VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Trao đổi kiến thức về bộ môn tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về tử vi dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải lá số vui lòng đăng tại mục Xem tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
emgaiSG
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 15:31, 14/02/10

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi emgaiSG »

ah, chị cũng muốn y theo lời của ông thầy của chị, nghĩa là biến chồng thành bạn hoặc tình nhân suốt đời thì sẽ không phải lo lắng. Mỗi người 1 nhà, vui thì chạy lại với nhau xong ai về nhà nấy có khi lại hay, đúng với bản chất thích cô đơn và thích làm theo ý của mình, đồng thời 1 người đàn ông sống độc thân chừng ấy năm cũng không cảm giác khó chịu khi tự nhiên có người lúc nào cũng kè kè kế bên. Cảm giác khó chịu này chị biết rõ vô cùng, trải qua rồi. Đúng chính xác cái chị muốn biết là khi nào thì có tình yêu thật sự, chứ chị đâu có cần cưới hỏi gì đâu. Tuy nhiên tránh bằng hình thức này thì có thật sự đúng cách không? Nếu vậy thì cung Nô của anh chàng thứ 2 có mối liên quan gì không?

Anh này chị gặp vào khoảng tháng 11 năm 2006 tại Nhật, sau đó chị về VN vẫn giữ liên lạc thường xuyên, giờ thì gặp lại. Cao khoảng 1.75, tướng tá phong độ, tánh tình đến giờ chưa thấy biểu hiện nào không tốt, nên cảm thấy rất nghi ngờ liệu anh ta có thật sự chưa bao giờ kết hôn không, hay là không có bạn gái y như anh ta nói. Chị gần như bị anh ta cuốn hút ngay từ lần gặp đầu tiên. Người như vậy sao lại có thể không có ai. Kỳ lạ. Em thử xem giúp chị điểm này xem.

nhatdtm
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 22:32, 22/02/11

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi nhatdtm »

Em đọc đi đọc lại mà vẫn không hiểu chị a.
Năm nay em 30t rùi mà vẫn cô đơn. Chị xem giup em lá số này nha. Thank you very much!
https://lyso.vn/portal.php?mode=tuvi

Hình đại diện của thành viên
khanhhacr
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 44
Tham gia: 19:50, 21/12/10

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi khanhhacr »

Hi chị Jade50280 em đọc topic của chị thật kỹ, mà vẫn không tự xem vận kỳ ngộ phu cho chính mình được. Chị giúp em với!
Đây là lá số của em: https://lyso.vn/lasotuvi/2/053029 ... nhhacr.jpg" target="_blank
Mong chị giúp em nhé!

NguoiHuyenbi
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 401
Tham gia: 17:40, 15/01/11

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi NguoiHuyenbi »

vina89 đã viết:
NguoiHuyenbi đã viết:@vina89: Chúc mừng cô gái, năm nay cô lên xe hoa.
Thật thế hả a HB?nghe anh nói chắc như đinh đóng cột thế, dấu hiệu rõ ràng lắm ạ?
Nhưng hiện tại em vẫn còn alone nì!
Ừ, đúng là như vậy. Dấu hiệu rất rõ rệt.

Lo gì, gặp nhau lại cưới nhau cái vù ấy chứ. Cung Phu có SPT đi với Đào Hồng thường sớm kết hôn, cưới xin nhanh chóng dễ dàng.

phaquan19
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 114
Tham gia: 05:36, 21/07/10

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi phaquan19 »

[quote @phaquan19: tình cảm và tình duyên của em đến hơi muộn hơn em nghĩ.
quote]
Chị ơi vậy không lẽ ngoài 35 em mới yêu và cưới sao chị:( ?? Qua đại hạn tiếp theo dính Không Kiếp Kình Hoả, Phá Toái + Đẩu Quân thì không biết có sao không chị?? Chị gợi ý cho em vài dòng với!!! Cảm ơn chị.
Hình ảnh

ericat
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 145
Tham gia: 21:39, 09/10/10

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi ericat »

