Ungdung132 đã viết:Cung mệnh là vượng địa hành Mộc, tốt, bạn ăn nhiều cho Thiên Tướng hơn Thiên Phủ nên sẽ là ng vui vẻm đào hoa. Tuy nhiên, là ng có nhiều tâm sự ko biết kể cùng ai, hay mang khổ tâm trong lòng. Đối cung có Địa Không càng làm tăng tính cô độc, có khi hay hối hận vì việc ko chính đáng đã làm, dễ bị lôi kéo
Làm kĩ thuật điện là do thái dương thiếu dương hội hợp
Anh chị em đang có ai mang ác tật lâu ngày khó chữa?
tài bạch có mã+Trường Sinh ở Hợi: đi nhiều, vất vả nhiều làm mình bế tắc, dù tiền tài vẫn đáp ứng dc, hay bị ng khác canh mẹ về tiên của. Nếu có thuyên chuyển công tác thì chắc sẽ diễn ra vào tháng 10 âm nhé, cũng có khi tháng 8 đã bay oj. Công việc mới chắc cũng sẽ đi nhiều, bạn là con ng của hành động, khả năng cao là sẽ bám trụ ở đất SG tới cùng.
Quan Lộc_Thân của a quá đẹp rồi, ko có j để chê^^
Riêng cung điền thì nhà đẹp ấy cũng là nhà ở quê mình thôi, chắc nhà từ đường luôn
Vào nam thì a chắc đang ở trọ? Bắt đầu năm nay đang có ý định mua nhà?
Cảm ơn Bạn thật nhiều nhé .
Bạn nói rất đúng . Mình có 1 anh trai bị mờ mắt từ bé . Chữa không khỏi .
Công ty mình sắp hết việc . Nên khả năng nửa cuối năm nay mình sẽ chuyển . Bạn xem giúp nếu sang cty mới cv và thu nhập có tốt hơn không ?
Số mình vất vả . Cv phải đi lại nhiều . Cũng có thể do mình làm việc nhiệt tình nữa .
Sang năm nay mình bắt đầu có ý định mua đất ở sg . Vì mình mới dành dụm được chút tiền . Hiện mình đang ở trọ nhà của cty thuê . Bạn xem giúp bao giờ mình mới có đất hoặc nhà ?
Mình rất tốt với bạn bè . Bạn bè đối xử lại cũng vậy .
Bạn xem giúp người vợ tương lai của mình thế nào . Tính cách và ngoại hình .
Bạn xem giúp mình có duyên với kinh doanh không ? Năm ngoái mình thi bằng 2 ĐH kinh tế nhưng mà bị rớt

. Mình đang có ước mơ học thêm anh văn .
Một lần nữa xin cảm ơn bạn nhé . Bạn đã phải thức khuya xem và post bài cho mình . Tìm mãi mà chẳng thấy nút Thanks đâu
