Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
tuyetlan0203
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 484
Tham gia: 15:14, 19/08/11

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi tuyetlan0203 » 10:14, 23/04/18

thắng2016 đã viết:
10:41, 21/04/18
tuyetlan0203 đã viết:
10:01, 21/04/18
thắng2016 đã viết:
21:21, 20/04/18


Mệnh tại hợi có cự môn gặp tuần là người hay nói, hoạt bát, ăn nói dễ nghe đôi khi nói hơi nhiều. Thích chia sẻ, khuyên giải động viên người khác có hỏa tinh là đôi khi nóng nảy, thẳng tính lại có phi liêm là bộ tóc dày và đẹp. Có hồng loan long đức tính tình vui vẻ, hấp dẫn với người khác phái cũng có tấm lòng từ thiện nhân hậu. Tuổi trẻ phải xa quê hương để học hành hoặc lập nghiệp hoặc việc học hành công việc cách khá xa nhà.

Mã: Chọn tất cả

 về tính cách của cháu bác xem đúng ạ, tóc cháu cũng có đẹp mềm mượt và thẳng tự nhiên nhưng ko dày vì sợi tóc mảnh nên cháu thấy tóc mỏng. Từ bé đến hết cấp 3 cháu học ở quê lên học đại học là cháu lên HN và từ đó làm xa nhà 
Cung phụ mẫu tại tý có liêm tướng đồng cung lại gặp triệt lại có tấu thư bạch hổ cha mẹ dễ xung khắc mà không hợp tính nhau hoặc cha mẹ phải ly tổ lập nghiệp thì công danh sự nghiệp mới thuận lợi, cha mẹ về sau này cũng khá giả có quyền chức công danh nhất định.

Mã: Chọn tất cả

 bố mẹ cháu đều ở quê, nhà cùng làng luôn. Bố mẹ cháu tình cảm nhưng cũng khắc khẩu ko hợp tính lắm. Hiện tại thì gia đình cháu cũng khá giả mặc dù nhà đông con, bố cháu làm nhà nước 2 năm trước cũng được lên làm tổ trưởng... nên có tí chức ạ
Cung phúc Đức tại sửu có thiên lương gặp triệt thì dòng họ ly tán nhiều người tha hương ly tổ lập nghiệp lại có linh tinh phá toái quả tú thì dòng họ không được đông đúc lắm. Nhưng gặp thiên khôi quốc ấn thiên đức thiên y phúc Đức thì thường những người ly tổ lập nghiệp là thành đạt hoặc có những người làm nghành bác sĩ mà thành đạt. Lại có thiên lương hội thiên đức phúc Đức thì dòng họ nhiều người được hưởng phúc sống lâu. Bạn cũng được hưởng phúc của dòng họ che chở cho mình.

Mã: Chọn tất cả

 dòng họ đúng có nhiều ng tha hương và đều thành đạt và cũng nhiều cụ thọ đến 90, hơn trăm tuổi, nhưng cháu thấy họ cháu cũng đông mà
Cung điền trạch tại dần có thất sát thiên mã tiểu hao điếu khách thiên khốc địa kiếp thì nhà cửa phải thay đổi nơi ăn chốn ở vài lần sau mới thuận lợi hanh thông. Tự tay gây dựng thì về sau mới khá giả mua tậu được nhiều nhà đất.

Mã: Chọn tất cả

 ở trọ thì cháu thay đổi nhiều chỗ rồi ạ. Giữa năm ngoái cháu có mua 1 căn nhà chung cư vẫn nợ tiền bố mẹ cháu chưa biết bao giờ trả đc hết bố mẹ cháu vì giờ  làm kém r ạ 
Quan Lộc tại mão có thiên đồng thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long trực phù thì ban đầu tuy vất vả nhưng về sau thuận lợi hanh thông nhưng đôi lúc cũng thay đổi chỗ làm. Lại có thiên tài thiên quan thiên phúc thanh long công việc tương đối thuận lợi, gặp may mắn có nhiều người giúp đỡ mà hanh thông trong công việc.

Mã: Chọn tất cả

 công việc của cháu ban đầu đúng là ko thuận lợi  và cháu cũng thay đổi việc 2 lần rồi ạ    
Tài bạch tại mùi có thiên cơ hóa kị đẩu quân phục binh địa giải hay hao tán tiền tài mà khó giữ, hoặc cũng có lúc bị mất trộm tiền bạc hoặc mât của. Nhưng có xương khúc thiên việt quang quý thì kiếm tiền được may mắn thuận lợi hanh thông lúc nào cũng có người giúp đỡ về tiền tài hết lại có đặc biệt có quý nhân như cha mẹ và bạn bè giúp đỡ về tiền tài không phải túng thiếu bước đầu vất vả nhưng về sau thuận lợi sung túc khá giả.

Mã: Chọn tất cả

  cháu toàn bị mất tiền kiểu bị lừa ko đâu đấy ạ. Cháu kiếm tiền đúng là cũng ko thấy khó khăn và được giúp
Bác ơi cho cháu hỏi với ạ! Cháu cho bạn vay khá nhiều tiền liệu năm nay cháu lấy lại được hết không bác?
Thân cư di tại tị có thái dương Lộc tồn tam thai thiên hỉ phong cáo thiếu dương cô thần thiên không kiếp sát lưu hà thì ra ngoài công danh gặp thuận lợi được may mắn có nhiều người yêu quý kính trọng mà tài Lộc dồi dào , được may mắn về tiền tài gặp cô thần thiên không kiếp sát lưu hà đi lại cẩn thận. còn phần lớn là thuận lợi tốt đẹp may mắn hanh thông.

