Dai Hai Thuy đã viết:Chi cung nghi la phai dep con Hoa Ki, nhưng mà nhưng gì chị nghi ngờ đều đúng hết ah em. Ổng lên mấy trang web cờ bạc, cá độ lung tung. Đi làm về thì không đưa lương cho vợ. Ở nhờ bên nhà vợ mà không biết điều. Khi Ba Ma chị có cái nhà, cho chị với ổng ra ở riêng thì ổng ca2ngk hông biết điều hơn. Trong lúc chị có bầu thì đi chơi tới 12h khuya mới về, chị có bầu 3 tháng thì lấy cái nhẫn đám hỏi của chị đem đi bán đi chơi từ 2h trưa tới 2 giờ sáng mới về, sau đó mấy ngày đòi li dị với chị làm chị tức tới nỗi chút nữa xém sảy thai, đang khám từ An Sinh phải về Từ Dũ khám.
Chị có bầu 6 tháng thì lên fb chat với con bồ cũ M yeu, anh yeu
bs phai dặn chị không suy nghĩ không tức giận để coi chứng bị sảy thai
Trước thôi nôi thằng con, thì lấy cái nhẫn cưới của ch5, có phép của cha trong nhà thờ đem đi cầm. Tới thôi nôi thì chuộc ra, vì trong buổi lễ thôi nôi có ông nội, và cô chú bác lên.
Sau thôi nôi thì đem cầm tiếp. ở nhà vợ mà không biết điều như vậy thì chị cũng không biết ổng ngon chỗ nào nữa, ổng chỉ có giỏi nói cái miệng là ngon thôi ah em. hihi
Feedback để em biết là chị và gia đình chị đã chịu đựng ổng tới cỡ nào thôi àh. Được 1 cái là thương thằng con.
Chị ơi em không biết xem số. Nhưng mà đã dính vào cờ bạc là khó bỏ lắm, có khi hại cả vợ con. Vợ có bầu mà còn như vậy thì sau này càng khổ.
Dì em trước cũng tình cảnh ih như chị, thậm chí vợ sảy thai còn đi ngoại tình. Mà toàn là dì em với ông bà em lo cho ông kia, vậy mà vô ơn. Giờ dì em muốn ly hôn cũng không được vì vài vấn đề pháp lý. Chứ mấy đứa con dì em là muốn ba mẹ nó ly hôn lắm, vì ba nó toàn làm trò xong chửi bới tụi nó, không nuôi con lấy một ngày.
Chị hỏi ý kiến người lớn tuổi xem. Số mệnh rồi còn có số phận nữa chị ạ.