Em là nữ, khuôn mặt nhỏ, mắt to hơi lồi, trông mặt hơi lạnh lùng, theo mọi người nhận xét là hơi sợ, ưa nhìn, dáng người gầy, thắt đáy lưng ong, cao 1m66. Sức khoẻ tốt, thỉnh thoảng đau răng và tiêu hoá kém.
Tính cách không ổn định lắm, nhiều lúc em cũng không biết nhận xét thế nào, thiên nhiều về hướng nội, lúc không thân thì chỉ nói 1 2 câu xã giao, lúc thân thì nói rất nhiều. Em thích đi ra ngoài, một khi đã đi chơi, đi du lịch thì chỉ thích đi xa, luôn muốn được đi xa, nếu đã không đi đâu thì chỉ ru rú trong nhà, bạn bè rủ cũng khó. Em là người cả thèm chóng chán. Không thích những thứ gò bó.
Em đang theo học ngành hoá, dự định sau này sẽ lấn sang ngành sức khoẻ. Bố mẹ thì muốn em theo sư phạm, về quê ở gần bố mẹ nhưng em không thích, em có suy nghĩ muốn đi nước ngoài.
Bố mẹ em đều là công chức, công việc ổn định, không giàu không nghèo. Bố lấy mẹ năm 31 tuổi. Nhà em có 3 chị em, em có 1 chị ( học giỏi) và 1 em trai. Trước đó mẹ em có 1 anh nữa nhưng bị sẩy. Ông bà nội sống thọ.
Bạn bè xung quanh em không nhiều, không quá thân thiết với ai. Ít khi chia sẻ với bạn bè vì cảm thấy không đủ tin tưởng. Bạn bè ở gần nhau thì ok nhưng xa mặt thì hay cách lòng.
Tình cảm không ok.
Mong các bác giúp em xem lá số nào mới đúng huhu