Cung nô tại thìn có vũ khúc tả phụ hoa cái lực sĩ bạn bè đồng nghiệp tương đối đông đúc giúp đỡ lẫn nhau phần lớn là bạn tốt. Lại có đà la thiên thương thái túê thì đôi lúc cũng kén chọn bạn bè, thích chơi với người có quyền chức . Bạn phù hợp với nghề giáo, hoặc nghành kinh tế, thương mại.

Mã: Chọn tất cả

 cháu ko làm giáo viên nhưng đang làm ở phòng đào tạo của 1 trường ĐH, cũng là giáo dục ạ
Tật ách có phá quân phượng các giải thần thiên trù kình dương thiên sứ tang môn có các bệnh về mụn nhọt, cẩn thận tai nạn xe cộ, khó sinh nở, cẩn thận những chuyện thị phi, pháp luật liên quan đến mình.

Mã: Chọn tất cả

 cháu hay bị thị phi lắm, mệt mỏi chuyện chả ra đâu
Phu quân tại dậu có thái âm hóa quyền bát tọa tả phụ thiên thọ đào hoa nguyệt đức mệnh cự môn thường muộn đường chồng con thì thuận lợi hơn, ban đầu lận đận vất vả về sau mới thuận. Chồng có quyền chức, vợ chồng nể nhau. Chồng là người có sức hấp dẫn và khá đào hoa cuốn hút với người khác phái. Vợ chồng cũng có đôi chút khắc khẩu.

Năm 2016: Năm nay trong nhà dễ có tang, hoặc sức khỏe bạn không tốt đau yếu, té ngã.

Mã: Chọn tất cả

 năm này thì có tang trong họ thôi chứ nhà thì ko ạ. Sức khỏe cháu ko nhớ nhưng cuối năm cháu thất nghiệp
Năm 2017: Năm này dễ luân chuyển công tác, hoặc công việc phải đi lại nhiều. Năm này dễ lập gia đình và có con.

Mã: Chọn tất cả

 năm này cháu có chuyển sang trường cháu đang làm đây. Nhưng năm 2017 này cháu ko hề quen và yêu ai đến hiện tại nên cháu chưa có gia đình và chưa có con ạ
Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!!
Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ!
Chúc bác ngày nghỉ cuối tuần nhiều niềm vui!
Bác xem cho cháu nhìn chung là đúng nhiều ạ! Cháu xin được nghiệm lý lại ở trên!
Rất cảm ơn bạn đã nghiệm lý nhiệt tình.

Về năm nay 2018: Năm nay vẫn là năm mọi chuyện tiền tài công việc tương đối thuận lợi. Tình cảm cũng cho rhấy sự tiến triển theo hướng tích cực.
Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ! Cháu cũng hy vọng là năm nay có tiến triển tích cực trong tình cảm chứ cũng lo lắng lắm rồi bác ạ. Bác có thể xem giúp cháu hạn cưới cao là vào năm nào được không ạ?

GSX R1000
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 22:00, 22/04/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi GSX R1000 » 10:29, 23/04/18

GSX R1000 đã viết:
22:57, 22/04/18
Năm nay mình có nhiều dự định, nếu dc bạn cứ thử nghiệm lý tổng thể quá khứ và tương lai. Nhất là trong năm nay, có j mình sẽ tương tác lại nhiệt tình. Tự nhiên thấy thích môn tử vi quá nên cũng tò mò ^^
Hình ảnh
E update link do ảnh bị die.
Xin vài lời từ mọi người a

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 14:40, 23/04/18

Ngoc_vp đã viết:
22:40, 22/04/18
thắng2016 đã viết:
20:46, 21/04/18
Ngoc_vp đã viết:
22:26, 07/04/18
Nhờ bác xem giúp cháu năm nay làm ăn,sức khỏe có khá hơn năm ngóai không.
Hạn quá khứ của cháu.Năm 2006-2007 bố mẹ ly hôn ,năm 2009 bà ngoại mất,2010 ngã xe,2014 lấy vợ,t2-2017 lại ngã xe :D
Hình ảnh
Mệnh tại dần đồng lương đồng cung hội đủ bộ binh hình tướng ấn thêm đào hồng riêu y. Bạn là người hiền lành, nhân hậu cao khoảng 1m65 đến 1m68 là người vui vẻ thông minh , cởi mở thích tâm sự nói chuyện lại có hóa khoa quốc ấn thiên đức phúc Đức thì học giỏi cấp một, cấp hai sẽ được một số bằng khen giấy khen nhất định. Tính tình nhân hậu hiền lành nhưng đôi khi cũng hay thay đổi. Lại mệnh không thân kiếp gặp kiếp sát đôi lúc nóng nảy thoái quá mà mất kiểm soát bản thân. Nhiều lúc cần phải kiềm chế bản thân thì cuộc sống gia đình mới thuận lợi hanh thông tránh những cám dỗ ngoài xã hội. Vào đại vận 16 25 học hành sẽ có lúc bị gián đoạn học tụt dốc thi cử không thuận lợi.

