Còn chú, nick Milionare nó vạch mặt cái mặt dê già của chú kìa kìa chú dung1 à, nếu bí bách thì sang diễn đàn khác đừng vào đây kiếm hàng chú dung1 ơi phải tội đấy.

anhtiendo đã viết:Ace đã viết:@ anhtiendo: lá số đệ nhất chém gió của bác bề ngoài là người hào hoa (đào hồng hỉ quang quý), nông nổi (Kình hãm) nhưng bên trong thì mưu mô thủ đoạn, bền chí (Đà La đắc) và dominating (Quyền vượng)
Luận hay lắm. Đố ai nhìn ra cách đẹp nhất của lá số Trảm phong đệ nhất nhân.
Một câu hỏi rất hay cho thằng bé dê non nàynhanai_ng đã viết:
dung1 ơi em đã từng gặp chị chưa?:)
Út Tèo Lên Phố đã viết:nhanai_ng đã viết:
dung1 ơi em đã từng gặp chị chưa?:)
Một câu hỏi rất hay cho thằng bé dê non này
Út Tèo Lên Phố đã viết:Haha thấy chưa cái đầu ngắn như chú thì làm gì có chứng cứ mà mở mồm ra nói, anh có dùng nick nào, xem số cho ai đi nữa, cái chính là anh không đem cái lợi gì về mình và ko gặp gỡ bất kỳ ai, cũng chả ai biết mặt anh, chỉ là một cuộc dạo chơi, chính vì vậy chả ai làm gì nói gì được anh.
Còn chú, nick Milionare nó vạch mặt cái mặt dê già của chú kìa kìa chú dung1 à, nếu bí bách thì sang diễn đàn khác đừng vào đây kiếm hàng chú dung1 ơi phải tội đấy.Nhìn mặt chú anh cũng thông cảm !
Trả lời anh đây sao được khi mà bằng chứng dung1 thú tội "yêu cái đẹp" và chỉ xem số gái có xương khúc long cái đào hồng vẫn còn nguyên trên lý số này hả Út ơi.Út Tèo Lên Phố đã viết:@dung1: Hehe đuối lý rồi phải không em nhanai_ng hỏi em kìađừng bảo nhanai_ng là anh nha
. Chỉ vì ghen ăn tức ở mà nói xấu người khác sau lưng rồi giờ bị vạch mặt là vu khống thì lại bảo không nói chuyện, anh xin chúc mừng em vì mặt em quá dày và cái tự trọng quá bé trước những ô uế em gây ra. Hai nick milionare và nhanai_ng hỏi thì không dám trả lời
![]()
dung1 đã viết:Út Tèo Lên Phố đã viết:nhanai_ng đã viết:
dung1 ơi em đã từng gặp chị chưa?:)
Một câu hỏi rất hay cho thằng bé dê non này
Em chưa từng gặp bất kì ai trong diễn đàn lý số ở ngoài đến thời điểm này. Anh Liêm Tướng xấu tính lắm nên em không muốn nói chuyện với anh nữa