Tại sao đương số này đa dâm

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Calm01444
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 95
Tham gia: 11:17, 17/12/13

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi Calm01444 »

Nhocvuive có thể nói rõ hơn được không bạn. Vì mình nghĩ có thể ai cũng có sai lầm, có lúc nọ lúc kia nhưng bản chất lâu dài ntn mới quan trọng.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tanhoangsg
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2634
Tham gia: 00:17, 10/01/13

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi tanhoangsg »

Ăn ko dc, thành ra GATO, lên đây luận số à :))
Đầu trang

Calm01444
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 95
Tham gia: 11:17, 17/12/13

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi Calm01444 »

Bro cứ nói linh tinh. Mình chỉ thắc mắc là bề ngoài và bản tính khác nhau mà lại lấy đc lá số thì để mọi người cùng thảo luận thực tiễn thôi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nhocvuive
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 331
Tham gia: 23:26, 30/01/16

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi nhocvuive »

Phải chăng cô gái này khá xinh. Tôi cũng cảm nhận rằng ông cũng để ý cô này.

Cô này sinh lý mạnh là hiển nhiên. Vì Thiên Riêu cư Mệnh thêm Đào Hoa có Tham Lang là cái tính đa tình, đào hoa. Nhưng Tham Lang đắc địa thì ý nghĩa không xấu, chỉ là sinh lý mạnh và coi chuyện tình dục khá thoáng. Mệnh lại cư Tuyệt nơi đất Dần là tượng trưng Nhân trong Thiên Địa Nhân ý nói cái tính đào hoa ấy nó ngầm và có Thiên Không vào Mệnh thì số chẳng nắm tiền trong tay được.

Chốt lại, vừa có tính đào hoa thêm Triệt thì trong ngoài khác nhau, tâm tính khác hình dáng, Thiên Không cư đất Nhân ở Tuyệt thì thời trẻ trăng hoa, đa tình nói trắng ra khá sa đọa (chớ không đồi trụy) vì lụy tình, đa tình nhưng từ tuổi 30 trở lên tin tâm linh và trong lòng có sự bao dung, trắc ẩn rất lớn. Vì Thiên Không là số tin tâm linh và hướng thiện, đạm bạc.

Ngặt nỗi có con Đào Hoa và các sao sinh lý mạnh nên tuổi trẻ thịnh vượng thì khá sa hoa, thú vui nhưng cô này thương người, trắc ẩn, biết quan tâm gia đình, người thân, họ hàng. Cô này số vượng phu ích tử, sau này sẽ có sự nghiệp làm chủ một công ty hoặc cửa hàng gì đó. Số làm chủ tự kinh doanh, cuộc sống sau này sẽ có hậu lắm.

Mặc dù, cô ta đào hoa đa tình nhưng đó là tánh cá nhân cô ấy chẳng đụng chạm lợi ích của ai nhưng từ từ khi chững chạc hơn cô này sẽ hiểu ra. Ngay từ nhỏ đã sống có thảo với người thân rồi.

Triệt vào Tham Lang, trong ngoài bất nhất. Có tính dâm nhưng giấu.

Đấy là tôi nói tại sao cô này không dâm như các bác thảo luận ở trên. Chỉ là sinh lý mạnh và cái nhìn khá thoáng về mối quan hệ, nhưng không có nghĩa số hạ tiện và dâm đãng. (Thường con gái kiểu này dễ bị dụ vì khá lụy tình và yếu đuối về mặt tình cảm. Hầu như vậy).
Được cảm ơn bởi: Phanh phành phạch, Lệ Thu, quỳnh hươngbn1986
Đầu trang

Calm01444
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 95
Tham gia: 11:17, 17/12/13

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi Calm01444 »

