trà đào cam đã viết: 02:19, 10/05/24
mong mn hữu duyên
chào mọi người ạ. Em là nữ gần đây em có tìm hiểu một chút xíu về tử vi, mọi người cho em hỏi lá số của em mệnh phá quân( h) ở thân gặp triệt thì có phải là cung mệnh xấu không ạ. Em vẫn còn đi học nhưng chưa thực sự tìm được hướng đi trong tương lai, em có dự định kinh doanh nhỏ trong tương lai liệu có ổn k ạ
Trong 3 năm tới , bạn sẽ bỏ 1 cái cũ , hoặc thay đổi lối tư duy cũ , từ năm thứ 4 trở đi bạn bắt đầu hình thành 1 đướng lối , suy nghĩ mới .
Thủy mạng cục kim , cương cường quá k tốt , khả năng đột phá của Phá Quân lúc này gặp triệt hoá hay , khiến mọi thứ trùng xuống , tránh dc 1 số nạn , nhưng tất nhiên bạn khó đạt dc tham vọng .
Do thiểu Hoả khí , thì kim ko thể hoá thành thủy , ko thể dung nạp .
Tức cái hay , cái lợi ta thấy , ta chạy theo , nhưng ta ko nắm đc . Đc 1 muốn 2 , đc 9 muốn 10 . Từ đó mà vất vả .
Rõ ràng r , nợ nhân quả phải xuất hiện ở cung tài bạch và phúc đức .
Có số đi xa .
Nhìn chung biết an gốc nhân quả này thì đi xa thành tựu đc , ko thì ngược lại .