Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
SƯ TỬ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 852
Tham gia: 15:44, 19/11/13

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi SƯ TỬ »

mama mia đã viết:
13:55, 06/01/20
SƯ TỬ đã viết:
11:36, 06/01/20
Trân trọng!
Dạ em mong có duyên với anh ạ.
Kính nhờ a xem giúp công việc năm tới của em có những vấn đề gì ạ?
Kính chúc a và gia đình vạn sự như ý.

Hình ảnh
Giáp Tuất với Nạp Âm hành Hỏa do Can Giáp ( Mộc ) ghép với Chi Tuất ( Thổ ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi, thuộc lứa Tuổi đời gặp nhiều trở ngại lúc thiếu thời. Nhờ Nạp Âm Hỏa trung hòa độ khắc giữa Can và Chi cùng sự phấn đấu đầy Nghị Lực của bản thân, nên từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc đời gặp nhiều may mắn, trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận. Sinh vào Mùa Xuân và Hạ là hợp mùa sinh. Tuổi Giáp đứng đầu hàng Can thường thông minh hơn người, trong bất cứ lãnh vực nào, thời thanh niên cũng vượt trội so với đồng trang lứa. Vì trực tính ( mạng Kim hay mạng Hỏa ) nên trong cách phát biểu lời ăn tiếng nói hay trong hành động thường làm cho người khác lầm tưởng là kiêu căng phách lối. Thành công hay thất bại trong môi sinh còn tùy thuộc vào Lá Số Tử Vi của mỗi người. Mệnh Thân đóng tại Thân Dậu thủa thiếu thời vất vả nhưng Trung Vận phát Phú. Đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa được hưởng cả 3 Vòng Thái Tuế, Lộc Tồn và Tràng Sinh, với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh - đặc biệt trong Tam Giác « Mệnh, THÂN » có 3 Sao Thái Tuế, Lộc Tồn và Tràng Sinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M hoa ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị cao trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hoa ngộ Kình, Hồng Hỉ đi liền với Cô Quả nên mặt Tình Cảm – một số người nhiều Sóng Gió, đời sống lứa đôi dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh, THÂN hay Cung Phối ( Phu hay Thê ).

Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy khắc nhập với Hỏa Mệnh, khắc xuất với Chi Tuất ( Thổ ) và sinh nhập với Can Giáp ( Mộc ) : độ xấu tăng cao ở đầu năm và cuối năm. Thủy Diệu đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Cát. Dễ bị tai oan, công việc thành bại thất thường, tâm trí bất an, dễ bị Tiểu Nhân gây rối. Không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận và Khí Huyết. Nên lưu ý đến 2 tháng Kị của Thủy Diệu ( 4, 8 âl ) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi ( 2, 12 âl ).

Tiểu Vận : Tiểu Vận đóng tại Cung Dần ( Mộc hợp Mệnh và Can, nhưng khắc Chi : tốt về Địa Lợi và Thiên Thời « Vận Thái Tuế +Vòng Lộc Tồn » ) và Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận đóng tại Cung Tý ( Thủy khắc Mệnh và Chi, nhưng hợp Can ) cùng có các Bộ Sao tốt : Lộc Tồn « cố định+Lưu », Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Giải Thần, Thanh Long, Tướng Ấn + năm Hạn hành Thổ hợp Mệnh và Chi cũng dễ đem lại thuận lợi ( ở các tháng tốt ) cho việc làm, kể cả Tài Lộc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy gặp được Hạn tốt cùng nhiều Sao Tốt, nhưng gặp Hạn Thủy Diệu khắc Mệnh, lại xen kẽ thêm bầy Sao xấu : Phục Binh, Tang Môn, Phi Liêm, Bệnh Phù, Tuế Phá, Thiên Hư, La Võng, Tuần + Triệt hội Tang Mã lưu cùng hiện diện nơi Tiểu Vận, cũng nên thận trọng đến rủi ro và tật bệnh có thể xảy ra trong các tháng Kị âm lịch ( 2, 3, 4, 7, 8, 12 ).