Phụ mẫu tại mão có vũ sát điếu khách tiểu hao thì cha mẹ hay khắc khẩu khó toàn vẹn. Nhưng có hóa khoa thai phụ thì cha mẹ có quyền chức giàu có khả giả.

Phúc đưc tại thìn có thái dương quả tú thiên la trực phù thì dòng họ đông đúc nhưng cuộc sống gia đình trong dòng họ không hạnh phúc lắm có người lận đận tình duyên có người đào hoa mà gia đình ly tán. Lại có thái dương thiên hỉ địa giải thanh long thì dòng họ đa phần là người có chức quyền, có địa vị công danh mà được xã hội nể trọng.

điền trạch vcd lại có liêm tham xung chiếu gặp đà la đẩu quân thái túê thì bạn được hưởng ít điền sản của cha mẹ để lại. Nhà cửa thay đổi vài lần hoặc tự tay gây dựng thì mới thuận lợi hanh thông. Trong gia đình có đôi lúc xích mích về nhà cửa mà gây phiền phức rắc rối. Nhưng có phượng các thiên giải giải thần lực sĩ thì nhà cửa rộng rãi đẹp đẽ đoàng hoàng.

Quan Lộc tại ngọ có thiên cơ lộc tồn đào hoa thiếu dương bác sĩ thì công danh chỉ gọi là bỡ ngỡ ban đầu nhưng thuận lợi hanh thông có quý nhân giúp đỡ mà may mắn trong công việc có thể làm về quân sự, bác sĩ, làm về công chức. Nhưng có hỏa tinh thiên hình thiên không lưu hà đôi lúc công việc luân chuyển trong công tác mà không được như ý mình.

Tài bạch tại tuất có thái âm gặp triệt lại có hồng loan kếm tiền dễ dàng, thuận lợi may mắn, kiếm được nhiều tiền nhưng khó giữ được của tiền tài tụ tán thất thường. Lại có bộ hồng loan hội hợp đào hoa có riêu y địa võng tử phù bệnh phù thì chú các mối quan hệ với người khác phái cần kiểm soát không hao tiền tài vì con gái. Sau 35 tuổi lúc ý bắt đầu giữ được tiền trong tay.

Thân cư di vcd gặp triệt có đồng lương xung chiếu lại có địa kiếp cô thần phục binh cộng hành vận 16 25 rất xấu lên đi r ngoài bị té ngã. Cung di có thiên việt tam thai thiên trù thiếu âm thì ra ngoài về công việc công danh có người giúp đỡ gặp may mắn có quý nhân phù trợ mà trong công việc được thuận lợi hanh thông.

Cung nô tại mùi có tử phá đồng cung có quang quý thiên tài thì bạn bè đồng nghiệp đa phần là người có quyền chức công danh địa vị xã hội giúp đỡ mình, chia sẻ với mình những lúc khó khăn. Bạn bè tương đối đông đúc. Lại có kình dương tang môn quan phủ thì vẫn có một số ít đồng nghiệp không vừa ý với mình có ý muốn cạnh tranh lật mình trong công việc.

Tật ách tại dậu có thiên phủ long trì thiên quan thiên sứ phá toái quan phù đại hao cẩn thận phản bội vì tiền, bị lừa gạt vì tiền. Bị bệnh đau mắt, bệnh phần bụng, đường tiêu hóa. Nhưng có một số sao giải thì gặp thầy, gặp thuốc được quý nhân giúp đỡ mà qua khỏi bệnh tật.

Thê thiếp tại tý có cự môn thiên khôi lonh đức phi liêm thì lấy vợ tương đối đẹp đôi, có sự nghiệp công danh nhất định. Vợ thường là con trưởng hoặc thiên hướng đoạt trưởng vợ có thể khác cơ quan khác tỉnh khác thành phố. Vợ chồng đôi khi khắc khểu, bất hòa.

Năm 2015: Năm nay sức khỏe không được tốt , công việc không thuận lợi cho lắm, có thể điều chuyển công tác, hoặc công việc di chuyển nhiều.

Năm 2016: Năm nay thấy hao tán tiền tài, có thể mua tậu nhà đất, hoặc mua sắm trong nhà mà hao tiền tài. Năm nay có chuyện thị phi với người khác phái.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!
Trước tiên cảm ơn bác vì đã xem giúp.Bác miêu tả hình dáng và tính cách cháu rất chuẩn.cháu cao 1.69m ,tính rất nhát nhưng nhiều lúc rất nóng,về bạn bè thì cháu có nhiều bạn tốt nhưng cũng rất nhiều bạn lợi dụng,toàn vay tiền xong không trả :(.Về công việc thì từ năm 21-26t cháu kiếm tiền dễ nhất nhưng k giữ được tiền.Từ 2017 đến nay khó khăn dần trong việc kiếm tiền .Cháu bị đau dạ dày và đường ruột kém do u rượu nhiều nên hầu như năm nào sức khỏe cũng kém .Nhà cửa hiện tại rộng rãi nhưng vẫn ở chung với mẹ.Về cuộc sống vợ chồng thì đúng là khắc khẩu nhưng ít khi cãi nhau to .
Năm 2015 cháu k chuyển việc mà chỉ đi học làm thêm nghề ,nghề cũ vẫn kinh doanh .3 năm 2014,2015,2016 cháu kiếm tiền thuận lợi nhưng năm nào cũng hao tiền không giữ đc đồng nào ,còn thị phi với ng khác giới thì cháu k nhớ vì cháu rất hiếm khi va chạm với ng khác giới.
Tiện bác cho cháu hỏi luôn 5 năm cuối đại vận này ,31-35t cháu có làm ăn được gì không vậy :(
Cảm ơn bạn đã hồi âm!!!

