Xin Được Sự Đồng Thuận Của BQT Diễn Đàn

Chia sẻ niềm vui trong cuộc sống
Trả lời bài viết
Kim Hải Đông
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1117
Tham gia: 16:38, 03/02/14

Xin Được Sự Đồng Thuận Của BQT Diễn Đàn

Gửi bài gửi bởi Kim Hải Đông »

Tôi Kim Hải Đông là thành viên của diễn đàn, xin được sự đồng thuận của BQT diễn đàn,cho phép quảng bá chương trình từ thiện vạn tấm lòng vàng của các thành viên diễn đàn lyso,được phép quảng bá trên tất cả các mục của diễn đàn,nhằm để cho tất cả các thành viên trên diễn đàn biết đến chương trình,và ủng hộ chung tay góp sức cho những mảnh đời bất hạnh kém may mắn,tôi xin cam đoan tất cả các chương trình được ủng hộ phải minh bạch và trong sáng,và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm mọi thắc mắc của các thành viên,và giải bài một cách rõ ràng,bằng tự đáy lòng rất mong BQT đồng thuận cho chương trình của hội vạn tấm lòng vàng của các thành viên của diễn đàn,được quảng bá để có thể mang đến chút ít niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh trên cõi tạm này

Kim Hải Đông trân trọng
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2387
Tham gia: 12:44, 03/09/08

TL: Xin Được Sự Đồng Thuận Của BQT Diễn Đàn

Gửi bài gửi bởi nncuong »

Diễn đàn Lý số Việt Nam luôn ủng hộ và khuyến khích các chương trình từ thiện. Tuy nhiên, Ban quản trị ít khi tổ chức từ thiện với quy mô toàn diễn đàn vì lo rằng: tổ chức không được tốt sẽ mang tiếng là lợi dụng việc từ thiện để câu view, tăng rank. Thường thì diễn đàn vẫn trích quỹ và gửi thẳng cho các tổ chức chuyên làm công tác từ thiện.
Nay, nếu các thành viên của diễn đàn tự tổ chức được các chương trình từ thiện với tiêu chí: công tâm, minh bạch thì Ban quản trị sẵn sàng ủng hộ. Mong rằng các trưởng nhóm sẽ hoạt động vì mục đích chung, công tâm, minh bạch và chịu trách nhiệm về các hoạt động của nhóm.
Thay mặt BQT, cảm ơn sự đóng góp của mọi người với cộng đồng và chúc mọi người năm mới an lạc.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Các hoạt động từ thiện”