Công việc và Giao tiếp : Vận Thái Tuế + Vòng Lộc Tồn rất tốt cho những Em có Mệnh, THÂN đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ). Tuy nhiên gặp Hạn Thủy Diệu khắc Mệnh với Khôi Việt + Kình Đà, Tướng Ấn + Phục Binh, Bệnh Phù cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị, nhất là nên nhớ và thận trọng vẫn còn gặp Hạn Thái Bạch 26t ở đầu năm. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và không nên phản ứng mạnh ( Phá Hư ), dù có nhiều bất đồng, ganh ghét đố kị do Tiểu Nhân!
Được cảm ơn bởi: mama mia
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SƯ TỬ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 852
Tham gia: 15:44, 19/11/13

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi SƯ TỬ »

Yeonin đã viết:
14:02, 06/01/20
SƯ TỬ đã viết:
11:36, 06/01/20
Do không có thời gian và trình tử vi có hạn, nên tôi có thể chỉ xem giúp vận 2020 cho bạn hữu duyên.

Cách xem:
- Nạp âm năm 2020 so với tuổi
- Lá số giờ sinh chính xác.
- Khi xem xong tôi sẽ chúc năm mới cho bạn
Điều kiện:
- Lá số chính xác giờ sinh.
- 1 câu hỏi quan trọng đối với bạn.
- Khi được xem xong, bạn cũng nên chúc lại theo phép xã giao.

Trân trọng!
Mình chào bạn! Bạn có thể xem cho mình năm nay mình khởi nghiệp được không ạ! Chân thành cám ơn bạn! Chúc bạn một năm mới an khang nhiều sức khỏe :)

Hình ảnh
Qúy Hợi với Nạp Âm hành Thủy do Can Qúy ( Thủy ) ghép với Chi Hợi ( Thủy ) – đó là Lứa tuổi duy nhất trong 60 tuổi ( Lục Thập Hoa Giáp ) có cả 3 yếu tố ( Can, Chi và Nạp âm ) đều là Hành Thủy - thuộc lứa Tuổi có năng lực thực tài, nhiều may mắn, đường đời thênh thang rộng mở, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Qúy Hợi có qúa nhiều Thủy tính trong tuổi, khi Thủy vượng hay suy thiếu chất Thổ kềm chế, các bộ phận Bài Tiết ( Thận, Bàng Quang ), Khí Huyết và Thính Giác thuộc Thủy dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm. Sinh vào mùa Thu hay Đông là thuận mùa sinh.

Qúy Hợi có đầy đủ 2 tính chất của Can Qúy và Chi Hợi : Qúy là hàng Can chót của Thập Can, tính tình trầm lặng, ngay thẳng, nhiều cảm xúc, gặp thời thì biến hóa như Rồng ; Chi Hợi dưới ảnh hưởng của chòm Sao Song Ngư ( Poissons, Pisces ) nằm gần cực Bắc của Hoàng Đạo - biểu tượng là 2 con Cá đặt ngược chiều nhau nói lên tính cách song hành trong bản chất trái ngược nhau ( cá cảnh « yên phận, thụ hưởng » và cá kình « vùng vẫy trong Đại Dương» ) - trực giác cao, dễ thụ cảm, nhiều tưởng tượng và lý tưởng cao, đôi khi ngây thơ và lãng mạn, có tài của bậc Lãnh Đạo, có ý chí tiến thủ cao. Mẫu người Qúy Hợi trầm tĩnh, ít bị hốt hỏang trước mọi biến động, dễ thành công trong bất cứ hòan cảnh nào.

Dịch Lý : Tuổi Qúy Hợi ( Nam và Nữ ) theo Dịch Lý thuộc Quẻ Thủy Thiên NHU : Quẻ Ngoại Thủy ( hay Khảm là Nước ), Quẻ Nội Thiên ( hay Càn là Trời ) ; NHU là thuận ( mềm dẻo, chờ đợi thời cơ ). Nhu thường có 3 nghĩa : Nhu là cần thiết ( như Nhu Yếu Phẩm = đồ ăn, thức uống ), Nhu là chờ đợi ; Nhu là do dự ( nghĩa này không dùng trong Quẻ Nhu ).

Ông Trình Di giảng rằng : Càn ( hay Kiền ) là cứng mạnh, cần tiến lên, mà gặp chỗ Khảm ( hiểm nguy ) chưa thể tiến được nên phải chờ đợi. Hào làm chủ trong Quẻ là Hào 5 Dương ở vị trí Chí Tôn, vừa Trung lại vừa Chính, nên có hình ảnh của sự thành thật, tin tưởng, sáng sủa, hanh thông, miễn là chịu khó chờ đợi thì hiểm nguy gì cũng dễ vượt qua để thành công.

