Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
daudo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 14:54, 06/06/09

Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi daudo »

Chào các anh chị trên diễn đàn. Hiện tôi đang rất buồn, muốn chia sẻ và xin ý kiến mọi người .

Chồng tôi đi xem bói tử vi về nói với vợ rằng : số vợ khắc hại chồng, khiến chồng làm ăn không tốt ( sự thật từ ngày lấy vợ ,lương chồng tăng gấp đôi,lên chức trưởng phòng) ; thầy bảo vợ không hề yêu chồng , lấy chồng là có âm mưu , trước sau gì vợ cũng bỏ chồng theo trai. Thử hỏi nếu không yêu, sao tôi lại có thể lấy một người nợ nần chồng chất và không thể có con.

Hiện tại vợ chồng tôi đã ly hôn, nhưng tôi rất muốn quay lại. Phần vì tôi còn yêu chồng , phần vì tôn giáo. Nhưng chồng tôi nhất quyết không chịu: số vợ không thể một đời chồng, vợ phải làm lẽ mới đúng số , vợ còn trẻ còn làm lại từ đầu được,....

Mong mọi người xem giúp, ông thầy đó nói có đúng hay không ? :( Nếu đúng như thầy phán thì tôi lấy chồng làm gì nữa, xin con về nuôi cho rồi. Còn thầy nói bậy thì tôi gửi cho chồng đọc topic này.

Hình ảnh
Đầu trang

tuongphap
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 17:14, 14/12/09
Đến từ: Việt Nam
Liên hệ:

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi tuongphap »

K biết thầy tử vi nào ác miệng quá hix chị an tâm . Cung phu của chị đẹp sẽ không có chuyện ly dị đâu . Cố lên chị ! Đừng buồn quá mà phải nghị lực nhiều hơn nữa . Chị sẽ hạnh phúc !
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
dieuhong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1054
Tham gia: 10:54, 17/11/10

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi dieuhong »

@daudo: chao ban, nghe chuyện của bạn thật buồn. Mình thì nghĩ có lẽ tại chồng bạn thuơng vợ nên muốn trả tự do cho bạn sớm, cho bạn cuộc sống mới chăng? nếu anh ấy đã nhất quyết thế, thì thày tủ vi chỉ là cái cớ thôi bạn à
Đầu trang

THIÊNKO1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 21:34, 01/04/10

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi THIÊNKO1 »

CHÀO CHỊ
chị ly hôn hay chỉ ly thân?
nếu đã ly hôn rồi thì ko cần suy nghĩ nhiều vậy đâu!
nếu được chị đưa lá số chồng chị lên.tôi ngó qua xem!
Đầu trang

thương thương
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 552
Tham gia: 12:23, 08/09/10

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi thương thương »

Những thầy bói như vậy điển hình cho những người xem bói tổn phước đây.
Trong bài viết chị có đề cập đến tôn giáo, không biết tôn giáo của chị là gì?
Nếu là Phật Giáo, thì theo em được biết Đức Phật ngài không hề khuyến khích các tỳ kheo của ngài xem tử vi. Vì cuộc đời vốn là bể khổ, con người không đau khổ chuyện này cũng có chuyện khác để đau khổ. Chính vì biết khổ nên chúng sanh phải hiểu, chấp nhận và chuyển hóa nó chứ không phải tin vào số phận sắp đặt sẵn.
(Ngày xưa, khi dân tộc Việt Nam còn trong ách đô hộ, nhân dân ta đói khổ có ai nói cho Bác Hồ biết số phận của dân tộc VN sau này sẽ thế nào không mà Người đã ra đi tìm đường cứu nước. Nếu người tin và chấp nhận số phận, không biết chúng ta giờ sẽ như thế nào rồi)
Chồng chị là người bề ngoài hiền lành, giàu có, quyết đoán và khá cô độc, hai vợ chồng chị hay tranh cãi với nhau. Mệnh chị Đào Hoa Địa Kiếp nhập mệnh, ắt hẳn đường tình duyên cũng có trắc trở. "Ở đời mọi sự giai không, vạn vật tùy duyên", chị không nên quá buồn và lo lắng.
Nếu như chồng chị chủ động đòi ly dị, hoặc đó là cái cớ để chia tay; hoặc anh ấy là người mù quáng không lập trường. Người đàn ông ích kỷ,không yêu thương và làm điểm tựa cho chị thì chia tay liệu chị có nên buồn.
Đầu trang

daudo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 14:54, 06/06/09

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi daudo »

Cám ơn mọi người đã chia sẻ.
Hai vợ chồng đang yêu thương vui vẻ,tự nhiên gặp chuyện sầu não, đau khổ thế này. Chồng quá tin vào lời ông thầy tử vi, cứ bảo số vợ phải hai đời chồng, ly dị để vợ lấy chồng mới, giờ vợ ghét chồng nhưng sau này vợ sẽ thấy quý chồng. X(

@ThiênKo1: rất tiếc, chồng tôi có rõ giờ sinh

@thuongthuong: mình theo đạo công giáo. Đạo Thiên Chúa không cho phép vợ chồng ly hôn và cấm không được xem bói toán. Bạn mô tả chồng mình rất đúng ,nhưng về vật chất chồng minh không giàu nếu không muốn nói là khó khăn.
Đầu trang

Zing939
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 30
Tham gia: 21:03, 15/12/10

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi Zing939 »

KHÔNG CÓ CHỊ THÌ THẰNG CHỒNG CHỊ ĂN CÁM
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
PhucLong
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 399
Tham gia: 09:49, 04/01/10
Đến từ: 2 vạn dặm dưới đáy biển

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi PhucLong »

Chồng bạn buồn cười ghê, chả hiểu ông ấy có ý đồ gì???
Nhưng PL lại cảm thấy bạn có vẻ hơi lấn át chồng, chỉ là cảm giác riêng thôi.
Đầu trang

daudo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 14:54, 06/06/09

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi daudo »

@PhucLong:Nhìn vào ai cũng nghĩ mình "nắm đầu chồng" nhưng chồng mình rất gia trưởng và cục tính. Khi mình mới cưới, cô em chồng còn bảo: Sau này chị vất vả rồi, anh vậy chứ khó chịu lắm.
Đầu trang

benankem
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1200
Tham gia: 20:12, 27/05/10

TL: Chồng tin bói và đòi ly hôn.

Gửi bài gửi bởi benankem »

em ko rành về tử vi nhưng chị thữ hõi chồng chị xem có phãi anh ấy muốn thấy chị hạnh phúc phãi ko... nếu chồng chị ko sinh con đc thì chỉ có 1 khã năng anh ấy ko muốn thấy chị buồn phiền... em đoán vậy thôi chị thử dùng cách của em xem em thấy chồng chị hình như muốn thấy chị hạnh phúc đó .
Đầu trang

Trả lời bài viết