Năm 2019,2021,2022 những năm này kiếm được nhiều tiền. Nhưng năm 2020,2021,2022: Những năm này cẩn thận đi lại bệnh tật, hoặc trong nhà có người ốm nặng, tang chế. Những năm này có bệnh bạn đi khám tổng quan bác sĩ.

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 14:46, 23/04/18

tuyetlan0203 đã viết:
10:14, 23/04/18
thắng2016 đã viết:
10:41, 21/04/18
tuyetlan0203 đã viết:
10:01, 21/04/18


Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ!
Chúc bác ngày nghỉ cuối tuần nhiều niềm vui!
Bác xem cho cháu nhìn chung là đúng nhiều ạ! Cháu xin được nghiệm lý lại ở trên!
Rất cảm ơn bạn đã nghiệm lý nhiệt tình.

Về năm nay 2018: Năm nay vẫn là năm mọi chuyện tiền tài công việc tương đối thuận lợi. Tình cảm cũng cho rhấy sự tiến triển theo hướng tích cực.
Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ! Cháu cũng hy vọng là năm nay có tiến triển tích cực trong tình cảm chứ cũng lo lắng lắm rồi bác ạ. Bác có thể xem giúp cháu hạn cưới cao là vào năm nào được không ạ?
Tháng 10 dương năm 2018 dễ có hạn tình cảm. Năm nay hoặc năm 2020 có hạn kết hôn.

Ngoc_vp
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 22:28, 27/02/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi Ngoc_vp » 15:38, 23/04/18

thắng2016 đã viết:
14:40, 23/04/18
Ngoc_vp đã viết:
22:40, 22/04/18
thắng2016 đã viết:
20:46, 21/04/18


Mệnh tại dần đồng lương đồng cung hội đủ bộ binh hình tướng ấn thêm đào hồng riêu y. Bạn là người hiền lành, nhân hậu cao khoảng 1m65 đến 1m68 là người vui vẻ thông minh , cởi mở thích tâm sự nói chuyện lại có hóa khoa quốc ấn thiên đức phúc Đức thì học giỏi cấp một, cấp hai sẽ được một số bằng khen giấy khen nhất định. Tính tình nhân hậu hiền lành nhưng đôi khi cũng hay thay đổi. Lại mệnh không thân kiếp gặp kiếp sát đôi lúc nóng nảy thoái quá mà mất kiểm soát bản thân. Nhiều lúc cần phải kiềm chế bản thân thì cuộc sống gia đình mới thuận lợi hanh thông tránh những cám dỗ ngoài xã hội. Vào đại vận 16 25 học hành sẽ có lúc bị gián đoạn học tụt dốc thi cử không thuận lợi.

Phụ mẫu tại mão có vũ sát điếu khách tiểu hao thì cha mẹ hay khắc khẩu khó toàn vẹn. Nhưng có hóa khoa thai phụ thì cha mẹ có quyền chức giàu có khả giả.

Phúc đưc tại thìn có thái dương quả tú thiên la trực phù thì dòng họ đông đúc nhưng cuộc sống gia đình trong dòng họ không hạnh phúc lắm có người lận đận tình duyên có người đào hoa mà gia đình ly tán. Lại có thái dương thiên hỉ địa giải thanh long thì dòng họ đa phần là người có chức quyền, có địa vị công danh mà được xã hội nể trọng.

điền trạch vcd lại có liêm tham xung chiếu gặp đà la đẩu quân thái túê thì bạn được hưởng ít điền sản của cha mẹ để lại. Nhà cửa thay đổi vài lần hoặc tự tay gây dựng thì mới thuận lợi hanh thông. Trong gia đình có đôi lúc xích mích về nhà cửa mà gây phiền phức rắc rối. Nhưng có phượng các thiên giải giải thần lực sĩ thì nhà cửa rộng rãi đẹp đẽ đoàng hoàng.

Quan Lộc tại ngọ có thiên cơ lộc tồn đào hoa thiếu dương bác sĩ thì công danh chỉ gọi là bỡ ngỡ ban đầu nhưng thuận lợi hanh thông có quý nhân giúp đỡ mà may mắn trong công việc có thể làm về quân sự, bác sĩ, làm về công chức. Nhưng có hỏa tinh thiên hình thiên không lưu hà đôi lúc công việc luân chuyển trong công tác mà không được như ý mình.

Tài bạch tại tuất có thái âm gặp triệt lại có hồng loan kếm tiền dễ dàng, thuận lợi may mắn, kiếm được nhiều tiền nhưng khó giữ được của tiền tài tụ tán thất thường. Lại có bộ hồng loan hội hợp đào hoa có riêu y địa võng tử phù bệnh phù thì chú các mối quan hệ với người khác phái cần kiểm soát không hao tiền tài vì con gái. Sau 35 tuổi lúc ý bắt đầu giữ được tiền trong tay.

Thân cư di vcd gặp triệt có đồng lương xung chiếu lại có địa kiếp cô thần phục binh cộng hành vận 16 25 rất xấu lên đi r ngoài bị té ngã. Cung di có thiên việt tam thai thiên trù thiếu âm thì ra ngoài về công việc công danh có người giúp đỡ gặp may mắn có quý nhân phù trợ mà trong công việc được thuận lợi hanh thông.