Hình Ảnh của Quẻ : Nước ở trên Trời, có thể hiểu là Mây, đã bao kín bàu trời, thế nào cũng mưa. Vậy cứ ăn uống vui vẻ, di dưỡng tinh thần mà đợi lúc mưa xuống. Cũng như khi qua Sông lớn, còn phải chờ đợi Đò là Nhu ; đón cho đúng Bến, đúng Đò là Trinh ( chính, đúng ). Đức chờ đợi là ở chỗ : gặp chuyện gì cần nhịn dăm ba phút là thắng lợi ( nếu hấp tấp vội vàng hành động ngay là dễ thất bại : dục tốc bất đạt !). Tính toán cho kỹ rồi mới hành động, lại phải đúng thời, đúng lúc không nóng vội !.Vì nóng vội có khi hỏng việc : cuộc Đời khôn khéo là ở chỗ đó.

Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc hay tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh - đặc biệt trong Tam Giác « Mệnh, THÂN » có chứa 3 Sao Thái Tuế, Lộc Tồn và Tràng Sinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn ngay ngắn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 Chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M hoa ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị cao trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Lộc Tồn và Đào Hoa đều gặp cả Tuần lẫn Triệt nên 1 số người : tiền bạc dễ kiếm nhưng khó tích lũy, mặt Tình Cảm nhiều rắc rối ( Hồng Hỉ gặp Cô Qủa, Phục Binh ) - nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh, THÂN hay Cung Phối ( Phu hay Thê ).

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa khắc xuất với Thủy Mệnh lẫn Can Qúy và Chi Hợi : độ xấu trải đều trong cả năm !. Vân Hớn tính nết ngang tàng, hung hăng nóng nảy, trong giao tiếp không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích, mua thù chuốc oán, nặng có thể lôi nhau ra Toà !. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt, Tim Mạch và Khí Huyết, nhất là trong 2 tháng Kị của Vân Hớn ( 2, âl ) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi ( 10, 12 âl ).

Tiểu Vận : Tuần+Trịêt ở Tiểu Vận và Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận cùng đóng tại Cung Tý ( Thủy hợp Mệnh và Can Chi : tốt về Địa Lợi và Thiên Thời vì Thế Mộc của Tuổi đóng vào Thế Thủy +Vòng Lộc Tồn) tuy có gây trở ngại lúc đầu trong mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi giảm bớt độ rủi ro và tật bệnh do Hạn Vân Hớn, nếu gặp !. Tiểu Vận và Lưu Thái Tuế cùng có các Bộ Sao tốt : Lộc Tồn « cố định +Lưu », Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu Dương, Thiên Quan, Tướng Ấn cũng dễ đem lại hanh thông cho mưu sự và việc làm ( trong các tháng tốt ) ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Địa Ốc, Xe Cộ, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy gặp được nhiều Sao tốt, nhưng gặp Hạn Vân Hớn cùng năm Hạn hành Thổ đều khắc Mệnh và Can Chi, lại xen kẽ thêm bầy Sao xấu : Thiên Không, Tuần + Triệt, Kiếp Sát, Bệnh Phù, Tử Phù, Phi Liêm, Thiên La cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên thận trọng về rủi ro và tật bệnh có thể xảy ra trong các tháng Kị âm lịch ( 2, 4, 8, 9, 10, 12 ).

Công Việc, Giao Tiếp : Hạn Vân Hớn khắc Mệnh ở Tiểu Vận gặp Thiên Không ( nhiều đột biến bất ngờ xấu hơn tốt ! ) lại thêm Thái Tuế gặp Đà, Quan Phủ, Tướng Ấn + Phục Binh, Khôi Việt + Kình Đà, Kiếp Sát cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ, nhất là ở cương vị chỉ huy và Tiền Bạc ( Lộc + Triệt ) trong các tháng Kị. Trong Giao Tiếp nên hòa nhã, mềm mỏng, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân!

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Trắng, Ngà, Xám, Đen. Kị với màu Vàng, Nâu ; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay Xanh để giảm bớt sự khắc kị.
Được cảm ơn bởi: Yeonin
Đầu trang

Kbakdm
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1016
Tham gia: 22:51, 29/06/17

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi Kbakdm »

SƯ TỬ đã viết:
15:46, 16/01/20
Kbakdm đã viết:
13:05, 06/01/20
SƯ TỬ đã viết:
11:36, 06/01/20
Chào bạn!
Bạn có thể làm ơn xem giúp mình vận hạn 2020 được không ạ?
Mình thì đang phân vân không biết mình và bạn nữ hiện tại 1992 có lên duyên vk ck không? Nếu không được thì mình dự định tháng 1 ,2 âm đi ra ngoài làm ăn xa nhà .... Cho vơi bớt nỗi buồn... 😞😞😞
Mong bạn giúp đỡ!!!
Cảm ơn bạn!!!
Năm mới chúc bạn và gđ mạnh khỏe, hp,vui vẻ!!!
Thân!!!
P/s : mình có gửi kèm ls của bạn gái ạ.