nhocvuive: Mấy hôm tôi bận công việc quá nên không on thảo luận cùng mọi người được. Thực sự luận đoán của nhocvuive rất trung với suy nghĩ và luận đoán của tôi.
Nhà chỉ có mỗi mình đương số, có anh trai bằng sinh năm 1989 nhưng bị bệnh thần kinh mất sớm từ khi đương số rất nhỏ nên tôi rất quý cô em này, có chuyện gì vui buồn trong học tập hay cuộc sống đương số hay nói chuyện với t, t cũng coi đương số như em gái vì ngoan và hiền. Thực sự t sốc khi tình cờ biết đương số có mối quan hệ như vậy. Khi tôi được nghe đương số giãi bày (như nội dung đầu chủ đề) và có lá số của đương số để luận giải thì tôi cũng luận đoán giống nhocvuive, chỉ là suy đoán cá nhân nên t muốn cùng mọi người thảo luận. Hơn hai tuần trước tôi cũng đã nói chuyện với đương số và cũng bảo là lá số của em như thế, nên nếu em không có gắng, rèn luyện bản thân thì về sau e sẽ bị ảnh hưởng của sao Tham Lang rất nhiều, đương số nói với tôi là em biết như vậy là không hay nhưng em biết mối quan hệ này như thế nào, chỉ là cần người nói chuyện, tâm sự cho đỡ buồn và hai người này cũng tốt tính nên mới gần gũi và phát sinh quan hệ thể xác, nhưng chưa bao giờ nói yêu vì xác định chỉ là mối quan hệ trên mức bạn bè thôi, thi thoảng gặp nhau quan hệ còn lại chỉ toàn nói chuyện qua điện thoại (nói chuyện không thường xuyên, cũng chỉ thỉnh thoảng thôi). Tôi có khuyên đương số là e nên kiếm việc làm thêm để làm và quan hệ với bạn bè cùng lớp thoải mái hơn để tránh thời gian nhàn dỗi lại thấy cô đơn hay suy nghĩ linh tinh. Đương số cũng rất tiếp thu những ý kiến khuyên bảo của tôi và giờ đương số cũng đã đi làm thêm và rất ít nói chuyện với hai người kia, cũng chưa gặp hai người kia từ hôm đó. Tôi cũng suy nghĩ đương số sẽ hướng thiện về sau.
Thực sự tôi rất tâm đắc với những ý kiến luận đoán của nhocvuive, nó cũng giống với suy luận của tôi, xin trích lại luận đoán của bạn nhocvuive:
"Chốt lại, vừa có tính đào hoa thêm Triệt thì trong ngoài khác nhau, tâm tính khác hình dáng, Thiên Không cư đất Nhân ở Tuyệt thì thời trẻ trăng hoa, đa tình nói trắng ra khá sa đọa (chớ không đồi trụy) vì lụy tình, đa tình nhưng từ tuổi 30 trở lên tin tâm linh và trong lòng có sự bao dung, trắc ẩn rất lớn. Vì Thiên Không là số tin tâm linh và hướng thiện, đạm bạc..... cái nhìn khá thoáng về mối quan hệ, nhưng không có nghĩa số hạ tiện và dâm đãng. (Thường con gái kiểu này dễ bị dụ vì khá lụy tình và yếu đuối về mặt tình cảm. Hầu như vậy)".
Tôi chỉ xin bổ sung và đóng góp thêm ý kiến để mọi người tham khảo:
- Như đương số nói chuyện với tôi là không có nhu cầu về sinh lý, quan hệ thể xác chỉ là thoải mái về tinh thần thôi, không quan hệ cũng không sao vì đương số cho tôi biết là không bao giờ biết cảm giác lên đỉnh khi quan hệ.
- Có Thiên Không nên suy nghĩ của đương số "già dặn" hơn tuổi và "giác ngộ", hiểu vấn đề sai lầm của mình, còn cố gắng, nỗ lực và nên làm theo "chính nghĩa" thì tùy từng lá số.
- Nữ cung mệnh có Tham Lang và Triệt thì mất trinh tiết khi rất trẻ và sẽ không còn trinh tiết khi lấy chồng (Dù bây giờ quan niệm trinh tiết thoải mái). Hôm tôi nói chuyện với đương số về vấn đề đó để nghiệm lý thì Đương số trả lời có quan hệ với thằng cu em kém t 1 tuổi lúc học lớp 11 (17 tuổi) nhưng đương số là 1 trong những trường hợp không có Trinh tiết bẩm sinh.
Mong mọi người cho ý kiến.
Được cảm ơn bởi: Lệ Thu
Đầu trang

Calm01444
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 95
Tham gia: 11:17, 17/12/13

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi Calm01444 »

Mọi người cho ý kiến thảo luận nữa đi ạ.
Đầu trang

thamlangff
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1200
Tham gia: 14:28, 08/08/19

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi thamlangff »

Calm01444 đã viết:
06:21, 12/09/16
Có ai lướt qua bớt chút thời gian đi.
Đầu trang

thamlangss
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 148
Tham gia: 10:08, 23/09/19

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi thamlangss »