Cung nô tại mùi có tử phá đồng cung có quang quý thiên tài thì bạn bè đồng nghiệp đa phần là người có quyền chức công danh địa vị xã hội giúp đỡ mình, chia sẻ với mình những lúc khó khăn. Bạn bè tương đối đông đúc. Lại có kình dương tang môn quan phủ thì vẫn có một số ít đồng nghiệp không vừa ý với mình có ý muốn cạnh tranh lật mình trong công việc.

Tật ách tại dậu có thiên phủ long trì thiên quan thiên sứ phá toái quan phù đại hao cẩn thận phản bội vì tiền, bị lừa gạt vì tiền. Bị bệnh đau mắt, bệnh phần bụng, đường tiêu hóa. Nhưng có một số sao giải thì gặp thầy, gặp thuốc được quý nhân giúp đỡ mà qua khỏi bệnh tật.

Thê thiếp tại tý có cự môn thiên khôi lonh đức phi liêm thì lấy vợ tương đối đẹp đôi, có sự nghiệp công danh nhất định. Vợ thường là con trưởng hoặc thiên hướng đoạt trưởng vợ có thể khác cơ quan khác tỉnh khác thành phố. Vợ chồng đôi khi khắc khểu, bất hòa.

Năm 2015: Năm nay sức khỏe không được tốt , công việc không thuận lợi cho lắm, có thể điều chuyển công tác, hoặc công việc di chuyển nhiều.

Năm 2016: Năm nay thấy hao tán tiền tài, có thể mua tậu nhà đất, hoặc mua sắm trong nhà mà hao tiền tài. Năm nay có chuyện thị phi với người khác phái.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!
Trước tiên cảm ơn bác vì đã xem giúp.Bác miêu tả hình dáng và tính cách cháu rất chuẩn.cháu cao 1.69m ,tính rất nhát nhưng nhiều lúc rất nóng,về bạn bè thì cháu có nhiều bạn tốt nhưng cũng rất nhiều bạn lợi dụng,toàn vay tiền xong không trả :(.Về công việc thì từ năm 21-26t cháu kiếm tiền dễ nhất nhưng k giữ được tiền.Từ 2017 đến nay khó khăn dần trong việc kiếm tiền .Cháu bị đau dạ dày và đường ruột kém do u rượu nhiều nên hầu như năm nào sức khỏe cũng kém .Nhà cửa hiện tại rộng rãi nhưng vẫn ở chung với mẹ.Về cuộc sống vợ chồng thì đúng là khắc khẩu nhưng ít khi cãi nhau to .
Năm 2015 cháu k chuyển việc mà chỉ đi học làm thêm nghề ,nghề cũ vẫn kinh doanh .3 năm 2014,2015,2016 cháu kiếm tiền thuận lợi nhưng năm nào cũng hao tiền không giữ đc đồng nào ,còn thị phi với ng khác giới thì cháu k nhớ vì cháu rất hiếm khi va chạm với ng khác giới.
Tiện bác cho cháu hỏi luôn 5 năm cuối đại vận này ,31-35t cháu có làm ăn được gì không vậy :(
Cảm ơn bạn đã hồi âm!!!

Năm 2019,2021,2022 những năm này kiếm được nhiều tiền. Nhưng năm 2020,2021,2022: Những năm này cẩn thận đi lại bệnh tật, hoặc trong nhà có người ốm nặng, tang chế. Những năm này có bệnh bạn đi khám tổng quan bác sĩ.
Cháu cảm ơn bác,chúc bác luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 16:17, 23/04/18

GSX R1000 đã viết:
10:29, 23/04/18
GSX R1000 đã viết:
22:57, 22/04/18
Năm nay mình có nhiều dự định, nếu dc bạn cứ thử nghiệm lý tổng thể quá khứ và tương lai. Nhất là trong năm nay, có j mình sẽ tương tác lại nhiệt tình. Tự nhiên thấy thích môn tử vi quá nên cũng tò mò ^^
Hình ảnh
E update link do ảnh bị die.
Xin vài lời từ mọi người a
Bạn lấy lá số phần dịch vụ lá số tử vi copy đường link bên dưới là được. Chứ hình này ko nhìn thấy gì nha bạn?

http://dichvu.lyso.vn/lasotuvi.php

khanang
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 194
Tham gia: 09:46, 18/10/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi khanang » 16:35, 23/04/18

thắng2016 đã viết:
21:13, 18/04/18
khanang đã viết:
11:07, 05/04/18
Mong anh Thắng xem giúp năm 2018 có sự kiện gì xảy ra cho bản thân tôi không vậy? (việc xâu) cảm thấy rất bất an.
Hình ảnh
Rất cảm ơn anh Thắng đã quan tâm, xin lỗi vì đến bây giờ tôi mới phản hồi lại. Lý do là lâu nay tôi về quê lo công việc nên giờ mới trở lại.
Xin đụơc phản hồi với anh như sau:
Mệnh tham lang tại tuất là người sôi nổi, hay nói, thích giao lưu, thông minh, hướng ngoại lại có hóa kị quả tú là người nhiều lúc cẩn thận, hay suy tính mà không cho người khác biết mình đang nghĩ gì đôi lúc thích một mình suy tính về những chuyện lớn lao hơn. Nhiều lúc cũng ham muốn hay ham vui một cách thoái quá mà không dứt ra được=> có nhưng không bị quá đà, không bài bạc, cá độ, trai gái, chỉ có nhậu nhẹt cũng khá thường xuyên. Nhưng có thiên trù thiên đức phúc Đức thanh long thì có tấm lòng nhân hậu, lương thiện cũng hay giúp đỡ người khác.