Hình ảnh

Hình ảnh
1/ Đối với bạn Nam:

Canh Ngọ với Nạp Âm hành Thổ do Can Canh ( Kim ) ghép với Chi Ngọ ( Hỏa), Hỏa khắc nhập Kim = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng có may mắn, nhưng phần lớn do Nghị Lực cùng sức cố gắng phấn đấu của bản thân để vượt qua mọi khó khăn. Nhờ Chi sinh Nạp Âm, Nạp Âm sinh Can, nên từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc Đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận !.

Canh Ngọ có đầy đủ tính chất của Can Canh : cứng rắn, sắc sảo, độc đóan, thích tự lập, ít chịu khuất phục bởi người khác, xông xáo ( cầm tinh con Ngựa ) - với Chi Ngọ : chịu ảnh hưởng của Chòm Sao Hải Sư ( Lion, Leo ) nằm ở phía Nam Hòang Đạo nhanh nhẹn, thích tự do, phóng khóang, ham vui, mau quên, mau chán nhưng có chí phấn đấu, nhiều tham vọng, thích làm việc Đại Sự nhưng thiếu quyết tâm, ít kiên nhẫn. Dễ xung khắc với người Thân, về Già đôi khi khắc cả với con cháu, nhưng là người biết phục thiện. Với Nữ Mệnh tuổi Dương mang nhiều Nam Tính hành động Trượng Phu, Nghĩa Hiệp thích làm chuyện lớn, nhưng không đủ kiên nhẫn để thực hiện đến phút chót. Vì bản tính bất khuất, trực tính nên dễ mất lòng người. Vì thế trong cuộc sống cảm thấy mình không được cảm thông, nên cô đơn về Tình Cảm ( Canh Cô Mộ Quả ). Tuy không được hưởng Vòng Lộc Tồn chính vị như 3 tuổi Canh ( Thân, Tý, Thìn ) nhưng nhờ có Tam Hóa Liên Châu ( Hóa Khoa, Hóa lộc, Hóa Quyền đi liền nhau ), nếu Mệnh đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa gặp nhiều Chính Tinh ( Nhật Vũ Âm ) và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh xa lánh Hung Sát Tinh - đặc biệt trong Tam Giác chứa « Mệnh , THÂN » có 3 Sao Thái Tuế, Lộc Tồn và Tràng Sinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M hoa ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 3 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị cao trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hồng Hỉ gặp Kình Đà nên mặt Tình Cảm nhiều sóng gió, đời sống lứa đôi ít thuận hảo nếu bộ sao rơi vào Mệnh, THÂN hay cung Phối ( Phu , Thê ).

Hạn Thái Bạch thuộc Kim sinh xuất với Thổ Mệnh, khắc xuất với Chi Ngọ ( Hỏa ) và cùng hành với Can Canh ( Kim ) : độ xấu tăng cao ở đầu năm. Thái Bạch đối với Nam Mạng có Cát có Hung. Độ Hung tăng cao khi gặp thêm Năm Tuổi, Tam Tai hay nhiều Hung Sát Tinh trong Tiểu Vận. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương ; rầy rà Quan Sự ; hao tài tốn của ; thị phi khẩu thiệt ; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng Kị của Thái Bạch ( 5 âl ) và 2 tháng kị hàng năm của Tuổi ( 6, 8 âl ). Độ xấu của Thái Bạch tác động vào chính Mình hay các Cung khác trong lá Số Tử Vi còn tùy thuộc vào Giờ Sinh !. Hạn tính từ tháng sinh năm nay, Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm sau, Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm hạn có thể lân sang năm tới !.

