chà...hay quá, đọc từ trang 1 đến trang cuối luôn... thật là bí ẩn, em tự hỏi ko biết có ai theo mình không
á ! nhân có Boom ở đây hỏi luôn:
nhà em chẳng ai có khả năng thấy người âm hay gì hết... chỉ duy có chị em hay mơ thấy bà ngoại nhất, có lẽ hồi bà còn sống chị hay ngủ chung hay sao ấy

có lần mơ thấy bà bảo rằng "sau này nhớ mua lại nhà mình", tại vì gđ em ở nhà cũ đó cũng lâu, ông bà toàn sống ở đó. Nghe đâu nhà em ngày xưa giàu có tiếng cả khu, nhà ba gian rộng rãi, bán dần bán dần rồi cuối cũng chuyển đi luôn. Chị em hay mơ thấy bà lắm, ko chỉ có thế mà còn nhiều lần khác ko đếm xuể. Ngoài ra không biết còn ai không mà đôi khi chị em bị bóng đè, thấy có người đi qua, ko thấy rõ, chỉ biết là đang đi qua. Có 1 lần đi xem bói, bà bói bảo chị em có ánh mắt lờ đờ buồn ngủ, tăm tối của người già, nhưng đoán ko phải bà ngoại vì bà bói bảo có thể của 1 ông già (ko phải ông ngoại luôn, vì ông ngoại chết lúc còn trung niên).
Và còn một vụ nữa rất kì lạ: bạn chị em đến nhà chơi, ngủ chung trên giường với chị em, đang ngủ đột nhiên tỉnh dậy, và bị bóng đè, thấy có một thằng khoảng trẻ trẻ tầm 20 , đừng kế bên giường (rõ mặt luôn+ lạ hoắc) bảo " sao mày ko thấy người khác mà thấy tao", chị này sau khi bình thường xong chuồn khỏi nhà em luôn, ko bao giờ dám đến ngủ... trước khi đi chỉ kể lại rồi bảo " nhà mày có ma",nhà em chưa bao giờ thấy thế, và ngạc nhiên vì ko ngờ trong nhà lại có người đó.
Xin Boom giải thích cho
