Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Cảm ơn bạn nhiều. Em cũng mong sao mọi việc thuận lợi. Xin hỏi bạn một chút nữa được ko a.
Bạn có thể cho mình biết bạn hiểu được lá số của mình đến đâu ko a. Chào trân trọng !
AnhTue đã viết:Cảm ơn bạn nhiều. Em cũng mong sao mọi việc thuận lợi. Xin hỏi bạn một chút nữa được ko a.
Bạn có thể cho mình biết bạn hiểu được lá số của mình đến đâu ko a.
Chào trân trọng !
hì hì? sao lại hỏi hay thế nhỉ? trong năm nay tui thấy mỗi bạn có câu hỏi hay nhất diễn đàn đấy?
HIểu đến đâu à ?
Đương số bản tính cả tin lại hay có tật khoe khoang , đôi khi nói hay quá lời
Thẳng tính , đãng trí theo kiểu nghĩ đây quên đó , khá vất vả và hay phải đi đi lại lại
Đương số rõ ràng là khó tính trong chuyện yêu đương ...Thôi thì cố gắng mà lấy chồng năm sau , để lâu dài thì phiền
Nếu thấy bí bức quá cần phải cưới thì sang năm chọn một cô chắc hỉ sự cũng thuận lợi. Nếu sag năm có cơ hội đầu tư nào lớn thì đừng bỏ, cứ theo sau 1 năm sẽ thu được món lợi không nhỏ.
Trong lá số tử vi của Tuệ đã hiển thị một số điểm có thể thấy là ko may mắn.
Thực tế trong cuộc sống có những lúc bất mãn.......
Tuệ làm nhà nước, nhưng có vẻ như có sự cản trở. Nhiều lúc nhìn thấu mọi đường đi nước bước của các " bác ..." mà thấy buồn buồn.
Nhiều lúc nhìn mọi người làm việc nỗ lực quá, tiếng Anh giỏi quá. Tuệ cũng muốn cố gắng làm việc chăm chỉ, cũng muốn học tiếng Anh để có nhiều cơ hội mở ra hơn. Nhưng thật là buồn quá, Tuệ ko sao học được như mọi người trong cơ quan.
Phải chăng cũng tại -----> Duyên phận an bài
% Tuệ đã được biết đến câu " đức năng thắng số " ___________
Xin hỏi Đức ---------> "đo" bằng đơn vị nào ?
Số được cho rằng là " ấn định " ------> Hỏi lấy gì để " thắng số "
Diễn đàn ơi ! Các đồng chí thân mến ơi ! Hãy đưa ra ý kiến giải thích giúp mình với .......