Tổ chức này đang âm thầm phá hoại Long Mạch Vượng Khí của Việt Nam

Các lĩnh vực khác có liên quan đến lý số.
Nội qui chuyên mục
Không vi phạm bản quyền
Trả lời bài viết
makevngood
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 16:30, 20/09/22

Tổ chức này đang âm thầm phá hoại Long Mạch Vượng Khí của Việt Nam

Gửi bài gửi bởi makevngood »

Tổ chức này đang âm thầm phá hoại Long Mạch Vượng Khí của Việt Nam

Hiện tại đang có rất nhiều tổ chức đang âm thầm bí mật phá hoại long mạch, phong thuỷ, vượng khí của Việt Nam.
Đề nghị quân đội, bộ quốc phòng, bộ chính trị đưa quân vào dẹp loạn trước khi quá muộn.

Có 1 tổ chức từ miền Nam đang đánh ra Bắc bí mật, trụ sở hiện tại của hội nhóm, tổ chức này ở: biệt thự Nguyễn Tuân, Hà Nội, dưới vỏ bọc là Dạy Toán Beta.
Kẻ cầm đầu là Phạm Quốc Ân, profile ở facebook . com/people/Ph%E1%BA%A1m-Qu%E1%BB%91c-%C3%82n/100048630068127/

Thủ đoạn và phương thức hoạt động rất tinh vi như sau:
- Bước 1: doạ nạt dùng thôi miên để đưa con mồi vào chòng bằng các từ ngữ liên quan tới ma quỷ.
- Bưóc 2: phi báng, chê bai Thần Phật, thậm chí tự nhận trình độ cao hơn cả Phật.
- Bước 3: đưa các bài luyện tập khí công dưới vỏ bọc là chữa bệnh, làm cơ thể khoẻ hơn, nhưng thực chất là là suy nhược hệ thần tinh, làm giảm lý trí suy nghĩ của người nghe.
- Bước 4: đi khắp nơi ở Hà Nội tìm kiếm vong linh, âm bình (thực chất là bịp bợm, sát hại người vô tội), thậm chí là yểm bùa, đưa các đồ vật nguy hiểm nào đó tới nhà người dân khắp Hà Nội và miền Bắc.
- Bước 5: dụ dỗ lôi kéo các bạn nữ đi theo tới các nhà dân, rồi mượn hồn vía, khí tức để "hãm hại" người vô tôi, hay có thể nói là dùng các bạn nữ làm bia đỡ đạn, để làm giàu âm binh cho mình và thế lực phía sau.

Đây là thủ đoạn rất tinh vi và có tổ chức, thế lực đằng sau giật dây, đó là điều chắc chắn.
Thử hỏi người bình thường khi cơm áo gạo tiền còn chưa lo xong cho mình, thì sao lại đi làm "từ thiện, giúp đỡ" người khác miễn phí cơ chứ. Trừ khi phải nhận được lợi ích gì đó nhất định, nếu không là những thứ hữu hình thì cũng là những thứ vô hình liên quan tới phong thuỷ tâm linh, vượng khí long mạch quốc gia.

Điểm đáng ngờ tiếp theo là dân miền Nam ra Bắc, rõ ràng có mục đích phá hoại, chứ ở miền Nam cũng có rất nhiều người khó khăn cần giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần, sao không ở lại miền Nam mà ra Bắc ?!

Thậm chí cơ sở dạy Toán Beta ở Nguyễn Tuân còn đang bao che, tiếp tay cho tổ chức này.
Làm gì có sự trùng hợp nào mà được giúp đỡ miễn phí lại có cơ sở vật chất, vị trí đi lại thuận tiện cơ chứ, trừ khi thế lực phía sau trợ giúp.

Nếu có tài năng, giỏi thực sự thì phải mở dịch vụ kiếm tiến hoặc ít nhất là ngồi 1 chỗ để những người thực sự cần giúp đỡ tới, chứ không thể nào suốt ngày đi khắp nơi. Cũng giống như việc bệnh nhân tìm tới phòng khám, phòng thuốc, làm gì có chuyện bác sĩ đi khắp nơi tìm bệnh nhân cơ chứ.
Chỉ có thế lý giải là có mục đích sâu xa nào phía sau mà người bình thường không thể biết được mà thôi.

Nếu sâu chuỗi các dữ kiện lại với nhau thì chắc chắn là quá vô lý, không có 1 chút logic nào hết, chắc chắn 100% là do thế lực phía sau thao túng.

Tôi đề nghị chính quyền và các cao thủ ở Hà Nội và miền Bắc và những người đang toạ trấn không màng thế sự tới để điều tra, làm cho rõ trắng đen đúng sai, không thể để long mạch vượng khí của cả Việt Nam bị ảnh hưởng được.

Make Vietnam Good
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Các lĩnh vực ngoài lý số”