hiện tại em đang làm công ăn lương thôi, nhưng bản thân rất muốn kinh doanh để có thêm thu nhập

nếu có thể thì xem giúp em thêm khi nào em gặp được người trong mộng và "chống lầy" với

em cảm ơn mọi người nhiều nhé,

em cam on Shonbh rất nhiều, đúng những gì em cũng dự định. Em k định làm to , vì làm to sẽ k đủ thời gian vì em còn công việc ở công ty nữa. Em cũng đang muón kinh doanh thời trang nam hơn. có lẽ thời gian nay em sẽ chuẩn bị mọi thứ cho chu đáo, rồi cuối xuân năm sau bắt đầu. Cảm ơn Shonbh nhiều lắm nhéshonbh đã viết:Theo tôi thì bạn có thể kinh doanh thêm cũng được nhưng ko làm lớn được vì sao tài của bạn tuy có nhưng ko có nguồn sinh mạnh.
Trong 2 thứ bạn chọn thì nên chọn thời trang (nam).
Năm nay thì chưa nên làm vì 3 Ngọ hình nhau sợ ko đc như ý. Để cuối xuân năm sau làm sẽ tốt hơn
Em chào anh buiquangchinh77, cảm ơn anh đã ghé qua topic em. Những lời anh nói em chưa hiểu rõ lắm, a có thể giải thích chi tiết hơn giúp em đc k ?BUIQUANGCHINH77 đã viết:DỤNG THẦN CỦA BẠN LÀ KIM (QUAN SÁT) - HỈ THẦN LÀ THỔ. DỤNG THẦN NÀY DÙNG CHO ĐẾN 45 TUỔI. SAU 45 DỤNG THẦN THAY ĐỔI.
XIN CÁC BẬC CAO NHÂN CHO Ý KIẾN THÊM.
Dụng thần này đúng hay sai, bạn có thể kiểm chứng.
bác qua xem giúp em dụng thần với nào.....BUIQUANGCHINH77 đã viết:DỤNG THẦN CỦA BẠN LÀ KIM (QUAN SÁT) - HỈ THẦN LÀ THỔ. DỤNG THẦN NÀY DÙNG CHO ĐẾN 45 TUỔI. SAU 45 DỤNG THẦN THAY ĐỔI.
XIN CÁC BẬC CAO NHÂN CHO Ý KIẾN THÊM.
Dụng thần này đúng hay sai, bạn có thể kiểm chứng.
bước ngoặt cuộc đời 29 tuổi?? là tốt hay xấu thế Honda_toan1985 ??honda_toan1985 đã viết:bước ngoặt cuộc đời năm 29t . Đề nghị cho bit trước 29t cuộc sống có khổ cực gi
học hành thuận lợi k < như bằng cấp tiến sĩ chẳng hạn >
Dù sao cũng chia buồn với bạn, hãy tin mẹ bạn luôn cạnh bạn nhé !lqh đã viết: Mẹ em mất năm 1 tuổi thì có người nói coi như đó là cái thiệt thòi, hứng cái xấu ở lá số em rồi.