Long Đức đã viết:
06:54, 13/09/16
Calm01444 đã viết:
Long Đức đã viết: Không biết lá số này của ai, có quan hệ như thế nào với Calm01444, và sự thật có phải như trên hay không, nhưng nếu sự việc là như thế thì có thể "gọt" theo lá số là Tham Lang + Riêu, Hồng Đào Mộc Dục.
Sự thật 100% Long Đức ạ, nói thật là t cũng không ngờ, t là anh họ, tình cờ hôm đến nhà e ý chơi thì thấy face đang on nên đọc tin nhắn thấy, cả tin nhắn trong máy điện thoại cũng có. Thực sự là sốc, người yêu nó là thằng cu e kém mình 1 tuổi, công việc ổn định ở quê nhà, còn đứa e gái họ mình đang học dưới hà nội. Thực sự không thể tin nổi nó lại như thế luôn bạn ạ, mình bực quá mới hỏi chuyện, nó cứ chối, sau mình đưa tin nhắn mình chụp cho nó xem, bắt đầu nó mới tâm sự. Mình lấy lá số cho nó từ lâu rồi, lúc đầu chưa biết vụ này thì Mình thấy mệnh nó Tham Lang nghĩ là có triệt sẽ đoan chính thôi (bình thường nó cũng hiền lành, ăn nói ngoan, nhỏ nhắn xinh xắn. Bạn bè và hàng xóm vẫn đáng giá nó ngoan mà) nhưng sau vụ này mình mới vỡ lẽ, ko thể nhìn bề ngoài biết được con người, nó dâm ngầm à?
Long đức có thể nói rõ hơn được không? Cảm ơn b!
Tham Lang một mình nó tuy cũng không sao, nhưng sao Tham Lang vốn không được trong sạch như Thái Dương, Thiên Phủ, Thiên Lương (nói về mặt đoan chính, đứng đắn). Với phụ nữ thì càng không được hay lắm nếu như hội thêm vài sao về ái tình như Đào, Hồng, Riêu, Mộc Dục, Thai Vượng, hoặc Song Hao. Triệt thì chỉ có thể làm giảm đi phần nào hoặc kìm chế thôi chứ không thể thay đổi ngược 180 độ được, tuy rằng có 1 số câu Phú nói (sao xấu nào đó) ngộ Triệt thì phản vi đoan chính hoặc biến hư thành thực, v.v... nhưng kỳ thực có phải được như thế không (?), có thể nói là không, bởi Tuần Triệt không thể biến chính tinh hãm địa xấu xa thành sáng sủa tốt đẹp như miếu vượng được và ngược lại không làm cho chính tinh sáng sủa tốt đẹp trở thành mờ ám xấu xa như hãm địa. Thế nên, Tuần, Triệt chỉ tiết chế, làm giảm đi (giảm tốt, giảm xấu) phần nào thôi.
Đầu trang

thaitam79
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 91
Tham gia: 09:30, 24/08/17
Liên hệ:

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi thaitam79 »

Ở VN nên mới phanh mình giữ giá đó chứ, còn phương tây hoặc gần nhất là trong nam thì tư tưởng thoái mái nên có thể đó là bình thường, nên đặt tiêu đề là đương số có nhu cầu sinh lý hơi cao :3
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
PolarBear
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 04:07, 13/10/19

Re: Tại sao đương số này đa dâm

Gửi bài gửi bởi PolarBear »

Xin chào

Tôi ở EU nên có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề này. Chuyện tình dục xem như nhu cầu bản năng của mỗi cá nhân, và ngay cả chính cá nhân đó cũng không kiểm soát được.

Bên Tây có những cặp vợ chồng mà 1 trong 2 người có nhu cầu quá cao, trong khi người còn lại không đáp ứng được, thì họ sẽ tự thỏa thuận là người đó ra ngoài giải quyết riêng, xong thì về. Giống như ăn bánh trả tiền, tuyệt đối không mang bệnh về, không mang tình nhân về, không mang rắc rối hệ quả con rơi con rớt về. Và phải đền bù sự thiệt thòi cho người còn lại, miễn sao 2 bên cảm thấy công bằng là được. Họ mở mối quan hệ rồi đến một lúc nào đó họ đóng, không ra ngoài nữa.

Đó là phương Tây, họ suy nghĩ thoáng. Còn ở Vietnam thì sao? Đối với người phụ nữ, tôi nghĩ ít nhiều cũng bị tổn hại về thể xác lẫn tinh thần. Tình dục quá độ sẽ dẫn đến lãnh cảm sau này, như vậy sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân. Nên tốt nhất là đi Đông y điều trị uống thuốc, có thể kết hợp thêm châm cứu, học thiền yoga để tránh xa dục quá độ. Nhìn chung phải hướng về cuộc sống lành mạnh, đừng để rơi vào hoàn cảnh cô đơn, tự kỷ, không ai chia sẻ nên mới tìm đến dục để giải tỏa.
Được cảm ơn bởi: Lệ Thu
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”