@Jade: ericat quen anh 2010 vào cuối thang 3/2010, ý chia tay là của anh ấy, mình thì đã không thích lắm nên đồng ý luôn, tuy trong mấy tháng đó cũng cố gắng rất nhiều. Bây giờ mình nghĩ không biết đầu tư ra sao vì anh này nói thẳng là đã quen người khác thích hợp hơn mình rồi! Mình thấy trong LNDV có Địa không, Tang môn xung chiếu, Phá quân, Đẩu quân, Lưu Bạch hổ nhị hợp với Bạch hổ ở vận, thêm Hỏa tinh trong tam hợp nữa không biết có phải là do chúng tác quái không?
Mình được cô mình làm mai nhiều anh rồi, năm 2008 làm mai cho mình tới 3 anh mà đều không thành (vận Đào -Không), nên mình nghĩ chuyện của anh 2010 cũng chỉ khá hơn chút chút lúc đầu rồi cũng vậy thôi.
Nếu vậy chắc là có duyên với ai khác chứ không phải anh 2004.

jade50280
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 910
Tham gia: 13:39, 12/03/10

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi jade50280 »

@ericat: chị nên dựa vào người cô họ này, và năng đến chỗ kinh doanh của cô ta thì sẽ gặp. Vậy hoá ra tất cả mọi người đều nhầm hạn hôn nhân của chị rồi. Chắc phải qua hẳn vận 44t-53t. Anh 2010 ý nghĩa hôn nhân cũng không mạnh lắm, thấy yêu đương thôi.
@emgaiSG: xem vận này thì chị khao khát tình cảm nhiều, nhưng hỉ tín không thấy đâu cả. Thôi thì cứ làm tình nhân ổn hơn. Vận tới nếu có hôn nhân cũng không đẹp. Chị có thể kể rõ hơn dịp gặp anh chồng cũ của chị không? Em đang tìm cách chỉ chị né để có duyên bền hơn. Gặp tình cờ là ngoài đường? khi ấy chị đi ra đường vì chuyện gì? Phần đoán trên em dựa vào lá số chồng cũ của chị. Nhưng xét lá số chị thì dễ hơn vì có thể có reply chính xác hơn.
Được cảm ơn bởi: ericat

jade50280
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 910
Tham gia: 13:39, 12/03/10

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi jade50280 »

@các bạn khác: vì mình không có thời gian và thường dễ đau đầu nên không giúp được tất cả các bạn khác đâu. Các chị trên vì là U-30, U-40 nên ưu tiên. Mong mọi người thông cảm. Cứ post bên mục luận giải sẽ có nhiều người giỏi giúp các bạn

emgaiSG
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 15:31, 14/02/10

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi emgaiSG »

jade50280 đã viết: @emgaiSG: xem vận này thì chị khao khát tình cảm nhiều, nhưng hỉ tín không thấy đâu cả. Thôi thì cứ làm tình nhân ổn hơn. Vận tới nếu có hôn nhân cũng không đẹp. Chị có thể kể rõ hơn dịp gặp anh chồng cũ của chị không? Em đang tìm cách chỉ chị né để có duyên bền hơn. Gặp tình cờ là ngoài đường? khi ấy chị đi ra đường vì chuyện gì? Phần đoán trên em dựa vào lá số chồng cũ của chị. Nhưng xét lá số chị thì dễ hơn vì có thể có reply chính xác hơn.
Lúc đó là tình cờ gặp khi đi du lịch. Chị cũng thích đoán số dạng chiêm nghiệm lại. Chị thấy lá số của chị và chồng cũ có rất nhiều điểm trùng khớp. Nhưng ngại 1 cái là cái sao Ân Quang và Tuần chiếu có khiến cho chị bị dây mơ rễ má với ông này không? Em nghĩ sao?

Cái hạn sinh con của chị sao chị không đoán ra được sao nào em à.

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: VẬN ĐÀO HOA & DUYÊN KỲ NGỘ PHU THÊ

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

jade50280 đã viết:@các bạn khác: vì mình không có thời gian và thường dễ đau đầu nên không giúp được tất cả các bạn khác đâu. Các chị trên vì là U-30, U-40 nên ưu tiên. Mong mọi người thông cảm. Cứ post bên mục luận giải sẽ có nhiều người giỏi giúp các bạn

Đọc các bài viết của Jade mới thấy sở trường của chị ở mảng tình duyên và gia đạo quả thật là chi tiết đến từng góc cạnh. PKXT tính nhờ chị chỉ dùm mà đọc câu trên thì xẹp hẳn. Thôi cũng là do duyên không thể gượng ép. Chúc chị thư thái bớt đau đầu. Thân mến!
Được cảm ơn bởi: jade50280

Đã khóa