Các cô chú anh chị xem giúp cháu cung nô bộc, phu thê được không ạ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
olala0879
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 21:49, 21/04/24

Các cô chú anh chị xem giúp cháu cung nô bộc, phu thê được không ạ?

Gửi bài gửi bởi olala0879 »

Chả hiểu sao mọi người xung quanh hay làm phiền cháu về vấn đề tiền bạc, chuyên vay tiền kiểu gối đầu. Người này trả thì người khác lại mượn. Ngoài ra còn làm phiền nhiều thứ nhỏ nhặt khác. Cháu cảm giác như bị lợi dụng vậy ạ.
Với cung phu thê của cháu có ổn không ạ, từ trước tới nay chưa có mối nào nên hơi xốt ruột ạ.

Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
marco
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 308
Tham gia: 09:24, 13/08/22
Đến từ: Hồng Kông

TL: Các cô chú anh chị xem giúp cháu cung nô bộc, phu thê được không ạ?

Gửi bài gửi bởi marco »

Mệnh ở thế Phúc đức nên kiểu hay làm phước, mọi người cùng hưởng. Cung thân thì ở thế Thiếu âm là hay hành động thua thiệt, dễ bị người khác lợi dụng.
Cung tài có Phá Quân (chủ hao tán) nên tiền bạc khó giữ lắm, kiểu vào đầu này thì ra đầu kia. Mà ở đó có con Đà la nữa nên hay dùng dằn, khó dứt về tiền bạc giống kiểu cá mắc lưới vậy!
Cung nô có Hóa kỵ, Tang môn mệt mỏi về bạn bè mà có thể còn có thị phi nữa. Nhưng có Hóa khoa nó hóa giải hết cho rồi, bạn bè chắc cũng giỏi chứ không vừa.
Người mang ls này có nhiều tham vọng cả về vật chất lẫn tình cảm. Cung an thân có cô thần nên cô đơn lắm mà chả yêu đương gì được.
Được cảm ơn bởi: olala0879
Đầu trang

Trả lời bài viết