Phụ mẫu tại hợi có đà la điếu khách thiên mã thì cha mẹ hay khắc khẩu, hoặc cha mẹ sớm ly tổ lập nghiệp ở xa quê hương. Có hóa quyền thiên mã tam thai phong cáo thiên tài lực sĩ thì cha mẹ có thể làm nghề lưu động, hoặc làm công chức và thường cha mẹ là trưởng tộc hoặc làm những công việc của trưởng tộc.=> Cha mẹ khắc khẩu, ly thân hơn 20 năm nay rồi, mẹ buôn bán nhỏ, bố trước giải phóng là giáo viên cấp 3, sau về làm nông, bố tuy là con thứ nhưng quyền trưởng, bác mất thời còn thanh niên.

Phúc Đức có liêm tướng đồng cung gặp triệt dòng họ có nhiều người quyền chức: bên nhà ngoại thời nguỵ là quận trưởng và sau phải sang nước ngoài định cư. nhưng phải tha hương ly tổ lập nghiểp mới thuận lợi hanh thông tuy vậy dòng họ không đông đúc cho lắm mà hiếm người. Thường phát phú chứ không phát đinh lại có Lộc tồn lại thêm hóa Lộc chiếu thì họ hàng không đoàn kết thường khá giả nhưng không hòa thuận nhưng có thiên quý địa giải bác sĩ thì cũng giảm bớt sự xung khắc bất hòa có người hòa giải mà không đến nỗi xung khắc lớn. Gia đình có 8 anh chị em, bên ngoại có hon 10 dì và cậu, ho hàng cũng không đoàn kết, tuy có bất hoà nhưng không có chuyện gì lớn lao.

Điền trạch tại sửu có thiên lương gặp triệt lại gặp kình dương phá toái thái túê quan phủ là nhà cửa hoặc chỗ ở phải thay đổi vài lần sau mới yên ổn. Nhà cửa đất đai cũng có chuyện lôi thôi thị phi, mà cần đến pháp luật giải quyết mới thuận lợi. Tuy vậy có văn xương văn khúc thiên giải hoa cái thì nhà cửa khang Trang, rộng rãi đẹp đẽ. Năm 2013 mới mua nhà, thời gian trước đó thì ở khắp nơi không cố định, năm nay tính sửa lại nhà (sửa chữa nhỏ thôi)

Quan Lộc tại dần có thất sát gặp tuần lại hội chiếu bộ tam minh đào hồng hỉ thì đường công danh tuy công việc buổi đầu không thuận nhưng có người giúp đỡ về công việc đặc biệt phái nữ hoặc người vợ mà công danh tương đối thuận lợi công việc ổn định. Lại có địa không thiên hình kiếp sát lưu hà phục binh công việc liên quan đến quân đội hoặc ngành nghề về luật pháp công chức. Tuy công việc ổn định nhưng trong công việc vẫn có sự canh tranh đấu đá rất lớn làm bạn gặp nhiều trở ngại trên con đường thăng tiến. Đúng 98%, tuy nhiên phái nữ đa phần gây khó dễ rất nhiều. nghề nghiệp tuy không phải chuyên về pháp luật nhưng thường xuyên phối hợp với cơ quan pháp luật để xử lý 1 số công việc liên quan, công việc ổn định nhưng lương thấp, có nhiều sự dèm pha gây khó dễ làm mất uy tín bản thân. Tuy nhiên mình không chấp nhặt và từ từ rồi cĩng bỏ qua tất cả, không thèm quan tâm nữa, không bon chen làm gì cả.

Tài bạch tại ngọ có phá quân thì lúc nào cũng có tiền hiếm khi phải vay mượn người khác. Lại có hỏa tinh thiên riêu tử phù đôi lúc tiêu pha cũng rộng rãi mà hao hụt tiền tài. Nhưng có hóa Lộc đào hoa thiên quan nguyệt đức thiên y nhiều lúc được may mắn về tiền bạc có thể được hưởng di sản, gia tài của cha mẹ. Hoặc được hưởng di sản từ vợ của mình. Về tài bạch: cũng là người thường xuyên phải vay mượn người khác tuy không nhiều, chỉ vào khoảng thời gian mua nhà là phải vay mượn nhiều, đền giờ cũng gần xong, về tiền bạc chưa thấy có may mắn gì cả, về gia sản cuối năm 2017 đườc bố cho 100m2 giá trị thời điểm này khoảng 350tr.