Tiểu Vận : Tuần đóng tại Tiểu Vận ở Cung Tuất ( Thổ hợp Mệnh và Can, Chi : tốt về Địa Lợi và Thiên Thời « Vận Thái Tuế » ) tuy có gây chút trở ngại và rắc rối lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh do Hạn Thái Bạch, nếu gặp. Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận đóng tại Cung Tý ( Thủy khắc Mệnh và Chi, nhưng hợp Can : Vận Tuế Phá+Vòng Lộc Tồn ) cùng với Tiểu Vận có các Bộ Sao tốt : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn « cố định +Lưu », Bác Sĩ, Thiên Phúc, Khôi Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Tướng Ấn, Giải Thần + năm Hạn hành Thổ hợp Mệnh và Can Chi cũng đem lại hanh thông về mưu sự và việc làm ( ở các tháng tốt ), kể cả Tài Lộc trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Đầu Tư, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy gặp được nhiều Sao tốt, nhưng gặp năm Hạn Thái Bạch hợp Mệnh, lại xen kẽ thêm bầy Sao xấu : Tuần, Triệt, Phục Binh, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư, Phi Liêm, Bệnh Phù, Cô Qủa, La Võng hội Tang Mã lưu cùng hiện diện nơi Tiểu Vận cũng nên thận trọng đến rủi ro và tật bệnh có thể xảy ra bất ngờ trong các tháng âm lịch ( 3, 5, 6, 7, 8, 10).

Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc Tồn + Tang Môn, Cô Qủa ) - đó không những là 1 trong những cách giải Hạn Thái Bạch của Cổ Nhân ( của đi thay người !) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này !. Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Hỏa MINH DI : Người Quân Tử ở thời U Ám thường gặp gian nan, chỉ có cách giữ lòng Trung Chính mới có lợi cho mình !

2/ Đối với bạn nữ:

Nhâm Thân với Nạp Âm hành Kim do Can Nhâm ( Thủy ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Kim sinh nhập Thủy = Chi sinh Can ; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời – dù trong Năm Xung Tháng Hạn có gặp khó khăn, cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp sức để vượt qua. Kim tính chứa nhiều trong tuổi, nếu Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế các bộ phận như Tim Mạch kể cả Phổi, Ruột, Mũi dễ có vấn đề khi lớn tuổi- nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm !. .

Mẫu người nhiều nghĩa khí, cương cường, trọng tình nghĩa, vị tha, nặng lòng với gia tộc, quê hương, đất nước.

Mệnh Thân đóng tại Dần, Mão thủa thiếu thời vất vả nhưng Trung Vận phát Phú, công danh hiển đạt !. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy hay Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung sát Tinh - đặc biệt trong Tam Giác « Mệnh, THÂN » có chứa 3 Sao Thái Tuế, Lộc Tồn và Tràng Sinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M hoa ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị cao trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hoa ngộ Phục Binh, Hồng Hỉ đi liền với Cô Quả nên mặt Tình Cảm dễ có vấn đề với 1 số người, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh, THÂN hay Cung Phối ( Phu, Thê ).

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa khắc nhập với Kim Mệnh và Chi Thân ( Kim ), khắc xuất với Can Nhâm ( Thủy ) : độ xấu tăng cao ở giữa và cuối năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng, hung hăng, nóng nảy. Trong giao tiếp không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích ; nặng có thể lôi nhau ra Tòa !. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt, Tim Mạch, Thần Kinh và Khí Huyết, nhất là trong 2 tháng Kị của Hạn Vân Hớn ( 2, 8 âl ) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi ( 9, 11 âl ). Độ xấu của Vân Hớn tác động vào chính Mình hay vào các Cung khác trong Lá Số Tử Vi, còn tùy thuộc vào Giờ Sinh !. Hạn tính từ tháng sinh năm nay Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm sau Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới !.

Tiểu Vận : Tiểu Vận đóng tại Cung Ngọ ( Hỏa khắc nhập với Mệnh và Chi nhưng khắc xuất Can : trung bình về Địa Lợi và Thiên Thời « Thế Thủy của Tuổi đóng ở vào Thế Hỏa » ) và Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận đóng tại Cung Tý ( Thủy hợp Mệnh và Can Chi : Vận Thái Tuế ) cùng có các Bộ Sao tốt : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù, Lưu Lộc Tồn, Giải Thần + năm Hạn hành Thổ hợp Mệnh và Chi cũng dễ đem lại thuận lợi cho mưu sự và công việc ( + Tài Lộc trong các tháng tốt ) ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Xe Cộ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy gặp được nhiều Sao tốt, nhưng gặp Hạn Vân Hớn khắc Mệnh, lại xen kẽ thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, Tang Môn, Tuần, Triệt, Tuế Phá, Thiên Hư, Song Hao, La Võng hội Tang Mã lưu cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng nhiều về rủi ro và tật bệnh có thể xảy ra trong các tháng Kị âm lịch ( 1, 2, 5, 8, 9, 11 ).

