Vẫn biết con người đều có số phận riêng nhưng cháu thấy số cháu nhiều mệt mỏi và éo le. Vậy cháu mong được mọi người xem dùm cháu cung Phu và vận hạn 2015, liệu có tươi sáng về tình duyên và công việc hơn trước không? ( cháu hiện đang thất nghiệp và ế ạ

Từ trước đến giờ những người thích cháu toàn kém tuổi cháu (91,92,93). Cháu đã yêu hai người 91 nhưng lúc mới quen thì còn lãng mạn, sau họ lộ rõ thói trẻ con, ích kỷ, hay hờn dỗi ra làm cháu rất mệt mỏi.
Còn những người hơn cháu vài tuổi và ở gần cháu (83,84,86,87) chỉ quen cháu được một thời gian rồi lại im lặng rút lui.
Cháu chỉ mong lấy được người chồng gần nhà, hơn cháu vài tuổi cho chín chắn mà số cháu vô duyên quá. Phải chăng tại cung Phu Thất Sát (H)?
Lá số của cháu

Cháu cảm ơn nhiều ạ!