
Khi lấy Vợ có nên cưới 2 lần không ? liệu cưới như vậy có thể hóa giải được hết Cự môn không ? Tuổi nào hợp với mình nhất từ 84 cho tới 94. (84, 93 tuổi nào hợp hơn ạ) ?
2. Mệnh, Thân nói lên điều gì ? khi mệnh mình tương đối tốt nhưng Thân có vẻ không tốt lắm phải không ? Xin các Thầy nói chi tiết Mệnh Thận được không a ?
3, Liệu mình có giàu không ? hay chỉ đủ ăn, nghèo thôi ? Nếu giàu thì bao giờ mới phát giàu được ? Mức độ giàu thế nào ạ ?
4. Đất đai của mình liệu có nhiều không, có giự được đất đai khi mua không ?
5. Công danh sự nghiệp của cháu ra sao ? Nếu mình muốn lập công ty riêng ? Liệu có phát đạt trong kinh doanh không ?
6. Con cái cháu có trai nhiều hay gái nhiều, con cái có thành đạt, có hiếu với bố mẹ chúng không ?
7. Nô bộc của mình có trung thành không nếu có ?
Kính mong các Cao nhân trong này giải giúp mình 7 điều trên chi tiết căn cứ vào các sao chỉ ra nữa thì càng tốt. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã giảng giải giúp .