Phong Thủy : Quẻ Đoài có 4 Hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây Nam ( Thiên Y : sức khỏe ), Đông Bắc ( Diên Niên : tuổi Thọ ) và Tây ( Phục Vị : Giao Dịch ). Bốn Hướng còn lại xấu ; xấu nhất là Hướng Đông ( tuyệt Mệnh ).

- Bàn Làm Việc : ngồi nhìn về Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

- Giường Ngủ : Đầu Đông Bắc, Chân Tây Nam hay Đầu Đông, Chân Tây ( tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ ).

Hiện đang ở 20 năm của Vận 8 ( 2004-2023 ) Ngũ Hòang ( đem lại rủi ro và tật bệnh ) nhập Hướng Đông Bắc ( tuy Hướng tốt về tuổi Thọ : vẫn dễ gặp rủi ro ! ). Để hóa giải sức tác hại của Ngũ Hòang, nên treo 1 Phong Linh bằng Kim Khí ở góc Đông Bắc trong phòng ngủ cho đến hết năm 2023. Niên Vận Canh Tý 2020 Ngũ Hòang nhập Hướng Tây ( độ xấu về Giao Dịch lại càng tăng cao !), để hóa giải thêm, năm nay nên để thêm 1 Xâu Chuỗi Tiền Cổ ( 9 đồng ) dưới đệm nằm của Giường Ngủ ở góc Tây!.
Cảm ơn bạn nhiều ạ!!!
😍😍😍😍😍😍😍😍
Đầu trang

pippy
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 106
Tham gia: 22:11, 09/08/10

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi pippy »

Chào bác , năm nay bắt đầu đại hạn mới của em , mong bác xem giúp em năm nay công việc có đỡ vất vả hơn k ạ , chúc bác năm mới an khạng thịnh vượng :D
Hình ảnh
Đầu trang

Luckly156
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 24
Tham gia: 00:51, 04/07/16

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi Luckly156 »

Hình ảnh
Coi giúp em với ạ, cho em hỏi công việc với tình duyên em sao ạ, năm mới phát tài vạn sự như ý ạ
Đầu trang

vn007
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1164
Tham gia: 18:43, 05/08/16

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi vn007 »

Kính nhờ Sử tử huynh. Chúc huynh năm mới tự tại tiêu dao,
- Câu hỏi: Liệu có phát tài được ko huynh, năm 2020 tiền có khá hơn ko ?
Hình ảnh
Đầu trang

rockngo
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 136
Tham gia: 14:19, 07/06/16

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi rockngo »

Nhờ bác xem hộ năm 2020 như thế nào a, chứ mấy năm nay bết bát quá. Cám ơn bác.
Hình ảnh
Đầu trang

QuyDau1993
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 688
Tham gia: 10:32, 09/11/15

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi QuyDau1993 »

Hình ảnh

Em chào anh, anh xem giúp em năm sau tiền bạc, tình duyên có gì tiến triển hơn không.

Chúc anh năm mới nhiều sức khỏe, mọi mong ước đều đạt thành. Cám ơn anh
Đầu trang

mama mia
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 540
Tham gia: 20:28, 18/06/18

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi mama mia »

SƯ TỬ đã viết:
16:05, 16/01/20

Công việc và Giao tiếp : Vận Thái Tuế + Vòng Lộc Tồn rất tốt cho những Em có Mệnh, THÂN đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ). Tuy nhiên gặp Hạn Thủy Diệu khắc Mệnh với Khôi Việt + Kình Đà, Tướng Ấn + Phục Binh, Bệnh Phù cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị, nhất là nên nhớ và thận trọng vẫn còn gặp Hạn Thái Bạch 26t ở đầu năm. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và không nên phản ứng mạnh ( Phá Hư ), dù có nhiều bất đồng, ganh ghét đố kị do Tiểu Nhân!
Em cám ơn a Sư Tử rất nhiều. Những điều a nói về tính cách và tiền vận đều đúng và chính xác với e ạ. Đúng là e phải bớt cái giọng điệu khi nói khiến người khác nghĩ rằng là kiêu ngạo, phách lối.hi

Chúc a năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Happy new year :x
Đầu trang

nganthuyngan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 16
Tham gia: 16:40, 23/12/19

Re: Xem vận 2020 cho bạn hữu duyên!

Gửi bài gửi bởi nganthuyngan »

Mong hữu duyên các cao nhân luận giúp vận hạn năm tới và công việc trong thời gian tới ra sao ạ. Chúc các thành viên năm mới ấm áp, may mắn!
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”