Thân cư di tại thìn có vũ khúc thiếu âm thiên la đường phù thì ra ngoài gặp sự may mắn về tiền tài hoặc công việc thuận lợi cho việc di chuyển nhiều , ra ngoài lợi ích hơn so với ở nhà có thể buôn bán cũng thu được một số lợi ích nhất định. Hiện nay chưa thấy thuận lợi

Cung tật tại tị có thái dương thiên khốc thiên sứ đẩu quân quan phù đường phù thì cẩn thận bệnh đau đầu, bệnh về mắt, bệnh mụn nhọt nhưng có hữu bật thiên việt thì có bệnh có thuốc và gặp được thầy được thuốc giúp đỡ mà thuận lợi hanh thông mau chóng khỏi bệnh.Đúng

Nô bộc tại mão có thiên đồng thiên khôi bát tọa thai phụ lại gặp tuần thì bạn bè tương đối đông đúc cũng hay giúp đỡ trong công việc và chia sẻ với nhau đa phần là người tốt nhưng có đại hao tang môn thì số ít động nghiệp ghanh ghét, nói xấu hoặc bị bạn bè ăn chặn, vay mượn mà khó đòi được. Có 1 số chơi xấu, rât xấu

Thê thiếp tại thân có tử phủ đồng cung lại có thiên hỉ quốc ấn long đức đồng cung thì chuyện tình cảm vợ chồng tương đối thuận lợi hòa thuận, sống đến đầu bạc răng long. Vợ là người có chức lại có tài công danh ổn định. Vợ nhiều lúc lấn át cả chồng đôi lúc hay ghen vô cớ. Lại có địa kiếp đôi lúc vợ chồng cãi nhau nhưng tất ít sau lại hòa thuận vui vẻ. Đến thời điểm này thì đúng 100%

Năm 2001: Năm nay dễ sinh con. Năm 2010 mới cưói vợ

Năm 2015: Năm nay dễ thay đổi nhà cửa hoặc chuyển chỗ ở, hoặc chuyện lôi thôi thị phi đến nhà cửa. năm này vợ sinh con đứa thứ 2 nhưng mất vào gần cuối năm

Năm 2016: Công việc không thuận lợi, thăng giáng, luân chuyển mà không được như ý muốn. Kể cả các năm 2015,2016,2017, đầu tháng 8/2017 chuyển việc đến cơ quan hiện tại.
Rất cảm ơn anh! Tôi có 1 vấ đề muốn nhờ anh xem giúp nhé.
Trong năm nay 2018, tôi có thực hiện 1 dự án lớn nhưng thu nhập nhỏ khoảng gần 50tr nhưng nếu sơ suất thì bị ở tù như chơi (khách quan), dự án này liên quan đến 1 cái hồ chứa nước, nếu không thành công có thể mất việc, kỷ luật. Nếu làm sai thì phải ở tù (những người đi trước 1 số đã bị rồi).
Mệnh tôi có Tham-Kỵ kết hợp với thiên riêu tại cung Tài cũng là số chết nước, vì vậy khi thực hiện công việc này tôi thấy rất nghi ngại, bất an, bản thân tôi chưa làm điều xấu gì cả, chưa hại ai và cũng không muốn dính dáng gì đến pháp luật cả. Kính nhờ anh giúp đỡ. Chúc anh và gia đình sức khoẻ, bình an!

tuyetlan0203
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 484
Tham gia: 15:14, 19/08/11

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi tuyetlan0203 » 17:24, 23/04/18

thắng2016 đã viết:
14:46, 23/04/18
tuyetlan0203 đã viết:
10:14, 23/04/18
thắng2016 đã viết:
10:41, 21/04/18


Rất cảm ơn bạn đã nghiệm lý nhiệt tình.

Về năm nay 2018: Năm nay vẫn là năm mọi chuyện tiền tài công việc tương đối thuận lợi. Tình cảm cũng cho rhấy sự tiến triển theo hướng tích cực.

Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ! Cháu cũng hy vọng là năm nay có tiến triển tích cực trong tình cảm chứ cũng lo lắng lắm rồi bác ạ. Bác có thể xem giúp cháu hạn cưới cao là vào năm nào được không ạ?
Tháng 10 dương năm 2018 dễ có hạn tình cảm. Năm nay hoặc năm 2020 có hạn kết hôn.
Cháu cảm ơn bác nhiều ạ!
Chúc bác luôn mạnh khỏe, vui vẻ và may mắn ạ!

GSX R1000
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 22:00, 22/04/18

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi GSX R1000 » 19:09, 23/04/18

(Sr b vì vụ link @@)
GSX R1000 đã viết:
22:57, 22/04/18
Năm nay mình có nhiều dự định, nếu dc bạn cứ thử nghiệm lý tổng thể quá khứ và tương lai. Nhất là trong năm nay, có j mình sẽ tương tác lại nhiệt tình. Tự nhiên thấy thích môn tử vi quá nên cũng tò mò ^^
Hình ảnh

thắng2016
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1566
Tham gia: 15:55, 04/04/16

Re: Nghiệm lý lá số tử vi ( xem tử vi )

