Em là nữ sinh năm 1990, ngoại hình cũng xinh xắn đáng yêu, rất biết chú trọng đến ngoại hình, công việc hiện tại cũng tạm gọi là ổn định. Vậy mà không hiểu sao yêu đến anh thứ 3 rồi mà vẫn thấy lận đận
Người yêu đầu tiên sau khi chia tay em được 1 năm rưỡi thì yêu rồi cưới vợ, người thứ 2 cũng chia tay nhau 1 năm rưỡi giờ chuẩn bị cưới vợ nốt. Em giờ đang yêu 1 anh nhưng cũng trục trặc vì anh ấy làm công an nên thời gian quá bận, giờ chuẩn bị đi học 3 năm nữa. Anh ấy nói không thể cưới lúc này vì ko có thời gian dành cho em. Vì ít gặp nhau nên tình cảm cũng phai nhạt dần, em đang phân vân quá có nên chia tay hay không nữa.
Ngẫm lại không biết có phải đường tình duyên của em trắc trở hay em chưa lựa chọn đúng người, thầy coi tử vi nói em có tiền duyên nếu thấy trục trặc trong tình yêu hoặc vợ chồng thì nên đi cắt. Em nhờ cả nhà xem giúp em lá số tử vi này xem có đúng em bị lận đận không ạ, và nếu đi cắt tiền duyên thì ở chùa nào tốt.
Mong mọi người giúp đỡ, em cám ơn rất nhiều ạ.



