên với bảo. Thậm chí các em ấy bảo ở xã hội Mỹ có chắc là Mỹ không hay là .. Mỹ Tho :D. Mình ko gay gắt hay thiếu tôn trọng ai nhưng cũng ko thích ai vào đây thể hiện cái tôi bản thân nếu có thì mình chỉnh mặt ngay. Mình tự chê mình hay mình chê ông Tử phá hoá quyền thì được nhưng ko có nghĩa người khác dc hùa vào chê bai :D. Chê là mình chỉnh ngay mặt đấy như bạn nào vào cmt được 2 bài chê tử phá quyền ko dám vào đây cmt tiếp đâu haha. Cơ bản là mọi lời khuyên đều có đúng và sai. Mình thấy đúng tự áp dụng thấy sai bỏ qua nhưng mình ko phải quá hiền để ai nói gì cũng được nhưng cũng ko phải người hung dữ để ai nói gì cũng chửi lại :D
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 08:40, 16/09/22 Thật ra tôi không thích nghe đám đông nịnh vì trong mắt tôi, đám đông chỉ là đám ngu dốt bị trị :D

Tiếng nói của họ, những lời khen chê đều không có giá trị

Người làm việc lớn là người tư duy tách khỏi đám đông . Giàu không kiêu, bại không nản

Mình giàu thì chúng nó nịnh
Mình nghèo thì chúng nó chê

Đám người như thế thật quá dễ đoán :-j

Trong khi các bậc hiền sĩ, bao nhiêu tiền cũng chưa chắc được họ cho lời khuyên chân thành :(
Ngọc thật đáng thương hơn đáng trách

Âu cũng là cái số :D
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 924
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Re: Cần những lời khuyên chân thành, công tâm

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

Bố tôi mất rồi :(

Sinh thời ổng mới hơn 30 tuổi đã là đại gia ngàn cây vàng thập niên 90, đi từ hai bàn tay trắng

Ổng kinh doanh ngành vận tải biển hàng hoá Việt Nhật

Sau tai nạn đắm tàu, rồi còn đâm sập cầu của nhà nước đền rất nhiều

Bệnh tật quật ngã nữa :(

Còn vì sao tôi ghét ông thì không nói trên này được :(

Tôi mặt mũi, body giống y chang bố, chỉ khác nhau cặp mắt. Bố tôi mắt lúc nào cũng sáng như điện, còn mắt tôi thì sâu :-bd
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”