Kính nhờ các Bác xem lá số này có xuất ngoại được không ạ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
hatderangduong
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 21:49, 15/09/22

Kính nhờ các Bác xem lá số này có xuất ngoại được không ạ?

Gửi bài gửi bởi hatderangduong »

Kính gửi: Các Thầy, các Bác trên diễn đàn Lý Số Việt Nam,

Em là nam, sinh ngày 1/12/1999, giờ sinh có thể không chính xác, chỉ nhớ là 6h kém sáng. Nơi sinh ở bệnh viện Huế. Giờ đang ở quê nhà.

Tháng 7 năm nay em vừa tốt nghiệp đại học. Có công ty bên Mexico nhận em vào làm việc, nhưng không biết có đi được không? Mong các Thầy vào luận giải giúp em và cho em lời khuyên! Nếu đi được thì có nên đi không ạ, hay ở trong nước sẽ thuận lợi hơn.

Em xin chân thành cảm ơn, Chúc các Thầy, các bác nhiều sức khoẻ, hạnh phúc.
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: hysshu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2717
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG
Liên hệ:

TL: Kính nhờ các Bác xem lá số này có xuất ngoại được không ạ?

Gửi bài gửi bởi Liên »

Hạn của cháu 24,2 5,26 tuổi hay là hay đi Thuận cho thay đổi đi lại, đi xa, đi gần được hết, nhưng dễ hao tốn tiền bạc ngoài ra cũng cẩn thận bị lừa hoặc mất mát thất thoát. Cuối năm nay hay gặp không ngờ nếu nghĩ mọi cái dễ dàng thì chưa chắc nhưng nghĩ khó khăn thì có khi lại thành công một cách không ngờ. Năm mão tính di chuyển đi lại rất mạnh, có nhiều việc lo lắng buồn phiền, lo thì vẫn lo đi thì vẫn đi
Được cảm ơn bởi: hatderangduong
Đầu trang

hatderangduong
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 21:49, 15/09/22

TL: Kính nhờ các Bác xem lá số này có xuất ngoại được không ạ?

Gửi bài gửi bởi hatderangduong »

Liên đã viết: 09:49, 16/09/22 Hạn của cháu 24,2 5,26 tuổi hay là hay đi Thuận cho thay đổi đi lại, đi xa, đi gần được hết, nhưng dễ hao tốn tiền bạc ngoài ra cũng cẩn thận bị lừa hoặc mất mát thất thoát. Cuối năm nay hay gặp không ngờ nếu nghĩ mọi cái dễ dàng thì chưa chắc nhưng nghĩ khó khăn thì có khi lại thành công một cách không ngờ. Năm mão tính di chuyển đi lại rất mạnh, có nhiều việc lo lắng buồn phiền, lo thì vẫn lo đi thì vẫn đi
Dạ cháu cảm ơn Thầy Liên ạ, đúng là cháu đang rất lo lắng ạ. Trên diễn đàn tuvilyso thầy Đinh Văn Tân bảo cháu nên ở trong nước thì thuận lợi hơn. Nhưng nếu trong nước thì sẽ làm công việc cháu không thích, cháu cảm thấy tương lai mờ mịt lắm. Không biết đi hướng nào là tốt. Cháu hy vọng ra nước ngoài để thoả mãn cái đam mê của mình, cái ước muốn được đi xa của cháu, chứ không phải để kiếm thật nhiều tiền ở trong nước hay ngoài nước. Với cháu tiền bạc không quan trọng lắm, nếu được làm việc mình thích thì cực khổ gì cháu cũng chấp nhận.
Được cảm ơn bởi: hysshu
Đầu trang

Trả lời bài viết