MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU NHẬT CƯ NGỌ NHƯNG BỊ TRIỆT
Đã gửi: 18:11, 18/04/24
Các bác hữu duyên xem giúp em với ạ. Người ta nói nhật cư Ngọ thì tốt lắm, em học hành cũng khá mà sao năm nay 29t rồi vẫn chưa thấy công danh vẫn mơ hồ về tương lai 



Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Số này cuộc sống hay có sự trì trệ và thị phi mâu thuẫn , đôi khi cô độc , thua thiệt nhẫn nhịn chờ thời .nguoioxa đã viết: 18:11, 18/04/24 Các bác hữu duyên xem giúp em với ạ. Người ta nói nhật cư Ngọ thì tốt lắm, em học hành cũng khá mà sao năm nay 29t rồi vẫn chưa thấy công danh vẫn mơ hồ về tương lai![]()
Bác nói đúng quá ạ. Em cũng đang ở nơi xa, cũng có quý nhân dắt lối, nhưng tương lai thì không dám chắc chắn điều gì. Bác cho em hỏi là lá số này thì nên lập nghiệp trong môi trường học thuật hay nên ra công ty làm việc ạ? Tương lai em muốn tự mình thành lập công ty thì liệu có khả thi không ạ.begauhn đã viết: 18:46, 18/04/24Số này cuộc sống hay có sự trì trệ và thị phi mâu thuẫn , đôi khi cô độc , thua thiệt nhẫn nhịn chờ thời .nguoioxa đã viết: 18:11, 18/04/24 Các bác hữu duyên xem giúp em với ạ. Người ta nói nhật cư Ngọ thì tốt lắm, em học hành cũng khá mà sao năm nay 29t rồi vẫn chưa thấy công danh vẫn mơ hồ về tương lai![]()
Thiên ất đối cung thì hay có những ý tưởng đột phá xa xôi . Mông lung vô định .
Tư duy thường phải đi đôi vs hành động , tuy nhiên bộ hành động số này hơi dở , thành ra suy nghĩ và thực tế nhiều khi k đồng nhất . Điều này sinh ra do nợ cung nhân quả .
Công danh sau phát triển nơi xa , có quý nhân dắt lối , nhưng phải từ 35 .
Tình duyên sau dần bất ổn , có số xa con .
Đời biết an gốc nhân quả này trc 35t thì thành tựu nơi xa , gia đạo êm ấm . Còn như k biết an gốc này , thì trở ngại là khó tránh .
Còn nói về Nhật cư ngọ tốt , là vì ngọ là nơi mặt trời sáng tỏ , sáng nhất , nhưng suy nghĩ xem , đã là mặt trời thì có sáng mãi dc k , thực thế bộ nhật nguyệt phải luận như phi tinh di động liên tục chứ ko thể luận cố định như sách .