Gửi bài gửi bởi thắng2016 » 21:02, 23/04/18

qqkpn đã viết:
15:42, 08/04/18
Dạ chào bác. Cho con xin phép một lần nữa gửi lá số đến bác và nhờ bác xem giùm con. Mong bác có thể xem giúp con về đường công danh sự nghiệp. Ai cũng nói con sướng nhưng có nhiều cái khổ tâm mà người ngoài không biết. Mấy năm gần đây, gia đình con bất ổn, giờ con mới biết được mẹ mình phải đã nhận nhịn cha con rất nhiều để có duy trì gia đình. Con mong bác xem giúp con hay cho con xin lời khuyên, để con cố gắng phấn đấu để có lại lo cho mẹ mình. Con cảm ơn bác trước .
Hình ảnh
Mệnh tại dậu liêm phá ngộ tuần là người vui vẻ, dễ gần, thông minh học hành khá có bằng cấp cao, yêu đời hướng ngoại cao từ 1m55 đến 1m60. Lại có hỏa tinh hóa kị thiên hình bệnh phù thì đôi lúc nóng tính thích kiểm soát người khác làm theo ý mình. Nhiều lúc tỏ ra ít nói thâm trấm khiến người khác phải dè chừng . Nhưng có văn khúc thiên việt thiên hỷ đào hoa phúc Đức thiên đức thiên tài là con trưởng hoặc thiên hướng đoạt trưởng. Là người khá có duyên, ăn nói dí dỏm mà hấp dẫn thu hút người khác. Bạn từ nhỏ đến bây giờ có cuộc sống vật chất đầy đủ, khá giả không thiếu thốn thứ gì. Trong đại vận 16 25 đại vận này bạn có thể di chuyển đi lại nhiều có thể là ly tổ, xa quê hương học hành lập nghiệp hoặc có thể đi du học.

Phụ mẫu vcd tại tuất có cơ lương xunh chiếu lại có hữu bật hỉ thần giải thần phượng các cha mẹ tương đối khá giả là người hiền lương có thể làm kinh doanh hoặc công chức nhà nước. Cha mẹ bạn có khả năng ly tổ dời xa quê hương lập nghiệp. Bạn được sự giúp đỡ của cha mẹ bạn rất nhiều. Nhưng có quả tú hội chiếu cô thần có điếu khách địa võng thì cha mẹ hay xảy ra khắc khẩu hoặc bất hòa.

Phúc Đức tại hợi có thiên phủ thiên khôi thai phụ phi liêm trực phù thì dòng họ nhiều người giàu có khá giả, thành đạt có danh chức, công danh nhất định mà giàu sang nhiều người được hưởng thọ sống lâu. Lại có thiên khôi thai phụ phi liêm trực phù thì bạn cũng được hưởng phúc Đức của dòng họ che chở.

Điền trạch tại tý thiên đồng thái âm lại có hóa Lộc tấu thư thiên trù thiên phúc thái túê nhà cửa rộng rãi, khá giả khang trang. Về sau cũng được hưởng một phần di sản của cha mẹ để lại. Bạn đi đến đâu cũng có nơi ăn chốn ở đoàng hoàng không phải lo lắng về nhà cửa. Về sau cũng có vài mảnh đất, nhà cửa.

Quan Lộc tại sửu có vũ tham đồng cung lại có thiên y tam thai bát tọa quang quý quốc ấn thiếu dương thì bạn là người tươn đối thuận lợi về công danh, công việc có gia đình, hoặc người khác giúp đỡ. Bạn phù hợp với kinh doanh học ngành tài chính, ngân hàng về sau cũng có danh chức nhất định.

Tài bạch tại tị có tử vi thất sát gặp triệt văn xương lộc tồn hóa khoa bác sỹ thiên quan nguyệt đức thì kiếm tiền dễ dàng may mắn lúc nào cũng có người giúp đỡ về tiền bạc. Nhưng có tử phù kiếp sát đẩu quân phá toái thì trước 30 kiếm được tiền nhưng không giữ được có thể tiêu pha đi du lịch mua sắm mà khó giữ được tiền. Sau 30 tuổi thì giữ tiền tốt hơn mà ít hao tán.

Thiên di tại mão có thiên tướng hồng loan thanh long thiếu âm linh tinh thì tuy ra ngoài có sự cản trở khó khăn nhưng vẫn được nhiều người yêu quý và mến chuộng nhìn chung vẫn thấy sự may mắn thuận lợi nhiều hơn khó khăn. Có được sự may mắn do người khác phái mang đến.

Cung nô tại dần có thái dương cự môn thiên mã cô thần tiểu hao tang môn thiên thương thì bạn bè đông đúc có học hành quyền chức nhất định giúp đỡ quan tâm chia sẻ đến mình. Nhiều bạn bè gặp ở phương xa hoặc thiên hướng đi xa mà gặp giúp đỡ bao bọc lẫn nhau.

Tật ách tại thìn gặp triệt có cơ lương hóa quyền tả phụ lực sĩ hoa cái long trì địa kiếp đà la quan phủ thiên la thiên sứ cẩn thận bệnh ở bộ phận dưới, chân tay đau yếu, bệnh về mắt, mụn nhọt. Bệnh về máu huyết.

Thân cư phu tại mùi có vũ khúc tham lang xung chiếu lại có lưu hà phục binh lên muộn đường hôn phối thì hơn. Nếu sớm lập gia đình thì vợ chồng hay khắc khẩu, hình khắc mà khó hòa thuận . Nhưng có địa giải phong cáo long đức thiên thọ thì chồng tài giỏi đảm đang có danh chức địa vị nhất định.

Năm 2016: Năm nay dễ có tang xa, hoặc gia đình có người đay yếu nặng. Năm nay gia đình bạn xảy ra xung khắc khó hòa thuận hoặc bạn mắc thi khi với gia đình hoặc bạn bè.

Năm 2017: Học hành thuận lợi mà đi làm chuyển đổi công tác hoặc chỗ làm.

Mong nhận được sự nghiệm lý của bạn?

Cảm ơn và chúc may mắn!!!

Trả lời bài viết

Quay về “Hỏi đáp Tổng hợp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 140 khách.